TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Tổng hợp 5 nguồn tài liệu đề thi SAT uy tín nhất

đề Thi Sat

Đề thi SAT luôn là chủ đề được các thầy cô và các em học sinh ôn thi SAT tìm kiếm để có thể làm quen và rèn luyện kỹ năng làm bài đối với các dạng bài trong bài thi SAT. Có rất nhiều nguồn tài liệu và các file đề thi SAT trên mạng, nhưng không phải nguồn đề thi SAT nào cũng uy tín và có đáp án để các em có thể đối chiếu với bài làm của mình và tự rèn luyện, tự sửa lỗi sai tại nhà.

Trong quá trình rèn luyện ôn thi SAT cho học sinh, Times Edu đã tổng hợp được một số nguồn tài liệu đề thi SAT uy tín để các em học sinh có thể tham khảo và tìm kiếm đề thi SAT như sau.

Xem thêm: Tìm gia sư ôn thi SAT cấp tốc đạt kết quả cao tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Nguồn đề thi SAT 1: College Board

Nguồn tài liệu đáng tin cậy nhất các em học sinh có thể tham khảo đề thi SAT là College Board – tổ chức phát triển và quản lý kỳ thi SAT tại Mỹ. Trên trang chủ chính thức của College Board cung cấp đa dạng các tài liệu luyện tập miễn phí cho cả bài thi SAT trên giấy (cũ, trước năm 2023) và Digital SAT (mới nhất), kèm theo đáp án và lời giải thích chi tiết.

Điều đặc biệt trong các đề thi SAT ở College Board là mỗi bài thi đều đi kèm với đáp án và lời giải thích chi tiết. Mỗi câu hỏi được giải thích một cách tỉ mỉ, giúp người học hiểu rõ vì sao lựa chọn đáp án nào, cũng như tại sao câu trả lời khác không chính xác. 

Ở College Board, học sinh có thể dễ dàng tìm các tài liệu đề thi SAT có mức độ từ dễ, trung bình đến khó. Ngoài ra, cách sử dụng trang chủ của College Board cũng rất dễ sử dụng.

Tổng hợp 5 nguồn tài liệu đề thi SAT uy tín nhất

Nguồn đề thi SAT 2: Khan Academy

Khan Academy là nền tảng giáo dục với các khoá học và bài giảng trực tuyến miễn phí nổi tiếng đã hợp tác với College Board để ra mắt SAT Khan Academy. Trang này cung cấp hàng nghìn câu hỏi thực hành, video, và bài học liên quan đến SAT. 

Khác biệt so với College Board là Khan Academy sẽ tập trung nhiều hơn vào Digital SAT – hình thức thi mới nhất của SAT và rèn luyện khả năng làm bài trên máy tính, thiết bị kỹ thuật số cho học sinh. Người học có thể tận dụng cả hai trang web College Board và SAT Khan Academy để có được một thư viện đề thi SAT phong phú.

Nguồn đề thi SAT 3: Kaplan

Kaplan là công ty cung cấp dịch vụ giáo dục quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và cung cấp các khóa học ôn thi SAT cho học sinh với các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong kỳ thi SAT và các giám khảo của kỳ thi SAT.

Ngoài dịch vụ cung cấp khoá học ôn thi SAT, Kaplan cũng là đơn vị sáng tác ra nhiều đầu sách ôn thi SAT với số lượng câu hỏi đa dạng và được cập nhật những thức mới thường xuyên để học sinh có thể dễ dàng tiếp xúc và làm quen các dạng bài trong đề thi SAT.

Đề thi SAT của Kaplan được sáng tạo bởi các giám khảo lâu năm của kỳ thi SAT, được đánh giá là uy tín và có độ khó sát với đề thi thật nhất. Các em cũng có thể tham khảo một số video giảng dạy SAT của các thầy cô tại Kaplan.

Tổng hợp 5 nguồn tài liệu đề thi SAT uy tín nhất

Nguồn đề thi SAT 4: CrackSAT

CrackSAT là địa điểm được nhiều người học và ôn thi SAT tìm kiếm bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng với ngân hàng đề thi SAT lớn và được cập nhật liên tục. CrackSAT là sự lựa chọn lý tưởng cho thầy cô và các em học sinh trong hành trình chinh phục kỳ thi SAT. Vì ngay từ trang chủ đã hiển thị hàng trăm đến nghìn đề thi SAT miễn phí, có thể dễ dàng tải về và làm ngay.

Bên cạnh đó, CrackSAT còn cho phép người dùng làm bài trực tuyến trên trang web, đặc biệt là đối với các câu hỏi trắc nghiệm, mà không cần tốn bất kỳ khoản phí nào. Sau khi hoàn thành sẽ nhận được số câu đúng và lời giải thích chi tiết cho từng đáp án, giúp người học hiểu rõ hơn về quy trình giải bài tập.

Nguồn đề thi SAT 5: Magoosh

Magoosh là lựa chọn khá chất lượng cho người ôn thi SAT, cung cấp hơn 1800 câu hỏi thực hành được soạn thảo và chỉnh sửa một cách cẩn thận. Đặc biệt là mỗi câu hỏi đi kèm với giải thích video riêng, giúp người học hiểu rõ các khái niệm quan trọng và nắm bắt các lỗi phổ biến mà họ có thể gặp phải.

Ngoài ra, Magoosh cung cấp bảng số liệu riêng cho từng cá nhân nhằm để người học theo dõi và tự đánh giá tiến độ của mình cũng như giúp hệ thống đề xuất video bài giảng phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học sinh.

Tổng hợp 5 nguồn tài liệu đề thi SAT uy tín nhất

Tìm gia sư 1-1 luyện thi SAT cấp tốc, kết quả cao? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về đào tạo chứng chỉ SAT và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds