TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

GẶP GỠ CÔ GIÁO XINH ĐẸP TÀI NĂNG TIMES EDU – MS YẾN NHI

GẶP GỠ CÔ GIÁO XINH ĐẸP TÀI NĂNG TIMES EDU – MS YẾN NHI

Không chỉ là một bông hồng vô cùng xinh đẹp, Ms Yến Nhi còn là một trong những giáo viên tài năng Times Edu. Rất nhiều học viên tại Times Edu đã giành được 7.0 IELTS từ con số 0 và chạm tay vào ước mơ du học trước sự hướng dẫn của Ms Yến Nhi.

Hãy cùng Times Edu gặp gỡ cô giáo xinh đẹp và tài năng này nhé!

Profile- Ms Yến Nhi

 • 7.5 IELTS Listening
 • 3+ Năm giảng dạy tiếng Anh tại các trung tâm hàng đầu Hà Nội
 • Kinh nghiệm Quản lý chuỗi sản phẩm, thường xuyên gặp gỡ các doanh nhân thành đạt trong và ngoài nước

tài năng times edu

Với kinh nghiệm giảng dạy và làm việc vô cùng phong phú, Ms Yến Nhi đã từng tiếp xúc với học viên ở hầu hết các độ tuổi từ cấp 1, 2,3 đến cả người đi làm và đặc biệt là những doanh nhân thành đạt. Đối với các doanh nhân, việc giao tiếp tiếng Anh và chiếc chìa khóa quan trọng để làm chủ trong những cuộc giao thương quan trọng và kí kết được những hợp đồng trị giá hàng trăm tỉ đồng. Nắm bắt được tâm lý này, Ms Yến Nhi luôn chú trọng uốn nắn phát âm và nâng cao phản xạ giao tiếp khi soạn giáo trình dành riêng cho người đi làm. Dưới sự hướng dẫn của Ms Yến Nhi, các học viên đã trở nên tự tin hơn khi giao tiếp, phát âm được cải thiện đáng kể và nâng cao kĩ năng nghe hiểu khi trò chuyện cùng người bản xứ.

 

Đối với Ms Yến nhi, việc lan truyền niềm đam mê học tiếng Anh, giúp các bạn chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng nhất chính là sứ mệnh của bản thân khi đến với Times Edu. Ms Yến Nhi quan niệm rằng, giáo viên không phải là người đứng trên học sinh một bậc mà chính là những người bạn, đồng hành cùng học sinh trên con đường chinh phục tri thức. Nếu như thầy cô là người thắp lửa cho học sinh đam mê học tập, tìm tòi thì chính học sinh cũng là những người mang lại cho giáo viên những động lực để yêu và gắn bó hơn với nghề.

KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG ANH CỦA CÔ GIÁO TÀI NĂNG TIMES EDU- MS YẾN NHI

Cũng như rất nhiều bạn học sinh, khi đặt quyết tâm trở thành giáo viên, mình đã nỗ lực không ngừng để trau dồi vốn tiếng Anh của mình. Và đích đến mình đặt ra là chinh phục được tấm bằng IELTS. Đó cũng là lời khuyên đầu tiên của mình đối với các bạn mới bắt đầu (hoặc các bạn mất gốc muốn bắt đầu lại) học tiếng Anh.

Hãy: Set a goal, work towards it, and get it! Các bạn nên đặt một mục tiêu rõ ràng, càng cụ thể càng tốt và sau đó cố gắn hết mình chinh phục mục tiêu đã đặt ra! Ví dụ, đối với bài thi TOEIC, IELTS, bạn không nên chỉ đặt mục tiêu Overall, mà bạn nên đặt mục tiêu cụ thể theo từng kĩ năng. Đối với tiếng Anh giao tiếp thì bạn nên set mục tiêu bao nhiêu lâu mình có thể tự tin giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh, … Hãy nhớ là mục tiêu càng cụ thể thì bạn càng dễ dàng đạt được mục tiêu.

Lời khuyên thứ hai là: Lựa chọn thời gian và đăng kí thi ngay! Việc đăng kí thi sớm trở thành một “áp lực”, đồng thời cũng là động lực thúc giục bạn mỗi ngày, để bạn gác lại mọi thú vui và tập trung hoàn toàn vào việc cày cuốc tiếng Anh.

Nhưng chú ý là nếu học mãi, cày mãi vẫn không thấy lên có tiến bộ hay tăng band điểm, thì đừng vội nản mà hãy tự xem lại phương pháp học của mình. Phương pháp này không hiệu quả, hãy thử phương pháp khác, đến khi tìm được phương pháp phù hợp với mình thì thôi. Với tiếng Anh bạn cần phải thật kiên trì thì mới đạt được thành công. Dù sao thì bạn cũng đã gắn bó với nó gần chục năm rồi, hãy kiên trì, khổ luyện và chinh phục bằng được nó.

tài năng times edu

Sau khi có mục tiêu và đăng kí thi xong rồi, bây giờ sẽ là phương pháp học và cải thiện theo từng kĩ năng cụ thể. Các bạn có thể tham khảo gợi ý từ phương pháp mà cô đã từng áp dụng ở đây nhé:

 1. Ngữ pháp

Ngữ pháp là vô cùng quan trọng! Các bạn có thể nói “bồi”, chỉ ghép các từ vào với nhau thì trong giao tiếp cơ bản thường ngày, người bản xứ vẫn có thể hiểu và đối thoại lại với bạn. Nhưng khi đã xác định học tiếng anh nghiêm túc thì hãy bắt đầu từ ngữ pháp và “chuẩn hóa” mọi cấu trúc nhé. Như thế sẽ chứng tỏ sự chuyên nghiệp và cả sự “tôn trọng” của bạn đối với ngôn ngữ của một dân tộc,

Và nếu ai đó có phương pháp hay để học ngữ pháp đỡ nhàm chán thì bạn hoàn toàn có thể thử nhé. Ví dụ như học theo thơ, học mẹo, … Còn như cô thì cô chỉ list ra hàng dài những cấu trúc cần học, quan trọng sau đó học thuộc và làm bài tập nhiều để luyện tập. Có thể hơn nhàm chán nhưng đây là phương pháp học ngữ pháp của cô.

 1. Phát âm

Mặc dù phát âm là một kĩ năng vô cùng quan trọng nhưng lại không được chú trọng giảng dạy từ đầu ở nhiều cấp giáo dục hiện nay. Tại sao nó quan trọng? Vì bạn phát âm sai sẽ dẫn đến người đối diện không hiểu, không nắm bắt được thông điệp bạn muốn truyền tải, và thâm chí hiểu sai, hiểu nhầm, dẫn đến những tình huống vô cùng khó xử không đáng có. Ví dụ như cụm từ shit và sheet, sit đó các bạn. Và đặc biệt là khi bạn phát âm sai, sẽ hình thành thói quen khó sửa. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng giao tiếp và xử lý thông tin trong kĩ năng Listening của bạn.

Vì vậy hãy cố gắng phát âm kỹ, phát âm đúng trước khi nói nhanh, nói chuẩn!

Phương pháp học mà cô áp dụng đó là luyện phiên âm theo IPA. Khi nào lên trình một tí thì xem phim và bắt chước theo. Chưa cần phải hiểu nội dung vội, chỉ cần học theo cách người ta nói, cách luyến láy, nhấn trọng âm, cách lên giọng xuống giọng.

 1. Từ vựng

Cần cù bù thông minh nhé! Ngôn ngữ nào cũng là tập luyện, tập luyện và tập luyện thôi. Và cái này thì mỗi người cần tìm cho mình một cách học phù hợp, có bạn thì học bằng flashcard, có bạn thì đặt câu và nhớ theo ngữ cảnh. Nhưng không nên học từ đơn lẻ, nên học theo cụm từ, theo chủ đề và theo ngữ cảnh.

 1. Nói

Bí quyết đảm bảo thành công tuyệt đối: một là không sợ sai, hai là không ngại. Nếu ban đầu thấy ngại, hãy luyện nói một mình rồi ghi âm và nghe lại xem sai ở đầu thì sửa. Dũng cảm hơn thì đi giao lưu trong các câu lạc bộ, đi săn Tây.

Và cuối cùng, cũng là điều quan trọng nhất chính là ý chí và quyết tâm của các bạn – yếu tố đóng góp đến 80% sự thành công.

Và nếu bạn cần một người đồng hành, tạo động lực và giúp đỡ bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh đầy gian nan, hãy để mình và Times Eu đồng hành cùng bạn. Bởi tiếng anh không chỉ là một ngôn ngữ mà còn là một công cụ đắc lượng hỗ trợ cho chúng ta trong tương lai. Vậy nên hãy cùng nhau trau dồi vốn kiến thức của mình hơn nhé !

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *