TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

NHỮNG FEEDBACK ĐÁNG YÊU MÀ SINH VIÊN TIMES EDU GỬI GẮM

Feedback của sinh viên Times Edu

Những kỉ niệm đẹp với Times Edu vẫn luôn in sâu trong trái tim của tất cả  các bạn sinh viên đã từng học ở đây. Đội ngũ nhân viên và giáo viên tại Times Edu vô cùng cảm động bởi những tâm tư tuy nhỏ nhoi nhưng tràn đầy sự ngọt ngào và tình yêu thương mà các bạn dành cho chúng tớ. Ở đây Times Edu xin được tổng hợp 1 vài lời tâm sự mà các bạn gửi lại cho chúng tớ nha 

 

 

Feedback của sinh viên Times Edu
                                                                                                                                                  Feedback của sinh viên Times Edu

Times Edu biến những áp lực thành động lực tuyệt vời

Động lực tuyệt vời đến từ Times Edu
                                                                                                                                                              Động lực tuyệt vời đến từ Times Edu

 

Mình đã học Ielts tại Times Edu trong gần một năm và thực sự, đó là một khoảng thời gian đáng nhớ. Ban đầu, vì kiến thức căn bản của mình không tốt nên mình cảm thấy áp lực khá lớn khi bắt đầu học. Tuy nhiên, môi trường học tại đây rất thoải mái và giảng viên cũng rất nhiệt tình, đó là lý do mình dần dần có thêm hứng thú với việc học. Mình không chỉ xem ielts là mục tiêu để thi, mà còn thấy rằng giảng viên luôn cố gắng giúp mình hiểu ngôn ngữ một cách thực sự. Với cách dạy như vậy, mình cảm thấy học rất thiết thực và thú vị.

Đặc biệt, mình ấn tượng với phương pháp giảng dạy tại Times Edu. Khi học phần nói, chúng mình thường được làm việc theo nhóm và sau đó thuyết trình và tranh luận về một vấn đề cụ thể. 

Mình thấy cách học này rất thú vị, không chỉ giúp mình tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh mà còn phát triển kỹ năng làm việc nhóm và tư duy phản biện. Từ khi học, mình đã có nhiều cải thiện đáng kể trong các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt là kỹ năng nói. Phản xạ âm thanh của mình đã cải thiện rất nhiều, giờ đây mình nói trôi chảy hơn, ngữ điệu tự nhiên và dễ nghe hơn.

Mình đã thi ielts gần đây và đạt được điểm tổng 7.0. Mặc dù có chút tiếc nuối vì không đạt được điểm như mong đợi, nhưng mình rất trân trọng sự động viên và hỗ trợ từ các giảng viên. Với mình, Times Edu là một nơi lý tưởng cho những người muốn học ielts một cách thiết thực và áp dụng kiến thức vào cuộc sống hàng ngày, không chỉ đơn thuần là để thi.

 

Thành quả xứng đáng tại Times Edu

 

Mình đã quyết định tham gia khóa học IELTS tại Trung tâm Times Edu vào tháng 5 năm 2023. Sau khi liên hệ với trung tâm, mình đã nhận được sự tư vấn chi tiết về các khóa học, giáo viên và cả bài kiểm tra để đánh giá trình độ.

Đặc biệt, mình đã tham gia bài kiểm tra trực tiếp cho kỹ năng Speaking tại trung tâm. Kết quả đánh giá cho thấy mình nên tham gia lớp 7.0+ và tập trung vào 2 kỹ năng Speaking và Writing. Lúc đó, mình đã ngạc nhiên vì chỉ dự định tham gia lớp 6.5 ban đầu. Tuy nhiên, giảng viên tại Times Edu đã khẳng định rằng mình hoàn toàn có thể đạt được 7.0+ và nếu không đạt được mục tiêu này, mình có thể học lại

. Khoá học dự kiến kéo dài 3.5 tháng với 18 buổi học Writing và 10 buổi học Speaking. Sau khi hoàn thành khóa học, mình đã nắm vững các kỹ năng cần thiết để làm bài Writing và Speaking. Mình đã tự tin bước vào kỳ thi IELTS, biết rằng những gì mình đã học sẽ giúp cho làm bài tốt mà không phụ thuộc vào may mắn.

Mặc dù không được học Listening và Reading trực tiếp trên lớp, nhưng giảng viên ở Times Edu đã hướng dẫn mình tự học và tổ chức các buổi hỗ trợ cho 2 kỹ năng này. Nhờ đó, mình đã nâng được 1 band điểm so với ban đầu. Mình đã tham gia kỳ thi IELTS và đạt điểm tổng thể là 7.5, bao gồm 8 điểm ở Listening, 8.5 điểm ở Reading, 7 điểm ở Writing và 6.5 điểm ở Speaking.

 

Đội ngũ giảng viên vô cùng tuyệt vời của Times Edu

Đội ngũ gia sư tuyệt vời tại Times Edu
                                                                                                                                                        Đội ngũ gia sư tuyệt vời tại Times Edu

 

Điều tuyệt vời nhất tại Trung tâm Times Edu chính là đội ngũ giáo viên.Mọi người đã luôn đồng hành cùng mình trong quá trình tham gia khóa học IELTS tại Trung tâm Times Edu.. Phương pháp dạy của họ rất logic và người không có năng khiếu về ngôn ngữ cũng có thể áp dụng được. Trong lớp học, chú trọng vào cải thiện phát âm, xây dựng chiến thuật làm bài và mở rộng vốn từ vựng cho kỹ năng Speaking.

Đối với kỹ năng Writing, tập trung vào tư duy viết, cấu trúc bài viết, từ vựng và ngữ pháp. Giảng viên đã trực tiếp chấm bài và giải thích rõ những điểm còn chưa tốt và cung cấp cách cải thiện cho từng học viên. Mình cảm thấy thoải mái với điều kiện học tập và cơ sở vật chất tại trung tâm.

Dù có những lúc mất động lực và lo lắng, nhưng nhìn lại, mình nhận thấy rằng sự cố gắng đã giúp mình tiến bộ và tự tin hơn. Mình cảm thấy may mắn khi đã chọn Times Edu và gặp gỡ các giảng viên tuyệt vời ở đây. Khi bạn bè hỏi về nơi ôn thi IELTS, mình luôn tự hào và tin tưởng giới thiệu trung tâm này.

 

Những tâm sự vô cùng ngọt ngào của các bạn sinh viên thật sự đã làm cho đội ngũ giảng viên vô cùng xúc động. Times Edu luôn luôn cam kết chất lượng giảng dạy và chuyên môn hàng đầu để đền đáp lại niềm tin yêu của các sinh viên yêu quý. Không chỉ vậy còn rất nhiều thông tin hữu ích bạn có thể tìm thấy trên Fanpage của chúng tớ tại đây

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds