TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Chương trình gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM 2022

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM giúp các bạn học sinh nhanh chóng hòa nhập với môi trường quốc tế năng động, đồng thời có một nền tảng tiếng Anh tốt nhất để theo kịp các chương trình học trên trường. Vậy làm sao để tìm được gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM phù hợp là vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bài viết này phần nào sẽ giải đáp được những thắc mắc của phụ huynh.

Những lợi thế khi cho con học trường Quốc tế tại TPHCM?

Các bậc phụ huynh có điều kiện đầu tư cho con học trường Quốc tế chính là khởi đầu hoàn hảo cho hành trình phát triển mạnh mẽ sau này của con.

1. Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại là một ưu điểm nổi trội của các trường Quốc tế. Mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy chiếu, các trang thiết bị học tập, giải trí khác. Trường học sẽ có đầy đủ phòng học nhạc với đầy đủ các loại nhạc cụ, phòng thí nghiệm, thư viện trang bị đầy đủ sách và máy vi tính, các cơ sở vật chất phục vụ cho thể thao như hồ bơi, nhà thi đấu đa năng,…. Tất cả được gói gọn trong một môi trường học tập hiện đại giúp các em phát triển về cả lẫn tư duy và thể chất.

2. Giúp trẻ tự tin, bản lĩnh hơn

Giao lưu với nhiều bạn bè Quốc tế là một cách khiến các em tự tin hơn. Các em sẽ tự mở lòng mình ra để chia sẻ với bạn bè xung quanh, các em sẽ học từ bạn bè ngoại quốc sự tự tin khi đứng trước đám đông. Đây là một điểm mà ít trường công lập ở Việt Nam nào có thể đào tạo được.

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM

Phần lớn, học sinh Việt Nam đều rất rụt rè vì nhiều nguyên nhân. Nhưng các bạn bè Quốc tế nhất là người Mỹ, họ lại rất tự tin. Giáo viên tại trường Quốc tế sẽ tạo mọi điều kiện cho các em tự tin thể hiện mình khi đứng trước lớp.

3. Hoạt động ngoại khóa bổ ích

Đa phần, ở trường Quốc tế, học luôn đi đôi với hành và vui chơi giải trí. Các em sẽ được áp dụng ngay những gì mình đã học vào thực tế thông qua các buổi dã ngoại, các trò chơi, hoạt động ngoài trời. Có thể, giáo viên sẽ dắt các em đến một trung tâm thương mại, sau đó, các em sẽ phải mô tả lại những gì có trong cửa hàng mà các em ưa thích. Điều đó giúp các em học sinh có khả năng quan sát tốt hơn chứ không phải ngồi trong lớp tưởng tượng.

4. Phát triển tư duy

Với các giảng dạy đọc – chép, các em sẽ bị hạn chế về tư duy mà chỉ thiêng về học thuộc lòng. Trên lớp chép những gì giáo viên yêu cầu và về nhà học thuộc sau đó lên trả bài, điều này sẽ làm cho các em khó có thể phát triển tư duy.

Ở trường Quốc tế, tương tác với giáo viên là việc bắt buộc. Các em phải luôn đặt ra câu hỏi thì giáo viên mới giải thích và luôn đảm bảo tất cả các em phải tích cực xây dựng bài vở, tránh lối học đọc – chép truyền thống. Giáo viên ở trường sẽ luôn có cách khiến cho các em hoạt động, không ai là ngoài cuộc trong bài học cả.

5. Rèn luyện các kỹ năng mềm

Trường Quốc tế sẽ không quá đặt nặng về vấn đề điểm số của các em học sinh. Những điều các em học ở trường đa phần là kỹ năng mềm cần thiết như: giao tiếp, ứng xử, làm việc nhóm…ngay từ thuở nhỏ để chuẩn bị cho định hướng du học sau này.

6. Giao lưu văn hóa

Ở trường Quốc tế, các em học sinh sẽ được học với nhiều bạn bè ngoại quốc như Anh, Úc, Mỹ, Đức, Ý,… Các em đều là con em của gia đình người ngoại quốc đang sinh sống tại Việt Nam. Vì thế, trường Quốc tế có sự giao thoa giữa nhiều nền văn hóa. Đây là cơ hội tốt để học sinh Việt Nam được giao lưu, học hỏi về văn hóa các nước bạn, giúp các em hiểu hơn về sự đa dạng văn hóa trên thế giới.

Mỗi nước sẽ có một nền văn hóa khác nhau dù có những điểm tương đồng nhất định. Sau này, khi đi làm việc và giao tiếp với những người ngoại quốc, các em sẽ không còn bỡ ngỡ và mắc phải những điều cấm kỵ ở một số nước.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Các điều kiện để học ở trường Quốc tế tại TPHCM

Đầu tiên phải nói đến điều kiện kinh tế. Khác với các trường công lập có chi phí vài triệu một năm. Chi phí học trường Quốc tế cao hơn khá nhiều với khoảng vài chục đến vài trăm triệu trên năm. Vì thế đây là một trong những điều kiện học trường Quốc tế mà các bậc phụ huynh nên xem xét đầu tiên.

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM

Tuy nhiên, trường Quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại và đầu tư chuyên nghiệp vào chất lượng giảng dạy nên học phí trường Quốc tế cao là điều rất dễ hiểu, chất lượng luôn đi đôi với chi phí. Hiện tại nhiều trường cũng đã linh hoạt chia thành nhiều đợt thanh toán giúp tạo điều kiện học trường Quốc tế tốt nhất cho các em.

Thứ hai, xét duyệt kết quả học tập. Một số trường Quốc tế có thể dựa trên học lực, học bạ để làm điều kiện xét tuyển.

Thứ ba, định hướng tương lai cho con theo các điều kiện học trường Quốc tế. Hãy xác định nghề nghiệp và định hướng tương lai cho con. Học trường Quốc tế là cơ hội tốt để chắp cánh cho một tương lai tươi sáng, nếu có điều kiện thì tất nhiên nên chọn cho con bạn một môi trường học tập đạt chuẩn Quốc tế như vậy.

Thứ tư, điều kiện học trường quốc tế là trình độ tiếng Anh. Trình độ tiếng Anh sẽ là một yếu tố quan trọng giúp các em học tập tốt tại trường Quốc tế. Đây cũng sẽ là một trong những điều kiện học trường Quốc tế là ba mẹ cần phải lưu ý. Chính vì vậy, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn hình thức học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM để chuẩn bị cho con một nền tảng tiếng Anh tốt, giúp con hòa nhập và phát triển tốt khi học tại trường Quốc tế.

Khi nào nên cho con học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM?

Hiện nay, việc lựa chọn hình thức học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM đã trở nên phổ biến với nhiều gia đình. Vậy khi nào thì nên cho con học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM là phù hợp nhất?

1. Khi con phải nghỉ học nhiều vì dịch bệnh

Trước đây chúng ta thường thấy những gia đình khá giả mới cho con học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM. Nhưng hiện nay, với tình hình dịch bệnh chưa có dấu hiệu biến mất thì việc học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM đã trở nên quen thuộc. Khi mà việc học tập ở trường bị gián đoạn, việc tiếp thu kiến thức của các em học sinh không được liền mạch thì việc học gia sư là cực kỳ cần thiết.

Đôi khi không phải học sinh học kém mà những học sinh khá giỏi nhưng tiến trình học tập tại trường bị gián đoạn cũng rất cần gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM để theo kịp và củng cố kiến thức.

2. Con không theo kịp chương trình học ở trường

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM

Tại trường lớp, cùng một giáo viên nhưng khả năng tiếp nhận kiến thức của mỗi bé là khác nhau. Có phương pháp phù hợp với bé này nhưng không phù hợp với bé kia, tốc độ giảng dạy của giáo viên hay thiếu sự quan tâm đúng mức cũng có thể khiến bé bị chậm so với các bạn.

Điều này nếu xảy ra trong một thời gian dài sẽ khiến các em học sinh có tâm lý chán nản mà bỏ bê việc học, tạo ra lỗ hổng kiến thức. Lúc này rất cần đến gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM để giúp học sinh bổ sung lượng kiến thức bị mất, giúp các bạn có hứng thú hơn với môn học.

3. Khi bố mẹ không có thời gian sát sao với việc học của con

Điều này thường khiến con thấy rằng bố mẹ không quan tâm đến con, ít có thời gian dành cho con và sẽ chểnh mảng việc học. Vì thế bố mẹ nên tìm cho con một gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM để đồng hành cùng con trong việc học, cũng là một người bạn để con có thể chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong việc học, cũng là cách vực dậy tinh thần của con.

4. Khi con đang luyện thi

Có nhiều học sinh có thể không cần học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM trong thời gian học nhưng gần đến khi thi thì rất cần người để ôn luyện, củng cố lại kiến thức, làm các dạng đề và chia sẻ những tips khi làm bài để đạt điểm cao.

5. Kết quả học tập của con sa sút

Khi con chán học, biểu hiện rõ nhất có thể thấy là điểm các bài kiểm tra liên tục thấp. Lúc này rất cần phụ huynh và giáo viên tìm ra những nguyên nhân của việc học yếu kém để có giải pháp phù hợp. Tìm cho con một người gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM là một phương pháp vô cùng hợp lý.

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM không chỉ giúp con bù đắp phần kiến thức bị hổng mà còn giúp con yêu thích môn học hơn, có phương pháp và lộ trình học phù hợp với từng học sinh.

6. Khi con học trường Quốc tế

Trường Quốc tế là một môi trường năng động và sử dụng rất nhiều tiếng Anh trong quá trình học và tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường. Có nhiều môn học còn phải học bằng tiếng Anh, nếu học sinh không có nền tảng học tiếng Anh vững chắc thì rất khó có thể tiếp thu được kiến thức.

Việc cho con học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM sẽ giúp củng cố cho con nền tảng tiếng Anh. Đồng thời, con sẽ được học thêm cả những kiến thức nâng cao, được luyện tập đầy đủ cả 4 kỹ năng, được giải đáp những băn khoăn, thắc mắc kịp thời giúp hiệu quả học tập của con được nâng cao.

Tiêu chí để lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM phù hợp?

Để lựa chọn cho con một gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM phù hợp đồng hành cùng con, các bậc phụ huynh có thể tham khảo một vài tiêu chí dưới đây:

1. Có trình độ chuyên môn tốt

Để đảm bảo kiến thức truyền dạy cho học sinh chính xác nhất, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM cần có trình độ chuyên môn tốt với đầy đủ các chứng chỉ như TOEIC, IELTS,… phục vụ cho việc dạy học.

2. Phát âm chuẩn

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM

Đây là một trong những kỹ năng cần chú ý trong quá trình học tiếng Anh bởi vì nó phục vụ cho giao tiếp. Bên cạnh việc nói được và chuẩn, chúng có thể bổ trợ được cho cả khả năng nghe. Chính vì vậy, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM cần có khả năng phát âm chuẩn để đảm bảo không có sai sót trong quá trình giảng dạy cho học sinh.

3. Hiểu về chương trình học tiếng Anh trên trường

Để có thể củng cố, ôn tập và nâng cao kiến thức cho học sinh thì gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM cần hiểu rõ về chương trình tiếng Anh trên trường của các bạn học sinh. Từ đó sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp, sát kiến thức trọng tâm, tránh tình trạng học lan man khiến hiệu quả học tập không cao.

4. Có kỹ năng truyền đạt

Một gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM giỏi không chỉ là người nắm vững kiến thức mà còn phải có khả năng truyền đạt để cho học sinh hiểu. Trong quá trình học, người dạy nên có các phương pháp dạy sáng tạo, thu hút và dễ hiểu để học sinh có thể dễ dàng tiếp nhận được kiến thức quan trọng.

5. Gia sư phải là một người có trách nhiệm

Trong thời điểm học sinh đang học những lớp cuối cấp hoặc chuẩn bị thi Đại học hay đang ôn luyện cho các kỳ thi, với vai trò là người dạy cũng là người định hướng cho sự tiến bộ của người học, chính vì thế gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM nên tích cực hỏi han người học từ đó phát hiện ra những lỗ hổng hoặc mong muốn trong khi học của học sinh. Điều này rất hữu ích để kèm cặp học sinh ôn thi đạt hiệu quả cao.

Lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM ở Times Edu

Times Edu với số lượng gia sư đông đảo, trải dài khắp nơi nên có thể hỗ trợ các bậc phụ huynh ở nhiều tỉnh thành tìm được gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM chất lượng và phù hợp.

1. Mô hình 2 kèm 1 đảm bảo hiệu quả

Nếu như ở nơi khác học sinh chỉ được học với 1 gia sư thì tại Times Edu, các bạn vừa được học với gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM, vừa được hỗ trợ bởi đội ngũ trợ giảng lớp học. Chính vì vậy, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM sẽ là người giảng dạy, củng cấp kiến thức cho học sinh còn trợ giảng sẽ đồng hành cùng học sinh trong quá trình ôn luyện, làm bài tập và kịp thời giải đáp những thắc mắc của các bạn.

2. Cam kết chất lượng đào tạo

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM

Đến với gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM ở Times Edu, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì Times Edu có cam kết chất lượng đào tạo bằng văn bản với các tiêu chí cụ thể phù hợp với mục tiêu học tập của học sinh.

Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM hiểu rõ chương trình học tiếng Anh tại trường nên dễ dàng ôn tập, củng cố kiến thức trên trường cho học sinh. Times Edu cam kết giúp các bạn học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên lớp.

3. Tác phong chuyên nghiệp, thái độ tốt

Không chỉ xuất sắc về chuyên môn, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM ở Times Edu còn được đào tạo về tác phong. Sự chuyên nghiệp, thái độ tốt, tận tình và tâm huyết chính là những yếu tố làm nên thương hiệu gia sư tại Times Edu.

Các gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM phải có đầy đủ các chứng chỉ sư phạm phục vụ việc dạy học. Một gia sư có trình độ sư phạm tốt, khả năng truyền đạt thông tin rõ ràng, linh hoạt sẽ giúp học sinh dễ hiểu, dễ tiếp thu kiến thức hơn.

4. Được học thử miễn phí

Đặc biệt, để giúp bậc phụ huynh thêm yên tâm khi gửi gắm con em mình, Times Edu dành tặng 1 buổi học thử gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM trước khi đăng ký học chính thức. Với bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình giảng dạy, phụ huynh đều có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được sự hỗ trợ tận tình nhất.

Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm gửi gắm “sự nghiệp học hành” của con tại Times Edu cùng đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM.

Danh sách các trường Quốc tế tại TPHCM

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM

 • Trường Quốc tế Đức (IGS)
 • Trường Quốc tế châu u (EIS)
 • Trường Quốc tế Mỹ (TAS)
 • Trường Quốc tế Anh (British International School Ho Chi Minh City)
 • Trường Quốc tế Australia (AIS)
 • Trường Quốc tế Singapore (SIS)
 • Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras
 • Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)
 • Trường trung học quốc tế The International School – TIS
 • Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 • ABC International School (Trường Quốc tế ABC)
 • Asia Pacific College – APC (Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương)
 • Trường Quốc tế Anh Việt – BVIS
 • Canadian International School – CIS (Hệ thống Trường quốc tế Canada Việt Nam)
 • Trường quốc tế Á Châu – bậc trung học AHS
 • Trường quốc tế Việt Mỹ – VASS
 • Hệ thống Trường Tesla (Tesla Education)
 • Hệ thống Giáo dục Vinschool
 • Trường Quốc Tế Song Ngữ Wellspring

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế tại TPHCM, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds