TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường dân lập: Nguyễn Siêu, Đoàn Thị Điểm, FPT, Marie Curie

Gia sư tiếng Anh trường dân lập: Nguyễn Siêu, Đoàn Thị Điểm, FPT, Marie Curie

Các trường dân lập thường rất chú trọng vào việc dạy Tiếng Anh. Ngoài Tiếng Anh thông thường, các em học sinh còn cần học nhiều môn bằng Tiếng Anh khác như: Toán, Khoa học, Hoá học, Vật lý, Sinh học,… Nhiều em không thể theo kịp chương trình có quy mô đào tạo học sinh chất lượng này. Bởi vậy, nhu cầu gia sư Tiếng Anh trường dân lập hiện đang rất cao.

Trong bài viết sau, mời bạn tham khảo chi tiết về khóa học Tiếng Anh gia sư trường dân lập tại Times Edu.

Vì sao nên học gia sư Tiếng Anh trường dân lập?

Các trường dân lập nổi tiếng như Nguyễn Siêu, Đoàn Thị Điểm, FPT, Marie Curie,.. sử dụng giáo trình song ngữ với một nửa thời lượng học bằng Tiếng Việt, một nửa thời lượng học bằng Tiếng Anh. Bên cạnh đó, còn có các lớp chất lượng cao liên kết với các trường tại Mỹ, Singapore,,..với giáo trình học được thiết kế riêng biệt.

Đây là điểm thu hút lớn nhất của các hệ thống trường dân lập. Với vốn Tiếng Anh phong phú, học sinh sẽ có tương lai rộng mở hơn, nhận được nhiều cơ hội du học và làm việc, định cư.

Tuy nhiên, việc học các môn khó như Toán, Khoa học, Vật Lý, Hoá học, Địa lý, Lịch sử,… bằng Tiếng Anh cũng khiến các bạn học sinh và phụ huynh lo lắng. Rất nhiều bạn trẻ chưa có nền tảng Tiếng Anh vững chắc trải qua việc nghe giảng như “vịt nghe sấm” dẫn đến kết quả kém, tự ti, chán nản.

Cách khắc phục tốt nhất cho tình trạng này là phương pháp gia sư Tiếng Anh một – một. Do chương trình khác biệt của mỗi trường, rất khó để tìm kiếm một phương pháp nào khác thực sự hiệu quả như học gia sư. Đây là cách học nhanh nhất, giúp học sinh sớm bắt kịp tốc độ học trên lớp.

gia sư tiếng anh trường dân lập

Gia sư Tiếng Anh trường dân lập cần đảm bảo những điều kiện gì?

Gia sư Tiếng Anh vốn đã không đơn giản, gia sư Tiếng Anh cho học sinh các trường dân lập càng phức tạp hơn.

Những yêu cầu cơ bản của một gia sư Tiếng Anh thông thường gồm:

 • Trình độ Tiếng Anh tốt: Để có thể giảng dạy, giáo viên cần có trình độ từ 7.0 IELTS trở lên, giỏi đều cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Không nên lựa chọn những gia sư chưa thi chứng chỉ, chưa có bằng cấp. Bởi đây là những giáo viên đã trải qua công cuộc luyện kiến thức “trường kỳ” và có kế hoạch, biết cách hướng dẫn học sinh tư duy đúng cách trong việc học tập.
 • Giàu kinh nghiệm: Những gia sư mới tập tành đi dạy thường chưa có giáo trình tinh gọn, dạy lan man, kém hiệu quả. Những giáo viên thiếu kinh nghiệm cũng khó có thể giảng giải dễ hiểu. Họ hay lúng túng, thiếu tự tin trước các câu hỏi bất ngờ từ học sinh. Bởi vậy, để việc học gia sư đạt hiệu quả cao, bạn cần xem xét đến kinh nghiệm của giáo viên.
 • Giáo trình cá nhân hoá: Hình thức học gia sư ưu việt và “đắt đỏ” nhờ tính cá nhân hoá trong giáo trình dạy học. Mỗi người có mục tiêu học tập, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Một gia sư giỏi cần xây dựng giáo trình riêng cho mỗi học sinh. Giáo trình này sẽ tập trung khắc phục điểm yếu và bổ sung những lỗ hổng kiến thức của học sinh. 
 • Có phương pháp dạy hiện đại: Học Tiếng Anh cần được  giao tiếp, luyện nghe, luyện viết nhiều. Bởi vậy, giáo viên nên linh hoạt, áp dụng công nghệ vào trong cách giảng dạy. Không thể học tốt Tiếng Anh theo cách đọc – viết – học thuộc đơn giản như các môn học khác.
 • Tạo được động lực học cho học viên: Học Tiếng Anh yêu cầu kiên trì trong thời gian dài. Một gia sư chất lượng cần có cách dạy hấp dẫn, phong thái trẻ trung, vui vẻ. Họ sẽ giúp học viên có động lực và yêu thích việc học Tiếng Anh.

Gia sư Tiếng Anh trường dân lập phải đảm bảo thêm các điều kiện:

 • Có kiến thức chắc chắn ở nhiều môn học như Toán, Khoa học, Hoá học, Vật lý,… : Có thể nói gia sư Tiếng Anh các trường dân lập phải giỏi toàn diện, giỏi đều tất cả các môn.
 • Là du học sinh, từng theo học hệ quốc tế, trường quốc tế hoặc đạt điểm IELTS Academic cao. Toán, Khoa học, Hoá học, Vật Lý,… đều có rất nhiều từ ngữ chuyên ngành “khó nhằn” mà kể cả những người có điểm IELTS cao chưa chắc đã biết. Yêu cầu về hình thức trình bày của những môn học này cũng rất khắt khe. Bởi vậy, giáo viên phải là những người từng học hoặc từng dạy tại môi trường quốc tế.

Gia sư tiếng Anh trường dân lập: Nguyễn Siêu, Đoàn Thị Điểm, FPT, Marie Curie

Gia sư Tiếng Anh trường dân lập tại Times Edu

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia sư Tiếng Anh, Times Edu quy tụ đội ngũ gia sư trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm. Gia sư tại Times Edu phần đông là những du học sinh nước ngoài, những bạn trẻ theo học hệ quốc tế tại các trường đại học danh tiếng.

Chi tiết về đội ngũ gia sư Tiếng Anh trường dân lập, mời bạn xem thêm TẠI ĐÂY. Bên cạnh đó, những lợi ích bạn có được khi theo học tại Times Edu gồm:

 • Thời gian, địa điểm học linh hoạt, tuỳ theo lựa chọn của học viên
 • Được kiểm tra trình độ miễn phí
 • Được học thử trước khi chính thức theo học
 • Giáo trình tinh gọn, cá nhân hoá, biên tập bởi đội ngũ giáo viên giỏi của Times Edu
 • Được lựa chọn phương thức học online hoặc offline

Để đăng ký học thử, mời bạn liên hệ với Times Edu qua địa chỉ:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *