Tuyển Dụng

TUYỂN DỤNG: [HÀ NỘI – HỒ CHÍ MINH] GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

Agreement

8.000.000đ – 15.000.000đ

Promoted

Thăng tiến

Lộ trình thăng tiến rõ ràng

PHÚC LỢI CHO BẠN

 • LƯƠNG THƯỞNG

  Xét duyệt thăng cấp, tăng lương sau 6 tháng đến 1 năm làm việc
 • Môi trường

  Làm việc trong môi trường cởi mở, xây dựng và sáng tạo

 • KHÁC

  Sắp xếp thời gian và địa điểm làm việc phù hợp, linh hoạt

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Được thành lập từ giữa năm 2018, Times Edu đặt mục tiêu là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo anh ngữ với đội ngũ giáo viên giảng dạy là những du học sinh từ Anh, Mỹ.

Chúng tôi mang tới trải nghiệm và chất lượng đào tạo tuyệt vời nhất với chương trình tiếng anh cá nhân hoá personalized theo trình độ học viên. Với tham vọng thay đổi sự thiếu chuyên nghiệp trong thị trường “gia sư” tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tin rằng Times Edu sẽ mang tới sự tin tưởng tuyệt đối cho học viên trong quá trình học tập tiếng anh.

 1. Dạy lớp học theo phân công của trung tâm: gia sư cấp 1-3 cho học sinh các trường quốc tế, tiếng Anh giao tiếp người lớn, IELTS
 2. Biên soạn giáo trình, tư liệu giảng dạy phù hợp với học viên (có giáo trình sẵn của Trung tâm để hỗ trợ thêm khi cần)
 3. Thực hành giảng dạy theo yêu cầu và kế hoạch bài giảng của trung tâm
 4. Quan sát, hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học sinh trong và sau mỗi buổi học, đồng thời sẵn sàng kết hợp với phụ huynh, chuyên viên giáo dục của trung tâm nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.
 5. Thực hiện đánh giá và đưa ra nhận xét quá trình, kết quả học tập của học viên trước và sau khóa học.
 6. Có thể làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian tùy vào lựa chọn của ứng viên
 7. Hình thức giảng dạy: Online và Offline (địa điểm giảng dạy sẽ được bố trí gần nhà của giáo viên)
 8. Size lớp học: 1 – 5 học viên

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 1. Trung thực, lịch sự, có kỹ năng ứng xử tốt, đúng giờ, kỷ luật.
 2. Phát âm tiếng Anh và tiếng Việt rõ ràng.
 3. Có khả năng truyền đạt, giao tiếp linh hoạt. Có kỹ năng sử dụng các kỹ thuật và phương pháp dạy học khác nhau để nâng cao khả năng của học viên như: ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng và đặc biệt 4 kỹ năng: Listening (Nghe) – Speaking (Nói) – Reading (Đọc) – Writing (Viết).
 4. Có khả năng tự giải quyết vấn đề độc lập.
 5. Có khả năng thích ứng nhanh với những yêu cầu đột xuất. Cụ thể, có khả năng xây dựng môi trường học tập tiếng anh và tổ chức các hoạt động với nhiều hình thức khác nhau (online/offline) để tăng cường giao tiếp bằng tiếng anh phù hợp với đặc điểm học sinh và điều kiện dạy học cụ thể
 6. Có khả năng nắm bắt được cảm xúc, trình độ, thái độ học tập và nhận thức của học viên để điều chỉnh các hoạt động và phương pháp dạy học.

Ưu tiên:

 1. Người đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh hoặc đã từng trợ giảng tại các trung tâm tiếng Anh. Người có các chứng chỉ dạy tiếng Anh như Celta, TESOL, TEFL, TESOL
 2. IELTS 6.5 hoặc TOEIC 900 (hoặc trình độ tương đương).

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:

 • 115 Đường Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
 • Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Online

Được thành lập từ giữa năm 2018, Times Edu đặt mục tiêu là một Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Anh ngữ với đội ngũ giáo viên giảng dạy là những du học sinh từ Anh, Mỹ.

Chúng tôi mang tới trải nhiệm và chất lượng đào tạo tuyệt vời nhất với chương trình tiếng Anh cá nhân hoá Personalized theo trình độ học viên. Với tham vọng thay đổi sự thiếu chuyên nghiệp trong thị trường “gia sư” tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng Times Edu sẽ mang tới sự tin tưởng tuyệt đối cho học viên trong quá trình học tập tiếng Anh.

Đội ngũ nhân sự của Công ty đang ngày đêm nỗ lực để đạt được mục tiêu phát triển Công ty và mang lại những giá trị và trải nhiệm học tập tuyệt vời đến với những Quý học viên lớn và nhỏ tuổi.