Times Edu là Thương hiệu giáo dục đầu tiên tại Việt Nam sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) trong tổ chức và giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, chương trình và giáo trình được tùy chỉnh theo nhu cầu và sự phát triển của học viên. Chúng tôi cung cấp giải pháp dạy tiếng Anh 1-1 với giáo trình tiên tiến và hiệu quả, giáo viên chuyên nghiệp và môi trường học tập riêng tư. Trọng tâm của chúng tôi đặt trên việc phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, cũng như tăng cường tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Chương trình phù hợp với tất cả cấp độ học sinh, đáp ứng được nhu cầu học tập và công việc. Times Edu cũng cung cấp giải pháp dạy tiếng Anh 1-1 với giá thành hợp lý và hỗ trợ cho học sinh thi IELTS, Cambridge và các kỳ thi liên quan đến tiếng Anh khác. Chương trình đa dạng và đa nền tảng, cung cấp bài học tiếng Anh theo chủ đề cuộc sống, tích hợp công nghệ tiên tiến trong quá trình học tập và đánh giá và phân tích tiến trình thường xuyên.
Times Edu, the first English tutoring company in Vietnam to apply AI in organizing and teaching; programs and curriculums tailored to the needs and development of students. We offer 1-on-1 English tutoring solutions with an advanced and effective curriculum, professional foreign teachers, and a private learning environment. Our focus is on developing listening, speaking, reading, and writing skills, as well as boosting students’ confidence in English. Times Edu’s programs are suitable for all levels of students, meeting both academic and career needs. We also offer affordable 1-on-1 English tutoring and support for students taking IELTS, Cambridge and other exams. The programs are diverse and multi-platform, offering real-life themed English lessons, incorporating cutting-edge technology in the learning process, and regular evaluation and progress analysis.

Lý do tại sao bạn nên học tiếng Anh tại Times Edu:

 • Giáo viên chuyên nghiệp: Đội ngũ giáo viên của chúng tôi là những người chuyên nghiệp và năng động, có kinh nghiệm giúp học viên tiếp cận với tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.
 • Hệ thống giáo dục tiên tiến: Sử dụng các công nghệ và phương pháp giáo dục tiên tiến để giúp học viên học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.
 • Môi trường học tập trải nghiệm: Cung cấp môi trường học tập thân thiện và trải nghiệm để giúp học viên cảm thấy tự tin và hài lòng về việc học tiếng Anh.
 • Cơ hội đổi mới và phát triển kỹ năng: Học tiếng Anh tại Times Edu sẽ giúp bạn đổi mới và phát triển kỹ năng, cho phép bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả trong cuộc sống và công việc.

Các chương trình đào tạo tại Times Edu bao gồm:

 1. Luyện thi tiếng Anh cho trẻ em
 2. Gia sư tiếng Anh cho học sinh
 3. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
 4. Đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp
 5. Đào tạo IGCSE/ A Level/ International Baccalaureate (IB)
 6. Luyện thi chứng chỉ Cambridge (PET, FCE, CAE, CPE)
 7. Luyện thi IELTS
 8. Luyện thi đại học quốc tế (SAT, ACT, GMAT, GRE)
 9. Chương trình học tiếng Anh tự do để cải thiện kỹ năng.

Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp và linh hoạt để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của từng học viên.

Tại sao chúng tôi dạy tiếng Anh?

Học tiếng Anh mở ra cánh cửa cho những cơ hội mới:
 • Một công việc mới
 • Cơ hội thăng tiến công việc
 • Những chuyến du lịch nước ngoài
 • Các mối quan hệ mới
 • Những người bạn mới
 • Cơ hội để du học
 • Trải nghiệm mới

Chúng tôi dạy tiếng Anh như thế nào?

Học tiếng Anh tại Times Edu không chỉ đơn thuần là một khóa học, mà còn là một trải nhiệm.
Chương trình giảng dạy hiện đại phù hợp với các tiêu chuẩn toàn cầu
 • Theo dõi kết quả thường xuyên
 • Lịch học linh hoạt
 • Trải nghiệm học tiếng Anh theo phương pháp mới liên tục được cập nhật
 • Có đủ khóa học cho mọi cấp độ kỹ năng cho các lứa tuổi
 • Đảm bảo kết quả trong khoảng thời gian ngắn

Về Chúng Tôi

Tại Times Edu, học viên có thể sắp xếp học ở mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi đã thiết kế chương trình học phù hợp với những lớp ít học viên cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt thành để mang đến cho học viên những trải nhiệm học tập tốt nhất.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?