Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên trẻ có kỹ năng ứng xử chuẩn mực, sử dụng tiếng Anh lưu loát và có khả năng truyền đạt tốt.

Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên 2 năm, đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL> 95, TOEIC > 900. TẠI TIMES EDU, GIÁO VIÊN PHẢI TRẢI QUA NHIỀU VÒNG PHỎNG VẤN VÀ BÀI KIỂM TRA.

Giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường và các trung tâm tiếng Anh có uy tín tại Hà Nội. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi là những du học sinh tốt nghiệp tại các trường Đại học tại Anh, Mỹ, Úc và hiện đang làm việc tại các công ty, tổ chức quốc tế tại Hà Nội.

Chương trình được thiết kế riêng

Biết chính xác nhu cầu của người học là điều rất quan trọng. Do mỗi người học có một yêu cầu khác nhau nên giáo viên sẽ thảo luận với học viên và đưa ra danh sách những gì cần được chú trọng và ưu tiên.

Phương pháp học tập cá nhân hoá

Tại lớp học của Times Edu, giáo viên sẽ giải thích cặn kẽ những phương pháp và bài học mà họ áp dụng. Trước khi dạy, giáo viên Times Edu sẽ cho nguời học biết về mục đích và cách thức mà họ hỗ trợ học viên, ví dụ như đưa ra bài tập về nhà hay sửa lỗi nói. Khuyến khích người học đặt câu hỏi liên tục.

Thời gian, bài học, mục tiêu, tài liệu sẽ được sắp xếp linh hoạt và phù hợp với thời gian của giáo viên và học viên. Nếu học viên yêu cầu thì giáo viên sẽ thay đổi.

Demo 1

Chương trình BYOD (Bring Your Own Device – Mang theo thiết bị cá nhân)

Chúng tôi khuyến khích môi trường học BYOD (Bring Your Own Device – Mang theo thiết bị cá nhân). Cam kết của chúng tôi với phụ huynh:

– Giáo viên và Trợ giảng sẽ hỗ trợ và hướng dẫn học viên chỉ sử dụng thiết bị cho mục đích học tập.
– ILA sẽ cung cấp thời gian biểu của IT Support (hỗ trợ công nghệ) tại trung tâm để học viên có thể kiểm tra thiết bị và chuẩn bị sẵn sàng cho buổi học đầu tiên.
– Đội ngũ IT Support (hỗ trợ công nghệ) sẽ luôn sẵn sàng tại trung tâm trong khung giờ theo thời gian biểu để giải đáp thắc mắc của học viên và phụ huynh.
– Học viên sẽ được cung cấp một tài khoản ILA Google for Education với thiết lập độ tuổi phù hợp.
– Việc sử dụng công nghệ của học viên trong lớp học sẽ được giám sát bởi giáo viên và trợ giảng để chỉ phục vụ duy nhất cho mục đích học tập.
– Giáo viên và Trợ giảng của chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên cách bảo quản và sử dụng thiết bị một cách cẩn thận.
– Quý phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi kết quả học tập của con em mình.

Tài nguyên thông tin trực tuyến và lợi ích

Tăng cảm hứng học tập cho học viên khi họ có thể học linh động ngay cả bên ngoài môi trường lớp học.

Rút ngắn thời gian đồng thời nâng cao hiệu quả học tập vì học viên có thể làm bài tập ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào ngay trên thiết bị điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng cá nhân.

Học trực tuyến cho phép học viên thực hành nhiều hơn bên cạnh những giờ lên lớp từ đó và cải thiện nhanh các kỹ năng Anh ngữ.

Học viên có thể thấy rõ sự tiến bộ của mình bằng cách nhìn vào thang điểm đánh giá trên hệ thống từ đó dễ dàng xác định và tập trung vào các kỹ năng còn yếu.