TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

NGUYỄN MINH PHƯƠNG – BIẾN TRẢI NGHIỆM CỦA GIÁO VIÊN THÀNH TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC VIÊN

NGUYỄN MINH PHƯƠNG - BIẾN TRẢI NGHIỆM CỦA GIÁO VIÊN THÀNH TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC VIÊN

Mỗi trải nghiệm trong quá trình học tập, làm việc và sử dụng Tiếng Anh đều là mảnh ghép trong mỗi bài giảng của cô.

PROFILE – MS. NGUYỄN MINH PHƯƠNG

 • C1 VSTEP
 • 6+ năm kinh nghiệm gia sư 1-1 cho các học viên
 • 4+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch của các đầu báo nổi tiếng

Hôm nay, Times Edu hân hạnh được chào đón cô giáo Minh Phương có một buổi chia sẻ ngắn về kinh nghiệm học tập và làm việc trong lĩnh vực tiếng Anh của mình. Xin mời các quý phụ huynh và các bạn học viên cùng lắng nghe những chia sẻ của cô Minh Phương nhé.

NGUYỄN MINH PHƯƠNG - BIẾN TRẢI NGHIỆM CỦA GIÁO VIÊN THÀNH TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC VIÊN

Trải nghiệm học tiếng Anh

“Chào cô Minh Phương, được biết cô đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tiếng Anh. Vậy cô có thể cho Times Edu và các bạn học viên biết trải nghiệm nào khiến cô giáo cảm thấy học tiếng Anh là đúng đắn và cần thiết?”

 • “Đó là lúc mình học đại học năm 2 và muốn đi làm thêm để giúp đỡ bố mẹ lo chi phí học tập và sinh hoạt, giảm gánh nặng cho gia đình, cũng là để bước chân vào xã hội trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn. Mình bắt đầu đi tìm việc, hồi đó chưa có nhiều cơ hội làm việc cho các bạn trẻ như bây giờ, đa phần là làm nhân viên phục vụ cho các nhà hàng, nhưng nhờ có khả năng tiếng Anh tốt nên mình may mắn được đi làm gia sư và trợ giảng tiếng Anh cho một số trung tâm. Sau đó, mình có cơ hội làm biên dịch cho một số tờ báo nổi tiếng. Tiếng Anh thực sự đã giúp đỡ mình rất nhiều kể từ khi còn là sinh viên đến bây giờ đã đi làm được nhiều năm.”

Mỗi trải nghiệm của cô Phương trong công việc đều gắn bó với tiếng Anh. Và phải thực sự trải nghiệm sử dụng tiếng Anh trong công việc, học tập, trong cuộc sống thì chúng ta mới biết được trình độ của mình đang ở đâu, để từ đó bổ sung kiến thức những phần còn thiếu và hoàn thiện, củng cố những phần chưa hoàn hảo. Hiện tại, cô Phương thực sự cảm thấy học tiếng Anh là việc đúng đắn nhất trong quá trình học tập của mình. Vì vậy, côluôn khuyên các bạn trẻ xung quanh mình học tiếng Anh càng nhiều càng tốt, và không bao giờ là thừa.

Thói quen khi học tiếng Anh

“Thói quen nào giúp cô duy trì khả năng tiếng Anh tốt trong nhiều năm, cô có thể chia sẻ cho các học viên của Times Edu cùng biết không?”

 • “Dù đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tiếng Anh, trải nghiệm sử dụng tiếng Anh mỗi ngày nhưng mình vẫn luôn duy trì thói quen học tập và đọc sách báo tiếng Anh 1 giờ mỗi ngày. Thói quen này trong nhiều năm vừa giúp mình ôn tập, thực hành những kiến thức cũ đã học và mỗi ngày đều có thể tiếp thu kiến thức mới. Đây cũng là thói quen mình luôn nhắc nhở mỗi học viên của mình, dù thế nào cũng không được quên học tiếng Anh mỗi ngày, vì việc học ngoại ngữ phải diễn ra liên tục thì mới có thể tiến bộ được”.

Lời nhắn nhủ tới các học viên Times Edu

“Cô có lời chia sẻ nào muốn gửi gắm đến các bạn học viên của Times Edu về việc học tập tiếng Anh không?”

 • “Có một lời mình luôn muốn nhắn nhủ đối với mỗi học viên của mình là hãy kiên trì và cố gắng học tập tiếng Anh mỗi ngày, chỉ cần mỗi ngày 30’ thôi thì sau 1 năm, bạn cũng có thể thấy điểm số hay khả năng tiếng Anh của bạn cải thiện đáng kể. Và hãy trải nghiệm và ứng dụng tiếng Anh vào trong cuộc sống, công việc để thực sự cảm nhận được tầm quan trọng của việc nỗ lực học tiếng Anh. Nếu các bạn muốn có một người đồng hành, mình và Times Edu luôn ở đây chào đón các bạn, sẵn sàng giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình!”

 

Những lời chia sẻ của cô giáo Minh Phương thực sự rất tâm huyết với học viên Times Edu. Mong cô luôn có tâm thế vững vàng để tiếp tục giúp đỡ ngày càng nhiều các bạn học viên của Times Edu chinh phục tiếng Anh!

Liên hệ ngay với Đội ngũ gia sư Tiếng Anh Times Edu để được trải nghiệm cơ hội học tập tuyệt vời nhất cho bản thân và con em mình!

 

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *