TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

MRS. PHẠM THỊ THANH MỸ – CÔ GIÁO CẢ ĐỜI THEO ĐUỔI VIỆC HỌC

Z5618590220742 Faf7b815b0f95126d03b5a2d2304550d

Trong suốt cuộc đời của con người sẽ không bao giờ ngừng học tập. Càng học, chúng ta càng cảm thấy bản thân nhỏ bé, chỉ như hạt cát giữa sa mạc mênh mông. Trong suốt chặng đường đời, chẳng có trạm nào là chúng ta dừng việc học, không chỉ là học trên lý thuyết sách vở, mà còn là học ở trường đời. Cô giáo Phạm Thị Thanh Mỹ luôn là người truyền cảm hứng cho học trò của mình luôn luôn phấn đấu trong học tập. Cùng Times Edu gặp cô giáo Thanh Mỹ nhé!

PROFILE – MS. PHẠM THỊ THANH MỸ

 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Philippines
 • Thành thạo tiếng Anh, tiếng Trung
 • Nhiều năm kinh nghiệm ở đa dạng các chức vụ: Trợ lý phó Chủ tịch VinEcom, Co-Founder Startup ngành Du lịch, Chuyên gia nghiên cứu và tư vấn, …
 • 3 năm kinh nghiệm giáo viên tiếng Anh cho nhiều học viên từ trẻ nhỏ đến người đi làm

MRS. PHẠM THỊ THANH MỸ - CÔ GIÁO CẢ ĐỜI THEO ĐUỔI VIỆC HỌC

Trải nghiệm công việc ở đa dạng các lĩnh vực đã cho cô giáo Thanh Mỹ cảm nhận về tầm quan trọng của việc học, đặc biệt là học ngoại ngữ. Học tập tại nước ngoài, làm việc trong môi trường quốc tế, thường xuyên tiếp xúc với các đối tác người nước ngoài, cô giáo nhận thấy, trong thời đại ngày nay, mỗi cá nhân, trước khi bước vào hành trình lập nghiệp nên trau dồi cho mình ít nhất 1 ngoại ngữ, phổ biến nhất là tiếng Anh. 

Cô Thanh Mỹ chia sẻ với Times Edu rằng, cô đã từng dạy nhiều bạn học viên ở nhiều độ tuổi, trình độ khác nhau, kể từ những bạn bắt đầu vào tiểu học đến những học viên đi làm, đang làm việc ở những vị trí cao. Việc học không bao giờ là muộn và dù bạn đang ở độ tuổi nào cũng đừng bao giờ ngại học tập. Nếu bạn trang bị được cho mình trình độ tiếng Anh từ sớm thì đó là lợi thế nhất định để bạn bước vào cuộc sống, thuận lợi hơn trong công việc, nhưng nếu bạn chưa kịp trang bị thì cũng đừng lo, vì với công nghệ hiện đại ngày nay, việc học sẽ đơn giản hơn rất nhiều và giáo viên cũng sẵn sàng chuẩn bị mọi hành trang tốt nhất cho bạn. Trong mỗi giờ học của cô, cô là người có năng lượng tích cực và lan truyền động lực đến mọi người nên học viên của cô đều được học rất nhiều về tinh thần lạc quan cũng như động lực học tập, làm việc. Cô giáo cũng thường xuyên sẵn sàng chia sẻ về kinh nghiệm làm việc ở môi trường nước ngoài với những học viên đang đi làm. Đối với từng học viên, cô giáo đều cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất trong việc học tập, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu học tiếng Anh của học viên.

“Cô luôn sẵn sàng đồng hành cùng các em học tiếng Anh dù ở bất kỳ độ tuổi, trình độ nào, chúng ta cùng nhau chinh phục môn tiếng Anh nhé, hẹn gặp các em ở Times Edu!” – cô Thanh Mỹ.

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds