TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gợi ý địa chỉ học IELTS ở quận 3 uy tín và chất lượng nhất

học IELTS ở quận 3

Học IELTS ở quận 3 có lẽ là vấn đề khá đau đầu của các bậc phụ huynh khi tìm một địa chỉ học IELTS uy tín cho con. Giữa “cơn sốt” IELTS, các trung tâm dần “mọc lên như nấm” khiến các bậc phụ huynh luôn rơi vào trạng thái hoang mang, mất phương hướng, không biết phải chọn nơi nào. Thấu hiểu được những băn khoăn của phụ huynh, Times Edu sẽ gợi ý địa chỉ học IELTS ở quận 3 thuộc top đầu tại Việt Nam.

Những khó khăn các bạn thường gặp phải khi học IELTS ở quận 3

Học IELTS ở quận 3 là cả một quá trình khổ luyện, đòi hỏi người học phải kiên trì, cố gắng và trong hành trình dài đó không thể thiếu được những khó khăn mà các bạn thường gặp phải.

1. Chưa tìm ra được phương pháp học

Tìm được quá trình học phù hợp cho bản thân là điều rất quan trọng trong việc học, đặc biệt là việc học IELTS. Hiện nay, không quá khó để chúng ta tìm được tài liệu về khóa học IELTS cho người mới bắt đầu. Nhưng với xu hướng muốn tìm nhanh chóng và đi ngay vào việc học mà không tìm hiểu bản thân mình muốn gì và cần học những gì thì chỉ làm chúng ta mất nhiều thời gian, công sức.

2. Không có thời gian để ôn luyện

Việc học IELTS ở quận 3 tốn rất nhiều thời gian để các bạn ôn luyện nếu không thì rất khó để có được kết quả tốt, điều này sẽ là khó khăn đối với những người đang đi làm… Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều các lớp học IELTS online, vừa không phụ thuộc vào thời gian vừa phù hợp với những người lao động.

3. Có quá nhiều tài liệu làm mất phương hướng

Trong quá trình các bạn học tập, các bạn đọc và xem nhiều nguồn tài liệu sẽ làm cho các bạn gặp khó khăn trong quá trình ôn luyện. Vì vậy nên nhờ sự trợ giúp của giáo viên hay người hướng dẫn để tìm ra được nguồn tài liệu nào phù hợp với bản thân.

Xem thêm: Học IELTS Online ở đâu cam kết hiệu quả đầu ra?

học IELTS ở quận 3

4. Không quan trọng việc phát âm của từ

Trong khi TOEIC không cần phải thi phần Nghe và Nói thì ielts lại có cả 4 kỹ năng cần phải thi. Luyện phát âm chuẩn sẽ giúp bạn rất nhiều trong phần thi đọc và phần thi nói. Nhưng để phát âm chuẩn thì bạn việc đầu tiên làm là bạn phải luyện kỹ năng nghe. Củng cố và nâng cao kỹ năng nghe của mình.

Tuy nhiên, các bạn khi mới học IELTS ở quận 3 nên lưu ý chỉ nên nghe thụ động vì khả năng nghe của các bạn chưa tốt. Nghe thụ động giúp bạn không áp lực khi nghe và không quá chán nản khi phải nghe tài liệu tiếng Anh quá nhiều.

5. Không xây dựng vốn từ vựng cho bản thân

Các bạn quá chú trọng ngữ pháp mà quên đi tính quan trọng của từng vựng. Vì không có vốn từ vựng nên khả năng truyền đạt của các bạn rất ít thông tin. Đi song song với việc xem xét ngữ pháp thì các bạn cũng nên chú trọng cải thiện vốn từ vựng cho bản thân. Công việc đòi hỏi sự kiên trì đọc các tài liệu tiếng Anh để nâng cao vốn từ vựng.

6. Không thường xuyên làm các đề thi thử

Hiện nay có rất nhiều bạn cảm thấy bản thân mình đã nắm vững các kỹ năng rồi nên tự tin rằng mình khi thi mình sẽ làm tốt. Chính điều đó đã ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thi của các bạn, bởi vì nếu không làm các bài thi thử thì các bạn sẽ không quen với cấu trúc của đề thi. Điều đó làm các bạn mất phương hướng khi làm và không còn tự tin như trước khi vào phòng thi.

Xem thêm: 8 bước tự học IELTS tại nhà hiệu quả

Những tips ôn luyện khi học IELTS ở quận 3 bạn nên biết

Luyện thi IELTS là tập trung vào 4 kỹ năng. Mỗi kỹ năng, các bạn dành thời gian riêng để ôn luyện. Tuy nhiên, các kiến thức đều sẽ đan xen và liên kết với nhau nên không cần phân quá rạch ròi tách biệt các kỹ năng bởi chúng bổ trợ cho nhau.

Các bạn nên học theo hướng Nghe – Nói – Đọc – Viết thì sẽ phù hợp hơn. Riêng đối với từng kỹ năng, các bạn có thể tham khảo những tips khi học IELTS ở quận 3 dưới đây:

1. Listening

Để rèn luyện khả năng nghe thì cần phải nghe nhiều. Nhưng nghe như thế nào? Nghe và chép chính tả, tự viết bài nghe của bạn mỗi ngày. Nghe không chỉ là ngồi và Nghe rồi đoán từ thôi đâu. Các bạn hãy tập nghe dần dần các bài dễ, tự viết lại từng câu và điền từ, sau đó tiến tới những bài khó.

 • Nghe và chép lại với phụ đề

Nguồn nghe hiện nay phổ biến là Youtube với các kênh tin tức, news, khoa học…như BBC, NEWS, VOA, Listen a minute, Breaking news English… Các video thường có bản phụ đề để các bạn tiện theo dõi. Vừa nghe vừa chép lại vừa tập phát âm luôn rất thuận lợi. Khi ghi chép và phát âm nhiều, sau này nghe lại, bạn sẽ dễ nhận ra từ đó và ghi đáp án phù hợp hơn nhiều.

học IELTS ở quận 3

 • Nghe và transcript bài nghe

Nghe và viết lại với phụ đề giúp bạn quen dần với tiếng Anh. Sau đó, bạn không dùng phụ đề mà nghe trực tiếp rồi viết lại. Sau khi viết xong thì mới xem phụ đề để check xem mình có lỗi gì hay không, những từ nghe sai, từ nào không nghe được…Đây là việc khó nhưng thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn nâng cao khả năng nghe của mình.

Xem thêm: Học từ vựng IELTS theo chủ đề ở 4 bài thi

 • Tập đọc lại và thu âm

Bước này sẽ giúp các bạn dễ dàng nắm bắt được bài nghe đồng thời chỉnh sửa phát âm cho mình. Dù sẽ rất khó khăn trong các bước đầu nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn học tập hiệu quả.

Khi đã quen với việc Nghe thì bạn sẽ bước vào giai đoạn luyện đề. Bài Nghe chia thành 4 phần, 30 phút Nghe và 10 phút làm bài. Nhưng chỉ được Nghe một lần do đó bạn cần biết nắm bắt từng khoảng trống thời gian để đạt hiệu suất làm bài cao hơn.

Bạn có thể học cách viết tắt các từ quen thuộc để trong quá trình làm bài thi, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Một số tips khi làm bài thi:

 • Đọc cẩn thận chỉ dẫn của từng bài, đặc biệt là yêu cầu đề bài: Số lượng từ cần điền vì nếu trả lời đúng mà thừa từ cũng sẽ trở thành sai.
 • Khi đọc câu hỏi phải xác định mình cần làm gì, nghĩ đến đoạn hội thoại và cố gắng tìm hiểu chủ đề sẽ xuất hiện trong bài.
 • Gạch chân từ khóa và thử đoán dạng từ, số hay tên riêng, địa chỉ…sẽ xuất hiện trong bài
 • Trong thời gian nghe, hãy chú ý đến các từ chuyển đoạn, chuyển ý (các từ nối) để theo kịp câu hỏi và câu trả lời.
 • Cẩn thận các từ đồng nghĩa – một “bẫy” thường gặp trong IELTS. Vì thế, khi đọc bài thì các bạn hãy chú ý.
 • Một mẹo nhỏ, đáp án thường phát âm rõ, có nhấn mạnh trọng âm và có thể được nhắc đi nhắc lại do đó hãy chú trọng những từ này.
 • Mặc dù việc viết và chép lại là phương pháp học nhưng khi thi đừng chép hết, hãy nắm bắt keywords mà bạn nghe được rồi theo dự đoán là được.
 • Viết đáp án vào nháp trước và tiếp tục nghe những từ quan trọng rồi ghi tiếp tục. Bạn sẽ có 10 phút để điền đáp án do đó đừng vội điền ngay.

2. Speaking

Để nâng cao kỹ năng Speaking thì bạn cũng cần phải nói thật nhiều. Trước hết bạn nên luyện phát âm thường xuyên. Những kênh phát âm trên Youtube dưới đây sẽ là lựa chọn tốt cho bạn:

Khi đi thi, các bạn nên chú ý một số tips dưới đây:

 • Hãy nói nhiều: Cố gắng và nói nhiều nhất có thể về chủ đề được đề ra. Cho dù bạn mắc một số lỗi nhưng khi đánh giá thì giám khảo vẫn đề cao ý tưởng của bạn.
 • Chèn thêm thành ngữ: Các bạn cần chèn thêm thành ngữ để chứng tỏ được vốn từ vựng của bản thân trong quá trình nói. Hiện nay, tài liệu về các thành ngữ, collocation được chia sẻ rất nhiều trên mạng, các bạn có thể tham khảo.
 • Cố gắng diễn giải câu hỏi: Một tip hay cho bạn khi thi Nói là hãy diễn giải câu hỏi theo một cách khác. Nếu giám khảo hỏi bạn một câu hỏi thì bạn phải ngay lập tức nghĩ ra cách để diễn giải câu hỏi đó theo ý của bạn. thể hiện ý nghĩa tương tự bằng những từ ngữ khác – nói điều gì đó như “Oh, you mean (paraphrase câu hỏi)?
 • Sử dụng liên từ nhuần nhuyễn: Đây sẽ là kỹ năng cần chú ý nhiều, các bạn hãy quan tâm đến các từ nối để liên kết cho đoạn văn mạch lạc hơn. Những từ nối như “in other words”, “also”, “however” and “on the other hand”…cần sử dụng đa dạng.
 • Ổn định tinh thần, không sợ sai: Nếu sợ sai, bạn sẽ không bao giờ giỏi được vì thế, rèn tinh thần và sự tự tin, đừng sợ nói sai. Đừng sợ nếu mắc một số lỗi trong bài thi, tự tin nói lưu loát, điểm Speaking của bạn vẫn được đánh giá cao hơn.

Xem thêm: Đạt IELTS 5.0+ với chương trình Pre IELTS

3. Reading

học IELTS ở quận 3

Để ôn luyện kỹ năng Reading, bạn cần có từ điển bên cạnh để tra từ, nghĩa và phát âm của bạn ngay khi chưa hiểu. Hãy bắt đầu từ những bài tiếng Anh dễ trước rồi nâng cao dần.

Và không chỉ Đọc thôi mà nên áp dụng mẹo trong việc Đọc luôn. Các bạn có thể tham khảo các trang web học khác nhau, đặc biệt là những trang báo chuyên cung cấp những bài nghiên cứu khoa học, kiến thức học thuật.

Các bạn có thể tham khảo các trang:
– http://scitechdaily.com/
– http://www.howstuffworks.com/
– http://earthobservatory.nasa.gov/
– https://www.nationalgeographic.com/

Đối với Reading, bạn cần đọc thành tiếng để rèn Phát âm cho bản thân đồng thời dễ nhớ từ mới hơn. Kết hợp việc đọc và tìm hiểu từ vựng nhằm nâng cao vốn từ của bạn. Bên cạnh đó, hãy chú ý thêm về cấu trúc câu mới, dịch nghĩa, hiểu hơn Ngữ Pháp. Đọc nhiều và thường xuyên giúp bạn cải thiện cả từ vựng, ngữ pháp đến kỹ năng tìm ý.

Bí quyết làm bài đọc Reading:

 • Kỹ năng đọc quan trọng là Scanning – đọc nhanh và Skimming – đọc lướt. Không cần đọc cả bài một cách cẩn thận từng chữ đâu. Trước tiên, bạn đọc câu hỏi. Xong mới đọc bài. Bạn chỉ cần đọc lướt để hiểu ý của bài rồi sau đó, đọc và tìm keywords có liên quan đến câu hỏi. Bạn chọn key từ câu hỏi và tìm kiếm key đó trong bài đọc.
 • Chọn câu hỏi mà bạn thấy dễ nhất để làm đầu tiên sau đó mới chọn câu khó hơn. Thường thì các câu được sắp xếp theo các đoạn từ đầu đến cuối nhưng cũng có trường hợp câu hỏi bị trộn lẫn. Do vậy, khi đọc câu hỏi, bạn cần xem xét keyword, thời gian chính xác hơn nhé.
 • Sau một thời gian luyện đọc thì bạn bước vào giai đoạn luyện đề thi. Hãy áp dụng những mẹo trên vào bài thi, đặt thời gian và thi. Từng ngày, thời gian giải đề của bạn sẽ càng nhanh hơn khi các mẹo làm bài và cách chọn lọc thông tin của bạn được nhuần nhuyễn.

4. Writing

Viết nhiều là phương pháp hiệu quả nhất khi luyện kỹ năng Writing. Khi chưa có nhiều vốn từ thì bạn viết câu trước. Học cách áp dụng từ vựng và ngữ pháp theo từng câu còn giúp bạn nhớ được nhiều hơn. Sau viết câu bình thường thì tiếp tục viết lại câu theo các thì và sử dụng từ phù hợp. Tiếp đến là viết những bài ngắn theo ý tưởng. Lúc bắt đầu, đừng làm đề vội.

Khi bạn đã nắm rõ được câu, từ thì bắt đầu viết theo đề. Để rèn được kỹ năng viết, bạn nên làm đề vài ba lần. Bởi như thế, bạn sẽ thấy sự khác biệt qua mỗi lần viết. Từ việc dùng câu đơn đến câu phức, viết lại câu hay sử dụng từ nối khác nhau sẽ tạo thêm kinh nghiệm cho bạn khi tiếp tục làm đề khác.

Những chú ý, trước khi làm bài hãy lập dàn ý:

 • Đọc kỹ yêu cầu bài, xác định dạng bài và chủ đề
 • Với bài viết này, mở bài nên viết sao, thân bài nên viết sao kết bài thì như thế nào?
 • Mọi thứ nên có sẵn trong đầu bạn trước khi đặt tay vào viết
 • Mình sẽ triển khai ý và sử dụng những từ nối nào…
 • Bạn có thể học theo bài mẫu nhưng tuyệt đối đừng bắt chước. Học văn mẫu là dùng để phân tích họ viết thế nào, ý tưởng ra sao, từ vựng, câu nào được sử dụng… để từ đó bạn tạo lập được layout cho bài viết của mình.

Xem thêm: Gia sư IELTS Times Edu – Gia sư tiếng Anh IELTS uy tín, đảm bảo hiệu quả sau 12 buổi

Những app hỗ trợ việc học IELTS ở quận 3 tốt nhất

1. App từ điển tiếng Anh

 • Từ điển TFLAT: Có đến hơn 400.000 từ Anh Việt, 150.000 từ Việt Anh. Từ điển sử dụng giọng Anh – Mỹ. Tuy nhiên, do là từ điển được phát triển bởi người Việt nên bộ từ vựng không quá đa dạng, giải thích nghĩa cũng như ví dụ khá ít. Từ điển còn có chức năng nhắc nhở từ vựng và danh sách động từ bất quy tắc.
 • Từ điển Oxford: Oxford Dictionary of English là ứng dụng từ điển Anh – Anh chuyên nghiệp và hoàn thiện nhất, được phát triển bởi Đại học Oxford. App có hơn 350.000 từ tiếng Anh. Một số tính năng nổi bật là: tạo list từ vựng đang học, tìm kiếm nâng cao theo từ khóa, giọng nói, hình ảnh. Nhược điểm là nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng, bạn sẽ cần trả một khoản phí.
 • Từ điển Merriam-Webster: App được sử dụng nhiều tại Mỹ, với khoảng 225.000 từ tiếng Anh. Merriam – Webster sở hữu những tính năng khá tương đồng với từ điển Oxford.

học IELTS ở quận 3

2. App học ngữ pháp

Ngữ pháp là mảng kiến thức yêu cầu thực hành nhiều để ghi nhớ. Các bạn nên kết hợp bài giảng, sách bài tập Ngữ pháp và dùng thêm các app này để luyện tập bổ trợ.

 • English Grammar in Use: Ứng dụng được phát triển bởi Cambridge
 • Learn English Grammar : Ứng dụng được phát triển bởi British Council

3. App tin tức, news phát triển kỹ năng Reading

The Guardian, BBC News, Quartz,… là các app tin tức giúp bạn luyện Đọc mỗi ngày. Thay vì lướt mạng xã hội, bạn có thể dành 5 – 10 phút buổi sáng đọc 1 – 2 tin tức trong ngày bằng tiếng Anh. Vừa cập nhật thông tin, lại tăng vốn tiếng Anh.

4. App Podcast luyện Listening

Learn English Podcast: Ứng dụng được phát triển bởi British Council. Mỗi tuần, bạn sẽ nhận được 3 podcasts mới với nội dung là các cuộc hội thoại thường ngày của người Anh với nhiều chủ đề thường xuất hiện trong bài thi IELTS Listening.

Xem thêm: Gia Sư Tiếng Anh Online, Tại Nhà – Bảng Giá Gia Sư, Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Anh Online 2022

Địa chỉ học IELTS ở quận 3 uy tín và chất lượng nhất

Để tìm được một địa chỉ học IELTS ở quận 3 uy tín và chất lượng là điều không hề đơn giản. Giữa rất nhiều những trung tâm IELTS mọc lên, bạn rất dễ rơi vào vòng xoáy của nó. Bên cạnh đó, rất nhiều người không có nhiều thời gian, không có lịch cố định để theo học các lớp học IELTS ở quận 3. Để khắc phục tình trạng trên, hình thức gia sư dạy học IELTS ở quận 3 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

học IELTS ở quận 3

Và Times Edu tự hào là đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ gia sư dạy học IELTS ở quận 3 chất lượng. Đến với Times Edu các bạn và các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Đội ngũ gia sư dạy học IELTS ở quận 3 có kinh nghiệm giảng dạy, đều có chứng chỉ IELTS, TOEFL> 95, TOEIC > 900 và có kinh nghiệm luyện thi IELTS nhiều năm, giúp các bạn đạt và vượt band điểm mong muốn. Tại Times Edu, gia sư phải trải qua nhiều phòng phỏng vấn và bài kiểm tra để đảm bảo chất lượng giảng dạy.
 • Toàn bộ gia sư đều được tiêm đầy đủ vacxin Covid-19 để đảm bảo an toàn cho học sinh và cả gia đình phụ huynh trong quá trình giảng dạy. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với Times Edu.
 • Đến với gia sư tiếng Anh dạy học IELTS ở quận 3 tại Times Edu, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì Times Edu có cam kết chất lượng đào tạo bằng văn bản với các tiêu chí cụ thể phù hợp với mục tiêu học tập của học sinh.
 • Được học thử miễn phí với gia sư tiếng Anh trước khi học chính thức đăng ký học. Với bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình giảng dạy, phụ huynh đều có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được sự hỗ trợ tận tình nhất. Sau khi đăng ký học chính thức, quá trình xếp lớp diễn ra từ 3-5 ngày và các bạn có thể bắt đầu lộ trình 1 kèm 1 cùng gia sư tiếng Anh dạy học IELTS ở quận 3.

Hãy cẩn thận khi lựa chọn gia sư dạy học IELTS ở quận 3, các bạn và các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ các địa chỉ uy tín để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Đội ngũ gia sư dạy học IELTS ở quận 3 luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục mục tiêu IELTS.

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds