TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

GẶP GỠ THẦY GIÁO NHÀ NGƯỜI TA “MR. ĐỨC CHÍNH” – THÀNH TÍCH CỰC KHỦNG

thầy giáo nhà người ta

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, giọng nói ấm áp, mà thầy Đức Chính còn là một cao thủ IELTS với điểm số là 8.0 kèm list thành tích cực khủng. Là một trong những giáo viên giỏi nhất lại Times Edu, Mr Đức Chính đã giúp rất nhiều bạn học sinh chinh phục 7.0 IELTS và cham tay vào ước mơ du học.

“Danh sư” ắt sinh “cao đồ”. Hãy cùng Times Edu tìm hiểu về thầy Đức Chính, thầy giáo nhà người ta và lắng nghe những bí quyết giúp nâng cao trình độ tiếng Anh của thầy nhé.

Profile thầy giáo nhà người ta với thành tích khủng

 • IELTS: 8.0
 • Giải Nhất Nghiên cứu Khoa học cấp Đại học Quốc gia 2020
 • Học bổng Tài năng Vin Group
 • Học bổng LOTTE
 • Vòng Chung kết Mekong Challenge tại Myanmar 2017
 • Lãnh đạo đoàn sinh viên trao đổi tại Singapore chương trình TFI SCALE 2019 Tại Ngee Ann Polytechnic Singapore
 • Cán bộ tập huấn chính thức chương trình ASEAN Foundation tại Indonesia

thầy giáo nhà người ta

Bản thân là một học sinh chuyên hóa, sau đó lại trở thành cử nhân kinh tế nhưng cuối cùng thầy vẫn trung thành với đam mê trở thành một người nhà giáo nhân dân. Giống như nhiều bạn học viên, thầy từng có thời kì cực kì ghét việc học tiếng Anh. Nhưng sau này, khi lên đại học, thầy nhận ra rằng, tiếng Anh là một công cụ đắc lực mở ra rất nhiều cơ hội phát triển cho bản thân. Đặc biệt là khi sở hữu tấm bằng IELTS. Không ngần ngại khẳng định rằng IELTS chính là chiếc chìa khoá mở ra cánh cửa cơ hội của thầy, giúp thầy mở mang tầm mắt nhìn ra thế giới rộng lớn, được kết nối với bạn bè năm châu, được tham gia và giành những giải thưởng lớn. Đó là những bước đệm cực kì quan trọng giúp thầy có thể phát triển sự nghiệp cá nhân sau này.

Và các em cũng như vậy. Thầy tin rằng tiếng Anh sẽ luôn công cụ đắc lực giúp các em tiến xa hơn trên con đường phát triển bản thân. Quan điểm của thầy, giáo viên không phải người giỏi hơn học viên, mà là những người đi trước, được tiếp xúc với tiếng Anh trước và có những va vấp, trải nghiệm với thứ ngôn ngữ kì diệu này. Từ đó thầy sẽ chia sẻ mọi kinh nghiệm của bản thận, giúp các bạn tránh khỏi những sai lầm mà thầy đã từng mắc phải trong quá trình học tiếng Anh.

Và đừng nghĩ rằng thầy vừa học đã giỏi. Thầy cũng đã từng “thất bại”, chật vật với việc học tiếng Anh. Nhưng thầy không bỏ cuộc và đến bây giờ, khi đã trở thành một thầy giáo, thầy vẫn luôn trau dồi mỗi ngày. Từ đó, thầy luôn tìm ra những phương pháp học tập mới phù hợp với từng bạn học viên, giúp các bạn tiến bộ và đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình. Đừng bao giờ từ bỏ quá sớm hành trình học tiếng Anh của các bạn. Khi các bạn thực tâm cảm thấy rằng các bạn sẽ không đạt được tiến bộ nào với phương pháp này, thì hãy thử một cách khác.

Thầy luôn tin rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra miễn là chúng ta có đủ niềm tin và sức mạnh. Hãy luôn kiên trì, bền bỉ, theo đuổi mục tiêu của mình. Đó chính là lí do thầy ở đây để giúp các bạn khám phá các phương pháp học tiếng Anh hợp lý và hiệu quả. Hãy nhớ rằng, chúng ta luôn có cơ hội để thay đổi. Thứ các bạn bắt đầu hôm nay có thể đưa tới những điều không tưởng tuyệt vời trong tương lai.

thầy giáo nhà người ta

PHƯƠNG PHÁP MÀ THẦY LỰA CHỌN ĐỂ HỌC GIỎI TIẾNG ANH

Suốt 3 năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy luôn tự hỏi:”Tại sao học viên có những bạn học rất nhiều, rất chăm, nhưng vẫn không hiệu quả?”. Có những bạn học viên của thầy, ngày đi làm, tối đi học trung tâm, học đến 3-4 trung tâm một lúc, nhưng không hề tiến bộ. Cả 4 kỹ năng của bạn vẫn rất tệ.

Đó là vì phương pháp của bạn chưa đúng, chưa “cá nhân hóa”

Bởi vì, bạn đi học nhiều trung tâm và đều là trung tâm do bạn bè giới thiệu rằng trung tâm hiệu quả, nhiều người học. Nhưng phương pháp giảng dạy của trung tâm là gì thì bạn lại không biết. Và đương nhiên, phương pháp đa phần sẽ không hợp với bạn, vì trung tâm thường dạy học với số lượng lớn học viên trong cùng một lớp, xuất phát điểm của các bạn ngang nhau nhưng khả năng tiếp thu là khác nhau.

Ngoài ra, cá nhân bạn cũng không biết “mục tiêu” của mình là gì. Có rất nhiều bạn muốn thi IELTS và nói mục tiêu của em là 8.0 IELTS. Nhưng lại không rõ trình độ hiện tại của bản thân, cũng không biết kỹ năng nào mạnh, kỹ năng nào yếu để trau dồi. Và đương nhiên giáo viên tại trung tâm sẽ không có thời gian để quan tâm và để ý tiến trình tiến bộ của bạn.

Tổng kết lại, phương pháp phù hợp là yếu tố tiên quyết giúp các bạn tiến bộ rõ rệt khi học tiếng Anh (Hoặc bất kì ngôn ngữ nào khác). Và mình luôn đặt yếu tố “cá nhân hóa” lên hàng đầu. Và khi vào Times Edu, mình thật sự tin rằng đây sẽ là mảnh đất tuyệt vời giúp các bạn nuôi dưỡng đam mê với tiếng Anh và chinh phục mục được mục tiêu của mình.

Tại Times Edu, phương pháp Personalized – Learning kết hợp mô hình giảng dạy 1 kèm 1 giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả cao. Đội ngũ giảng viên ở Times Edu hay gọi là phương pháp 3 trong 1

Lộ trình học cá nhân hoá: Test trình độ đầu vào cả 4 kĩ năng, thiết kế lộ trình học dựa trên 3 trụ cột: Kiến thức nền tảng, Khả năng tiếp thu và Mục tiêu học tập của con.

Tiết kiệm thời gian, X3 hiệu quả học tập:

Con sẽ được sắp xếp thời gian học hợp lí theo lịch học trên lớp, lịch sinh hoạt ngoại khoá tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Con sẽ tiến bộ rõ rệt chỉ sau 12 buổi học.

Mô hình gia sư 1-1

Mô hình gia sư 1-1 và phương pháp Personalized Learning giúp con hấp thu kiến thức tốt nhất, giáo viên theo sát được lộ trình, khả năng tiếp thu và hiệu quả học tập của con.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm phương pháp Personalized – Learning ưu việt cùng thầy và Times Edu chưa? Đừng trì hoãn nữa và cố gắng mỗi ngày để đạt được mục tiêu của mình nhé. Thầy và Times Edu sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của các bạn, giúp các bạn chinh phục mọi đỉnh cao tiếng Anh.

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds