TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

10 cuốn sách giúp bạn đạt 8.0+ IELTS

10 Cuốn Sách Giúp Bạn đạt Ielts 8.0

Trên hành trình chinh phục 8.0+ IELTS không thể thiếu những cuốn sách kinh điển “gối đầu giường” dành cho dân học IELTS. Những cuốn sách này cũng trải đường giúp cho bạn chinh phục được những mốc điểm cao chót vót trong bài thi IELTS. 

Khi mong muốn đạt đến trình độ cao trong bài thi IELTS, các cuốn sách bạn cần hiện tại không chỉ là những cuốn sách dạy cho bạn mẹo, trick hay cách làm bài nữa, mà là những cuốn sách thực sự chuyên sâu và giúp bạn hiểu rõ bản chất của các kỹ năng trong Tiếng Anh.

Trong bài viết dưới đây, Times Edu sẽ giới thiệu 10 cuốn sách kinh điển giúp bạn có nhiều kiến thức và tư duy chuyên sâu về bài thi chứng chỉ IELTS, và hy vọng các cuốn sách có thể giải quyết nỗi lo về các lỗ hổng kỹ năng của các em học sinh.

31 high-scoring formulas to answer the ielts speaking questions

Với nhiều bạn học sinh của Times Edu, kỹ năng Speaking thường được coi là trở ngại khiến các bạn không đạt được mức điểm mình mong muốn. Tuy nhiên, để hoàn thành tốt bài thi kỹ năng này, ngoài chuẩn bị một tinh thần sẵn sàng “đương đầu” với mọi chủ đề giám khảo có thể hỏi đến thì hãy trang bị cho mình những cấu trúc ăn điểm và nằm lòng để có thể áp dụng và lồng ghép vào các chủ đề.

Trong cuốn sách này, bộ ba tác giả Johnathan, Oliver, Adrian sẽ giúp bạn chuẩn bị những cấu trúc ngữ pháp đỉnh cao chinh phục khán giả trong cả 3 phần của bài thi.

 • Part 1: 21 cấu trúc ăn điểm trong IELTS Speaking part 1
 • Part 2: 4 cấu trúc ăn điểm trong IELTS Speaking part 2
 • Part 3: 7 cấu trúc ăn điểm trong IELTS Speaking part 3

10 cuốn sách giúp bạn đạt 8.0+ IELTS

A Complete Guide to IELTS Writing

Cuốn sách dành cho những bạn đang ở mức band 6.0 trở lên đang muốn cải thiện mức điểm của mình và có nhiều “insight” hay ho hơn về các dạng bài trong bài thi IELTS Writing.

Cuốn sách được chia làm hai phần:

 • Phần 1: Hướng dẫn cách xử lý các dạng biểu đồ phổ biến trong Task 1 (Table, Bar Chart, Pie Chart, Line Graph, Maps, Process Diagram)
 • Phần 2: Hướng dẫn cách xử lý các dạng bài phổ biến trong Task 2 (Opinion/Argument Essay, Problem and Solution/Cause and Effect Essays, Discussion Essay, Advantages and Disadvantages, Direct or Two-part question)

Một ưu điểm phải kể đến của cuốn sách này là tác giả phân tích rất kỹ theo từng dạng bài, đưa ra ví dụ, phân tích từng chi tiết rồi tổng hợp lại thành những khối kiến thức, những dạng bài tiêu biểu để học sinh có thể dễ dàng tiếp cận.

IELTS Writing Section (Academic)

Cuốn sách IELTS Writing Section (Academic) dành riêng cho bài thi học thuật và những bạn mong muốn band 8.0+ trở lên. Để có thể học được cuốn sách này bạn cần có vốn Tiếng Anh tốt và có thể triển khai ý tưởng một cách cơ bản.

Tài liệu này sẽ giúp bạn những cách xử lý mượt mà hơn, trau dồi thêm cách viết thông minh và diễn giải chi tiết, logic sao cho có thể đạt được mức điểm cao trong bài thi IELTS Writing khó nhằn.

Get IELTS Band 9 in Writing Task 1 Data Charts and Graphs

Một cuốn tài liệu khá hiếm hoi do chính các thầy cô giảng dạy IELTS và từng là giám khảo tại trụ sở Cambridge biên soạn. Đây chắc chắn là cuốn sách mà mọi bạn học sinh muốn nâng điểm IELTS Writing mong muốn có được bởi cuốn sách này sẽ bao gồm hết toàn bộ cách xử lý các dạng bài điển hình trong IELTS Writing Task 1: Charts – Graphs. 

Cuốn sách được chia thành 3 phần nổi bật như sau:

 • Phần 1: Quy trình phân tích 3 bước (Data essays: Our 3-step process)
 • Phần 2:  Bài mẫu và nhận xét của giám khảo (Model Tasks, model essays and examiner’s comments)  

Trong phần 2, cuốn sách sẽ đưa ra 10 bài mẫu Task 1 đạt tiêu chuẩn Band 9, cùng với đó là nhận xét của giám khảo về cấu trúc, từ vựng được sử dụng trong bài mẫu để giải thích lý do tại sao các bài luận này lại xứng đáng với mức điểm cao như vậy. 

 • Phần 3: Bài luyện tập (Practice Tasks)

Phần 3 sẽ bao gồm một số đề bài luyện tập kỹ năng cho học sinh và các bạn có thể tham khảo ngay bài viết mẫu band 9.0 của giám khảo sau khi làm xong.

 • Phần 4: 10 lỗi sai phổ biến (The 10 most common mistakes in Task 1 data essays) 

Một điểm cực kỳ đắt giá của cuốn sách này là sẽ chỉ ra những lỗi sai bạn thường gặp phải trong các bài Writing Task 1, khiến band điểm bị hạ thấp và không đạt được mức điểm cao như mong muốn. Từ đó, bạn có thể tránh hoặc tìm cách khắc phục các lỗi sai thường gặp phải này.

10 cuốn sách giúp bạn đạt 8.0+ IELTS

IELTS A đến Z – Writing

Cuốn sách được chính IDP giới thiệu được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên đạt IELTS 8.0+ trong đó có Thạc sĩ Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester- Anh Quốc và là thầy giáo trực tiếp dạy kèm cho nhiều sinh viên người Anh, kể cả sinh viên đại học Oxford).

Cuốn sách đảm bảo sẽ đưa ra nhiều luận điểm và ý tưởng hay để bạn có thể hoàn thành những tiêu chí trong bài thi IELTS Writing sao cho sát và trúng ý nhất.

IELTS Simon’s Essay 

Một người thầy không hề xa lạ với các bạn thí sinh ôn thi IELTS – thầy Simon, người được mệnh danh là “thầy giáo” của hầu hết các thí sinh thi IELTS khi các tài liệu của thầy bao hàm trọn bộ những gì bạn cần có để có một bài thi xuất sắc nhất ở cả 4 kỹ năng.

Từ bộ tài liệu các ý tưởng, từ vựng dành cho từng kỹ năng đến các bộ sách chuyên sâu phân tích cách triển khai và hoàn thành bài thi chứng chỉ IELTS một cách tốt nhất, thầy Simon cũng đem đến cho các bạn những bài phân tích kỹ năng đạt mức điểm cao 9.0 theo các hướng phân tích triển khai đơn giản, rõ ràng nhưng trúng ý nhất và có độ sắc về mặt lập luận, triển khai.

Cambridge IELTS Trainer

Với các bạn muốn trải nghiệm các bài thi IELTS 4 kỹ năng có thể tham khảo cuốn sách này, gồm 2 cuốn gồm Cambridge IELTS Trainer 1 và Cambridge IELTS Trainer 2 với độ khó tương đương bộ Cambridge IELTS.

Bộ sách bao gồm 6 test full cung cấp cho các bạn đề thi và phân tích cụ thể từng dạng đề trong mỗi kỹ năng. Đối với Listening, cuốn sách sẽ đưa ra một số tips để giúp các em đối phó với từng phần trong bài thi. Đối với kỹ năng Speaking, bộ sách cũng có câu hỏi và câu trả lời mẫu kèm phân tích cụ thể để các em hiểu rõ về các tiêu chí chấm điểm cho mỗi bài thi. Với hai kỹ năng Reading và Listening, cuốn sách cũng giải đáp rất rõ và chi tiết thông tin cho các đáp án.

IELTS Recent Actual Tests

Lo ngại các cuốn sách khác không hoàn toàn giống với các đề thi thật về format hay độ khó thì đã có ngay cuốn tổng hợp các đề thi thật trong gần đây nhất được tổng hợp theo từng năm (hoặc quý) để bạn có thể hiểu rõ về cách ra đề và độ khó trung bình của các đề.

Đừng lo nếu khi làm đề trong bài thi IELTS Recent Actual Tests bạn thấy bị tuột band điểm khi làm các cuốn sách nhé, vì tài liệu trong cuốn sách này đã được nhiều bạn thí sinh đi thi thật về cho là “khó hơn” và tạo áp lực cho học sinh hơn. Nếu bạn có thể đạt mức điểm cao đối với các đề thi này thì chắc chắn bạn có thể thể hiện tốt trong bài thi chính thức.

10 cuốn sách giúp bạn đạt 8.0+ IELTS

IELTS Practice Test Plus

Đây là bộ tài liệu tự học IELTS dành cho các bạn đang ở band 5.0 – 6.0 mong muốn nâng band điểm IELTS lên 8.0, gồm 3 quyển bao gồm IELTS Practice Test Plus 1, IELTS Practice Test Plus 2 và IELTS Practice Test Plus 3.

Mỗi sách có khoảng 5 đến 6 Test với đầy đủ 4 kỹ năng Speaking, Reading, Speaking và Writing.

Trước khi bước vào quá trình luyện đề, sách có phần tổng quan về 4 kỹ năng giúp các bạn có cái nhìn tổng quát và chi tiết về từng kĩ năng cùng với các tips làm bài cực chi tiết và dễ áp dụng.

Mỗi cuốn sách đều có bài thi cho cả 2 module là Academic và General Training, bạn nên lưu ý làm các dạng đề thi phù hợp với module mình dự định thi.

Ôn thi chứng chỉ IELTS 1-1 ở đâu hiệu quả cao? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chứng chỉ IELTS và các chứng chỉ quốc tế khác. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/ 

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds