TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

MS NGUYỄN THỤY MINH TRANG – HỌC NGOẠI NGỮ ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

MS NGUYỄN THỤY MINH TRANG - HỌC NGOẠI NGỮ ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

Là người gắn bó với nghề nhà giáo tiếng Anh đến nay đã được gần 20 năm, cô giáo Nguyễn Thụy Minh Trang là nhà giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dẫn dắt cho nhiều em học sinh, sinh viên vượt qua nỗi lo môn tiếng Anh để đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Trong quá trình giảng dạy của mình, cô Minh Trang đã nhận ra rằng, việc học ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh sẽ mở ra những cánh cửa sáng lạn và các cơ hội “đáng giá ngàn vàng” cho chúng ta, giúp con đường học tập cũng như sự nghiệp thuận lợi hơn rất nhiều. Times Edu mời các bạn học sinh cùng quý phụ huynh cùng nhìn qua profile cô giáo Minh Trang – Thạc sĩ ngành Giảng dạy Tiếng Anh của chúng mình!

PROFILE MS. NGUYỄN THỤY MINH TRANG

 • Thạc sĩ ngành Giảng dạy Tiếng Anh 
 • 13+ năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại Đại học Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh
 • 15+ năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC tại Viện Khoa học ứng dụng và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh
 • Kinh nghiệm giảng dạy gia sư tiếng Anh cho nhiều học sinh, sinh viên

Ngắm qua profile với số năm kinh nghiệm giảng dạy của cô Minh Trang, quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể hoàn toàn yên tâm vì sự cống hiến của cô Trang đối với sự nghiệp trồng người. Hàng ngàn học sinh, sinh viên đến với cô Trang trong nỗi sợ về môn tiếng Anh, nỗi lo về độ khó của các bài thi IELTS, TOEIC, nhưng đến khi hoàn thành khóa học lại trong tâm trạng thoải mái vì hoàn toàn có thể tự tin chinh phục những chứng chỉ quốc tế khó nhằn này.

Trong hơn 15 năm kinh nghiệm đi dạy của mình, cô Trang luôn tâm huyết và trằn trọc để tìm được phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với từng học sinh để đem lại hiệu quả cao nhất cho mỗi giờ học của mình. Chia sẻ về kinh nghiệm giảng dạy IELTS của mình, cô Minh Trang nói, để học IELTS không khó nhưng nếu không có một phương pháp học và lộ trình phù hợp với bản thân thì quả thực bạn sẽ tốn thời gian gấp nhiều lần so với người khác mà chưa chắc đã đạt được hiệu quả như ý muốn. Nếu muốn tự lực xây dựng lộ trình và phương pháp cho bản thân, bạn sẽ phải trải qua nhiều lần thử, mất nhiều thời gian và công sức hơn, có lúc sẽ gặp bế tắc vì đã tham khảo nhiều phương pháp được gợi ý nhưng vẫn không mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, nếu có một người đồng hành là giáo viên dày dặn kinh nghiệm, cô tin rằng, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, các bạn sẽ được cung cấp một phương pháp và lộ trình học sát với trình độ và năng lực của bản thân nhất.

Cô Minh Trang hẹn gặp các em ở Times Edu để đồng hành cùng các em chinh phục môn tiếng Anh và những chứng chỉ quốc tế hóc búa. Chúc các em hoàn thành mục tiêu và mở ra những cánh cửa cơ hội mới cho bản thân, đạt được thành công!

 

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *