TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Tìm gia sư ôn thi SAT cấp tốc đạt kết quả cao tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Gia Sư Ôn Thi Sat

Phụ huynh và học sinh hiện nay đang có nhu cầu cao trong việc tìm kiếm gia sư ôn thi SAT chất lượng và có kinh nghiệm cao để hướng dẫn các em học sinh trong quá trình ôn thi SAT để đạt kết quả cao. Trong nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các chứng chỉ quốc tế, đặc biệt là ôn thi SAT, đội ngũ gia sư ôn thi SAT tại Times Edu đã được nhiều quý phụ huynh và học sinh tin tưởng trong suốt quá trình ôn tập nhằm chinh phục mức điểm thi SAT cao, phục vụ cho quá trình tìm kiếm các cơ hội học tập và phát triển của các em.

Nếu quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư ôn thi SAT cấp tốc tại thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với đội ngũ Times Edu để được tư vấn trong thời gian sớm nhất, chinh phục điểm thi SAT mong muốn một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký kỳ thi SAT 2024

Gia sư ôn thi SAT tại Hà Nội

Hiện nay chứng chỉ SAT là chứng chỉ được săn đón nhất trong các kỳ thi tuyển sinh tại các trường đại học ở Việt Nam, và cả phục vụ cho mục đích săn học bổng du học tại các trường đại học tại các nước có nền giáo dục chất lượng cao như Mỹ, Canada, Úc, …

Gia sư ôn thi SAT tại Hà Nội là đội ngũ giáo viên thuộc Times Edu có trình độ kiến thức cao và nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy các chứng chỉ quốc tế có độ khó cao như SAT, IELTS, ACT, … Các thầy cô giáo sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn và đồng hành cùng các em trong quá trình ôn tập cho kỳ thi SAT để đạt được mức điểm cao phục vụ cho quá trình ứng tuyển vào các trường đại học hoặc chương trình liên kết nước ngoài của các em.

Tại sao nên chọn gia sư ôn thi SAT tại Hà Nội?

Lý do các em học sinh cần chọn gia sư ôn thi SAT tại Hà Nội:

 • Được hướng dẫn tận tình trong quá trình ôn thi SAT bởi các thầy cô trình độ và kinh nghiệm cao.
 • Tư vấn lộ trình học tập, lựa chọn tài liệu, phát hiện điểm mạnh, điểm yếu và hướng dẫn các em phát huy tối đa khả năng của mình.
 • Tăng mức độ hiệu quả và rút ngắn thời gian ôn thi SAT.
 • Hạn chế tối đa tình trạng tự ôn tập nhưng mãi không đạt được kết quả do chưa có kinh nghiệm ôn thi, chọn sai tài liệu, học sai cách, thời gian học tập chưa hiệu quả, …

Tìm gia sư ôn thi SAT cấp tốc đạt kết quả cao tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Trách nhiệm của gia sư ôn thi SAT tại Hà Nội là gì?

 • Chịu trách nhiệm kiểm tra mức điểm đầu vào, tư vấn lộ trình học và chịu trách nhiệm toàn bộ cho lộ trình học SAT của học sinh.
 • Linh hoạt trong việc sử dụng giáo trình và các thiết bị học tập trong quá trình giảng dạy để tạo điều kiện cho các em học sinh học tập hiệu quả.
 • Phát hiện ra điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh để điều chỉnh kế hoạch học tập cho phù hợp, giúp các em phát triển và thể hiện tốt các điểm mạnh, hạn chế điểm yếu một cách tối đa.
 • Giúp đỡ các em khi gặp khó khăn trong quá trình ôn thi SAT, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn vượt qua vấn đề các em gặp phải.
 • Ngoài kiến thức, cần phải rèn luyện kỹ năng làm bài thi để các em quen thuộc với đề thi thật, kỹ năng làm bài thi, đối mặt với áp lực phòng thi, …

Gia sư ôn thi SAT tại TP. Hồ Chí Minh

Với mức độ cạnh tranh ứng viên cao tại TP. Hồ Chí Minh, chứng chỉ SAT sẽ tạo điều kiện và thêm cho các em rất nhiều điểm sáng để cạnh tranh với các ứng viên khác khi ứng tuyển vào các trường đại học tại Việt Nam, hay thậm chí ở Mỹ, Canada, Úc, …

Gia sư ôn thi SAT tại TP. Hồ Chí Minh không chỉ dẫn dắt, giảng dạy giúp các em chinh phục được mức điểm cao trong quá trình ôn thi SAT mà còn là những người đi trước có kinh nghiệm có thể hướng dẫn, giúp đỡ cho các em khi gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình học tập.

Tìm gia sư ôn thi SAT cấp tốc đạt kết quả cao tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Điểm đặc biệt của đội ngũ gia sư ôn thi SAT tại TP. Hồ Chí Minh của Times Edu?

 • Trình độ kiến thức, học vấn cao, có thể giúp các em trong nhiều kỳ thi không chỉ kỳ thi SAT.
 • Kinh nghiệm giảng dạy cho các học sinh nhiều trình độ trong nhiều năm. Giáo viên tại Times Edu đều có phương thức giảng dạy linh hoạt, phù hợp với trình độ từng học sinh.
 • Lộ trình tinh giản, tối ưu: Mỗi học viên tại Times Edu đều được thiết kế lộ trình học tập riêng, bởi mỗi học sinh sẽ cần khối lượng kiến thức, kỹ năng khác nhau và thời gian, mục tiêu học tập khác nhau.
 • Tư vấn hồ sơ du học, ứng tuyển vào các trường đại học TOP đầu cả nước và thế giới.
 • Rèn luyện tư duy để học sinh nắm chắc kiến thức và kỹ năng không chỉ sử dụng trong mỗi kỳ thi SAT mà có thể áp dụng cho nhiều dạng kỳ thi chứng chỉ, mục đích sử dụng ngôn ngữ khác nhau.

Tìm gia sư ôn thi SAT cấp tốc đạt kết quả cao tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Tìm gia sư 1-1 luyện thi SAT đạt điểm cao? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về đào tạo chứng chỉ SAT và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds