TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà?

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh 1 kèm 1?

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm, học sinh các cấp?

Hiểu được mong muốn tìm gia sư tiếng Anh uy tín, chất lượng cao của các học viên, Times Edu là trung tâm gia sư tiếng Anh chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ giúp các học viên cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh chỉ sau 12 buổi học tại nhà.

Tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp

Tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Việt Nam ngày càng mở rộng giao thương, mở cửa cho các công ty nước ngoài đầu tư vào đã mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, mức lương cao cùng đãi ngộ tuyệt vời. Và để có thể đáp ứng đủ các tiêu chí làm việc cho các công ty nước ngoài hoặc đối tác chủ yếu là người nước ngoài thì khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh là điều bắc buộc.

Giao tiếp bằng tiếng Anh giỏi giúp bạn dễ dàng trò truyện với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng. Không những thế nó còn giúp bạn có được chìa khoá để có được công việc tốt hơn, mức đãi ngộ hấp dẫn hơn.

Nhiều phụ huynh/sinh viên/người đi làm đã nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh trong công việc đã đầu tư rất nhiều vào học tiếng Anh giao tiếp. Và một trong những phương pháp hiệu quả, được đánh giá cao nhờ thời gian hoc linh động, phát huy hết khả năng của học viên là học gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà.

Lợi ích khi học gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Tự sắp xếp thời gian học

Tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Quý phụ huynh/học viên có thể sắp xếp thời gian học để linh động với thời gian học tập trên lớp/thời gian đi làm để không cần phải chạy đua theo thời gian cho kịp giờ học ở các lớp trung tâm.

Tự lựa chọn gia sư

Quý phụ huynh/học viên có thể tự lựa chọn gia sư phù hợp với yêu để đến tận nhà dạy, nếu trong quá trình học tập gia sư không đáp ứng được yêu cầu đề ra thì có thể yêu cầu đổi gia sư dễ dàng.

Phát huy hết tiềm năng

Học ở trường, lớp, trung tâm thì các học viên sẽ có ngại ngùng, tự tin về khả năng tiếng Anh của mình trước nhiều người, dẫn đến việc ngại giao tiếp, ngại rèn luyện với mọi người xung quanh. Khi học gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà, học viên sẽ có thể trò chuyện thoãi mái với gia sư và từ đó tạo thành thói quen giao tiếp, thói quen phản xạ.

Tận dụng hết thời gian học tập

Học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 đồng nghĩa với việc học viên sẽ không có thời gian lo ra, nghĩ đến những chuyện khác. Gia sư sẽ liên tục giao tiếp, quan sát học viên để tạo nên tính tự giác, tập trung trong giờ học.

Những điều kiện để học gia sư Tiếng Anh hiệu quả

Những điều kiện cần chú ý để học gia sư Tiếng Anh đạt hiệu quả cao là:

 • Xác định rõ mục tiêu học: Gia sư sẽ căn cứ vào mục tiêu học Tiếng Anh của bạn để thiết kế giáo trình phù hợp. Ví dụ như nếu bạn chỉ cần học để giao tiếp tốt thì không nhất thiết phải học IELTS bài bản. Hoặc nếu bạn cần học Tiếng Anh để đáp ứng cho công việc, gia sư sẽ tập trung vào những kiến thức chuyên ngành thay vì học lan man nhiều chủ đề khác nhau.
 • Trình độ Tiếng Anh của gia sư: Người dạy cần có trình độ cao và đồng đều trong cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bạn nên chọn gia sư có bằng Tiếng Anh tương đương 7.0 IELTS trở lên.
 • Kinh nghiệm dạy của gia sư: Không phải cứ học giỏi sẽ dạy giỏi. Những giáo viên càng nhiều kinh nghiệm càng có cách dạy hiệu quả, giáo trình tinh gọn và phong cách dạy tự tin, cuốn hút.
 • Địa điểm học: Bạn cần một không gian đủ yên tĩnh để có thể tập trung tối đa cho việc tiếp thu kiến thức. Một chiếc bàn rộng rãi, sách bút, máy tính là những vật dụng nên có để học Tiếng Anh tốt.
 • Thời gian ôn tập: ngoài thời gian học với gia sư, bạn cần sắp xếp thời gian để hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà, ôn tập bài cũ và tự luyện tập thêm.

Đối tượng cần học gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà

 • Học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 muốn cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh
 • Sinh viên/ người lớn tuổi muốn xin vào các công ty nước ngoài
 • Người đi làm muốn giao tiếp, trò chuyện với đồng nghiệp, đối tác, sếp
 • Người đi làm muốn có cơ hội làm việc trong môi trường tốt hơn, mức lương và đãi ngộ cao hơn

Tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Những tiêu chuẩn của một gia sư Tiếng Anh giao tiếp giỏi

Để đánh giá gia sư Tiếng Anh giao tiếp, chúng ta cần xem xét những yếu tố sau:

Trình độ chuyên môn

Để có thể đi dạy Tiếng Anh, gia sư thông thường cần đạt ít nhất 6.5 IELTS trở lên. Tương tự với TOEIC bốn kỹ năng là từ 750 điểm và chứng chỉ Châu Âu từ B2. Khi đánh giá gia sư, bạn nên yêu cầu được xem bảng điểm cụ thể của từng kỹ năng nghe nói đọc viết. Với học Tiếng Anh giao tiếp, cần quan tâm nhiều hơn tới điểm nghe và nói, điểm đọc viết không quá quan trọng.

Một điểm lưu ý nhỏ khi bạn đánh giá gia sư qua bằng cấp là kiểm tra thời gian cấp chứng chỉ. Tiếng Anh giống như mọi kiến thức khác, cần sử dụng thường xuyên. Nếu người học sau khi thi chứng chỉ, không tiếp tục sử dụng Tiếng Anh trong công việc và cuộc sống thì trình độ sẽ tuột dốc rất nhanh chóng.

Kinh nghiệm giảng dạy

Một gia sư đã có nhiều kinh nghiệm sẽ đúc rút được phương pháp giảng dạy hiệu quả. Họ cũng có kỹ năng truyền đạt và sự kiên nhẫn tốt hơn rất nhiều so với những gia sư mới. Giống như ông cha ta vẫn nói “gừng càng già càng cay”, gia sư Tiếng Anh giao tiếp giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ.

Kỹ năng sư phạm

Những giáo viên hay gia sư nghiêm túc với nghề thường sẽ học thêm các chứng chỉ sư phạm dù ngắn hạn hay dài hạn. Chứng chỉ sư phạm cũng là yêu cầu bắt buộc trong hồ sơ tuyển dụng của các trường học hay các trung tâm Tiếng Anh lớn. Nhiều trung tâm Tiếng Anh khác đảm bảo chất lượng giáo viên bằng cách tổ chức các khóa học về kỹ năng sư phạm một cách bài bản trước khi cho phép giáo viên chính thức giảng dạy.

Kỹ năng giảng dạy cũng chính là điểm “ăn tiền” khi sinh viên chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh của đại học Sư phạm thường được trả mức thù lao rất cao cho mỗi buổi dạy.

Phương pháp dạy

Việc dạy gia sư Tiếng Anh giao tiếp trong thời đại số trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Một gia sư có phương pháp dạy giao tiếp hiệu quả chắc chắn sẽ không bắt học sinh đọc chép hay đơn thuần là dạy hết giờ thì về. Họ thường sẽ dành phần lớn thời gian để chuẩn hóa phát âm và tập nói cùng học sinh. Họ cũng thường hướng dẫn học sinh sử dụng các phần mềm miễn phí để tự luyện phát âm như ELSA, Talk It, Pronunciation Power, Duolingo,… sau mỗi buổi học.

Gia sư giỏi cũng thường tạo cho học viên niềm yêu thích với việc học bằng cách giới thiệu những bài hát hay, những bộ phim sitcom hài hước hay những kênh Tiếng Anh hữu ích để học viên luyện nghe một cách vui vẻ hằng ngày.

Tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu

Vì sao học viên nên học gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà tại Times Edu

 • Đội ngũ gia sư tiếng Anh bản ngữ đến từ nhiều nước trên thế giới
 • Đội ngũ giáo viên tiếng Anh tại nhà nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường học, trung tâm uy tín
 • Đội ngũ gia sư trẻ trung, năng động, nhiệt huyết với nghề, với học viên
 • Học viên được học thử miễn phí trước khi ký hợp đồng học dài lâu
 • Rèn luyện phản xạ nghe – nói – đọc – viết thành thạo chỉ sau 24 buổi học

Đội ngũ gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà của Times Edu

Mức học phí gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà của Times Edu

Quý phụ huynh/học viên vui lòng truy cập tại đây để xem bảng giá chi tiết gia sư tiếng Anh tại Times Edu.

Cam kết khi học gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà tại Times Edu

 • Hiệu quả khác biệt chỉ sau 12 buổi học
 • Tặng tài liệu, giáo trình miễn phí trong suốt thời gian học
 • Lộ trình phát triển bám sát theo trình độ của từng học viên
 • Hoàn tiền nếu không hài lòng với kết quả học tập

Để tham khảo thêm thông tin hoặc nhận tư vấn thêm về dịch vụ gia sư tại nhà, liên hệ với Times Edu qua những phương thức sau nhé:

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM