TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Học tiếng Anh qua bài hát cho người mới bắt đầu 2022

học tiếng Anh qua bài hát cho người mới bắt đầu

Học tiếng Anh qua bài hát cho người mới bắt đầu là một hình thức học mới mẻ, hấp dẫn, xóa bỏ được sự nhàm chán của phương pháp học tiếng Anh cũ. Chính việc học tiếng Anh qua bài hát cho người mới bắt đầu giúp việc tiếp thu kiến thức tiếng Anh dễ dàng hơn, nâng cao khả năng nghe và học thêm được nhiều từ vựng mới. Vậy làm sao để học tiếng Anh qua bài hát cho người mới bắt đầu một cách hiệu quả?

Lợi ích của việc học tiếng Anh qua bài hát cho người mới bắt đầu

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi tìm hiểu về lợi ích của việc học tiếng Anh qua bài hát cho người mới bắt đầu. Bởi bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn những gì bạn đã từng nghĩ về phương pháp học này.

Ưu điểm của học tiếng anh qua bài hát cho người mới bắt đầu

Thứ nhất, có thể học các cụm từ hoặc cách dùng ngôn ngữ hàng ngày và các hội thoại, giao tiếp thông thường. Tiếng Anh trong các bài hát hầu như chứa lượng từ vựng rất lớn, bao gồm cụm từ lóng và các thành ngữ phổ biến. Và vì đối tượng dự định hướng đến của các bài hát là người bản ngữ, ngôn ngữ được sử dụng trong các bài hát đều vô cùng bình thường và hoàn toàn có thể sử dụng cũng như tiếp thu được nếu bạn chọn đúng loại nhạc để nghe.

học tiếng Anh qua bài hát cho người mới bắt đầu

Thứ hai, với việc học tiếng Anh qua các bài hát, bạn có thể làm quen với các âm trong tiếng Anh. Nghe các bài hát nhiều lần cũng giúp cải thiện đáng kể cách phát âm của bạn, khiến bạn hiểu rõ hơn về nhịp điệu, giai điệu, cách nối từ, nối âm, cách nhấn nhá trong tiếng Anh.

Thứ ba, âm nhạc là một công cụ gián tiếp giúp bạn hiểu thêm về văn hóa của các quốc gia nói tiếng Anh, bạn cái nhìn sâu sắc về các nền văn hóa nói của những nước nói tiếng Anh. Điều này cũng đem lại thuận lợi to lớn nếu bạn có ý định du học hoặc làm việc tại các quốc gia nói tiếng Anh trong tương lai.

Góc giải đáp: Không giỏi tiếng Anh nên học ngành nào 2022?

Các kỹ năng được cải thiện qua việc học tiếng Anh qua bài hát cho người mới bắt đầu

Khi học tiếng Anh qua bài hát cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng trong tiếng Anh:
– Kỹ năng nghe
– Kỹ năng nói
– Kỹ năng đọc
– Kỹ năng viết
– Mở rộng vốn từ vựng

Hướng dẫn học tiếng Anh qua bài hát cho người mới bắt đầu

Để học tiếng Anh qua bài hát cho người mới bắt đầu một cách hiệu quả, bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây:

Lựa chọn bài hát phù hợp

Nghe nhạc để thư giãn và nghe nhạc để học tiếng Anh là hai việc hoàn toàn khác biệt. Lựa chọn bài hát phù hợp trong quá trình học tiếng Anh cũng làm tăng thêm mức độ hiệu quả cho người học. Bạn nên lưu ý:

– Không chọn các bài hát sử dụng từ ngữ không phổ biến. Một số bài hát tiếng Anh có ngôn ngữ khá khó hiểu, ít được sử dụng trong thực tế, khiến quá trình học tiếng Anh không thực sự hiệu quả.

– Không lựa chọn các bài hát mình không thích. Việc học tập sẽ được truyền nhiều động lực hơn khi bạn lựa chọn các bài hát thuộc thể loại nhạc mình yêu thích, hoặc các bài hát đến từ những nghệ sĩ bạn hâm mộ.

– Nên lựa chọn các bài hát bạn đã biết từ trước. Việc lựa chọn các bài hát bạn chưa tiếp xúc bao giờ sẽ khiến bạn phải mất một thời gian để làm quen, đọc thêm về từ vựng và tra cứu các từ mới. Với các bài hát bạn đã biết, giai đoạn này sẽ được tối giản đi nhiều và bạn có thể tiết kiệm thêm một lượng thời gian nhất định.

– Nên chọn các bài hát có phần lời nhiều. Trong quá trình học tiếng Anh, các bài hát có phần lời tương đối sẽ thuận tiện hơn trong quá trình học.

Xem thêm: Trường quốc tế – Nên hay không nên cho con học 2022?

học tiếng Anh qua bài hát cho người mới bắt đầu

Tra cứu từ vựng trong bài hát

Trước khi bắt tay vào quá trình học, bạn nên tra cứu qua các từ mới trong lời hát để hiểu rõ nội dung mà bài hát muốn truyền tải. Bạn nên sử dụng một cuốn sổ nhỏ để ghi chú lại từ mới cùng cách phát âm từng từ.

Đọc lời trong khi nghe nhạc

Nhiều bạn nghĩ rằng vừa nghe nhạc vừa đọc lời thì không phải là cách học nghe hiệu quả, nhưng thật sự phương pháp học này vẫn có một số công dụng mà bạn không biết. Khi học, bạn nên in lời bài hát ra giấy hoặc sử dụng các app nghe nhạc trên điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn biết chính xác được ca sĩ đang hát đến câu nào, từ nào để biết cách phát âm của từ đó và biết thêm một số từ vựng mới.

Viết lại lời bài hát

Bằng cách viết lại lời bạn hát, bạn sẽ biết được cách sử dụng của một số từ tiếng Anh. Để nhớ lâu hơn, bạn nên dùng bút highlight để làm nổi bật những từ vựng hay, cần học trong bài hát. Sau khi đã dành cho mình một khoảng thời gian để “nghiền ngẫm” từ mới và ghi nhớ cấu trúc câu, bạn nên làm một bài tập nhỏ để kiểm tra nhanh trí nhớ của mình bằng cách nghe lại bài hát, không nhìn lời để xem rằng mình có nhớ được hết những từ vựng mới trong bài không.

Hát theo bài hát

Hãy tập thói quen hát theo bài hát mỗi ngày. Bạn có thể bật lên và hát theo vào buổi sáng khi vừa thức dậy, hát trong khi nấu ăn, làm việc nhà, bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh. Đây là thời gian để bạn vừa cải thiện khả năng phản xạ âm, vừa giúp bạn điều chỉnh cách phát âm của mình.

Xem thêm: Học như thế nào để chữa dứt điểm mất gốc Tiếng Anh?

List nhạc học tiếng Anh qua bài hát cho người mới bắt đầu

1. When you say nothing at all – Alison Krauss

2. Rolling In The Deep – Adele

3. Proud of you – Fiona Fung

4. Thiên đường tình yêu – Kelly Chen

5. Apologize – Timbaland

6. The Show – Lenka

7. Take Me To Your Heart – Michael Learns To Rock

8. My heart will go on – Celine Dion

9. Big Big World – Emilia

10. Love To Be Loved By You – Marc Terenzi

11. Love Story – Taylor Swift

12. Heal The World. – Michael Jackson

13. My Love – Westlife

14. I Lay My Love On You – Westlife

15. Dark Horse – Katy Perry

16. This Is Me – Demi Lovato

17. Happy New Year – ABBA

18. A little love – Fiona Fung

19 You Belong With Me – Taylor Swift

20. Yesterday Once More – The Carpenters

21. Rhythm Of The Rain – Cascada

22. Can’t Let Go – Tokyo Square

23. Nothing’s Gonna Change My Love – Glenn Medeiros

24. Lucky – Britney Spears

25. I Miss You – Miley Cyrus

26. Hotel California – Eagles

27. Seasons In The Sun – Westlife

28. Prelude To A Kiss – Alicia Keys

29. Hallelujah – Jeff Buckley

30. Only You – The Platters

Xem thêm: Giao tiếp Tiếng Anh tốt mất bao lâu? Liệu 6 tháng có đủ hay không?

Học tiếng Anh qua lời bài hát cho người mới bắt đầu cùng Times Edu

Bạn đang bị mất gốc tiếng Anh, bạn bắt đầu quyết tâm bước chân vào hành trình chinh phục tiếng Anh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy đến với Times Edu, chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn “xử gọn” tiếng Anh một cách nhanh chóng cùng những khác biệt chỉ có tại Times Edu:

học tiếng Anh qua bài hát cho người mới bắt đầu

Quy trình tuyển sinh tận tình, chi tiết

Đến với Times Edu, các bạn sẽ trải qua một quy trình tuyển sinh chi tiết giúp định hướng đúng phương pháp học tập và lộ trình học phù hợp với người học.

Được tư vấn bởi chuyên gia

Đến với Times Edu, các bạn học sinh, những người tham gia học sẽ được kiểm tra trình độ, sau đó chính chuyên gia là người định hướng lộ trình học phù hợp với năng lực hiện tại và mục tiêu học tập mong muốn. Sau đó gia sư tiếng Anh cho người mới bắt đầu sẽ cùng người học bám sát theo lộ trình để chinh phục tiếng Anh một cách hiệu quả.

Gia sư tiếng Anh có trình độ chuyên môn

Toàn bộ đội ngũ gia sư tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Times Edu đều được tuyển chọn qua nhiều vòng phỏng vấn, đều có đầy đủ các chứng chỉ chuyên môn quốc tế như IELTS, TOEIC,…đảm bảo kiến thức chuẩn nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Times Edu còn có các chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, một gia sư tiếng Anh có khả năng sư phạm tốt sẽ giúp việc truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, khoa học. Từ đó người học sẽ tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Định hướng lộ trình cá nhân hóa với từng học sinh

Mỗi học sinh sẽ có trình độ và cách tiếp thu kiến thức khác nhau, chính vì vậy đội ngũ gia sư tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Times Edu sẽ đánh giá được năng lực hiện tại của từng học sinh. Gia sư tiếng Anh sẽ có những phương pháp kiểm tra khả năng tiếp thu kiến thức qua các hình thức khác nhau, có quy trình kiểm tra đầu vào chính xác cho từng học sinh.

Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm khi cùng Times Edu đồng hành trong quá trình học tiếng Anh.

Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho người mới bắt đầu, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds