TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng anh lớp 12 – Bảng giá gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 12 | Gia sư tiếng Anh Times Edu

Huy 3455

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 12

Bạn đang cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người mất gốc

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh cấp tốc

Nhưng bạn chưa biết có nên tìm gia sư tiếng Anh hay không và chi phí gia sư tiếng Anh bao nhiêu tiền một buổi?

Nhận thấy các phụ huynh đang rất lo lắng cho con khi kỳ thi đại học sắp đến gần nhưng vẫn chưa tìm được gia sư tiếng Anh giỏi, Times Edu sẽ hướng dẫn cách lựa chọn gia sư tiếng Anh uy tín, chất lượng ngay trong bài chia sẻ dưới đây. Cùng theo dõi nhé.

Tầm quan trọng của việc học gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 12

Gia sư tiếng anh lớp 12

Có thể nói rằng tiếng Anh góp phần không nhỏ trong sự thành công của một người. Từ học tập cho đến làm việc, tiếng Anh luôn đóng vai trò quan trọng.

Những lợi ích của tiếng Anh trong công việc và học tập như:

 • Có được công việc tốt trong môi trường chuyên nghiệp ở các công ty nước ngoài hoặc có vốn từ nước ngoài
 • Giao tiếp dễ dàng với đồng nghiệp, sếp, đối tác
 • Dễ dàng tìm kiếm tài liệu cho công việc, học tập bằng tiếng Anh khi không có phiên bản tiếng Việt
 • Mở rộng quan hệ với nhiều người ở khắp nơi trên thế giới.
 • Rất hữu ích khi đi du lịch ở nước ngoài
 • Dễ dàng thi đậu vào các trường đại học uy tín, chất lượng

Những lợi ích khi học tiếng Anh lớp 12 cùng gia sư

Lớp 12 là giai đoạn nước rút và vô cùng quan trọng đối với tất cả các em học sinh, không chỉ học đều 3 môn thi bắt buộc Toán, Văn, Anh môn phục vụ tốt nghiệp THPT mà các em còn phải ôn tập những môn theo khối thi đại học. Đặt biệt, tiếng Anh là môn học vô cùng quan trọng, vừa tính điểm tốt nghiệp, vừa xét tuyển vào đại học.

Học Tiếng Anh đòi hỏi quá trình học tập, tích lũy kiến thức trong khoảng thời gian dài. Nhưng phần lớn học sinh lớp 12 lại bị hổng kiến thức từ các năm học dưới nên rất nhiều em không bắt nhịp với kiến thức và ôn tập. Vậy, các em phải làm gì để cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình? Đó là câu hỏi mà cả phụ huynh và học sinh đều phải trăn trở.

Hiện nay các phụ huynh khi muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của con thường có 2 phương pháp, đó là:

 • Cho con học thêm tiếng Anh tại các trung tâm
 • Tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 dạy tại nhà

Trong 2 phương pháp trên thì việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 được đánh giá cao hơn vì những lý do sau đây:

Học sinh, gia sư tự sắp xếp thời gian học tập

Gia sư tiếng anh lớp 12

Quý phụ huynh/học viên có thể lên kế hoạch học tiếng Anh cho phù hợp với các môn học khác, không cần lo lắng khi đến lớp trễ hay bận công việc đột xuất. Thời gian học có thể vào buổi sáng, trưa, tối và vào các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ. Địa điểm học tập linh hoạt, không chỉ giới hạn của việc học ngay tại nhà, quý phụ huynh cũng có thể lựa chọn địa điểm học ở mỗi buổi học như tại công viên, trường học, công ty của mình hoặc là quán ăn, quán cafe.

Không còn lo lắng khi dịch bệnh tới

Vì con có thể học online, trao đổi ngay tại nhà với các gia sư có kinh nghiệm và được chỉ bảo tận tình. Không sợ tiếp xúc mà kết quả con vẫn tiếp tục được nâng cao và có những thành tích cao hơn trong quá trình học tập của con.

Gia sư có thể bám sát trình độ của học sinh

Tuỳ vào năng lực của mỗi học viên mà gia sư tiếng Anh lớp 12 sẽ có lộ trình học khác nhau để đảm bảo con có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi đại học.

 • Giáo viên dạy kèm tiếng Anh bám sát theo nội dung chương trình học trong sách giáo khoa, giúp học sinh tiếp cận với các từ mới, hướng dẫn cách phát âm và ý nghĩa từ vựng hiệu quả.
 • Củng cố các kiến thức ngữ pháp trọng tâm để học sinh nắm chắc và làm tốt các dạng bài tập.
 • Cùng học sinh rèn luyện 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) với mục tiêu để các em nâng cao khả năng nói Tiếng Anh của mình, tự tin hơn mỗi khi nói chuyện với bạn bè và mọi người.
 • Hướng dẫn học sinh tiếp cận những phương pháp học Tiếng Anh giúp nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng.
 • Ngoài ra, gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 12 cho học sinh luyện các dạng đề thi để từng bước chinh phục được kỳ thi THPT quốc gia quan trọng.

Tận dụng tối đa thời gian

Gia sư tiếng anh lớp 12

Ưu điểm của gia sư tiếng Anh lớp 12 là toàn bộ sự quan tâm của gia sư chỉ dành cho học sinh. Gia sư tiếng Anh lớp 12 tương tác một cách thích hợp với học sinh giúp giải đáp vướng mắc trong quá trình học tập của học sinh. Khi học với gia sư tiếng Anh lớp 12 học sinh luôn thoải mái hỏi những gì mình chưa hiểu cũng như bày tỏ quan điểm của bản thân. Đây chính là điểm khác biệt rất lớn với những hình thức học tại lớp có đông học viên.

Bên cạnh đó, gia sư tiếng Anh lớp 12 sẽ biết được lực học của học viên để điều chỉnh tốc độ giảng dạy và chuẩn bị giáo án. Gần như không có học viên nào khi đã riêng với gia sư tiếng Anh lớp 12 mà không theo kịp tốc độ giảng dạy. Chính vì vậy, đây là phương pháp giúp những học sinh đang bị hổng kiến thức hay không theo kịp tốc độ học trên lớp bứt phá trong môn tiếng Anh.

Gia sư giúp học sinh luyện thi hiệu quả

Đa số học sinh lớp 12 sẽ đặt mục tiêu để đỗ vào các trường Đại học danh tiếng, thuộc top đầu, thậm chí là đi du học. Đối với điều này, các bạn học sinh sẽ cần một số hỗ trợ thêm ngoài việc học bình thường trên lớp. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần tìm ngay một gia sư tiếng Anh lớp 12 có kỹ năng và kinh nghiệm thực sự trong lĩnh vực đó. Gia sư tiếng Anh lớp 12 sẽ đưa ra lộ trình luyện thi theo năng lực của học sinh giúp các bạn đạt kết quả cao nhất.

Đánh giá và có phương án cải thiện kỹ năng yếu

Với sự quan tâm kèm sát của gia sư tiếng Anh lớp 12 dành cho học sinh, gia sư có thể đánh giá được vấn đề cơ bản khiến học sinh bị tụt lại trong môn tiếng Anh tại trường lớp. Từ đó phân tích vấn đề gốc rễ học sinh đang gặp phải, đưa ra giải pháp cải thiện bằng cách xây dựng giáo trình học phù hợp. Điều này sẽ giúp học sinh bắt kịp chương trình học và giúp cải thiện điểm số của mình.

Còn với mục tiêu chinh phục kỳ thi Tốt nghiệp và tuyển sinh Đại học, gia sư tiếng Anh lớp 12 sẽ hỗ trợ học sinh trong nhiều mặt. Gia sư tiếng Anh luyện thi Đại học sẽ cùng học viên luyện tập giao tiếp, sửa cách phát âm, luyện đề, luyện các dạng bài khác nhau… Có thể nói đây chính là chìa khóa để học sinh có thể bứt quá về mặt điểm số trong các kỳ thi quan trọng.

Những lưu ý khi học tiếng Anh lớp 12 cùng gia sư tiếng anh

Có nhiều phụ huynh/học viên vì lựa chọn sai trung tâm, lựa chọn sai gia sư dẫn đến tốn kém rất nhiều tiền bạc, thời gian quý báu ảnh hưởng đến quá trình học tập của con. Khi tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà, quý phụ huynh cần lưu ý những điều dưới đây sẽ giúp các phụ huynh có được sự lựa chọn đúng đắn:

 • Nên yêu cầu được học thử để đánh giá chất lượng của buổi học
 • Nên gọi điện, đến trực tiếp trung tâm để gặp mặt gia sư
 • Nên lựa chọn giáo viên dạy tiếng anh tại các trung tâm lớn, uy tín, có nhiều review tốt
 • Nên lựa chọn các gia sư đã và đang giảng dạy tại các trường học, trung tâm uy tín
 • Nên lựa chọn gia sư nhiều năm kinh nghiệm, có các chứng chỉ quốc tế
 • Nên lựa chọn các trung tâm có gia sư dạy kèm tiếng Anh bản ngữ vì sẽ giúp con tập nói tiếng Anh chuẩn hơn

Kinh nghiệm lựa chọn giáo viên dạy kèm tiếng anh lớp 12

Để lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 12 phù hợp với con, đảm bảo việc học của con diễn ra đạt hiệu quả cao nhất, các bậc phụ huynh cần có những tiêu chí cụ thể khi lựa chọn. 

Tham khảo các trung tâm gia sư uy tín

Nếu các bậc phụ huynh chưa có kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 lần nào thì phải suy nghĩ thật kỹ. Đừng quá nóng vội bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư tiếng Anh lớp 12 giả mạo, lừa đảo “mọc” lên. Các bậc phụ huynh có thể:

 • Đến trung tâm gia sư tiếng Anh lớp 12 uy tín có giấy phép hoạt động rõ ràng. 
 • Có thể tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 dạy kèm học sinh tại các trường Đại học ngoại ngữ có tiếng. Nơi đó sẽ đảm bảo nhiều sinh viên có năng lực tiếng Anh rất cao.
 • Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể thăm dò ý kiến từ người quen. Nếu như họ giới thiệu một người gia sư tiếng Anh lớp 12 đã từng thuê thì phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn.

Phụ huynh cần trao đổi rõ tình trạng học tập trên lớp của con

Phụ huynh cần trao đổi rõ tình trạng học tiếng Anh hiện tại của con ở lớp với gia sư tiếng Anh lớp 12, có thể cho họ xem qua các bài kiểm tra đánh giá năng lực, sau đó nghe gia sư tiếng Anh phân tích. Hiện nay, gia sư tiếng Anh lớp 12 thường sẽ dành ra buổi đầu để trực tiếp kiểm tra trình độ và cho các em học thử. Từ đó sẽ có kế hoạch giảng dạy và lộ trình học phù hợp cho các bạn học sinh.

Lựa chọn gia sư có chuyên môn cao

Yếu tố tiên quyết đóng vai trò quan trọng giúp các em tiến bộ trong học tập đó chính là trình độ của mỗi gia sư. Một gia sư tiếng Anh lớp 12 giỏi có kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của các em. Đặc biệt là với học sinh lớp 12, đây là thời điểm các em chuyển cấp bước sang một kỳ thi quan trọng mang tính bước ngoặt nên trình độ của gia sư tiếng Anh lớp 12 rất quan trọng.

Phẩm chất đạo đức tốt

Gia sư tiếng Anh lớp 12 trong quá trình dạy sẽ có sự ảnh hưởng trực tiếp đến học sinh cũng như tần suất ra vào nhà khá thường xuyên. Do đó, phụ huynh cần tìm một người dạy phải có các phẩm chất đạo đức tốt.

Trước tiên là phải trung thực. Nhằm đề phòng một số rủi ro về tài sản khi gia sư trực tiếp đến nhà dạy, gia đình cần lựa chọn những người thật thà, không có tính gian dối. Ngoài ra, ở mỗi một mốc thời gian nhất định, gia sư tiếng Anh lớp 12 còn phải trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của con để gia đình nắm được. Lúc này, gia sư cần phải báo cáo một cách trung thực, không được nói dối để phụ huynh kịp thời có phương án xử lý, đảm bảo hiệu quả học tập cho con.

Tiếp theo là phải đàng hoàng, đứng đắn. Khi dạy học, ít nhiều qua quá trình tiếp xúc, học sinh sẽ bị ảnh hưởng bởi một số tính cách của gia sư. Chính vì thế, nếu gia đình lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 12 có đạo đức tốt sẽ là tấm gương sáng để con có thể học tập.

Cuối cùng, gia sư tiếng Anh trường lớp 12 cần phải có ý thức kỷ luật về giờ giấc. Đây là một trong những điều kiện quan trọng, thể hiện sự tôn trọng đối với gia đình và học sinh.

Khả năng truyền đạt dễ hiểu

Nếu gia sư tiếng Anh lớp 12 có kiến thức thôi thì chưa đủ để giúp học sinh hiểu bài. Chính vì thế, phụ huynh nên lựa chọn những gia sư có khả năng truyền đạt tốt, như vậy học sinh mới có thể tiếp thu tối đa kiến thức được giảng dạy.

Một gia sư tiếng Anh lớp 12 có kỹ năng nói tốt sẽ khiến cho người nghe cảm thấy thoải mái. Từ đó, việc học tập cũng trở nên hiệu quả hơn. Đồng thời, với cách dạy này cũng sẽ truyền được cảm hứng đến người nghe, khơi dậy được đam mê của người học. Đặc biệt với môn tiếng Anh với nhiều kiến thức phức tạp, việc yêu thích, có cảm hứng học sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh hơn rất nhiều.

Trung tâm gia sư môn tiếng Anh Times Edu

Những lý do nên học tiếng Anh lớp 12 cùng gia sư Times Edu

Gia sư tiếng anh lớp 12

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho học sinh lớp 12 ngày càng tăng cao dẫn đến chất lượng của các giáo viên ngày càng giảm xuống. Nhiều sinh viên, giáo viên không phải chuyên ngành tiếng Anh, không có trình độ cũng đăng ký làm gia sư, lừa gạt nhiều phụ huynh, học sinh để mưu lợi cho bản thân. Điều này không chỉ khiến các phụ huynh bị mất tiền mà còn là lãng phí thời gian, công sức của các con.

Chính vì vậy để được đảm bảo về chất lượng, hiệu quả học tiếng Anh với các học sinh cấp 3 thì quý phụ huynh nên tìm gia sư tại Trung tâm gia sư dạy tiếng Anh Times Edu.

Các cam kết về gia sư tiếng Anh tại Times Edu

Trung tâm gia sư tiếng Anh lớp 12 Times Edu là cầu nối giữa học viên và các giáo viên. Tại Times Edu các học viên sẽ được đảm bảo:

 • Tặng miễn phí tài liệu học tập trong suốt quá trình học
 • Cho phép học thử miễn phí để phụ huynh/học viên đánh giá chất lượng
 • Đội ngũ giáo viên có kỹ năng ứng xử chuẩn mực, sử dụng tiếng Anh lưu loát và có khả năng truyền đạt tốt.
 • Giảng viên có kinh nghiệm luyện thi chương trình tiếng Anh vào lớp 10. Hàng trăm học viên đã đạt điểm 9 và 10 trong kì thi năm 2020 khi theo học Chương trình gia sư tiếng Anh dạy kèm luyện thi lớp 10 tại trung tâm.
 • Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên 4 năm, đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL> 95, TOEIC > 900 và có kinh nghiệm luyện thi ngữ pháp tiếng Anh vào lớp 10 đạt nhiều điểm 9, điểm 10. TẠI TIMES EDU, GIÁO VIÊN PHẢI TRẢI QUA NHIỀU VÒNG PHỎNG VẤN VÀ BÀI KIỂM TRA.
 • Giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường và các trung tâm tiếng Anh có uy tín tại Hà Nội.
 • Giảng viên là những du học sinh tốt nghiệp tại các trường Đại học tại Anh, Mỹ, Úc và hiện đang làm việc tại các công ty, tổ chức quốc tế tại Hà Nội.

Các giáo viên dạy kèm tại Times Edu phải thường xuyên trải quả các bài kiểm tra về khả năng giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm, tính trung thực nhằm đảm bảo đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho học viên

Chương trình gia sư lớp 12 tại Times Edu

Lớp 12 là khoảng thời gian quan trọng vì nó sẽ quyết định nhiều đến kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và Đại học. Do đó, nhiều phụ huynh phải “chạy đôn chạy đáo” tìm gia sư tiếng Anh luyện thi Đại học giỏi, uy tín và chất lượng để ôn tập cho con mình, chuẩn bị thật chỉnh chu cho một kỳ thi tốt nghiệp và Đại học quyết định tương lai. 

Tại Times Edu với đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 12 giỏi, uy tín, chất lượng đồng thời có sẵn một kế hoạch ôn thi môn tiếng Anh phù hợp sẽ giúp cho các sĩ tử của chúng ta ôn luyện thật tốt để vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT và Đại học thật nhẹ nhàng.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 12 ở Times Edu có kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm ôn luyện thi tốt nghiệp Đại học. Từ đó, gia sư dạy tiếng Anh luyện thi của Times Edu nắm giữ nhiều cách học tập tiếng Anh rất hiệu quả.

Học tiếng Anh không gò bó nhưng vẫn hiểu bài, môi trường học tập thoải mái, cùng với cách dạy hiện đại giúp các bạn sĩ tử phát huy hết những tư duy bản thân. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 12 ở Times Edu sẽ hỗ trợ, cung cấp thêm những phần mà các sĩ tử còn thiếu sót, giúp các bạn hoàn thiện hơn kiến thức mà các bạn có được.

Khi học gia sư tiếng Anh lớp 12 tại Times Edu, các bạn học sinh sẽ được gia sư tiếng Anh:

Gia sư củng cố lại kiến thức tiếng Anh cơ bản

Tiếng Anh lớp 12 là môn học bắt buộc học sinh phải nắm vững các kiến thức cơ bản. Nếu các em lơ là việc học ở những năm trước thì chắc chắn sẽ bị áp lực ở giai đoạn này. Gia sư tiếng Anh lớp 12  sẽ là người củng cố lại hệ thống kiến thức bằng cách: Đánh giá năng lực học sinh bằng 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các bài kiểm tra ở những buổi học đầu tiên. Sau đó, gia sư tiếng Anh lớp 12 sẽ bắt đầu ôn lại kiến thức cơ bản quan trọng nhất giúp các em có thể ghi nhớ. Đây là một bước đệm đầu tiên để học sinh có thể chinh phục môn tiếng Anh này.

Gia sư chuẩn bị nội dung bài học

Sau khi đảm bảo học sinh đã hoàn toàn trang bị kiến thức cơ bản, gia sư lớp 12 sẽ lồng ghép những nội dung nâng cao. Trước mỗi buổi học, gia sư tiếng Anh lớp 12 kiểm tra lại những gì đã giảng dạy ở buổi hôm trước. Cách này giúp người dạy hiểu được mức độ hiểu bài tập của học viên đến đâu.

Đặc biệt gia sư tiếng Anh lớp 12 tại Times Edu luôn chuẩn bị sẵn giáo án giảng dạy. Việc của các bạn học sinh là lắng nghe và tiếp thu kiến thức theo sự sắp xếp của gia sư. Sau khi kết thúc tiết dạy, gia sư tiếng Anh lớp 12 sẽ ôn lại nội dung sơ lược cho học sinh và giải đáp thắc mắc của các em một cách chi tiết, cụ thể. 

Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con cho đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 12 tại Times Edu. Bởi nhiệm vụ của gia sư là theo sát tiến độ học tập và trợ giúp học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 12 chuyên nghiệp tại gia sư tiếng Anh Times Edu

Bảng giá gia sư tiếng Anh lớp 12 tại nhà của Trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu

Quý phụ huynh/học viên vui lòng truy cập tại đây để xem bảng giá chi tiết gia sư tiếng Anh tại Times Edu.

Quy trình đăng ký học tiếng anh lớp 12 cùng gia sư Times Edu

Đến với Times Edu, các bạn học sinh sẽ được trải qua quá trình kiểm tra đầu vào chặt chẽ để đánh giá đúng năng lực hiện tại của các bạn. Sau đó chính chuyên gia tại Times Edu sẽ lên lộ trình học tập phù hợp với trình độ, lên các phương pháp giảng dạy phù hợp cho học sinh. Từ đó gia sư tiếng Anh lớp 12 cùng các bạn học sinh sẽ bám sát theo lộ trình đó nhằm đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất.

Đây chính là sự khác biệt tại Times Edu, tránh tình trạng học sinh quá chán vì lộ trình học dễ hơn so với trình độ, hoặc cảm thấy áp lực, khó hiểu vì lộ trình học quá khó.

Quý phụ huynh/học viên có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 tại Times Edu vui lòng liên hệ theo các cách sau:

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

   This will close in 0 seconds