TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Bật mí các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc 2022

các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc

Các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc luôn là “báu vật” mà những người mất gốc tiếng Anh luôn tìm kiếm với khao khát muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân. Tuy nhiên, để tìm được các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả, phù hợp với bản thân là điều không hề dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó, Times Edu sẽ chia sẻ cho các bạn mất gốc tiếng Anh một vài bí quyết để tìm kiếm các khóa học và học tốt tiếng Anh.

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất gốc tiếng Anh ngày càng phổ biến

Tình trạng mất gốc tiếng Anh là tình hình chung của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên hiện nay. Với chương trình học phổ thông rồi đến chương trình giảng dạy tiếng Anh đại học nhưng lỗ hổng kiến thức tiếng Anh vẫn không được giải quyết. Vậy nguyên nhân là do đâu?

1. Rào cản tâm lý

Nguyên nhân tiên quyết đầu tiên đó là việc hầu hết những người mất gốc tiếng Anh không thể vượt qua rào cản của bản thân khi mất gốc tiếng Anh. Và rào cản này có tác động mạnh mẽ tới tâm lý cũng như tới động lực học tập của hầu hết mọi người. Kết quả là mỗi khi họ nhìn thấy tiếng Anh thì họ sẽ sợ sệt, họ sẽ không dám đối diện và do đó mà dễ dàng từ bỏ.

các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc

Tình trạng cảm thấy tự ti về bản thân của các bạn học sinh cũng rất phổ biến hiện nay. Việc học không hiểu bài, không có ai giải đáp những thắc mắc trong quá trình học, hoặc bố mẹ bận rộn không có thời gian quan tâm tới việc học của con cái, hay là việc làm bài kiểm tra bị điểm kém,… Tất cả đều khiến cho các bạn học sinh mất đi quyết tâm học tập. Và dần dần bạn sẽ tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Với những bạn bị mất gốc tiếng Anh, nếu như họ không có sự quan tâm của bố mẹ sẽ khiến các em rất dễ stress, trầm cảm và có thể các em sẽ từ bỏ luôn việc học tiếng Anh.

2. Thiếu định hướng

Nếu rào cản về tâm lý là nguyên nhân hàng đầu khiến hầu hết các bạn học sinh, sinh viên sợ hãi thì định hướng sẽ là tấm bản đồ quyết định liệu rằng một người có thể đạt được những dự định, ước mơ mà mình vạch sẵn hay không?

Do đó mà nhiều bạn học sinh, sinh viên vẫn chưa định hướng cho bản thân mình một con đường đi rõ ràng, cụ thể về việc học tiếng Anh. Điều này khiến cho câu hỏi mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu của các bạn lại càng trở nên mơ hồ và xa vời hơn. Thiếu định hướng, không xác định được mục tiêu, kế hoạch học tập sẽ dẫn đến tình trạng tồi tệ.

3. Thiếu phương pháp

Thiếu phương pháp học cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất gốc tiếng Anh ngày càng phổ biến hơn. Một phương pháp học phù hợp, cụ thể sẽ giúp bạn vượt qua những thử thách, chông gai trên con đường đó. Và đó cũng chính là vấn đề mà nhiều bạn sinh viên vướng phải – thiếu phương pháp học tiếng Anh. Phương pháp học tập không phù hợp, không tạo sư hứng thú giúp các bạn hiểu bài sẽ khiến các bạn dễ chán nản và bỏ cuộc.

Từ đó mà xảy ra tình trạng học Tiếng Anh theo kiểu chống chế và không có niềm yêu thích. Dần dần các bạn sẽ còn tập trung vào việc học và dẫn đến việc mất gốc kiến thức.

4. Thiếu sự kiên nhẫn khi học

Thiếu sự kiên nhẫn, kiên trì khi học tiếng Anh cũng là một trong những vấn đề mà các bạn trẻ dễ gặp hiện nay. Xu hướng sống vội, sống nhanh của giới trẻ đã không còn quá lạ lẫm, nó đã để lại một ảnh hưởng nặng nề đối với việc học và nghiêm trọng tới tương lai.

Xem thêm: Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

Bí quyết học tiếng Anh cho người mất gốc

Bên cạnh việc chăm chỉ thì tìm được một phương pháp học phù hợp là vô cùng cần thiết giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn. Vậy, người mất gốc nên học tiếng Anh như thế nào?

1. Lên lịch trình học khoa học, cố định

Bạn nên lên cho mình một lịch trình học tiếng Anh cho người mất gốc bài bản và yêu cầu bản thân phải thực hiện nghiêm túc hàng ngày. Nguyên tắc khi học tiếng Anh đó là thường xuyên, liên tục, tiếp xúc càng nhiều càng tốt. Đây chính là điều bất cứ ai cũng phải ghi nhớ.

các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc

2. Học cách phát âm chuẩn từ ban đầu

Ngay từ khi tiếp xúc, bạn nên chú ý phát âm chuẩn xác từng từ. Với ngữ âm chuẩn, bạn sẽ có lộ trình học tiếng Anh sau này nhàn nhã, thuận lợi hơn. Việc sửa chữa lỗi phát âm khi đã thành thói quen rất khó và mất nhiều thời gian. Bởi vậy nên bạn cần phải đặc biệt lưu tâm điều này.

3. Học sâu nhớ lâu

Dành thời gian để ngẫm về kiến thức và nắm vững nhiều tầng ý nghĩa bên trong sẽ là tiền đề giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách chính xác, thành thạo hơn. Tuyệt đối không học kiểu cưỡi ngựa xem hoa, học lướt qua. Kiên trì, tỉ mỉ là điều kiện cần cho một người muốn giỏi tiếng Anh.

4. Học bằng tai không học bằng mắt

Nghe tốt là điều trọng yếu đối với tiếng Anh giao tiếp. Để có thể thành thạo, bạn cần chú ý học nghe theo các bước sau:

 • Trước khi nghe, nên suy nghĩ và phán đoán về đề tài sẽ nghe để hình dung, nắm bắt được ý chính.
 • Nghe những từ quan trọng để đoán ý, không nhất thiết phải nghe rõ ràng từng từ một
 • Nghe lại nhiều lần để nắm được chi tiết hơn nội dung bài nghe

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý không xem trước nội dung bài trước khi nghe. Chỉ khi nghe xong rồi mới xem để kiểm tra lại và bổ sung thêm phương pháp học từ vựng hiệu quả cho bản thân.
Nghe càng nhiều càng tốt, bạn nên tranh thủ mọi tài liệu và cơ hội để nghe tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Tần suất nghe đóng vai trò rất lớn trong việc giúp bạn cải thiện kỹ năng này.

Xem thêm: Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

5. Học tiếng Anh bằng cả cơ thể

Bạn không nên chỉ học bằng bộ não mà nên dùng tất cả các giác quan như nghe, nhìn, chạm,… để tiếp thu và truyền tải nội dung ngôn ngữ này. Body language cũng là một phương pháp giúp tiếng Anh trở nên thú vị hơn.

6. Học theo cụm, không học từ đơn lẻ

Các tầng nghĩa của tiếng Anh rất rộng, để nắm được và dùng chính xác sẽ cần đặt nó trong từng ngữ cảnh nhất định. Bởi vậy, bạn không thể chỉ học nghĩa của từng từ đơn lẻ. Nếu muốn dùng tiếng Anh đúng đắn và tự nhiên, bạn cần học theo cụm từ.

7. Học tích cực, thực hành tích cực

Không ít người vẫn rất chăm chỉ học tiếng Anh nhưng khi ra ngoài giao tiếp lại vô cùng bỡ ngỡ. Nguyên nhân bởi lẽ họ thấy thứ tiếng Anh họ học và thứ tiếng Anh họ tiếp xúc ngoài thực tế không giống nhau. Họ không hiểu, không đáp được khi nghe là hệ quả tất yếu. Để tránh bản thân rơi vào tình cảnh này, bạn phải luôn ghi nhớ học một cách tích cực, thực hành một cách thường xuyên theo cách thực tế nhất.

Xem thêm: Mất bao nhiêu thời gian để nói được tiếng Anh khi bạn đang mất gốc?

Các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả trên website

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng như hiện nay, bạn có thể dễ dàng truy cập vào các trang web cung các các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả. Times Edu sẽ gợi ý cho bạn một vài trang web bạn có thể tham khảo.

1. tienganh123.com

các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc

tienganh123.com là trang web cung cấp các khóa học Tiếng Anh cho người mất gốc online miễn phí tốt nhất hiện nay, giúp người học nhanh chóng lấy lại các kiến thức Tiếng Anh căn bản một cách dễ dàng thông qua các bài học hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi được biên soạn và giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

Ưu điểm:

 • Các bài học được biên soạn và giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.
 • Học viên được học hơn 500 từ vựng và hơn 200 mẫu câu giao tiếp phổ biến.
 • Rèn luyện tất cả các kỹ năng Tiếng Anh cho người học: phát âm, ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, đọc, viết.
 • Có các video bài học với vô vàng chủ đề hấp dẫn.
 • Có các khóa học dành riêng cho từng lứa tuổi để phù hợp hơn với tất cả mọi ngưởi từ trẻ em đến người lớn.
 • Có tính năng Video Chat giúp người học có thể chat – luyện nói tiếng Anh qua hình ảnh video trực tiếp với các bạn khác trên tienganh123.com.

2. Easy World Of English

Easy World Of English là website cung cấp các học Tiếng Anh cho người mất gốc online nhiều người biết đến hiện nay. Một nhóm các giáo viên trẻ giàu kinh nghiệm đã thiết kế một hệ thống cho phép bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng và thoải mái, chuyên cung cấp các khóa học miễn phí đáp ứng mọi nhu cầu cải thiện kỹ năng tiếng Anh của người dùng: phát âm, ngữ pháp, từ điển, đọc.

Ưu điểm:

 • Cung cấp các khóa học miễn phí giúp người học cải thiện và nâng cao kỹ năng còn yếu: từ điển, phát âm,…
 • Đội ngũ giáo viên trẻ giàu kinh nghiệm.
 • Các khóa học được chia theo nhiều cấp độ giúp người học dễ dàng lấy lại gốc Tiếng Anh theo từng cấp độ.

3. ManyThings.org

ManyThings.org là trang web mang đến các học tiếng Anh cho nguời mất gốc hiệu quả nhất hiện nay, chuyên dành cho những người học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL) hoặc tiếng Anh như một ngoại ngữ (EFL), thông qua các câu câu đố, trò chơi chữ, câu đố từ, tục ngữ, cách diễn đạt tiếng lóng, đảo ngữ, trình tạo câu ngẫu nhiên và các hoạt động học ngôn ngữ khác, sẽ nhanh chóng giúp bạn thấy tự tin, chủ động và yêu thích học tiếng Anh hơn.

Ưu điểm:

 • Nội dung học bao gồm: các câu đố, trò chơi chữ, câu đố từ, tục ngữ, cách diễn đạt tiếng lóng, đảo ngữ cùng với trình tạo câu ngẫu nhiên và các hoạt động học ngôn ngữ khác có sự hỗ trợ của máy tính giúp người học cải thiện trình độ tiếng Anh.
 • Có thể điều chỉnh tốc độ các bài tập nghe từ 50% lên đến 160% để người học có thể rèn luyện kĩ năng nghe tốt hơn.
 • Cung cấp các tệp văn bản cùng file mp3 về nhiều chủ đề khác nhau giúp người học vừa giải trí vừa có thể rèn luyện tiếng Anh.
 • Người học được sử dụng hoàn toàn miễn phí và không chứa quảng cáo.

4. Eslcafe.com

Eslcafe.com là website cung cấp các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc online bạn không thể bỏ qua hiện nay, trang web được sáng lập bởi Dave Sperling, thông qua các trò chơi vô cùng thú vị giúp người học vừa có thể giải trí vừa học tập Tiếng Anh một cách thoải mái, không áp lực, rất phù hợp với các bạn đang cảm thấy lo lắng và áp lực để tìm lại căn bản tiếng Anh.

Ưu điểm:

 • Có rất nhiều trò chơi nhỏ cực kỳ vui nhộn dễ dàng để bạn vừa chơi vừa học.
 • Tài nguyên phong phú, bạn có thể học: ngữ pháp, tiếng lóng, ngữ pháp,…
 • Có thể tìm và học tiếng Anh cùng với một giáo viên ngay trên trang web.
 • Có điễn đàn quốc tế chia sẻ, thảo luận các ý tưởng giúp bạn việc học Tiếng Anh hiệu quả hơn.

Xem thêm: Mất gốc tiếng Anh cấp 2 ảnh hưởng đến việc thi vào lớp 10?

5. Cdlponline.org

các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc

Cdlponline.org là trang web học mang đến các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc cực hay hiện nay, chuyên cung cấp các tin tức, câu chuyện với nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống: việc làm, việc nhà, tiền bạc, sức khỏe,… giúp người dùng rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và mở rộng từ vựng, lấy lại nền tảng tiếng Anh cho người mất căn bản một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ưu điểm:

 • Cung cấp các tin tức, câu chuyện với nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống: việc làm, tiền bạc, sức khỏe,… bằng tiếng Anh.
 • Cung cấp các video tiếng Anh thú vị.
 • Vừa đọc vừa nghe nhiều thông tin mà còn được cập nhật nhiều vấn đề xung quanh cuộc sống của bạn.
 • Nội dung luôn được cập nhật thường xuyên.

6. BBC Learning English

BBC Learning English là website cung cấp các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc online cực kỳ hữu ích hiện nay, là một trong những địa chỉ học tiếng Anh cực hiệu quả thông qua các video, các bài tập thực hành ngữ pháp, từ vựng, các trò chơi nhỏ thú vị, chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện tốt nhất những điểm yếu, lổ hỏng kiến thức tiếng Anh của bạn một cách nhanh chóng.

Ưu điểm:

 • Có cái bài học về: ngữ pháp, thành ngữ, từ vựng, cách phát âm giúp bạn cải thiện các kỹ năng còn yếu.
 • Các bài học được cập nhật thường xuyên.
 • Cung cấp các khóa học tiếng Anh đa dạng đáp ứng các nhu cầu người học.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

7. Oxford University Press

Oxford University Press là trang web học tiếng Anh cho người mất gốc trực tuyến cực nổi tiếng hiện nay, với rất nhiều dạng bài tập khác nhau giúp người dùng có thể rèn luyện các kỹ năng đánh vần, ngữ pháp, phát âm và nghe một cách hiệu quả.

Ưu điểm:

 • Bao gồm 5 phần học: Grammar Quizzes (kiểm tra ngữ pháp), Vocabulary bank (ngân hàng từ vựng), Sound bank (phát âm trong tiếng Anh), Practical English (luyện tập tiếng Anh), Dictation (nghe chép chính tả).
 • Nội dung bài học đa dạng chủ đề: giáo dục, việc làm, cuộc sống,…
 • Kho tài nguyên học tập và hỗ trợ việc giảng dạy tiếng Anh cực lớn.
 • Các kiến thực, bài học được cập nhật liên tục.
 • Giao diện trực quan, thân thiện người dùng.

8. TV411

TV411 là website mang đến các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc trực tuyến giúp lấy lại kiến thức tốt nhất hiện nay, với thư viện bao gồm các video bài giảng tiếng Anh về các kỹ năng quan trọng như: đọc, viết, từ vựng,… sẽ giúp bạn đọc tốt hơn, điều chỉnh bài viết của bạn, mở rộng vốn từ vựng, nắm vững kiến thức về tiếng Anh một cách hiệu quả.

Ưu điểm:

 • Có thư viện các video giảng dạy tiếng Anh về đọc, viết, từ vựng,…
 • Mỗi bài học đều có các bài test nhỏ đề kiểm tra mức độ tiếp thu bài học của người dùng.
 • Có các video với người bản ngữ giải thích về các kỹ năng đọc như: kỹ năng scan, kỹ năng đọc lướt,…
 • Giao diện máu sắc tươi sáng, dễ sử dụng.

Xem thêm: Bí quyết cải thiện trình độ khi bị mất gốc tiếng Anh lớp 9

Các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Times Edu

các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc

Nếu các bạn đang loay hoay tìm cho mình các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả thì hình thức học gia sư tiếng Anh cho người mất gốc tại Times Edu là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đến với Times Edu, bạn hoàn toàn yên tâm từ chất lượng giảng dạy của gia sư đến lộ trình học bài bản tại đây.

1. Được học thử miễn phí

Đặc biệt, để các bạn yên tâm khi lựa chọn học tại đây, Times Edu dành tặng 1 buổi học thử với gia sư tiếng Anh cho người mất gốc trước khi học chính thức đăng ký học. Với bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình giảng dạy, các bạn đều có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được sự hỗ trợ tận tình nhất. Sau khi đăng ký học chính thức, quá trình xếp lớp diễn ra từ 3-5 ngày và các bạn có thể bắt đầu lộ trình cùng gia sư tiếng Anh 1 kèm 1.

2. Gia sư củng cố lại kiến thức tiếng Anh cơ bản

Muốn học tốt tiếng Anh bắt buộc học sinh phải nắm vững các kiến thức cơ bản. Nếu các bạn lơ là việc học ở những năm trước thì chắc chắn sẽ bị áp lực ở giai đoạn này. Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc sẽ là người củng cố lại hệ thống kiến thức bằng cách: Đánh giá năng lực học sinh bằng 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các bài kiểm tra ở những buổi học đầu tiên. Sau đó, gia sư tiếng Anh cho người mất gốc sẽ bắt đầu ôn lại kiến thức cơ bản quan trọng nhất giúp các bạn có thể ghi nhớ.

3. Linh hoạt hình thức học

Sự xuất hiện của các thiết bị công nghệ khiến việc học trở nên dễ dàng hơn. Các bạn có thể chọn hình thức học gia sư 1-1 qua hình thức online. Tất cả việc của các bạn là lựa chọn địa điểm, thời gian học phù hợp với thời gian và công việc của mình, còn mọi thứ đã có gia sư tiếng Anh tại Times Edu lo. Mọi thứ đều hướng đến sự thuận tiện, thoải mái và hiệu quả cho lộ trình học của các bạn.

Tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay và trong công việc, chính vì vậy, đừng chần chừ trong việc đầu tư học tiếng Anh. Hãy để Times Edu cùng đội ngũ gia sư tiếng Anh cho người mất gốc đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *