TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng 2022?

tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng

Tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng cho con luôn là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh “mất ăn mất ngủ”. Đặc biệt là trong bối cảnh các trung tâm gia sư “mọc lên như nấm”, phụ huynh lại càng rơi vào trạng thái hoang mang, không biết tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng và uy tín. Thấu hiểu được điều đó, Times Edu đã mang đến những chia sẻ về vấn đề này với hy vọng phần nào hỗ trợ các bậc phụ huynh tìm được lựa chọn tốt nhất, giải quyết câu hỏi tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng.

Lợi ích khi lựa chọn hình thức học gia sư tiếng Anh cho con

Khi học cùng gia sư tiếng Anh, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được sở hữu rất nhiều lợi thế:

Được kèm cặp kỹ lưỡng hơn, được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời

Khác với khi học ở trên lớp đông, học sinh khó lòng được giáo viên hướng dẫn riêng một cách tận tình, kỹ lưỡng – vì giáo viên trên lớp đông phải “quán xuyến” rất nhiều học sinh và đương nhiên khó có thể chăm lo được tốt hết cho tất cả các bạn học sinh. Học với gia sư tiếng Anh, các bạn sẽ được gia sư tận tình chỉ dạy từng chút, nhanh chóng giải đáp những thắc mắc của học sinh một cách chi tiết.

Phương pháp học tập được tối ưu

tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng

Mỗi học sinh cho dù học môn học gì hoặc cấp độ nào sẽ đều cần có phương pháp học tập riêng, phù hợp với năng lực và trình độ. Ví dụ có học sinh cần phải dạy lý thuyết thật vững trước rồi mới làm bài tập tốt được, còn có học sinh thì lại chỉ nên học sơ lý thuyết rồi phải được làm bài tập nhiều thì mới hiểu rõ và nắm vững lí thuyết tốt hơn.

Xem thêm: Trường quốc tế – Nên hay không nên cho con học 2022?

Tăng cường rèn luyện, thực hành, làm bài tập

Ngoài ra, khi dạy kèm 1-1, gia sư có thể dễ dàng cho học sinh tăng cường làm bài tập, tăng cường thực hành cho những phần mà học sinh còn yếu, có thể sửa bài tập kỹ lưỡng hơn đến khi học viên nắm vững, có thể chủ động và kiểm soát chặt chẽ được quá trình tiến bộ của học sinh đồng thời có những điều chỉnh nhanh chóng và phù hợp nhất.

Bên cạnh đó gia sư tiếng Anh có thể tăng cường thực hành giao tiếp Nghe – Nói – Viết với học sinh. Học sinh được gia sư chỉnh sửa uốn nắn kịp thời, từ đó sử dụng được tiếng Anh thành thạo và chuẩn xác hơn. Điều này chắc chắn bị giới hạn khi tham gia học tại các lớp học đông người.

Tiết kiệm thời gian, công sức và giảm thiểu các rủi ro về giao thông

Khi học gia sư tiếng Anh tại nhà sẽ tiết kiệm được thời gian cũng và công sức cho học viên, để học viên có dành thời gian nghỉ ngơi, giúp việc học tập tốt hơn. Đồng thời hạn chế các rủi ro khi tham gia giao thông như kẹt xe, ngập đường, trời mưa, trời nắng,….đặc biệt là vào giờ cao điểm.

Giờ học có thể linh hoạt

Nếu học sinh bận có thể sắp xếp lại giờ học với gia sư tiếng Anh, từ đó không bị mất bài, mất kiến thức như khi học ở lớp học đông có giờ học cố định không linh hoạt.

Xem thêm: Dạy con học tiếng Anh như thế nào? Hiểu đúng để không làm lầm

Nên chọn gia sư tiếng Anh là sinh viên hay giáo viên

Chọn gia sư tiếng Anh là học sinh hay sinh viên cũng là vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Đối với gia sư tiếng Anh là giáo viên

Giáo viên là những người vừa vững kiến thức vừa có kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm, vì thế khi học các em học sinh sẽ không bỡ ngỡ về cách dạy. Khi tìm gia sư là giáo viên các bạn cũng yên tâm vì giáo viên có trình độ và kỹ năng sư phạm lâu năm, dễ dàng khắc phục những sự cố trong quá trình giảng dạy.

tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng

Tuy kiến thức và kỹ năng sư phạm của các gia sư là giáo viên rất tốt nhưng không phải lúc nào học với gia sư là giáo viên cũng là sự lựa chọn tốt nhất. Khi học với gia sư là giáo viên, học sinh sẽ cảm thấy tương đối áp lực. Tâm lý không thoải mái khiến cho việc học trở nên căng thẳng và nặng nề hơn, tâm lý các em học sinh bị áp lực, không dám hỏi bài hay chia sẻ những câu chuyện cá nhân.

Dù có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy nhưng gia sư là giáo viên thừng có xu hướng làm mất đi sự sáng tạo của học sinh. Phương pháp học sẽ luôn có sự chỉn chu, phong thái nghiêm túc khiến học sinh tự giác nghe lời nhưng đồng thời cũng có một nỗi sợ mà không dám mạnh dạn hỏi bài.

Đối với gia sư tiếng Anh là sinh viên

Hiện nay thị trường gia sư tiếng Anh sinh viên đang rất phát triển, vì vậy có thể dễ dàng tìm một gia sư là sinh viên với một mức học phí khá mềm.

Thêm vào đó, gia sư sinh viên thường là những sinh viên có kiến thức bài vở vững vàng, chắc chắn. Vì vậy, phụ huynh học sinh cũng có thể yên tâm để sinh viên hướng dẫn cho con em mình. Hơn nữa, cùng đứng ở góc độ người từng ôn thi, sinh viên sẽ biết được phần kiến thức nào nên đặc biệt lưu ý và mẹo ghi nhớ cũng như phần kiến thức có thể học lướt qua để tiết kiệm thời gian.

Việc học với gia sư là sinh viên bao giờ cũng đem lại tâm lý thỏa mái với các em học sinh. Các anh chị gia sư là sinh viên vẫn đang đi học nên tính cách hòa đồng, gần gũi với các em, gia sư là sinh viên và các em học sinh có lứa tuổi chênh lệch nhau không nhiều bên cạnh việc học các em có thể chia sẻ những vấn đề khác trong cuộc sống.

Mặt hạn chế của gia sư sinh viên là thiếu kỹ năng sư phạm. Với những trường hợp học sinh mất gốc, học sinh có học lực quá kém thì ít gia sư là sinh viên có thể giải quyết được.

Xem thêm: Con không thích học tiếng Anh thì nên làm gì?

Những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn gia sư tiếng Anh

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo những tiêu chí dưới đây khi tìm gia sư tiếng Anh cho con:

Gia sư có kiến thức chuyên môn tốt

tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng

Gia sư tiếng Anh cần phải có kiến thức chuyên môn tốt thì mới đủ khả năng để giảng dạy, bồi dưỡng cho học sinh. Kiến thức này được tích lũy trong suốt quá trình đi học cũng như tìm hiểu thêm để cập nhật những chuyên đề mới nhất, theo sát với chương trình.

Khả năng truyền đạt dễ hiểu

Nếu gia sư tiếng Anh có kiến thức thôi thì chưa đủ để giúp học sinh hiểu bài. Chính vì thế, phụ huynh thường lựa chọn những người có khả năng truyền đạt tốt. Một gia sư tiếng Anh có kỹ năng nói tốt sẽ khiến cho người nghe cảm thấy thoải mái giúp việc học tập trở nên hiệu quả hơn. Đồng thời, với cách dạy này gia sư có thể sẽ truyền được cảm hứng đến người nghe, khơi dậy được đam mê của người học.

Phương pháp dạy phù hợp với học sinh

Mỗi học sinh đều có những thế mạnh của riêng mình. Sau một thời gian dài tiếp xúc, gia sư phải tìm ra được những thế mạnh của học sinh. Mục đích của hành động này là có thể phát huy tối đa được các thế mạnh và hạn chế những điểm yếu để phục vụ cho việc học và điều chỉnh được cách dạy sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Trong tiếng Anh, ngoài kiến thức về ngữ pháp, từ vựng phục vụ cho các kì thi thì các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết cũng rất quan trọng. Gia sư tiếng Anh sẽ áp dụng những phương pháp khác nhau để dạy cho từng kỹ năng.

Phẩm chất đạo đức tốt

Gia sư tiếng Anh trong quá trình dạy sẽ có sự ảnh hưởng trực tiếp đến học sinh cũng như thường xuyên ra vào gia đình. Do đó, phụ huynh cần tìm một người dạy phải có các phẩm chất đạo đức tốt.

Gia sư cần phải trung thực. Nhằm đề phòng một số rủi ro về tài sản khi gia sư trực tiếp đến nhà dạy, gia đình cần lựa chọn những người thật thà, không có tính gian dối. Ngoài ra, ở mỗi một mốc thời gian nhất định, gia sư còn phải trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của con để gia đình nắm được. Lúc này, gia sư cần phải báo cáo một cách trung thực, không được nói dối.

Xem thêm: Chứng chỉ Cambridge là gì? Tại sao phụ huynh nên chọn cho con theo học? 

Tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng?

tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng

Giữa vô vàn các trung tâm gia sư tiếng Anh xuất hiện ngày càng nhiều khiến các bậc phụ huynh luôn trăn trở một vấn đề là tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng cho con. Thấu hiểu được điều đó, Times Edu mang đến dịch vụ gia sư tiếng Anh uy tín, được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn, đặc biệt giúp giải quyết vấn đề tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng. Đến với Times Edu, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi:

 • Toàn bộ đội ngũ giáo viên tiếng Anh tại Times Edu đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên, TOEFL> 100, TOEIC > 900.
 • Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường Đại học, trung học hàng đầu tại Hà Nội, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng được Times Edu tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng.
 • Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy.
 • Miễn phí học thử, kiểm tra trình độ và chính chuyên gia định hướng lộ trình học phù hợp cho học sinh
 • Hình thức học đa dạng tùy nhu cầu của học sinh và phụ huynh: Dạy tại 1 kèm 1 tại nhà, Dạy theo nhóm tại nhà hoặc dạy Online qua Zoom.
 • Quá trình kiểm tra đầu vào chặt chẽ để đảm bảo lộ trình học phù hợp cho học sinh sau đó việc xếp lớp diễn ra từ 3-5 ngày và các bạn có thể bắt đầu lớp học.
 • Toàn bộ gia sư đều được tiêm vaccine Covid-19 đảm bảo an toàn cho phụ huynh, học sinh trong quá trình giảng dạy.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con tại Times Edu, đội ngũ gia sư tiếng Anh chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Times Edu chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho vấn đề tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng cho con.

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds