TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

MS NGUYỄN THỊ THÙY TRANG – ĐAM MÊ SẼ MỞ CHO BẠN ĐƯỜNG ĐI, KIÊN TRÌ SẼ GIÚP BẠN ĐI ĐẾN HẾT CON ĐƯỜNG

Template Gv New (7)

“Đam mê sẽ mở cho bạn đường đi, kiên trì sẽ giúp bạn đi đến hết con đường” – đó là chia sẻ của cô Thùy Trang – một trong những giáo viên có kiến thức và kinh nghiệm trong đa dạng các lĩnh vực của Times Edu. Cùng ngắm qua Profile của cô giáo với niềm đam mê trong lĩnh vực giáo dục này nhé!

PROFILE – MS. NGUYỄN THỊ THÙY TRANG

 • Cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh, Đại học Công nghệ Hồ Chí Minh
 • Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh dành cho Giảng viên Đại học
 • 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại trường quốc tế
 • 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Nhà hàng, …

Cô Trang cho hay, niềm đam mê, trong bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống, kể cả công việc hay học tập, sẽ giúp các bạn tìm thấy đường đi cho bản thân mình, và dù có khó khăn tới đâu, niềm đam mê và nhiệt huyết cũng sẽ giúp bạn vượt qua tất cả để tìm được hướng đi đúng đắn nhất. Nhưng để có thể đi đến cuối con đường hay không, các bạn không thể thiếu sự kiên trì.

Trong việc học tiếng Anh, nếu bạn đã có đam mê với ngoại ngữ này, cô giáo chắc chắn rằng, dù sớm hay muộn, dưới sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè, các anh chị đi trước, các bạn sẽ tìm được phương pháp học tập phù hợp với bản thân và xây dựng được lộ trình học tiếng Anh tốt nhất, phù hợp nhất cho bản thân mình. Nhưng lòng kiên trì sẽ giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đi đến đích và đạt được ước mơ của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy các học sinh ở trường quốc tế, cô Thùy Trang luôn mong muốn giúp đỡ các bạn học sinh tìm ra phương pháp học tập thích hợp nhất, xây dựng lộ trình và hướng dẫn các bạn cùng vượt qua những khó khăn trong việc học tiếng Anh. Nhờ tinh thần nhiệt huyết và luôn sẵn lòng giúp đỡ của cô giáo Trang, các bạn học sinh sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc học tiếng Anh, và luôn yên tâm vì đã có cô Trang ở bên cạnh động viên, giúp đỡ. 

Quan niệm của cô Trang về việc dạy học tiếng Anh, cô luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh tìm ra hướng đi, giúp các bạn sửa sai, uốn nắn cho các bạn từng chút một để các bạn có hướng đi tốt nhất. Nhưng cô giáo tuyệt đối sẽ không đi hộ các bạn, mà các bạn phải kiên trì đi bằng đôi chân của mình. Có như thế, khi gặt được quả ngọt, các bạn sẽ cảm thấy được niềm hạnh phúc và tự hào về bản thân, và bạn cũng có thể áp dụng được hướng đi và phương pháp cho nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống.

Cô giáo chúc các bạn có lòng đam mê và cũng có sự kiên trì để đi đến cuối chặng đường, cô và Times Edu sẽ luôn ở đây đồng hành cùng các bạn trên mọi chặng đường chinh phục tiếng Anh!

 

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds