TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường TH School khối Trung học 2022

Gia sư tiếng Anh trường TH School

Bước chân vào khối Trung học cũng là lúc lượng kiến thức của các môn học nói chung và môn tiếng Anh nói riêng đã tăng lên và khó hơn rất nhiều gây ra những áp lực cho các bạn học sinh. Đặc biệt các bạn học trường quốc tế thì điều đó càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, gia sư tiếng Anh trường TH School khối Trung học chính là gợi ý tuyệt vời cho cả phụ huynh và các bạn học sinh.

Lưu ý khi chọn gia sư tiếng Anh trường TH School khối Trung học

Để việc học của con đạt hiệu quả tốt nhất, các bậc phụ huynh cần chú ý một vài điều dưới đây khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường TH School khối Trung học cho con.

Xác định mục đích tìm gia sư tiếng Anh tại nhà

Trước khi tìm gia sư tại nhà cho con phụ huynh cần đặt ra câu hỏi: Tìm gia sư để cải thiện điều gì? Sau đó phụ huynh cần xác định xem lực học, trình độ của con em mình ở mức độ nào. Các em có bị mất kiến thức căn bản của tiếng Anh hay không, các em cần tập trung phát triển nhiều hơn kỹ năng nghe, đọc hay khả năng viết,…

Gia sư tiếng Anh khối Trung học

Bên cạnh đó, phụ huynh cần biết được sở thích học tập của con em mình, những ưu điểm nổi trội cần phát huy hay động lực để các em cố gắng… Nắm được những thông tin này phụ huynh sẽ tìm được cho con em mình những gia sư phù hợp giúp con học tập và đạt được kết quả tốt nhất.

Chọn trung tâm gia sư uy tín, chất lượng, có cam kết rõ ràng

Muốn tìm cho con một gia sư tiếng Anh trường TH School uy tín, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ. Phụ huynh có thể hỏi kinh nghiệm của người thân, bạn bè, những giáo viên của con. Cũng có thể tìm hiểu trên những website chia sẻ về góc học tập, có nhiều gia sư giỏi, trung tâm gia sư đăng tải thông tin tuyển sinh. Thường thì những trung tâm uy tín sẽ có nhiều gia sư giỏi.

Khi tìm được thông tin của trung tâm ưng ý, phụ huynh nên gọi điện cho trung tâm để nhận được sự tư vấn hỗ trợ. Trong quá trình tiếp xúc với tư vấn viên phụ huynh có thể đánh giá được cách làm việc và dạy học của trung tâm đó.

Hầu hết tại các trung tâm, chuyên gia sẽ lên lịch hẹn gặp, đánh giá học lực của học sinh trong quá trình học ở trường, điểm số, bài kiểm tra và nhận biết những điều cần thiết. Phụ huynh sẽ trao đổi với chuyên gia về phương pháp học tập phù hợp nhất với con mình.

Kiểm tra thông tin trước khi gia sư tiếng Anh đến nhà giảng dạy

Trước khi gia sư tiếng Anh trường TH School khối Trung học đến dạy, hãy kiểm tra kỹ các thông tin của gia sư đó: các chứng chỉ, bằng cấp, điểm số…

Phụ huynh cần lưu ý một gia sư tiếng Anh giỏi không phải là một người nhồi nhét thật nhiều kiến thức cho học sinh trong thời gian ngắn mà người đó phải tạo được sự đam mê học tập cho các em vì tâm lý các em học sinh yếu mất căn bản thường rất sợ học. Do vậy gia sư phải hội tụ đủ các yếu tố về kiến thức chuyên môn tốt, nghiệp vụ sư phạm và vấn đề đạo đức.

Phụ huynh cũng cần hỗ trợ gia sư tiếng Anh hoàn thành công việc của mình. Bởi để các học sinh học tập tốt, cần đến sự thúc đẩy của các bậc phụ huynh và một gia sư dạy kèm tại nhà với những phương pháp dạy phù hợp.

Chương trình tiếng Anh trường TH School khối Trung học

Chương trình tiếng Anh trường TH School khối Trung học được chia thành: Trung học cơ sở nhỏ gồm lớp 6,7 và 8 và Trung học cơ sở lớn gồm lớp 9 và 10.

Chương trình tiếng Anh trường TH School khối Trung học

Từ lớp 6 đến lớp 8

Chương trình Trung học cơ sở quốc tế (IMYC) là chương trình học nghiêm ngặt được thiết kế xoay quanh những nhu cầu thiết yếu của bộ não thanh thiếu niên. Chương trình của nhà trường có trọng tâm tổng thể, tập trung vào sự phát triển của cá nhân học sinh và các giá trị tư duy quốc tế.

Nhằm mục đích truyền cảm hứng và khuyến khích các em học sinh, các bài học bao gồm các chủ đề liên quan đến toàn cầu như giao tiếp, khởi nghiệp, thử thách và tinh thần trách nhiệm. Chương trình Trung học cơ sở của trường TH School cung cấp hầu hết các môn học bằng tiếng Anh bao gồm: Toán học, Khoa học, tiếng Anh, Nhân văn học, Mỹ thuật, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, STEM với phương pháp học xã hội – cảm xúc.

Các môn Việt Nam học – Văn hóa và Văn học Việt Nam, Lịch sử Việt Nam, Giáo dục công dân và Địa lý Việt Nam – là một phần của chương trình học bằng tiếng Việt. Những học sinh không phải quốc tịch Việt Nam có thể tham gia các lớp học về Văn hóa và Ngôn ngữ tiếng Việt.

Lớp 9 và 10

Học sinh lớp 9 và 10 sẽ học chương trình giáo dục toàn diện với định dạng 80/20. 80% chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh, 20% học bằng tiếng Việt tập trung vào các yếu tố cần thiết của chương trình Việt Nam.

Để thực hiện triết lý toàn tiện, TH School cung cấp một nhóm các môn học trên diện rộng bao gồm: tiếng Anh, Khoa học, Toán học, Nhân văn học, Nghệ thuật thị giác, Âm nhạc, Giáo dục thể chất và Tư vấn/Kỹ năng thế kỷ 21.

Các môn học giảng dạy bằng tiếng Việt tập trung vào các yếu tố cần thiết của Ngôn ngữ, Văn học, Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân Việt Nam. Với sự tư vấn từ các giáo viên, học sinh có thể tham dự Kỳ thi Cambridge IGCSE bằng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, Khoa học và Toán học.

Gia sư tiếng anh trường TH School khối Trung học tại Times Edu

Gia sư tiếng Anh trường TH School tại Times Edu

Với khối Trung học cơ sở, khối lượng kiến thức nhiều và khó cùng những áp lực về điểm số nên việc lựa chọn gia sư tiếng Anh trường TH School là giải pháp thiết yếu để hỗ trợ việc học tập của con tốt nhất. Thấu hiểu được điều đó, Times Edu đã mang đến đội ngũ gia sư tiếng Anh trường TH School nhiệt huyết, có chuyên môn cao để hỗ trợ các bạn. Đến với gia sư tiếng Anh trường TH School, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm bởi:

Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường TH School tại Times Edu cam kết chất lượng đào tạo

Gia sư tại Times Edu hiểu rõ chương trình học tại trường cũng như những khó khăn các bạn học sinh gặp phải. Từ đó sẽ tìm ra phương pháp giảng dạy phù hợp với trình độ, nhu cầu của phụ huynh và học sinh, giúp đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình học tập.

Times Edu cam kết chất lượng đào tạo

Khi các bậc phụ huynh lựa chọn gia sư tiếng Anh trường TH School tại Times Edu đều được cam kết hỗ trợ các bạn cải thiện trên 80% điểm số hiện tại của các bạn trên lớp. Điểm số có lẽ là vấn đề được hầu hết các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Đồng thời, giúp các bạn có nền tảng kiến thức tốt nhất, tránh tình trạng “bị bỏ lại” phía sau vì không hiểu bài.

Gia sư tiếng Anh trường TH School thường xuyên trao đổi tình hình với phụ huynh

Sự kết hợp chặt chẽ giữa gia sư và phụ huynh chính là phương án tốt nhất để cùng nâng cao hiệu quả học tập của con. Đội ngũ gia sư sẽ trao đổi tình hình học tập và các vấn đề có liên quan sau mỗi buổi học cùng các bậc phụ huynh để kịp thời phối hợp đưa ra phương án giải quyết tốt nhất. Đồng thời việc học theo hình thức gia sư tiếng Anh trường TH School tại nhà có thể giúp các bậc phụ huynh kiểm soát được con, không sợ tình trạng con bỏ học đi chơi và cũng có thể kiểm soát được tình hình giảng dạy của đội ngũ gia sư.

Khi tương lai của các con luôn được bố mẹ ưu tiên hàng đầu thì hình thức gia sư tiếng Anh trường TH School chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn khối Trung học, giúp các bạn có nền tảng tiếng Anh tốt nhất trước khi bước chân vào khối Dự bị Đại học. Và Times Edu tự hào đồng hành cùng các bạn học sinh trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho con đang học trường TH School khối Trung học, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Xem thêm:

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds