TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Top trung tâm gia sư tiếng Anh cho người đi làm năm 2021

Top trung tâm gia sư tiếng Anh cho người đi làm năm 2021

 

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm?

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng tại Hà Nội?

Và bạn đang tìm trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín, chất lượng cao?

Bạn chưa biết phải bắt đầu học tiếng Anh từ đâu hoặc không biết trình độ của mình đang ở mức nào?

Bạn chưa biết cách tự học tiếng Anh hoặc do công việc bận rộn chưa có thời gian học?  Vậy thì làm thế nào để có thể vừa đi làm vừa học tiếng Anh hiệu quả?

Nếu bạn vẫn băn khoăn đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên và chưa biết lựa chọn địa điểm nào thì Trung tâm tiếng Anh Times Edu chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Các khoá học tiếng Anh cho người đi làm 1 kèm 1 ngay tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, linh động trong giờ học, giáo viên bản ngữ chuyên môn cao đảm bảo trình độ nghe – nói – đọc – viết của bạn sẽ cải thiện trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi đã giúp hàng trăm học viên là người đi làm thành công trong việc học tiếng Anh như thế nào?

Học gia sư tiếng Anh cho người đi làm là như thế nào?

Top trung tâm gia sư tiếng Anh cho người đi làm năm 2021

 

Trước đây cụm từ “gia sư tại nhà” thường chỉ nói đến các môn Toán, Lý, Hoá. Nhưng trong thời buổi Việt Nam đã và đang mở rộng giao thương với các nước trên thế giới, các công ty nước ngoài ồ ạt đầu tư vào thị trường nhân lực Việt Nam đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm có mức thu nhập tốt hơn, và theo sau những lợi ích đó chính là yêu cầu về kỹ năng tiếng Anh. Chính vì thế cụm từ “gia sư tiếng Anh tại nhà” đã ra đời.

Ngày nay Tiếng Anh đã là môn học bắt buộc trong trường học, từ các cấp 1,2,3 cho đến Đại học, Cao đẳng đều có những môn học bằng Tiếng Anh. Nhưng có một điều đáng buồn là sự đầu tư của các nhà trường cho môn Tiếng Anh chưa thực sự mạnh mẽ dẫn đến việc học sinh, sinh viên ra trường với vốn tiếng Anh nghèo nàn, đánh mất đi cơ hội thăng tiến của bản thân.

Lúc này đây, học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà là phương pháp tuyệt vời nhất giúp bạn cải thiện các kỹ năng, ghi dấu ấn cho đối tác, đồng nghiệp và hơn hết là bạn có thể có được mức lương cao hơn cùng công việc tốt hơn.

Ưu điểm của việc học gia sư tiếng Anh cho người đi làm

Top trung tâm gia sư tiếng Anh cho người đi làm năm 2021

 

Nhiều người đi làm, người lớn đã hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh nhưng lại kẹt công việc gia đình, con cái, làm thêm… đã dẫn tới khó khăn trong việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Đừng lo lắng, học gia sư tiếng Anh cho người đi làm 1 kèm 1 giải quyết được tất cả vấn đề trên. Học gia sư tiếng Anh tại nhà sẽ giúp bạn:

Thời gian học tập linh hoạt: Việc học gia sư sẽ giúp bạn tự do lựa chọn thời gian học, không bị gò bó thời gian như học ở trung tâm gia sư tiếng Anh, thích học lúc nào thì học lúc đó.

Tiết kiệm thời gian đi lại: thay vì phải dành thời gian di chuyển đi và về khi học ở trung tâm thì giờ đây bạn có thể dùng thời gian này để thư giản, xem phim, nghe nhạc, luyện tập kỹ năng và chờ gia sư tiếng Anh đến ngay tại nhà để dạy.

Tạo sự tự tin: Times Edu hiểu rằng với các học viên là người lớn tuổi, người đi làm sẽ có những ngại ngùng, tự ti về kỹ năng tiếng Anh đối với các bạn học sinh các cấp khi học ở trung tâm, nơi đông người. Học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 khắc phục được vấn đề đó, chỉ có bạn và gia sư giúp bạn tự tin, thoãi mái trong quá trình nghe – nói – đọc – viết.

Lợi ích của việc học gia sư tiếng Anh ngay tại nhà rất nhiều, trên đây chỉ là một vài ưu điểm để giúp bạn có thêm động lực, lý do để tìm gia sư tiếng Anh ngay tại nhà.

Làm thế nào để lựa chọn gia sư tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất

Top trung tâm gia sư tiếng Anh cho người đi làm năm 2021

 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư tiếng Anh cho người đi làm, tuy nhiên để tìm được một gia sư có trình độ, có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm thì không phải là điều dễ dàng. Khi lựa chọn gia sư tiếng Anh cho người đi làm bạn cần lưu ý những điều sau:

Trình độ chuyên môn của gia sư: Bạn cần cung cấp cho trung tâm gia sư ngành nghề của bạn để trung tâm có thể lựa chọn gia sư phù hợp. Vì sao? Vì mỗi ngành nghề, công việc sẽ có những từ vựng chuyên ngành riêng, các ký hiệu riêng. Việc học với gia sư tiếng Anh có trình độ chuyên ngành cao sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian học, học đúng trọng tâm và học chính xác có thể áp dụng vào thực tế ngay lần đầu.

Kỹ năng giao tiếp với học viên: Học gia sư tiếng Anh tại nhà là học 1 : 1 thông qua trò chuyện, trao đổi để bạn tạo được thói quen giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác, cấp trên. Chính vì vậy gia sư tiếng Anh phải luôn luôn giao tiếp với học viên, gợi mở câu chuyện, truyền cảm hứng để từ đó học viên hình thành thói quen, không bị “cứng” khi phải giao tiếp.

Top trung tâm gia sư tiếng Anh cho người đi làm năm 2021

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Times Edu

Vì sao bạn nên chọn học gia sư tiếng Anh cho người đi làm tại Times Edu

Times Edu là trung tâm gia sư tiếng Anh với đội ngũ gia sư cao cấp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh từ học sinh các cấp cho đến người đi làm. Tất cả giảng viên tại Times Edu đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL> 95, TOEIC > 900.

Khi đến với Times Edu, bạn sẽ được:

  • Học chương trình tiếng Anh theo yêu cầu, theo ngành nghề
  • Học với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn cao
  • Đạt kết quả cao trong thời gian học ngắn
  • Phương pháp học tập tối ưu cho từng học viên
  • Thích lúc nào học lúc đấy, không bị gò bó thời gian, địa điểm.
  • Học thử với gia sư để lựa đưa ra lộ trình, phương pháp hiệu quả

Đối tượng nên học gia sư tiếng Anh cho người đi làm tại Times Edu

  • Là người đi làm muốn học lấy bằng để tăng lương, tăng thêm thu nhập
  • Là người muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhưng quá bận rộn với công việc, gia đình
  • Là người muốn xin vào các công ty nước ngoài để mở rộng thêm thu nhập, kiến thức
  • Và là người bị mất gốc tiếng Anh, muốn nâng ca khả năng nói tiếng Anh.

Chương trình Tiếng Anh Giao tiếp cho người bận rộn

Chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi làm

Gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà

Học phí gia sư tiếng Anh cho người đi làm tại Times Edu

Quý phụ huynh/học viên vui lòng truy cập tại đây để xem bảng giá chi tiết gia sư tiếng Anh tại Times Edu.

Mọi chi tiết, thắc mắc về gia sư tiếng Anh cho người đi làm quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ 115 Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://bit.ly/3fsIHUz

Hotline036 2038998

5/5 - (7 bình chọn)