TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Học gia sư Tiếng Anh Online ở đâu tốt? 4 tiêu chí đánh giá gia sư Tiếng Anh online!

Học gia sư Tiếng Anh Online ở đâu tốt? 4 tiêu chí đánh giá gia sư Tiếng Anh online!

Nhu cầu học gia sư Tiếng Anh Online ngày càng tăng nhanh sau chuỗi ngày dài chúng ta đã quá quen với việc học online, làm online, họp online. Vậy, học gia sư Tiếng Anh Online ở đâu tốt?

Ưu nhược điểm của học gia sư Tiếng Anh Online

Học gia sư Tiếng Anh Online có rất nhiều ưu điểm:

Học gia sư Tiếng Anh Online ở đâu tốt? 4 tiêu chí đánh giá gia sư Tiếng Anh online!

  • Có thể học mọi lúc mọi nơi: không lo dãn cách vì dịch, không lo phải đi công tác hay muốn sắp xếp thời gian đi du lịch, về quê.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức đi lại cho cả học viên và gia sư. Việc duy nhất bạn cần làm là đảm bảo kết nối mạng ổn định và ngồi vào máy tính đúng giờ. Nếu buổi học kéo dài hai tiếng, bạn chỉ tiêu tốn đúng hai tiếng. Gia sư của bạn cũng vậy. Bạn không còn phải ái ngại vì giáo viên đi lại vất vả khi đến tận nhà hay cơ quan bạn dạy học.
  • Lịch học linh hoạt. Gia sư và bạn sẽ thảo luận để tìm ra thời gian học phù hợp. Nếu bạn có việc bận đột xuất? Không sao cả, bạn chỉ cần báo với gia sư lùi buổi học lại.
  • Giáo trình cá nhân hoá cao. Vì gia sư chỉ dạy mình bạn, anh ấy (hoặc cô ấy) có thể dễ dàng nắm bắt năng lực học tập cũng như mục tiêu học Tiếng Anh của bạn. Từ đó, giáo viên đưa ra giáo trình chuyên biệt, tốt nhất cho bạn.
  • Giao tiếp Tiếng Anh nhiều hơn. Người Việt Nam rất hay phát âm sai, nói chậm và ngắc ngứ do ít thực hành giao tiếp. Đó cũng chính là nhược điểm lớn nhất khi bạn học lớp Tiếng Anh nhiều thành viên. Với phương pháp học gia sư, giáo viên sẽ giúp bạn sửa các lỗi sai, giao tiếp cùng bạn mỗi buổi học.
  • Hiệu quả cao. Nhờ được giáo viên kèm cặp sát sao và thực hành nghe nói nhiều, bạn sẽ dễ dàng nhớ được phần lớn kiến thức ngay trong giờ học. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian ôn tập rất nhiều. Học gia sư giúp bạn tiến bộ nhanh nhất trong tất cả các phương pháp học.

Học gia sư Tiếng Anh online cũng tồn tại một số nhược điểm sau:

Học gia sư Tiếng Anh Online ở đâu tốt? 4 tiêu chí đánh giá gia sư Tiếng Anh online!

  • Chi phí cao. Tuỳ vào trình độ giáo viên, một buổi gia sư Tiếng Anh sẽ có giá cao gấp đôi, gấp ba so với các lớp đông học viên thông thường. Tuy nhiên, phương thức này được đánh giá là “đắt xắt ra miếng” bởi đem lại hiệu quả cao gấp 200% so với học tại các lớp.
  • Ảnh hưởng bởi tình trạng mạng và thiết bị điện tử. Buổi học sẽ dễ bị gián đoạn nếu kết nối mạng của người học hoặc gia sư kém. Phương pháp này cũng đòi hỏi bạn cần có smartphone hoặc máy tính đủ tốt thì mới có thể học được.
  • Người học dễ bị phân tâm bởi các thông báo của điện thoại và các mạng xã hội.
  • Yêu cầu trình độ công nghệ. Gia sư cần thành thạo các tính năng trong phần mềm dạy học và các công cụ bổ trợ như Word, Powerpoint. Người học cũng cần biết cách sử dụng máy tính, biết cách cài đặt mạng, cài đặt ứng dụng, chụp ảnh và gửi bài tập cho giáo viên.

Những tiêu chí đánh giá gia sư Tiếng Anh Online

Trình độ Tiếng Anh

Một gia sư Tiếng Anh Online cần phải đảm bảo giỏi cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Vì nhiều lý do khách quan, rất nhiều người Việt Nam giỏi ngữ pháp, đọc viết thành thạo nhưng lại phát âm sai. Bởi vậy, khả năng nói Tiếng Anh “như người bản xứ” trở thành yếu tố đầu tiên cần xét đến khi bạn chọn gia sư Tiếng Anh Online. 

Một gia sư Tiếng Anh Online cần phải đảm bảo giỏi cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
Một gia sư Tiếng Anh Online cần phải đảm bảo giỏi cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Một gia sư đủ tiêu chuẩn cần có trình độ tương đương 7.0 IELTS trở lên. Rất nguy hiểm nếu bạn tin tưởng thuê một gia sư chưa có bất kì bằng cấp Tiếng Anh để chứng minh năng lực nào.

Kỹ năng sư phạm

Ngoài việc giỏi Tiếng Anh, một gia sư Tiếng Anh online chất lượng cần có kỹ năng sư phạm tốt. Kỹ năng sư phạm là sự tổng hòa của nhiều yếu tố như: khả năng truyền đạt, kỹ năng soạn giáo án, kỹ năng ra đề kiểm tra và đánh giá học sinh, khả năng truyền cảm hứng;…

Ngoài việc giỏi Tiếng Anh, một gia sư Tiếng Anh online chất lượng cần có kỹ năng sư phạm tốt.
Ngoài việc giỏi Tiếng Anh, một gia sư Tiếng Anh online chất lượng cần có kỹ năng sư phạm tốt.

Kỹ năng sư phạm là yếu tố quyết định việc gia sư dạy có dễ hiểu và hiệu quả không. Để có thể dạy tại các trường học và các trung tâm uy tín, kể cả các giáo viên người bản xứ vẫn phải có chứng chỉ sư phạm. 

Rất nhiều người dở khóc dở cười khi gia sư giải thích khó hiểu, dạy lan man những kiến thức thiếu tính ứng dụng. Thậm chí nhiều gia sư còn không soạn giáo án trước buổi dạy.

Kinh nghiệm dạy

Những gia sư Tiếng Anh Online có kinh nghiệm lâu năm thường có kỹ năng sư phạm tốt, có phong thái giảng dạy tự tin và lôi cuốn. Cha ông ta thường nói “gừng càng già càng cay”, nếu bạn không có nhiều thời gian và cần học Tiếng Anh cấp tốc, đừng “liều lĩnh” thử sức cùng các “gia sư” tay mơ mới tập tành đi dạy.

hững gia sư Tiếng Anh Online có kinh nghiệm lâu năm thường có kỹ năng sư phạm tốt, có phong thái giảng dạy tự tin và lôi cuốn.
hững gia sư Tiếng Anh Online có kinh nghiệm lâu năm thường có kỹ năng sư phạm tốt, có phong thái giảng dạy tự tin và lôi cuốn.

Trình độ tin học và khả năng ứng dụng công nghệ trong dạy học

Như đã nói ở trên, gia sư Tiếng Anh online cần thông thạo phần mềm giảng dạy mà bản thân sử dụng. Ngoài ra, do không thể chỉ sách giáo khoa hay viết bảng, gia sư cần chuẩn bị sẵn những slide (bản trình chiếu) đẹp mắt, hiểu để tăng hiệu quả của buổi học. Đây cũng là hạn chế lớn của các giáo viên truyền thống, giáo viên lớn tuổi không rành công nghệ.

gia sư Tiếng Anh online cần thông thạo phần mềm giảng dạy mà bản thân sử dụng
Gia sư Tiếng Anh online cần thông thạo phần mềm giảng dạy mà bản thân sử dụng

Các gia sư Tiếng Anh online giỏi, còn thường khuyến khích học viên sử dụng các app hay để tự luyện tập thêm. Họ cũng giới thiệu với bạn những bộ phim và những kênh youtube Tiếng Anh thú vị để bạn học gián tiếp ngay trong lúc giải trí, thư giãn.

Times Edu – Gia sư Tiếng Anh Online hàng đầu Việt Nam

Times Edu là một trong rất ít trung tâm Tiếng Anh lấy gia sư 1-1 làm phương thức giảng dạy chính. Đội ngũ gia sư (giảng viên) của chúng tôi phần lớn có điểm IELTS “khủng” từ 7.5 trở lên và đã từng học tập, sinh sống, làm việc tại nước ngoài.

Học gia sư Tiếng Anh Online ở đâu tốt? 4 tiêu chí đánh giá gia sư Tiếng Anh online!

Đội ngũ gia sư của Times Edu cần phải có kinh nghiệm giảng dạy trên 3 năm và trải qua những bài phỏng vấn, kiểm tra khắt khe về phẩm chất đạo đức, kỹ năng sư phạm, kỹ năng giao tiếp, khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trước khi chính thức đứng lớp.

Thông tin của các giáo viên đều được cập nhật trên website https://giasutienganhhanoi.com/ với đầy đủ hình ảnh, thông tin, bằng cấp, kinh nghiệm. Đặc biệt hơn, mỗi gia sư sẽ có một bài viết chia sẻ phương pháp học Tiếng Anh tốt và phong cách giảng dạy của bản thân để người học có thể “match” (kết nối) chính xác với giáo viên phù hợp nhất.

Để được tư vấn về khoá học gia sư Tiếng Anh online, bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ : 115 Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://bit.ly/3fsIHUz

Hotline: 036 2038998

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *