TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Học tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài 2022

Học tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài 2022

Học tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài là điều mà bất kỳ người Việt nào cũng quan tâm khi định cư ở các nước. Họ thấu hiểu được những khó khăn về rào cản ngôn ngữ, những bất lợi khi không thể giao tiếp được tiếng Anh nên khao khát được tham gia các khóa học tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài. Họ loay hoay tìm kiếm những thường xuyên rơi vào những “vòng xoáy” không lối thoát. Times Edu sẽ chia sẻ cho các bạn một vài bí quyết học tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài hiệu quả.

Những khó khăn thường người Việt thường gặp phải khi ở nước ngoài

Sống ở một đất nước xa lạ, mọi thứ đều xa lạ, những người Việt ở nước ngoài chắc chắn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn.

Rào cản văn hóa

Ngay cả trong một quốc gia, giữa các vùng miền cũng có những nét đặc trưng khác biệt nhau. Giữa biên giới các quốc gia, điều này càng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Rào cản văn hóa khiến nhiều người gặp khó khăn trong khi làm việc, sinh sống ở nước ngoài …. Nếu không biết được văn hóa của người bản xứ, bạn sẽ khó tránh khỏi những tình huống khó xử.

học tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài

Để khắc phục điều này, bạn nên tìm hiểu và thu thập thật nhiều thông tin về quốc gia mà bạn sắp tới thông qua internet, sách báo hay những người đã có kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại nước ngoài mà mình biết. Sự chuẩn bị chu đáo sẽ giúp bạn thích nghi nhanh hơn với cuộc sống nước ngoài.

Thiếu sự trợ giúp

Khi còn ở Việt Nam, bạn sẽ luôn có sẵn sự trợ giúp khi cần, từ các dịch vụ xã hội cho đến bạn bè, gia đình… vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Khi ra nước ngoài, bạn gần như chẳng còn sự trợ giúp quen thuộc nào. Đương nhiên, bạn có thể gọi điện thoại, nhắn tin… nhưng tất cả chỉ dừng ở việc chỉ dẫn và gợi ý, còn bạn vẫn phải là người tự mình thực hiện tất cả mọi việc.

Rào cản ngôn ngữ

Khó khăn lớn nhất khi bạn phải sinh sống và làm việc ở một quốc gia khác chính là sự khác biệt về ngôn ngữ. Biết được ngôn ngữ của người bản địa bạn mới có thể giao tiếp với họ và trò chuyện,.. Tuy nhiên, để học một ngôn ngữ mới không hề dễ dàng nhất là khi sang một quốc gia mới để làm việc và định cư đòi hỏi bạn phải đạt được chứng chỉ tiếng Anh để khẳng định trình độ.

Để khắc phục điều này, mọi người thường tìm kiếm những trung tâm dạy tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài. Tuy nhiên, để thuận tiện cho quá trình học của bạn, bạn nên chọn hình thức gia sư dạy tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài. Bạn nên chọn những nơi uy tín, chất lượng để đảm bảo kết quả học tập, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Xem thêm: Bảng giá gia sư tiếng Anh cho người đi định cư nước ngoài 2022

Cách học tiếng Anh cho người Việt ở nước ngoài

Để có thể học tập, làm việc và sinh sống ở nước ngoài một cách dễ dàng hơn, bạn cần có khả năng giao tiếp ít nhất ở mức cơ bản. Và để có được điều đó thì học chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Vậy người Việt ở nước ngoài nên học tiếng Anh bằng cách nào?

Ghi lại từ vựng thường gặp

Bạn cần mở rộng vốn từ và học thêm nghĩa mới của các từ quen thuộc. Bạn nên mang theo giấy bút theo để kịp ghi chép những từ mới mà bạn bắt gặp trên các biển hiệu, hay trong các cuộc trò chuyện hàng ngày với mọi người.

Nếu cảm thấy giấy, bút là những vật dụng lạc hậu, bạn có thể dùng các ứng dụng trong điện thoại để hỗ trợ. Mỗi công việc sẽ có nhóm thuật ngữ riêng, hay được sử dụng. Càng mở rộng được vốn từ về các lĩnh vực quen thuộc của đời sống, bạn sẽ giao tiếp tự tin và nghe – hiểu tốt hơn.

Nói chuyện với tất cả mọi người

Không phải người nào ở nước ngoài cũng nói tiếng Anh một cách thành thạo. Họ cũng có thể mắc lỗi ngữ pháp, thậm chí sử dụng sai từ ngữ. Tuy nhiên ai cũng có thể giúp chúng ta luyện tập và học hỏi, từ một đứa trẻ đến một người già.

học tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài

Nhưng các bạn hãy chú ý, nếu học cách dùng, bạn nên chú ý vì không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng những từ, cụm từ đã xuất hiện từ lâu trong đời sống. Nếu không cẩn thận, bạn có thể gây khó chịu cho người nghe.

Thực sự lắng nghe

Nếu chỉ tiếp cận mọi người để thực hành ngôn ngữ, tập trung vào từ vựng, thành ngữ, bạn sẽ trở thành một người lợi dụng. Ngoài tập trung vào cách họ nói, bạn cần hiểu những gì họ chia sẻ. Điều này giúp kết nối bạn và mọi người ở mức độ sâu sắc hơn. Bên cạnh đó, để hiểu một ngôn ngữ, bạn cần gắn chúng vào ngữ cảnh giao tiếp, tâm trạng của người nói. Bạn cần nhớ rằng khi sống ở nước ngoài, chúng ta không chỉ cần giỏi ngoại ngữ mà còn cần có bạn bè.

Đề nghị người khác nhận xét

Nếu có một người bạn có thể thoải mái yêu cầu họ đánh giá, chỉ ra lỗi khi phát âm, luyện tập ngoại ngữ, bạn nên nhờ họ giúp đỡ. Họ có thể giải thích tại sao bạn sai và chỉ cho bạn đi đúng hướng. Người bạn này có thể sống cùng bạn ở nước ngoài, là người bản xứ hoặc thậm chí là người đang sống tại quê nhà.

Biết tự phê bình và tranh luận đúng lúc

Để trở thành người giao tiếp tiếng Anh tốt trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn đều phải thực hành và mắc sai lầm. Sai sót của bạn có thể ở việc dùng động từ không chính xác, không nói trôi chảy, phát âm chưa chuẩn. Khi bị người khác chỉ ra lỗi sai, hãy cân nhắc khi nào nên tranh luận và khi nào nên tự biết phê bình và rút kinh nghiệm.

Bạn cũng nên thoải mái với việc mắc sai lầm vì điều này là cần thiết và đương nhiên, không nên coi nặng nề như việc bị tổn thương lòng tự trọng. Là người học ngoại ngữ, chúng ta cần tìm những gì đã sai và sửa lại cho đúng.

Lựa chọn hình thức học gia sư tiếng Anh

Để có thể cải thiện trình độ tiếng Anh, nhiều người đã lựa chọn hình thức gia sư dạy học tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài. Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn với những tiện lợi mà nó mang lại:

 • Linh hoạt thời gian, địa điểm, phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cố định
 • Có thể giải đáp kịp thời những băn khoăn, thắc mắc trong quá trình học
 • Có người đồng hành để thúc đẩy việc học mỗi ngày, giúp bạn nhanh chóng đạt được hiệu quả học tập và mục tiêu học tiếng Anh
 • Có người giúp bạn phát hiện và sửa lỗi sai, giúp bạn luyện tập đầy đủ cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh.

Xem thêm: Những khó khăn của người lớn khi học tiếng Anh giao tiếp 2022

Hình thức gia sư dạy học tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài tại Times Edu

học tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài

Để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất, bạn nên lựa chọn những nơi dạy học tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài uy tín, chất lượng, đội ngũ gia sư có nhiều kinh nghiệm. Và Times Edu là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn mà bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn học tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài.

Đội ngũ gia sư có bề dày kinh nghiệm

Đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Times Edu chuyên nghiệp, đầy đủ bằng cấp chuẩn Quốc tế, kinh nghiệm giảng dạy Quốc tế. Đội ngũ gia sư dạy học tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên, TOEFL> 100, TOEIC > 900. Các gia sư phải trải qua các bài kiểm tra về khả năng diễn đạt, giảng dạy, kỹ năng sư phạm nhằm đảm bảo truyền tải được hết kiến thức cho học viên.

Được chuyên gia định hướng lộ trình

Đến với Times Edu, các bạn tham gia học sẽ được kiểm tra trình độ, sau đó chính chuyên gia là người định hướng lộ trình học phù hợp với năng lực hiện tại và mục tiêu học tập mong muốn. Tiếp theo, quá trình sắp xếp lớp học sẽ diễn ra từ 3-5 ngày. Sau đó gia sư dạy học tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài tại Times Edu sẽ bắt đầu cùng các bạn bám sát theo lộ trình để chinh phục tiếng Anh một cách hiệu quả.

Sẵn sàng cam kết chất lượng bằng hợp đồng

Khi học với các gia sư dạy học tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài tại Times Edu các bạn sẽ được ký hợp đồng cam kết chất lượng với những tiêu chí cụ thể. Điều này giúp các bạn yên tâm hơn trong suốt quá trình học tập tại Times Edu. Các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức, được kiểm tra định kỳ, tất cả nhằm đáp ứng tốt nhất mục tiêu khi học gia sư tiếng Anh của mình.

Đến với Times Edu các bạn hoàn toàn yên tâm khi có đội ngũ gia sư dạy học tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài đồng hành cùng trên hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp.

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *