TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Chương trình Cambridge Primary Stage 3 (còn gọi là Cambridge Key Stage 3) là một chương trình giáo dục dành cho học sinh tuổi trong giai đoạn tiểu học. Chương trình cung cấp kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm học tập để chuẩn bị cho học sinh cho giai đoạn tiềm năng của mình và cho giáo dục trung học.

Chương trình Cambridge Primary Stage 3 bao gồm một loạt các môn học cơ bản như Toán, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý. Chương trình cũng bao gồm các hoạt động tự chủ và nhóm, giúp học sinh phát triển kỹ năng tự học và hợp tác.
Vai trò của chương trình này với học sinh tiểu học là:

Phát triển kỹ năng Tiếng Anh: Chương trình Cambridge Primary Stage 3 giúp học sinh tiểu học cải thiện kỹ năng ngôn ngữ Tiếng Anh của mình. Học sinh sẽ được học cách đọc, viết và nói Tiếng Anh một cách chính xác và lưu loát. Bằng cách này, các em sẽ có thể sử dụng Tiếng Anh hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày và trong các tình huống giao tiếp khác nhau.

Nâng cao kiến ​​thức Toán học: Chương trình Cambridge Primary Stage 3 giúp học sinh tiểu học hiểu và áp dụng các khái niệm Toán học cơ bản. Các em sẽ được học cách tính toán, giải quyết các vấn đề Toán học phức tạp và hiểu được cách áp dụng Toán học trong cuộc sống hàng ngày.

Khuyến khích sự tò mò và sáng tạo: Chương trình Cambridge Primary Stage 3 khuyến khích học sinh tiểu học tìm kiếm, khám phá và đặt câu hỏi về thế giới xung quanh. Các em sẽ được khuyến khích để tìm hiểu các khái niệm khoa học cơ bản, thực hành phương pháp khoa học và phát triển kỹ năng quan sát, nhận biết và giải thích.

Phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề: Chương trình Cambridge Primary Stage 3 giúp học sinh tiểu học phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề. Các em sẽ học cách suy luận, tìm kiếm các phương pháp giải quyết vấn đề và đưa ra những giải pháp hợp lý cho các vấn đề.

Tóm lại chương trình Cambridge Primary Stage 3 sẽ giúp cho học sinh phát triển kỹ năng tự học và tự giải quyết vấn đề; cung cấp kiến thức cơ bản về các môn học cần thiết để chuẩn bị cho giai đoạn tiềm năng của học sinh, tạo môi trường học tập tích cực: Chương trình cung cấp một môi trường học tập tích cực và sáng tạo, giúp học sinh tập trung và tự tin trong học tập.