TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư môn Toán chương trình Cambridge (Cambridge Mathematics) uy tín 2023 – 2024

Học Gia Sư Cambridge Mathematics

Là một trong ba môn học bắt buộc ở các cấp học thuộc chương trình Cambridge, môn Cambridge Mathematics không chỉ nổi bật với tiêu chuẩn yêu cầu đầu ra khá cao so với mặt bằng chung mà còn có chất lượng nội dung các kiến thức cao theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Chính vì nội dung kiến thức khó cũng như yêu cầu cao trong các kỳ thi nên nhiều em học sinh gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức cũng như áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế các bài kiểm tra, bài thi. Vì lẽ đó, quý phụ huynh và các em học sinh cần cân nhắc tìm gia sư môn Toán chương trình Cambridge (Cambridge Mathematics) để các em có kết quả học tập tốt nhất.

Xem thêm: Gia sư cho học sinh trường quốc tế và điều cần biết 2023 – 2024

Môn học Cambridge Mathematics (Toán học)

Toán học là một trong những môn học quan trọng trong chương trình Cambridge, và bắt buộc đối với mọi cấp học. Vì chương trình học của môn Toán được thiết kế theo tiêu chuẩn toàn cầu nên nhiều em học sinh có thể cảm thấy xa lạ đối với chương trình và kiến thức của môn học này. 

Kiến thức của môn Cambridge Mathematics (Toán học) tích hợp nhiều vấn đề toán học lý thuyết và thực tiễn, phù hợp với từng độ tuổi. Đặc biệt, môn học này được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, học sinh được trang bị nhiều thuật ngữ Toán học và các kiến thức lý thú về môn học này, giúp các em xây dựng nền tảng vững chắc để tiếp tục nghiên cứu và sử dụng Toán học ở các bậc học cao hơn. 

Gia sư môn Toán chương trình Cambridge (Cambridge Mathematics) uy tín 2023 - 2024

Sách Cambridge Mathematics

Quý phụ huynh tham khảo các đầu sách giúp ích cho việc học tập môn Cambridge Mathematics (Toán học) cho các em học sinh có thể tham khảo danh mục các đầu sách dưới đây. Tài liệu học tập môn học này đã được kiểm chứng theo tiêu chuẩn quốc tế và củng cố kiến thức cho học sinh một cách tốt nhất.

 

STT ĐẦU SÁCH THAM KHẢO MUA
1 Cambridge Primary Mathematics Workbook Stage 1 TẠI ĐÂY
2 Cambridge Primary Mathematics Learner’s book Stage 1 TẠI ĐÂY
3 Cambridge Primary Mathematics Workbook Stage 2 TẠI ĐÂY
4 Cambridge Primary Mathematics Learner’s book Stage 2 TẠI ĐÂY
5 Cambridge Primary Mathematics Workbook Stage 3 TẠI ĐÂY
6 Cambridge Primary Mathematics Learner’s book Stage 3 TẠI ĐÂY
7 Cambridge Primary Mathematics Workbook Stage 4 TẠI ĐÂY
8 Cambridge Primary Mathematics Learner’s book Stage 4 TẠI ĐÂY
9 Cambridge Primary Mathematics Workbook Stage 5 TẠI ĐÂY
10 Cambridge Primary Mathematics Learner’s book Stage 5 TẠI ĐÂY
11 Cambridge Primary Mathematics Workbook Stage 6 TẠI ĐÂY
12 Cambridge Primary Mathematics Learner’s book Stage 6 TẠI ĐÂY
13 Cambridge Lower Secondary Mathematics Workbook Stage 7 TẠI ĐÂY
14 Cambridge Lower Secondary Mathematics Learner’s Book Stage 7 TẠI ĐÂY
15 Cambridge Lower Secondary Mathematics Workbook Stage 8 TẠI ĐÂY
16 Cambridge Lower Secondary Mathematics Learner’s Book Stage 8 TẠI ĐÂY
17 Cambridge Lower Secondary Mathematics Workbook Stage 9 TẠI ĐÂY
18 Cambridge Lower Secondary Mathematics Learner’s Book Stage 9 TẠI ĐÂY

Gia sư môn Toán chương trình Cambridge (Cambridge Mathematics) uy tín 2023 - 2024

Tại sao nên lựa chọn gia sư Cambridge Mathematics (Toán học)

Chương trình Cambridge được đánh giá có độ khó khá cao, dành cho các em học sinh có trình độ Khá trở lên, nên đôi khi các em sẽ cảm thấy khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức trên lớp, nhất là đối với môn Toán học khi các em phải sử dụng hàng loạt các thuật ngữ, công thức Toán học bằng Tiếng Anh.

Do khối lượng chương trình dài, nên đôi khi giáo viên trên lớp không thể theo sát tiến độ tiếp thu kiến thức của từng học sinh hoặc tốc độ giảng dạy của giáo viên trên lớp nhanh, thời gian học tập lại ngắn khiến các em chưa kịp hiểu rõ bản chất của vấn đề.

Chính vì vậy, căn cứ vào kết quả học tập cũng như tình hình học tập của các em học sinh ở trên lớp, việc tìm gia sư củng cố kiến thức chương trình Cambridge Mathematics cho các em là điều cần thiết và có tác dụng lớn đối với khả năng tiếp thu kiến thức, kỹ năng và kết quả học tập của các em trên lớp.

 

Tiêu chuẩn lựa chọn gia sư Cambridge Mathematics

Việc lựa chọn gia sư cho con em là điều cần thiết, song cần trải qua quá trình lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ và dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Một số đặc điểm khi tìm gia sư Cambridge  Mathematics phụ huynh cần cân nhắc như sau:

 • Gia sư cần có kinh nghiệm học tập và giảng dạy môn Toán học chương trình Cambridge lâu năm. Gia sư càng có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và học tập chương trình này càng có uy tín trong việc truyền đạt kiến thức và giảng dạy cho các em học sinh vững kiến thức và kỹ năng trong môn học này.
 • Gia sư có kỹ năng truyền đạt kiến thức tốt: Kiến thức Toán học rất khó nên việc truyền tải kiến thức dễ hiểu, linh hoạt có tác động quan trọng đến nhận thức của các em. Gia sư có kinh nghiệm truyền tải kiến thức cô đọng, súc tích và đúng trọng tâm giúp các em rút ngắn quá trình và nhanh chóng có kết quả học tập tốt.
 • Gia sư giao tiếp với các em học sinh tốt: Với nhiều em học sinh, gia sư cần có kinh nghiệm và giao tiếp tốt để củng cố kỹ năng và trao đổi kinh nghiệm học tập tốt hơn
 • Gia sư linh hoạt về phương pháp giảng dạy: Mỗi học sinh có những đặc điểm khác nhau, yêu cầu những phương thức học tập khác nhau nên gia sư cần có sự linh hoạt trong phương pháp giảng dạy để có thể giúp các em hoàn thiện kiến thức môn học.

Gia sư môn Toán chương trình Cambridge (Cambridge Mathematics) uy tín 2023 - 2024

Tìm gia sư Cambridge Mathematics (Toán học) ở đâu uy tín?

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chương trình Cambridge Global English. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. Từ đó, chương trình giúp các em phát triển khả năng ngôn ngữ, toán học, khoa học và xã hội theo tiêu chuẩn Cambridge.

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/ 

Tel: 0362038998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *