TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gợi ý top những cách học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí

học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí đang được rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn cho con bởi sự tiện lợi mà hình thức học này mang lại. Đồng thời, học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí còn đem đến sự hứng thú với các bạn học sinh bởi hình ảnh, âm thanh sinh động, hấp dẫn. Vậy nên cho con học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí thông qua các website nào, các kênh youtube nào để đem lại hiệu quả cao nhất?

Khó khăn trong khi học tiếng Anh của học sinh lớp 4

Tiếng Anh là một ngôn ngữ mới, khó học, khó tiếp thu đối với các bạn học sinh. Và học sinh lớp 4 cũng vậy, tiếp cận với tiếng Anh cũng mang đến cho các bạn không ít khó khăn trong quá trình học.

Không có khả năng ghi nhớ

học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Rất nhiều trường hợp học sinh lớp 4 không thể ghi nhớ hết từ vựng tiếng Anh hoặc là chỉ có thể ghi nhớ được một thời gian ngắn rồi lại quên hết. Nguyên nhân xuất phát từ phương pháp học từ vựng tiếng Anh không phù hợp. Việc ép học thuộc và “bị bắt” trả bài từ vựng, ngữ pháp… tiếng Anh là một trong những nguyên nhân khiến các bé sợ môn học này hơn. Tuổi thơ đầy màu sắc của các em không hề phù hợp với những bài học khô khan, mang tính học thuật cao cũng như cần động não nhiều.

Khó khăn trong việc nghe tiếng Anh

Trừ số ít các bé có khả năng thiên bẩm ra thì việc nghe tiếng Anh rất khó với học sinh lớp 4 nếu không có ba mẹ, giáo viên hướng dẫn. Việc nghe phát âm không chuẩn từ thầy cô, video cũng sẽ ảnh hưởng việc nghe của các em. Từ đó, các em không thể hình dung được cách đọc chính xác của các từ vựng tiếng Anh dẫn đến việc nghe lẫn đọc, nói không chuẩn.

Phản xạ kém

Khó khăn này là hệ quả xuất phát từ ghi nhớ từ vựng, nghe và phát âm tiếng Anh không tốt. Học sinh lớp 4 sẽ có tâm lý do dự, sợ rằng những điều mình nói ra không đúng, không chính xác, không ai có thể hiểu những gì chúng nói hay thậm chí bị cười chê. Hiện tượng này còn xuất phát từ tính cách thường ngày của các em, có thể do các em đã ít nói, ngại giao tiếp…

Không kiên trì, dễ bỏ cuộc

Việc học tiếng Anh chỉ quanh quẩn ở những trang giấy với hàng loạt từ mới và cấu trúc câu cần nhớ, học sinh sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản. Mặc dù từ vựng, cấu trúc câu và các quy tắc ngữ pháp là những phần quan trọng hàng đầu trong hành trình phát triển ngôn ngữ Anh. Nhưng sự nhàm chán trong cách học sẽ trở thành một lực cản thực sự và điều đó có thể khiến học sinh không thể cải thiện các kỹ năng tiếng Anh.

Xem thêm: Học tiếng Anh qua bài hát cho người mới bắt đầu 2022

Các website học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn các website học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí để con được tiếp cận tiếng Anh dễ dàng hơn.

học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Website học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí: Trang tiếng Anh trẻ em British Council (Hội đồng Anh)

Học tiếng anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Link: http://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/

Đây là trang web học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí cung cấp cho học sinh những bài học theo chủ đề, những câu chuyện hấp dẫn và rất nhiều trò chơi thú vị giúp các bạn có thể vừa học vừa chơi rất hiệu quả. Điều đặc biệt là trang web gồm nhiều phần: “Listening and Watch”, “Read and Write”, “Speak and Spell”, “Grammar and Vocabulary”, “Fun and Games”, “Print and Make”. Ba mẹ sẽ dễ dàng lựa chọn bài học để rèn luyện cho các con.

Website học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí: Starfall.com

Học tiếng anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Link: http://www.starfall.com/

Đây là trang web có rất nhiều bài hát và câu chuyện bằng tiếng Anh với những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể học được rất nhiều kiến thức về toán học thông qua những trò chơi vô cùng thú vị. Với thiết kế sinh động, nhiều màu sắc sẽ kích thích não bộ của trẻ, giúp rèn luyện trí nhớ và tư duy logic.

Website học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí: Raz – kids

Học tiếng anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Link: https://www.raz-plus.com/

Website bao gồm những bài học giúp học sinh phát triển tốt cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết, con sẽ được học theo cụm từ kèm hình ảnh động minh họa rất thú vị. Cách học này sẽ giúp các bạn nhớ lâu và vận dụng kiến thức rất tốt.

Website học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí: Pbskids.org

Học tiếng anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Link: http://pbskids.org/

Đây là kênh học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí được thiết kế có thể tự học tiếng Anh online tại nhà cải thiện kiến thức hiệu quả. PBS kids cung cấp cho các em VIDEO và GAME tiếng Anh sinh động và thú vị. Có thể thấy trang web này có rất nhiều trò chơi, nhạc và chương trình truyền hình giúp bậc phụ huynh cùng con xem và nghe những bài học tiếng Anh có tính tương tác cao.

Website học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí: English 4kids

Học tiếng anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Link: http://www.english-4kids.com/

Trang web này gồm rất nhiều bài học tiếng Anh bằng các video miễn phí và được phân loại theo các cấp độ khác nhau. Ngoài ra còn có rất nhiều bài tập và trò chơi hấp dẫn giúp bé học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: Xu hướng lựa chọn gia sư tiếng Anh Online 2022

Các kênh youtube học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Bên cạnh các website, ba mẹ có thể cho con học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí thông qua các kênh youtube với những video hấp dẫn, cuốn hút trẻ em.

học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Truyện hoạt hình: Bookbox Inc

Học tiếng anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Link: https://www.youtube.com/user/bookboxinc

Đúng như tên gọi của kênh youtube, đây là một kênh học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí thông qua những câu chuyện cổ tích. Các câu chuyện quen thuộc như nàng Bạch Tuyết và Bảy chú lùn, Công chúa ngủ trong rừng hay Hoàng tử Ếch đều được dựng lên thành những cuốn sách điện tử và được đồng hóa âm thanh, hình ảnh để tạo ra những câu chuyện giúp các con vừa học vừa chơi.

Trang Dream English Kids Songs

Học tiếng anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Link: https://www.youtube.com/user/DreamEnglishKids

Tại trang web Dream English Kids Songs, các bé sẽ được học tiếng Anh với anh Matt cực kỳ vui tính. Các bé sẽ vừa học vừa chơi thông qua những bài giảng rất thú vị của giáo viên Matt.

Trang APPUSERIES

Học tiếng anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Link: https://www.youtube.com/user/APPUSERIES

Đây là kênh học tiếng Anh lớp 4 miễn phí trên mạng, đồng thời dành cho cả các bậc phụ huynh và những người yêu thích các thể loại phim hoạt hình hoặc các thể loại phim khác. Bên cạnh đó trẻ còn có nhiều lựa chọn khác, ví dụ như những chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, các bài thơ bổ ích và một chuyên mục vô cùng thú vị đó là toán học.

Trang SuperSimpleSongs

Học tiếng anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Link: https://www.youtube.com/user/SuperSimpleSongs

Đây là kênh học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí giúp cải thiện kỹ năng Anh ngữ với các bài hát trên mạng. SuperSimpleSongs cung cấp nhiều công cụ thú vị cho bé học hỏi những kiến thức cơ bản nhất của tiếng Anh. Hình thức học chủ yếu của kênh là các bài hát, thơ ca và các video mang tính giáo dục cao.

Trang Art For Kids Hub

Học tiếng anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Link: https://www.youtube.com/user/ArtforKidsHub

Không chỉ là kênh học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí, Art For Kids Hub còn kết hợp dạy vẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo. Việc học của các bé sẽ không còn nặng nề khi được tiếp thu thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh.

Xem thêm: Học phát âm tiếng Anh 2022 như thế nào cho hiệu quả?

Các App học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí

App học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí cũng là một gợi ý hợp lý dành cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm hình thức học trên mạng cho con.

học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí

App học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí Duolingo

Ảnh bìa

Duolingo là phần mềm học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí được phát triển để giúp học sinh luyện và học tiếng Anh, ngoài ra Duolingo còn hỗ trợ thêm 35 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới cùng nhiều phương pháp dạy và học bổ ích. Duolingo cùng cấp bài tập, bài kiểm tra xen kẽ các bài giảng để học sinh không nhàm chán trong quá trình học tập cũng như nâng cao trình độ từ vựng cũng như kỹ năng nghe của các bạn nhỏ.

Download trên Android: Xem ngay

Download trên IOS: Xem ngay

App học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí Kyna

Ảnh bìa

Kyna English là ứng dụng học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí giúp học sinh lớp 4 học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất với giao diện được thiết kế bắt mắt, vui nhộn, tạo hứng thú cho các bạn. Ứng dụng có phương pháp dạy bài bản, theo thứ tự và phần chia cấp độ chương phù hợp với từng bạn.

Download trên Android: Xem ngay

Download trên IOS: Xem ngay

App học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí Trẻ em LÊN

Ảnh bìa

Kids UP là phần mềm học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí dành cho học sinh thông qua việc cho các bạn nghe cách phát âm, với hình ảnh sống động vui nhộn theo các chủ đề cơ bản trong cuộc sống thường nhật sẽ giúp các bạn tích lũy cho mình vốn từ vựng tiếng Anh vô cùng phong phú và đa dạng.

Download trên Android: Xem ngay

Download trên IOS: Xem ngay

App học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí Tiếng Anh vui nhộn

Ảnh bìa

Fun English là phần mềm học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí thông qua các trò chơi miễn phí, lồng ghép các game thú vị vào các bài học giúp học sinh vừa học vừa chơi rất thư giãn nhưng lại hiệu quả. Cách hoạt động Fun English là các bạn vừa có thể vừa giải trí vui vẻ vừa giới thiệu đến các bạn được những từ vựng tiếng Anh, mẫu câu, kỹ năng nói chuẩn bản địa.

Download trên Android: Xem ngay

Download trên IOS: Xem ngay

Xem thêm: Dạy con học tiếng Anh như thế nào? Hiểu đúng để không làm lầm

Học tiếng Anh lớp 4 với gia sư tiếng Anh tại Times Edu

Ngoài cách học thông qua các website, các kênh youtube, các app, phụ huynh có thể lựa chọn hình thức học gia sư tiếng Anh lớp 4 tại Times Edu cho con. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh lớp 4, đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Times Edu luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn học sinh chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng.

học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Gia sư kèm sát từng học sinh

Nói không với việc dày tràn lan, bỏ mặc học sinh, đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 4 tại Times Edu luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, theo sát từng học sinh để kịp thời nắm bắt vấn đề và đưa ra những phương án xử lý nhanh nhất. Chất lượng đào tạo luôn được Times Edu ưu tiên đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn gia sư tiếng Anh tại Times Edu cho con học lớp 4.

Gia sư có trình độ chuyên môn và các chứng chỉ nghiệp vụ cần thiết

Tất cả đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 4 tại Times Edu đều có trình độ chuyên môn cao với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu về kiến thức chuyên môn giảng dạy cho học sinh.

Bên cạnh đó, các chứng chỉ nghiệp vụ là “vật bất ly thân” không thể thiếu. Một gia sư tiếng Anh lớp 4 có kỹ năng sư phạm tốt, khả năng thấu hiểu tâm lý học sinh và truyền đạt kiến thức tốt, biết tạo động lực và sự hứng thú trong quá trình học tập sẽ giúp học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn và hiệu quả học tập cao hơn.

Cam kết chất lượng đào tạo

Đến với gia sư tiếng Anh lớp 4 tại Times Edu, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì Times Edu có cam kết chất lượng đào tạo bằng văn bản với các tiêu chí cụ thể phù hợp với mục tiêu học tập của học sinh. Đồng thời đội ngũ gia sư tiếng Anh sẽ ôn tập, củng cố kiến thức trên trường cho học sinh, giúp các bạn cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên lớp.

Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì đã có gia sư tiếng Anh lớp 4 tại Times Edu đồng hành cùng các con.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 cho con, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds