TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Xu hướng lựa chọn gia sư tiếng Anh Online 2022

Gia sư tiếng Anh Online

Gia sư tiếng Anh Online đang được nhiều người, nhiều bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn. Bởi trong một thời gian dài dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc học tập cũng ít nhiều bị ảnh hưởng, các trường dần chuyển sang hình thức học online để kịp thời thích ứng với thời cuộc. Trước tình hình đó việc lựa chọn gia sư tiếng Anh Online là lựa chọn tối ưu nhất.

Tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện nay

Tiếng Anh hiện nay đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống, công việc và học tập. Bất kỳ ai, từ trẻ em, học sinh đến người đi làm nếu sở hữu một trình độ tiếng Anh tốt sẽ có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến.

1. Đây là ngôn ngữ chung của toàn cầu

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Cũng bởi lẽ đó, rất nhiều tài liệu học tập hay của các tổ chức giáo dục, các trường đại học lớn đều được viết bằng Tiếng Anh. Quá nửa số lượng trang web trên Internet cũng được viết bằng Tiếng Anh, chẳng hạn như các trang báo, các công cụ, các dịch vụ toàn cầu trên mạng.

Chỉ cần biết được ngôn ngữ này thôi là bạn đã có thể tiếp cận với nguồn thông tin vô tận này rồi. Đây là một trong những lợi ích lớn nhất cho thấy việc học tiếng Anh quan trọng như thế nào.

2. Phục vụ trực tiếp trong công việc

Gia sư tiếng Anh Online

Trước sự hội nhập của thế giới cùng với việc xâm nhập vào thị trường Việt Nam của các công ty nước ngoài, tầm quan trọng của tiếng Anh lại càng được thể hiện. Nếu biết tiếng Anh, bạn sẽ rất dễ được sắp xếp để làm việc với các đối tác nước ngoài, các mảng về quốc tế và rất dễ thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngoài ra, với những bạn chưa đi làm, tiếng Anh sẽ cho thấy một phần rất lớn khả năng và trí tuệ của bạn, việc này sẽ giúp cho bạn dễ dàng có một công việc tốt với mức lương cao ngất ngưởng. Bạn sẽ có một lợi thế rất lớn khi đi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh.

3. Giúp các bạn học sinh dễ dàng học tập tại các trường quốc tế

Hiện nay, để vào được các trường quốc tế với môi trường học tập hiện đại, phát triển, có nhiều cơ hội rộng mở, các bạn học sinh cần có một nền tảng tiếng Anh vững chắc. Bởi hầu như tại các trường quốc tế sẽ học các môn học và tham gia các hoạt động bằng tiếng Anh.

Nếu nền tảng tiếng Anh tốt, các bạn học sinh có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức, sẽ tự tin hơn trong các buổi học và khi tham gia các hoạt động ngoại khóa. Đồng thời sẽ có nhiều cơ hội sở hữu học bổng danh giá.

Bên cạnh đó, việc học tốt tiếng Anh còn giúp các bạn học sinh dễ dàng xin visa và thuận tiện hơn cho việc đi du học sau này.

4. Ngôn ngữ chung của truyền thông và giải trí

Có rất nhiều chương trình truyền hình hay và nổi tiếng trên thế giới và phần lớn trong số chúng đều được thực hiện bằng tiếng Anh. Các ca khúc hay bằng tiếng Anh cũng là một lựa chọn rất tốt dành cho bạn. Ngoài ra phần lớn những bộ phim hay gameshow nổi tiếng của những nước như Trung, Hàn, Nhật cho dù được thực hiện bằng ngôn ngữ bản địa nhưng vẫn luôn có phụ đề bằng tiếng Anh để có thể thu hút nhiều người xem nhất có thể.

5. Có cơ hội tiếp cận với những nền văn hóa mới

Học một ngoại ngữ đồng nghĩa với việc học thêm về một nền văn hóa. Nếu bạn là người ưa thích khám phá thế giới xung quanh, việc học tiếng Anh sẽ cung cấp cho bạn nhiều điều mới mẻ về nền văn hóa của các nước như Anh, Mỹ, Australia,… Đây đều là những quốc gia đã phát triển với bề dày lịch sử lớn cộng thêm nền văn hóa đa màu sắc, làm cho tiếng Anh càng trở nên phong phú và thú vị.

Vì sao nên học gia sư tiếng Anh Online?

Học gia sư tiếng Anh Online đang được rất nhiều người, rất nhiều bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn bởi:

1. Tiết kiệm thời gian

Một trong những lý do dẫn đến việc học gia sư tiếng Anh Online trở thành phương án ưu tiên vì giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Không cần thời gian di chuyển từ nhà đến nơi học, không cần hít bụi đường bụi bặm, chỉ cần có các thiết bị: smartphone, máy tính bảng, laptop… bố mẹ có thể cho con học gia sư tiếng Anh Online ngay tại nhà, người đi làm có thể thu xếp tối đa giờ học trong quỹ thời gian eo hẹp của mình.

2. Tiết kiệm chi phí

Gia sư tiếng Anh Online

Tùy vào yêu cầu, mục tiêu mong muốn cũng như khả năng chi trả của bản thân bạn có thể chọn một khóa học cho phù hợp. So với học tiếng Anh trực tiếp tại trung tâm thì học tiếng Anh Online là giải pháp tiết kiệm tiền bạc tối ưu hơn cả.

Tuy nhiên bạn nên học gia sư tiếng Anh Online 1-1 là tốt nhất vì người hỗ trợ có thể tập trung vào bạn trong suốt quá trình, tương tác tối đa cũng như nhắc nhở, quan tâm để khơi dậy được hứng thú thật sự với ngôn ngữ này.

3. Đảm bảo an toàn trong mùa dịch

Việc hạn chế tiếp xúc nơi đông người chính là biện pháp an toàn để tránh sự bùng phát và lây lan của dịch bệnh. Trong 2 năm vừa qua, dịch Covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp, việc học gia sư tiếng Anh Online vừa đảm bảo được tiến độ học tập, tránh bị gián đoạn việc học khi giãn cách, vừa giúp củng cố kiến thức đặc biệt là các bạn học sinh khi phải nghỉ học ở trường hoặc chuyển sang hình thức học trực tuyến.

Bên cạnh đó, việc học gia sư tiếng Anh Online cũng giúp người đi làm tận dụng được khoảng thời gian nghỉ dịch để nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.

4. Tính tương tác khá cao

Với sự phát triển của kết nối Internet, gia sư tiếng Anh Online có thể chia sẻ với học viên mọi lúc mọi nơi. Thời gian học tập linh hoạt và những cuộc đối thoại trực tuyến giúp người tham gia khoá học không cảm thấy bị gò bó. Họ có thể tự do đóng góp ý kiến trên website và ứng dụng để cải thiện chất lượng học tập.

5. Khả năng lưu trữ thông tin

Điểm khác biệt lớn nhất từ việc học gia sư tiếng Anh Online là khối lượng kiến thức chúng ta có thể lưu trữ. Nếu như việc ghi chép tay tốn nhiều thời gian, thì máy tính là phương tiện cứu cánh. Các bạn có thể lưu trữ toàn bộ lý thuyết sau mỗi buổi học online.

Làm sao để học gia sư tiếng Anh Online hiệu quả?

Không phải bất kỳ ai hay bất kỳ học sinh nào cũng có thể học tốt chương trình gia sư tiếng Anh Online. Vậy làm sao để việc học gia sư tiếng Anh Online không bị nhàm chán mà hiệu quả học tập cao?

1. Chuẩn bị tâm lý

Khi học một ngôn ngữ mới, mọi người thường có xu hướng ngại học, đồng thời ngôn ngữ mới sẽ đi kèm với những khó khăn trong giai đoạn đầu mới học. Hãy bỏ qua việc suy nghĩ về những khó khăn thì bạn nên chuẩn bị một tâm lý thoải mái nhất để luôn thấy việc học gia sư tiếng Anh Online thật dễ dàng và thú vị.

Một mẹo nhỏ là bạn hãy coi tiếng Anh là trải nghiệm thay vì là thử thách hay áp lực. Ban đầu hãy học nó như để giải trí và biết thêm các kiến thức thực tế, sau đó khi đã có độ “ quen” và bắt đầu cảm thấy yêu, hãy bắt đầu đặt cho mình những cột mục tiêu để không ngừng cố gắng.

2. Có mục tiêu học tập cụ thể

Có khá nhiều người học gia sư tiếng Anh Online nhưng không biết mục tiêu cuối cùng mình lựa chọn học là gì. Để học gia sư tiếng Anh Online thật tốt, bạn nên dành thời gian tự suy nghĩ thật kỹ về mục tiêu bạn muốn với ngôn ngữ, bạn sẽ học nó như thế nào để đạt được như thứ mình đề ra và nếu bạn cần người gia sư dạy kèm, bạn mong muốn tìm được người như thế nào…

Càng có những hình dung chi tiết về việc học gia sư tiếng Anh Online, bạn càng dễ tiến tới đích.

3. Chọn nền tảng học và chuẩn bị Internet “mạnh”

Gia sư tiếng Anh Online

Với gia sư tiếng Anh Online, chọn một nền tảng học và chuẩn bị hệ thống Internet khỏe là việc đặc biệt quan trọng. Bởi lẽ, không ai có thể tập trung học nếu bị gián đoạn thường xuyên vì phần mềm loading mãi không được, mạng yếu…

Một số phần mềm phổ biến hiện nay các bạn có thể chọn là: Zoom, Skype, Google Meet, Microsoft Teams,…

4. Lựa chọn gia sư tiếng Anh Online phù hợp

Gia sư trực tiếp giảng dạy đóng vai trò rất quan trọng trong hành trình chinh phục tiếng Anh. Chính vì vậy, lựa chọn một gia sư tiếng Anh Online phù hợp, có trình độ chuyên môn tốt cùng những kỹ năng sư phạm, phẩm chất đạo đức là điều vô cùng cần thiết mà người học và các bậc phụ huynh cần đặc biệt lưu ý.

5. Có lộ trình học phù hợp với trình độ và mục tiêu

Bạn nên chọn gia sư tiếng anh Online theo hình thức 1-1 để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hãy để các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao kiểm tra trình độ của bạn, trao đổi về mục tiêu và lên cho bạn một lộ trình học phù hợp nhất. Điều đó giúp bạn đảm bảo được tiến độ học tập của bản thân.

6. Thời gian học hợp lý

Học gia sư tiếng Anh Online cũng giống như học một kỹ năng, rất cần thời gian để tiếp thu và vận dụng, sau đó biến thành kỹ năng. Vì thế, việc thu xếp thời gian đủ để rèn luyện hàng ngày đóng vai trò quan trọng.

Học gia sư tiếng Anh Online mỗi buổi thường kéo dài 2-3h và bạn nên duy trì học một tuần 2 buổi, nghĩa là 4-6h/ tuần. Lí tưởng hơn là bạn nên dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để tự học, tự rèn luyện lại những kiến thức đã được giảng dạy cùng với gia sư, đào sâu và nâng cao thêm kiến thức đó để sớm biến nó thành kiến thức của riêng mình.

7. Có thái độ hợp tác, tương tác liên tục cùng gia sư

gia sư tiếng Anh Online có giỏi đến đâu, có xuất sắc đến đâu nhưng bạn không chịu tương tác trong các buổi học, mọi sự cố gắng chỉ xuất phát từ một phía thì rất khó để giúp bạn tiến bộ, gia sư cũng không thể biết được trình độ thật sự của bạn đang ở mức nào.

Trong các buổi học, bạn hãy tận dụng tối đa thời gian để tương tác cùng gia sư tiếng Anh Online. Chủ động sử dụng các phương tiện hỗ trợ như: Google doc dùng để làm bài tập viết; Voice message trên Messenger của Facebook, Zalo, Skype để gửi các bài đọc và phát âm,… Chủ động để được sửa bài đó là một trong những cách giúp bạn thực sự đạt được những tiến bộ bất ngờ chỉ trong một thời gian ngắn.

8. Tích hợp với các phần mềm luyện tiếng Anh

Tại Appstore hoặc CH Play trên điện thoại chứa rất nhiều các phần mềm học tiếng Anh, đủ mọi cấp độ khác nhau. Có cả những phần mềm thiên về giải trí, có cả những phần mềm thiên về dạng cung cấp kiến thức… Việc kết hợp giữa học gia sư tiếng Anh Online cùng các ứng dụng trên điện thoại sẽ giúp bạn tiến bộ một cách nhanh chóng, đồng thời giúp cho việc học tiếng Anh thêm thú vị hơn.

9. Thường xuyên kiểm tra lại trình độ

Khi học gia sư tiếng Anh Online, bạn đừng quên thường xuyên kiểm tra và đánh giá lại trình độ qua các bài test, qua việc nói chuyện, trao đổi với những người bạn nước ngoài. Học tập phải luôn có kiểm soát mới là cách thiết thực nhất để giúp bạn nắm vững được thực lực của bản thân, thấy được sự tiến bộ hàng ngày và thêm quyết tâm cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa.

Khó khăn khi học gia sư tiếng Anh Online

Gia sư tiếng Anh Online

Bên cạnh những ưu điểm mà hình thức học gia sư tiếng Anh Online mang lại thì nó vẫn tồn tại một vài nhược điểm:

1. Khó quan sát phản ứng và cảm xúc của người học

Việc tương tác qua màn hình khiến gia sư tiếng Anh Online khó đánh giá được mức độ tập trung và phản ứng của học viên.

Đối với những bạn học sinh ít tuổi, việc học gia sư tiếng Anh Online dường như là một hình thức ép buộc và khó tiếp thu hơn rất nhiều, nhất là với những bạn lười học, hay mất tập trung và ý thức kém.

Khi sử dụng internet để học tập, có nhiều bạn vẫn bị phân tâm bởi những thứ hay ho khác trên mạng xã hội, các bộ phim hay những màn đấu game quyết liệt,…

2. Khó khăn trong việc trình bày và đường truyền gián đoạn

Khi học gia sư tiếng Anh Online qua màn hình, gia sư và học viên không thể tương tác trực tiếp với nhau qua ngôn ngữ cơ thể. Khi gia sư tiếng Anh Online muốn giải thích kỹ hơn bằng việc viết bảng hoặc vẽ minh họa cũng trở nên khó khăn. Đôi khi trong quá trình giảng bài lại gặp vấn đề về đường truyền khiến kết nối kém bị ngắt quãng cũng gây ảnh hưởng đến tâm lý người dạy và người học.

Lựa chọn gia sư tiếng Anh Online tại Times Edu

Trước sự “bùng nổ” của rất nhiều các trung tâm gia sư tiếng Anh Online, nhiều bậc phụ huynh và những người học cảm thấy hoang mang không biết nên chọn nơi nào. Thấu hiểu được điều đó, Times Edu mang đến dịch vụ gia sư tiếng Anh Online tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất để đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

1. Đội ngũ gia sư tiếng Anh có trình độ chuyên môn

Toàn bộ đội ngũ gia sư tiếng Anh Online tại Times Edu đều được tuyển chọn qua nhiều vòng phỏng vấn, đều có đầy đủ các chứng chỉ chuyên môn quốc tế như IELTS, TOEIC,…đảm bảo kiến thức chuẩn nhất.

Gia sư tiếng Anh Online

Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư tiếng Anh Online tại Times Edu còn có các chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, một gia sư tiếng Anh có khả năng sư phạm tốt sẽ giúp việc truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, khoa học. Từ đó người học sẽ tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

2. Cam kết chất lượng giảng dạy

Đến với Times Edu, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có cam kết chất lượng giảng dạy bằng hợp đồng. Với sự nhiệt huyết, tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ gia sư tiếng Anh Online tại Times Edu sẽ giúp các bạn học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên lớp.

3. Được tư vấn bởi chuyên gia

Đến với Times Edu, các bạn học sinh, những người tham gia học sẽ được kiểm tra trình độ, sau đó chính chuyên gia là người định hướng lộ trình học phù hợp với năng lực hiện tại và mục tiêu học tập mong muốn. Sau đó gia sư tiếng Anh Online cùng người học bám sát theo lộ trình để chinh phục tiếng Anh một cách hiệu quả.

4. Thường xuyên trao đổi với phụ huynh

Học sinh là đối tượng thường xuyên bị mất tập trung trong quá trình học tập. Thấu hiểu được điều đó, đội ngũ gia sư tiếng Anh Online tại Times Edu sẽ thường xuyên trao đổi tình hình học tập của các bạn với phụ huynh để cha mẹ kịp thời nắm bắt.

Đồng thời, đề xuất những phương án phát huy tối đa điểm mạnh và giải pháp khắc phục điểm yếu cho học sinh, giúp việc học tiếng Anh của các bạn hiệu quả hơn.

5. Quy trình tuyển sinh khoa học, chi tiết

Đến với Times Edu, các bạn sẽ được trải qua một quy trình tuyển sinh chi tiết giúp định hướng đúng và phù hợp với người học: Quy trình tuyển sinh Times Edu

Times Edu cùng đội ngũ gia sư tiếng Anh Online tự hào đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Các bạn có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh Online, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds