TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

3+ Lợi thế của chứng chỉ O Level

Luyện Thi Chứng Chỉ O Level

Chứng chỉ O Level không còn xa lạ với các em học sinh đang theo học tại các chương trình giáo dục phổ thông dành cho học sinh quốc tế. Chứng chỉ O Level không chỉ là tấm vé thông hành cho các em tiếp tục theo học các chương trình nâng cao như AS & A Level, từ đó tiến tới các chương trình học nghiên cứu chuyên sâu như đại học hay sau đại học.

Việc học và sở hữu chứng chỉ O Level là vấn đề khó khăn, tốn nhiều thời gian và yêu cầu trình độ tiếp thu cao về kiến thức và kỹ năng. Vì thế, học sinh sau quá trình rèn luyện đạt được kết quả chứng chỉ O Level cao sẽ có được nhiều lợi thế hơn và có nhiều cơ hội lựa chọn các lộ trình khác nhau phù hợp. Times Edu sẽ giới thiệu một số lợi ích mà các em có thể đạt được khi sở hữu chứng chỉ O Level.

Xem thêm: Chương trình O Level và những điều cần biết

Sở hữu chứng chỉ O Level và tiếp tục học AS & A Level

O Level được coi là một phần trong chương trình giảng dạy chuyên sâu dành cho học sinh trung học. Sau khi hoàn thành chương trình O Level và sở hữu chứng chỉ O Level, học sinh có thể tiếp tục tiến tới học chương trình cao hơn là AS & A Level. Việc sở hữu chứng chỉ O Level tương đương với việc học sinh hoàn thành chương trình lớp 10 theo hệ thống giáo dục tại Mỹ.

Nếu học sinh có ý định tham gia các chương trình du học tại các quốc gia nổi tiếng với chương trình chất lượng giáo dục tiên tiến như Hoa Kỳ, Canada, Singapore, … thì chứng chỉ O Level chính là tấm vé thông hành xuất sắc cho các em để tiến tới các chương trình học dự bị đại học tại các quốc gia này.

3+ Lợi thế của chứng chỉ O Level

Sở hữu chứng chỉ O Level sẽ là điểm cộng lớn cho các em học sinh đang mong muốn nộp hồ sơ du học tại các quốc gia tiên tiến như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, … Đối với thí sinh sở hữu chứng chỉ O Level từ điểm A* đến điểm C, các em sẽ được cân nhắc và thêm nhiều lợi thế so với các ứng viên khác.

Đồng thời, kiến thức trong chương trình O Level cũng hứa hẹn sẽ đem lại cho các em nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm có ích để các em có nền tảng học vững chắc cho chương trình giảng dạy AS & A Level vốn được đánh giá là một trong những chương trình dành cho học sinh trung học phổ thông khó nhất trên thế giới.

Chứng chỉ O Level cũng giúp các em ghi điểm trong các chương trình học tập trao đổi ngắn hạn, học bổng khuyến khích học tập hay các chương trình thực tập, nghiên cứu uy tín trên thế giới. Bởi chứng chỉ O Level yêu cầu khả năng tiếp thu cao cả về kiến thức và kỹ năng, đồng thời đòi hỏi học sinh phải chủ động trong việc nghiên cứu và học tập, ứng dụng kiến thức vào đời sống thực tế. Vì vậy, học sinh sẽ đạt được những tiêu chuẩn quốc tế về cả kiến thức lẫn kỹ năng.

Chứng chỉ O Level để theo học chương trình dự bị đại học

Sau khi hoàn thành chương trình O Level, học sinh hoàn toàn có thể sử dụng chứng chỉ này để tiếp tục theo học các chương trình dự bị đại học dành cho học sinh trung học phổ thông của các quốc gia tiên tiến như Hoa Kỳ, Canada, Singapore, … 

3+ Lợi thế của chứng chỉ O Level

Hiện tại ít có trường đại học nào công nhận chứng chỉ O Level, đa số các trường đại học đều yêu cầu học sinh nên có chứng chỉ A Level trở lên. Vì thế, khi học xong chương trình O Level, học sinh hoàn toàn có thể lựa chọn không tiếp tục học AS & A Level mà theo học các chương trình dự bị đại học tại một số trường đại học.

Chứng chỉ O Level có thang điểm đánh giá từ A* đến E, song để có cơ hội trúng tuyển cao tại các trường đại học, học sinh nên sở hữu mức điểm từ A* đến C để có lợi thế hơn. Chứng chỉ O Level sẽ giúp các em có những nền tảng kiến thức cơ bản một số môn học đại cương được học trong chương trình dự bị đại học. Ở một số chương trình, các em sở hữu chứng chỉ O Level có thể được miễn giảm một số môn học trong chương trình đại cương, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Chứng chỉ O Level để tiếp cận cơ hội việc làm, thực tập, nghiên cứu

Một điều đặc biệt trong các chương trình O Level hay các chương trình Cambridge là các em sẽ được trải qua quá trình học tập chương trình giáo dục chuẩn quốc tế do các thầy cô là những người có uy tín, ảnh hưởng trong ngành học trực tiếp giảng dạy. Vì thế, các em không chỉ được tiếp cận với lý thuyết hay kiến thức đơn thuần, mà còn được các thầy cô trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân.

Với những em học sinh sở hữu chứng chỉ O Level ở mức điểm cao hay thể hiện tốt trong quá trình học tập chương trình O Level tại trường học, các em có thể được tiếp cận với những cơ hội thực tập, nghiên cứu khoa học hay cơ hội việc làm đáng quý từ các thầy cô hoặc các công ty, doanh nghiệp, tổ chức đang cần những nguồn nhân lực trẻ thuộc chuyên ngành các em đang theo học.

3+ Lợi thế của chứng chỉ O Level

Tìm gia sư luyện thi chứng chỉ O Level cấp tốc ở đâu uy tín, chất lượng? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chứng chỉ O Level và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds