TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Tiểu học 2022

Gia Sư Tiếng Anh Trường Archimedes Tại Times Edu

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Tiểu học là bước đệm vững chắc nhất cho con nền tảng để đột phá tiếng Anh trong những cấp học tiếp theo. Nhận thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống cũng như môi trường học tập của con, nhiều bậc phụ huynh đã ưu tiên lựa chọn hình thức gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Tiểu học để cho con những hành trang kiến thức tốt nhất.

Chương trình tiếng Anh trường Archimedes cấp Tiểu học

Đến với trường Archimedes cấp Tiểu học, các em học sinh được quan tâm, chăm sóc và giáo dục toàn diện, được bồi dưỡng phát triển tư duy Toán, tư duy ngôn ngữ, khả năng giao tiếp, kĩ năng làm việc; được phát triển các năng khiếu nghệ thuật, thể thao và tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Đặc biệt, môn Tiếng Anh được tăng cường để học sinh có thể sử dụng tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ thứ hai, phục vụ học tập, lĩnh hội kho tàng kiến thức nhân loại, tham gia các cuộc thi và giao lưu quốc tế…

Với môn Toán tiếng Anh là môn học có sức hấp dẫn lớn với các bạn học sinh trường Archimedes cấp Tiểu học. Ngay từ khi bước vào lớp 1, các em được học Toán bằng tiếng Anh giúp tăng tính ứng dụng của tiếng Anh trong học tập.

Trẻ được phát triển song song ngôn ngữ và tư duy, có nền tảng để tiếp cận sớm với Toán học thế giới và tăng cơ hội tham gia các cuộc thi giao lưu Toán quốc tế.

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes

Với môn tiếng Anh, mục tiêu sử dụng tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ thứ hai; có chứng chỉ tiếng Anh khi kết thúc bậc Tiểu học, tiếng Anh trở thành môn học đặc biệt hấp dẫn.

Các em được hoà mình vào không gian ngôn ngữ, văn hóa và sáng tạo khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Có nền tảng ngữ pháp chuẩn dưới sự hỗ trợ của các thầy cô người Việt. Các lễ hội đầy sắc màu (Halloween, Noel, English Camp…) tại đây luôn được học sinh đón nhận hào hứng.

Lợi thế các bé nhận được khi học gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Tiểu học

Việc các bậc phụ huynh cho bé học học gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Tiểu học càng sớm sẽ càng giúp bé có cơ hội phát triển đột phá hơn.

1. Bé có kết quả học tập ở trường cao hơn

Rất nhiều phụ huynh lo lắng việc đầu tư cho con học gia sư tiếng Anh trường Archimedes có thể ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập của bé ở các môn quan trọng khác. Nhưng những nghiên cứu gần đây cho thấy: những bé có thời gian học ngoại ngữ dài thường có kết quả trung bình các môn ở trường cao hơn các bạn không được học ngoại ngữ.

Theo báo cáo nghiên cứu của trường Đại học Bound năm 2007 thì những bạn được học ngoại ngữ liên tục từ 4 năm trở lên có điểm thi trong kỳ thi SAT đầu vào cao hơn các sinh viên không học ngoại ngữ (hoặc học dưới 6 tháng) là 140 điểm (trên điểm tối đa 800) ở tất cả các môn thi.

2. Bé có chỉ số thông minh IQ cao hơn

Năm 2004, Tạp chí Nature một tạp chí khoa học danh tiếng của Mỹ đăng một nghiên cứu có tính đột phá trong lĩnh vực ngôn ngữ, chỉ ra rằng những bé biết ngoại ngữ sớm có mật độ chất xám trong não cao hơn so với những bé không được học ngoại ngữ.

Tiến sĩ Ellen Bialystok của đại học York Toronto, Canada, người đã đoạt giải Killam về khoa học xã hội năm 2010 trả lời thời báo New York số ngày 30/5/2011 cũng khẳng định các bé được học ngoại ngữ sớm có khả năng giải quyết các tình huống phức tạp nhanh hơn và tốt hơn các bé không được học ngoại ngữ.

3. Bé có tầm nhìn rộng hơn và hiểu biết nhiều hơn về thế giới

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes

Học gia sư tiếng Anh trường Archimedes không đơn thuần chỉ là học cái vỏ ngôn ngữ bề ngoài, mà bé còn có thêm vốn ngôn ngữ để tiếp xúc với đất nước, văn hóa, và con người nói thứ tiếng ấy.

Việc cho bé học gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Tiểu học góp phần thúc đẩy sự tìm tòi của bé về con người, nền văn hóa, giúp bé mở mang kiến thức cũng như là hiểu biết về sự đa dạng trên thế giới, tiến bộ về tư duy của một đứa trẻ.

Kinh nghiệm lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Tiểu học

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Tiểu học sẽ là người hoàn toàn theo sát và có tầm ảnh hưởng tới các bé trong những năm tháng đi học đầu tiên, có thể còn gần gũi với bé hơn cả thầy cô giáo trên trường lớp. Vì thế, cha mẹ nào cũng đặc biệt lưu tâm và mong muốn tìm được người giảng dạy giỏi nhất cho con em mình.

Dù là lựa chọn sinh viên dạy kèm hay giáo viên, để tìm được gia sư phù hợp, các phụ huynh nên ưu tiên 2 tiêu chí quan trọng nhất dưới đây:

1. Chọn gia sư là người đã có kinh nghiệm dạy học sinh Tiểu học

Các em học sinh tiểu học còn non nớt, vì vậy gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Tiểu học sẽ mất nhiều thời gian để tiếp thu các kiến thức, nhất là với môn tiếng Anh. Đối với nhóm học sinh nhỏ này, người dạy cần có phương pháp sư phạm riêng để giúp bé hiểu và nắm vững kiến thức.

Vì chương trình giáo dục cấp 1 có mục tiêu, phong cách giảng dạy và bài tập thực hành khác biệt hoàn toàn so với cấp 2, cấp 3, cho nên tốt nhất là cha mẹ nên tìm gia sư gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Tiểu học đã có kinh nghiệm dạy kèm hoặc giáo viên đang đứng lớp tại các trường tiểu học.

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Tiểu học sẽ có phương pháp phù hợp để vừa khuyến khích con em vừa học vừa chơi, đồng thời giúp các con nắm vững kiến thức và củng cố tốt những khái niệm đã học.

2. Gia sư cần có sự kiên nhẫn

Vì các bé Tiểu học còn nhỏ tuổi, chưa ý thức được tầm quan trọng của học tập nên thường hiếu động, ham chơi. Ngoài ra có nhiều bé thường thiếu tập trung hoặc chậm tiếp thu, nên gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Tiểu học dạy kèm cũng cần đặc biệt kiên nhẫn và có lòng bao dung.

Bên cạnh đó, những gia sư gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Tiểu học giỏi cũng là người biết cách động viên, khuyến khích các bé khi gặp bài học khó thì không nản lòng và quyết tâm học tập.

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Tiểu học tại Times Edu

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes tại Times Edu

Times Edu là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp gia sư tiếng Anh trường Archimedes với đội ngũ gia sư có kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy học sinh Tiểu học. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em mình cho đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Archimedes tại Times Edu.

1. Đội ngũ gia sư tâm huyết, nhiệt tình

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes luôn đặt chất lượng giảng dạy và kết quả học tập của học viên lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tận tình, tâm huyết giảng dạy với tiêu chí dạy đến khi giỏi. Nói không với vô trách nhiệm, bỏ bê học sinh, chính vì vậy phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Archimedes.

2. Gia sư có trình độ chuyên môn cao

Trải qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao về cả kỹ năng và kiến thức chuyên môn, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Archimedes được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết từ cơ bản đến nâng cao. Nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu giảng dạy cho học sinh Tiểu học.

Không chỉ vậy, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Archimedes còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho học sinh.

3. Thấu hiểu tâm lý học sinh

Bởi bề dày kinh nghiệm giảng dạy nên đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Archimedes khối Tiểu học tại Times Edu thấu hiểu được những khó khăn, chán nản cùng tâm lý của các bạn học sinh cấp Tiểu học.

Từ đó sẽ có phương án giảng dạy phù hợp nhất, những hoạt động học tập kích thích sự đam mê môn tiếng Anh của các bạn nhỏ, điều đó làm tăng hiệu quả học tập và khơi dậy sự sáng tạo của trẻ.

Đến với gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Tiểu học tại Times Edu, phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như cam kết chất lượng của chúng tôi.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Archimedes cho con đang học cấp Tiểu học, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds