TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Luyện thi Cambridge cấp tốc dành cho mọi trình độ năm học 2023 – 2024

Luyện Thi Cambridge Chứng Chỉ Cambridge

Thi Cambridge là quá trình tất cả các học sinh trường quốc tế đếu cần trải qua. Các chứng chỉ Cambridge không còn quá xa lạ đối với các em học sinh theo học các chương trình giáo dục phổ thông quốc tế. Cambridge Primary Checkpoint, Cambridge Secondary Checkpoint, IGCSE, A – Level, … đều là những chứng chỉ đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tập của các em, giúp các em hoàn thành các điều kiện để tiếp tục các cấp học tiếp theo trong chương trình.

Xem thêm: Chứng chỉ Cambridge là gì? Luyện thi chứng chỉ Cambridge Tiếng Anh ở đâu hiệu quả 2023?

Chứng chỉ Cambridge là gì?

Tổ chức giáo dục lớn Cambridge tổ chức rất nhiều kỳ thi, trong đó nhiều người hay gọi chung chung là “chứng chỉ Cambridge”, song Times Edu trong bài viết này muốn nói đến chứng chỉ Cambridge dành cho học sinh theo học chính thức tại hệ đào tạo Cambridge trên toàn thế giới.

Chương trình giáo dục hệ Cambridge chia thành nhiều cấp độ, lần lượt tương ứng với: Cambridge Primary – Cambridge Lower Secondary – IGCSE – A – Level. Sau khi hoàn thành chương trình học tại mỗi cấp độ, các em học sinh đều cần phải vượt qua các kỳ thi chứng chỉ để kiểm tra, đánh giá kết quả học tập trước khi được công nhận chuyển qua các cấp độ học tập tiếp theo.

Các chứng chỉ Cambridge trong chương trình bao gồm Cambridge Primary Checkpoint, Cambridge Secondary Checkpoint, IGCSE, A – Level. Tất cả các chứng chỉ đều được tổ chức kiểm tra, đánh giá tại các cơ quan giáo dục trực thuộc Cambridge tại các quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, trong quá trình học, các em cũng sẽ cần trải qua các kỳ thi nhỏ khác được đánh giá trong phạm vi trường học, lớp học.

Các bài thi chứng chỉ Cambridge Checkpoint dành cho học sinh cấp 1, cấp 2 thông thường sẽ bao gồm 3 môn học: Cambridge English (Tiếng Anh), Cambridge Mathematics (Toán học), Cambridge Science (Khoa học). Còn đối với các chứng chỉ Cambridge IGCSE, A – Level, các môn thi sẽ dựa trên các môn học các em lựa chọn học ở trường và đăng ký dự thi.

Luyện thi Cambridge cấp tốc dành cho mọi trình độ năm học 2023 - 2024

Tác dụng của chứng chỉ Cambridge

Chứng chỉ Cambridge được tổ chức bởi các cơ quan trực thuộc tổ chức giáo dục lớn Cambridge được công nhận tại nhiều trường học và các quốc gia trên thế giới nên chứng chỉ Cambridge cũng được công nhận trên toàn thế giới.

Ngoài ra, chứng chỉ Cambridge còn có các công dụng khác như

 • Đánh giá, phản ánh trung thực kết quả học tập của em sau quá trình học nội dung kiến thức các môn học tại chương trình Cambridge.
 • Công nhận năng lực học tập của các em học sinh, là cơ sở để các em được tiếp tục học tập tại các cấp học tiếp theo
 • Công cụ để đăng ký ứng tuyển vào các trường học trên toàn thế giới. Nhiều quốc gia sử dụng và công nhận chứng chỉ Cambridge như Mỹ, Anh, Úc, … nên các em học sinh nếu hoàn thành chứng chỉ Cambridge sẽ có nhiều cơ hội được chấp nhận vào các trường học uy tín trên toàn thế giới.
 • Hiện nay nhiều trường đại học tại Việt Nam, ngoài các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, … cũng công nhận chứng chỉ Cambridge A – Level là cơ sở để xét tuyển đầu vào.

Luyện thi Cambridge cấp tốc dành cho mọi trình độ năm học 2023 - 2024

Thi chứng chỉ Cambridge có khó không?

Chắc chắn, đối với một chứng chỉ được công nhận quốc tế, nội dung kiến thức thi bao gồm nhiều môn học khác nhau thì độ khó cũng như khối lượng kiến thức là rất lớn.

Ngoài ra, chứng chỉ Cambridge cũng được kiểm duyệt theo chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế nên đối với độ khó của chứng chỉ Cambridge chắc chắn không thể nghi ngờ sẽ thử thách khả năng học hỏi của các em trong suốt nhiều năm học.

Đặc biệt, kiến thức chương trình Cambridge được sắp xếp và tăng dần độ khó theo các năm học, các kiến thức được liên kết với nhau, cũng yêu cầu các học sinh phải kết nối và hiểu sâu các kiến thức đã học.

Luyện thi chứng chỉ Cambridge cần lưu ý những gì?

Đối với các em học sinh chuẩn bị dự thi chứng chỉ Cambridge cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Đăng ký thi chứng chỉ từ sớm để xác định các môn thi ngay từ đầu và có kế hoạch và thời gian ôn thi phù hợp
 • Tham khảo các đề thi cũ: Mỗi năm sẽ có một đề thi khác nhau nhưng nhìn chung format đề thi không có quá nhiều thay đổi và nội dung kiến thức các đề thi cũng có độ khó tương đương nhau. Các em có thể tham khảo các đề thi cũ để có cái nhìn tổng quan về các đề thi.
 • Xây dựng kế hoạch học tập rõ ràng: Vì chứng chỉ Cambridge bao gồm nhiều môn thi khác nhau, khối lượng kiến thức cần ôn tập cũng rất lớn, học sinh cần cân nhắc phân bổ thời gian ôn tập hợp lý để cân bằng các môn học.
 • Xác định điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để củng cố kiến thức phù hợp
 • Luyện thi cùng các giáo viên chuyên nghiệp: Times Edu hiện nay cung cấp rất nhiều các chương trình học gia sư 1-1 ôn thi chứng chỉ Cambridge, các vị phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn lộ trình ôn tập cụ thể nhất.

Luyện thi Cambridge cấp tốc dành cho mọi trình độ năm học 2023 - 2024

Tìm gia sư luyện thi Cambridge cấp tốc ở đâu?

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về luyện thi chứng chỉ Cambridge. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. Từ đó, chương trình giúp các em phát triển khả năng ngôn ngữ, toán học, khoa học và xã hội theo tiêu chuẩn Cambridge.

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/ 

Tel: 0362038998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds