TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ MÔN KHOA HỌC BẰNG TIẾNG ANH DẠY HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ TẠI TIMES EDU

TIMES EDU

 

Times Edu tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh đầu tiên cung cấp chương trình gia sư môn khoa học bằng tiếng Anh dạy học sinh trường quốc tế. Đây là chương trình được Times Edu thiết kế riêng cho học sinh trường quốc tế đang gặp khó khăn trong việc học các môn khoa học như Lý, Hóa, Sinh. Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và khả năng sử dụng tiếng anh thành thạo, cam kết đem lại kết quả chỉ sau một khóa học. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về chương trình học đặc biệt này của Times Edu qua bài viết dưới đây nhé!!!

Tại sao nên lựa chọn gia sư môn khoa học bằng tiếng anh cho học sinh trường quốc tế của Times Edu?

Có nhiều lý do khiến bạn nên lựa chọn gia sư môn khoa học bằng tiếng anh cho học sinh trường quốc tế của Times Edu:

Times Edu sở hữu đội ngũ gia sư môn khoa học bằng tiếng anh có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các môn Lý, Hóa, Sinh tại các trường quốc tế uy tín. 100% gia sư đều có trình độ chuyên môn cao, IELTS 7.0 trở lên, đều tốt nghiệp bằng xuất sắc, kĩ năng nghiệp vụ sư phạm cao và đặc biệt có khả năng truyền đạt kiến thức hiệu quả. Gia sư rất am hiểu chương trình học và nắm rõ yêu cầu của các kỳ thi quốc tế như IGCSE, A-Level, IB, AP…

Chương trình học gia sư môn khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế tại Times Edu được thiết kế riêng cho từng học sinh dựa trên trình độ kiến thức, khả năng tiếp thu và trình độ học tập. Chương trình học bao gồm việc giúp học sinh nắm vững kiến thức khoa học, cải thiện khả năng sử dụng tiếng anh và tăng cường sự tự tin. Trước hết, Gia sư sẽ giúp học sinh nắm vững kiến thức khoa học một cách hiệu quả, củng cố chắc kiến thức cơ bản rồi mới giảng dạy các kiến thức nâng cao. Điều này giúp học sinh không bị lỗ hổng kiến thức và hình thành tư duy phản xạ ở những bài khó. Trong suốt chương trình học, học sinh sẽ sử dụng hoàn toàn tiếng Anh để có thể cải thiện khả năng sử dụng tiếng anh, phản xạ nhanh trong học tập và giao tiếp. Chính điều đó sẽ làm tăng sự tự tin, không bị ngại ngùng trước đám đông.

Chương trình áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả. Gia sư sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng như: giảng bài, thảo luận, làm bài tập, sử dụng công nghệ: video, hình ảnh, phần mềm giáo dục, … và luôn đổi mới phương pháp giảng dạy để học sinh không cảm thấy nhàm chán và mất hứng thú khi học. Các môn khoa học đều là những môn đòi hỏi sự tư duy và tính sáng tạo, vì vậy phương pháp giảng dạy rất quan trọng để học sinh nắm được bài từ đó tăng khả năng suy luận.

Tiêu chí để lựa chọn gia sư môn khoa học bằng tiếng anh cho học sinh trường quốc tế.

Lựa chọn gia sư môn khoa học bằng tiếng anh cho học sinh trường quốc tế là một quyết định quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập và sự phát triển của con em bạn. Một số đặc điểm khi tìm gia sư môn khoa học bằng tiếng anh phụ huynh cần cân nhắc như sau:

Gia sư cần có trình độ học vấn tối thiểu là cử nhân chuyên ngành khoa học tự nhiên hoặc sư phạm các môn khoa học. Gia sư có kinh nghiệm giảng dạy các môn khoa học bằng tiếng anh cho học sinh trường quốc tế sẽ là lựa chọn tốt nhất và có kiến thức chuyên môn vững vàng về các môn khoa học và khả năng giải thích các khái niệm khoa học một cách dễ hiểu.

Trình độ tiếng anh tối thiểu mà gia sư cần phải đạt là IELTS 7.0 hoặc TOEFL iBT 100, khả năng giao tiếp tiếng anh tốt và có thể sử dụng tiếng anh chuyên ngành khoa học để giảng dạy một cách chính xác và dễ hiểu.

Kiến thức khoa học tổng hợp nhiều kiến thức các môn học khác nhau nên khối lượng kiến thức rất dài và khó, việc truyền tải kiến thức dễ hiểu, linh hoạt có tác động quan trọng đến nhận thức của các em. Gia sư  cần có kỹ năng giảng dạy tốt và có thể truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, súc tích và đúng trọng tâm giúp học sinh rút ngắn quá trình học tập và đạt được mục tiêu đề ra.

 

 Times Edu tự hào là trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chương trình gia sư môn khoa học bằng tiếng Anh dạy học sinh trường quốc tế. Chúng tôi mang đến chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. Từ đó, chương trình giúp các em phát triển khả năng tư duy, sáng tạo và độc lập.

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về chương trình học đặc biệt này. Hãy để gia sư của Times Edu cùng bạn chinh phục các môn khoa học “khô khan” và giúp bạn đạt được mục tiêu của bản thân

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds