TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường TH School khối Dự bị Đại học 2022

Gia sư tiếng Anh trường TH School khối Dự bị Đại học

Không phải phụ huynh nào cũng có đủ thời gian và khả năng để theo sát việc học tập của con ở trường TH School, đặc biệt là với môn tiếng Anh. Phải làm sao để đảm bảo kết quả học tập của con, nhất là vào năm cuối cấp lớp 12? Câu trả lời chính học cùng gia sư tiếng Anh trường TH School khối dự bị đại học. Môn tiếng Anh rất quan trọng cho kỳ thi tốt nghiệp và xét tuyển Đại học. Với những bạn đang theo học khối Dự bị Đại học của trường TH School thì việc học gia sư tiếng Anh trường TH School càng trở nên quan trọng hơn.

Chương trình tiếng Anh trường TH School khối Dự bị Đại học

Chương trình tiếng Anh trường TH School khối Dự bị Đại học

Khối Dự bị Đại học của trường TH School gồm có lớp 11 và 12. Chương trình A-Level là chương trình nghiêm ngặt tiền đại học được quốc tế công nhận với các kỳ thi bên ngoài vào cuối năm lớp 11 và 12. Học sinh lớp 11 và 12 của TH School sẽ chọn ra ba môn học để thi chứng chỉ A level hoặc AS. Là một phần của chương trình học của trường TH School, chương trình A-Level được bổ sung các khóa học yêu cầu bằng ngôn ngữ tiếng Anh và văn học Việt Nam, lịch sử và văn hóa Việt Nam.

Các khóa học A-Level được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của các em học sinh và hiện nay các môn học bao gồm Toán học, tiếng Anh, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Nghiên cứu kinh doanh, Viễn cảnh toàn cầu, Du lịch và Lữ hành, Truyền thông và Thiết kế Kỹ thuật số cũng như các môn học khác khi nhu cầu của học sinh đủ lớn để xây dựng một lớp học.

Với chương trình học nói chung và chương trình học bằng tiếng Anh nói riêng sẽ giúp các bạn học sinh khối Dự bị Đại học của trường TH School có một nền tảng kiến thức cũng như kỹ năng tốt đến tự tin hòa nhập và phát triển ở môi trường Đại học.

Tại sao cần học gia sư tiếng Anh trường TH School khối Dự bị Đại học

Lớp 11 và 12 là những năm cuối cấp, chính vì vậy các bạn học sinh cần tập trung tối đa để bổ sung, củng cố và ôn tập kiến thức, trong đó tiếng Anh là một bộ môn quan trọng và khó trong các kỳ thi. Việc học gia sư tiếng Anh luyện thi Đại học giúp các bạn nâng cao hơn về kiến thức, giúp các bạn dễ dàng đạt điểm cao cũng như vượt qua các kỳ thi.

 1. Học gia sư tiếng Anh trường TH School sẽ giúp các bạn tự tin hơn

Các buổi học gia sư tiếng Anh trường TH School thường được tổ chức theo hình thức 1 thầy 1 trò và diễn ra tại nhà. Khi được học trong một môi trường quen thuộc, trẻ sẽ dễ thể hiện bản thân mình hơn. Mối quan hệ thân thiện và gắn kết với gia sư kèm cặp mình cũng sẽ giúp các bạn mở lòng hơn.

Gia sư tiếng Anh trường TH School khối Dự bị Đại học

Có những học sinh tính tình nhút nhát, rụt rè thường không dám thể hiện ở nơi đông người như trường lớp. Nhất là vào thời điểm lớp 12 gấp rút, các bạn học đều tranh thủ bứt phá bằng thành tích học tập rất nổi bật. Khi đó con đã nhút nhát rồi thì sẽ ngày càng tự ti hơn. Trong giờ học không dám phát biểu, không dám hỏi bài, điều này sẽ tạo thành rào cản cho việc học tiếng Anh của con.

Khi học cùng gia sư tiếng Anh trường TH School, các bạn đang học khối Dự bị Đại học sẽ được thể hiện chính mình. Bằng cách giáo dục thông minh, gia sư tiếng Anh trường TH School sẽ giúp học sinh trở nên tự tin hơn. Ngoài ra, khi đã được ôn tập kỹ càng bài học tại nhà, các bạn mạnh dạn phát biểu, xây dựng bài học ở trên lớp hơn.

2. Phụ huynh được giám sát được việc học gia sư tiếng Anh trường TH School của con

Khi để con tham gia các lớp học tại những trung tâm học thêm, ít nhiều gì cha mẹ cũng sẽ có những nỗi lo riêng. Bố mẹ không thể chắc chắn được rằng con học tập có hiệu quả không, hay con có đang cảm thấy thoải mái trong lớp học không. Tất cả những vấn đề này sẽ được hóa giải khi con học cùng gia sư tiếng Anh trường TH School khối Dự bị Đại học tại nhà.

Việc con học trực tiếp cùng gia sư tiếng Anh trường TH School sẽ tạo cơ hội để cha mẹ có thể theo dõi việc học của con, việc dạy của thầy cô giáo. Từ đó đưa ra những cân nhắc cần thiết cho việc lựa chọn giáo viên.

Bên cạnh đó, khi học gia sư tiếng Anh trường TH School, phụ huynh cũng có thể cân đối được lịch học phù hợp với thời gian của con và của chính bản thân. Phụ huynh không cần mất thời gian đưa đón con đến những nơi học thêm. Con trẻ cũng có nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi và nạp năng lượng sau giờ học trên trường hơn.

3. Gia sư tiếng Anh trường TH School giúp cải thiện lực học của con

Mục đích lớn nhất khi phụ huynh mời gia sư tiếng Anh trường TH School đến dạy cho con chắc chắn là để nâng cao thành tích. Lớp 12 là năm học cuối cùng của quãng đường phổ thông, đây chính là thời điểm nước rút quyết định con sẽ vào ngôi trường Đại học như thế nào.

Học cùng gia sư tiếng Anh trường TH School khối Dự bị Đại học sẽ giúp con cải thiện lực học. Thông qua cách đánh giá năng lực đặc biệt của gia sư tiếng Anh, các thầy cô sẽ nhanh chóng phát hiện ra những lỗ hổng trong kiến thức của con.

Thời gian đầu học sinh sẽ được học lại những phần kiến thức còn yếu bằng việc thực hành và rèn luyện liên tục, điều đó sẽ giúp các em sẽ nhanh chóng lấy lại được phong độ. Trong khoảng thời gian tiếp theo, các em được học những dạng nâng cao mở rộng để lấy điểm của các câu khó trong bài thi. Đây là những lợi thế các bạn có được khi học gia sư tiếng Anh trường TH School.

Gia sư tiếng Anh trường TH School khối Dự bị Đại học tại Times Edu

Gia sư tiếng Anh trường TH School khối Dự bị Đại học

Thấu hiểu được những khó khăn, những áp lực mà học sinh cuối cấp cũng như các bậc phụ huynh phải trải qua. Times Edu tự hào mang đến hình thức học gia sư tiếng Anh trường TH School khối Dự bị Đại học chất lượng để phần nào giải tỏa được những áp lực đó. Đến với gia sư tiếng Anh trường TH School, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm bởi:

Thứ nhất, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường TH School tại Times Edu được đào tạo bài bản với trình độ tiếng Anh cao, khả năng nhìn nhận, đánh giá và định hướng tốt, có khả năng “may đo” lộ trình riêng cho từng bạn học sinh tùy theo trình độ và nhu cầu học tập. Thêm vào đó, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường TH School còn có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và các chứng chỉ khác liên quan để đáp ứng tốt nhất yêu cầu giảng dạy.

Thứ hai, gia sư tiếng Anh trường TH School tại Times Edu có cam kết rõ ràng. Chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra, cam kết sẽ giúp học sinh cải thiện trên 80% tình hình điểm số hiện tại trên trường. Đồng thời, cung cấp kiến thức và hỗ trợ tối đa nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh với đầy đủ cả 4 kỹ năng, giúp cho các bạn học sinh có nền tảng kiến thức tốt nhất để tự tin tham gia kỳ thi Đại học quan trọng.

Thứ ba, đội ngũ gia sư sát sao trong việc cập nhật tình hình học tập. Sau mỗi buổi học, gia sư sẽ trao đổi trực tiếp với phụ huynh về tình hình học tập của các bạn cũng như những vấn đề có liên quan. Đồng thời đưa ra phương án phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm yếu giúp nâng cao tối đa kết quả học tập của các bạn.

Với những gì gia sư tiếng Anh trường TH School tại Times Edu đã, đang và sẽ thực hiện, chúng tôi tự tin đồng hành cùng các bậc phụ huynh và học sinh trên hành trình chinh phục tiếng Anh khối Dự bị Đại học của trường TH School.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường TH School cho con đang học khối Dự bị Đại học, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Bài viết liên quan

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds