TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Chứng chỉ A Level – Tấm vé “vàng” du học Anh quốc

Chứng Chỉ A Level Du Học Anh

Chứng chỉ A Level là một trong những chứng chỉ bắt buộc để xét tuyển đầu vào tại các trường đại học, cao đẳng Anh quốc. Đối với các học sinh quốc tế muốn đi du học cấp đại học tại Anh quốc cần hoàn thành chương trình A Level để đạt đủ điều kiện đăng ký dự tuyển tại một trong những nền giáo dục tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới.

Chứng chỉ A Level tuy được cấp bởi cơ quan giáo dục Anh quốc, nhưng đã được công nhận ở trên toàn thế giới và được uỷ nhiệm tổ chức tại nhiều cơ sở giáo dục trên toàn thế giới. Chính vì vậy, đơn vị tổ chức kỳ thi chứng chỉ A Level đã tạo điều kiện cho các em học tập và lấy chứng chỉ ngay tại quốc gia sở tại của mình. Việc thi chứng chỉ A Level tốt hay không phụ thuộc vào chính khả năng học tập, rèn luyện và thực hành thực hành thường xuyên của các em.

Xem thêm: Chương trình A Level là gì?

Tại sao học sinh Việt Nam nên chọn chương trình A Level 

“Tấm vé vàng” bay đến Anh quốc

Đối với các em học sinh có dự định đi du học tại Vương Quốc Anh thì chứng chỉ hoàn thành chương trình A Level chính là điều kiện cần có. Tuy một số trường đại học ở Anh cũng công nhận một số chứng chỉ quốc tế đầu vào khác, nhưng chứng chỉ A Level vẫn là điều kiện ưu tiên trong cơ chế tuyển sinh của các trường đại học của quốc gia này. 

A Level được coi như bài thi tuyển sinh vào các trường đại học tại Anh quốc. Ngoài ra, khi sở hữu chứng chỉ A Level, các em học sinh sẽ không cần phải tham gia các chương trình, khoá học dự bị đại học trước khi chính thức học đại học, mà hoàn toàn có thể trực tiếp chương trình học tại đại học.

Đáp ứng đầu vào của các trường đại học hàng đầu thế giới

Ngoài Anh quốc, rất nhiều các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới khác cũng công nhận chứng chỉ A Level là điều kiện xét tuyển đầu vào tại các trường đại học. Do chương trình học A Level đã được công nhận về tính học thuật và tính ứng dụng trên toàn thế giới nên bạn không cần lo ngại chứng chỉ này chỉ có hiệu lực ở Anh quốc, các quốc gia khác cũng rất ưa chuộng chứng chỉ A Level. Hiện nay, ở Việt Nam cũng có một số trường đại học công nhận xét tuyển đầu vào bằng chứng chỉ A Level.

Chứng chỉ A Level - Tấm vé "vàng" du học Anh quốc

Chứng nhận A Level được công nhận toàn cầu

Ra đời và được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trên toàn thế giới, chứng chỉ A Level chắc chắn là một trong những chứng chỉ quốc tế mang tính nhận diện cao, được nhiều cơ sở giáo dục bậc cao công nhận. Chỉ cần hoàn thành chứng chỉ A Level bạn sẽ được nhập học tại các trường đại học mà không cần phải trải qua các chương trình học dự bị đại học.

Chứng chỉ A Level mang tính định hướng nghề nghiệp

Với các em học sinh học chương trình A Level đã không còn quá xa lạ với các môn học mang tính định hướng nghề nghiệp cực cao như Kinh doanh, Toán học, Khoa học, Lịch sử, Công nghệ, … Nhờ vào những môn học định hướng nghề nghiệp được giảng dạy tại chương trình A Level, các em học sinh có thể có nền tảng kiến thức sơ bộ về môn học, ngành học, từ đó định hướng nghề nghiệp và ngành học trong tương lai một cách chính xác, ít rủi ro nhất.

Chứng chỉ A Level công nhận khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh

Để học được chương trình A Level được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, học sinh chắc chắn cần có nền tảng kiến thức tốt, có khả năng sử dụng Tiếng Anh trong môi trường học thuật và áp dụng vào đời sống. Chứng chỉ A Level, ngoài công nhận khả năng nhận thức kiến thức chuyên môn, còn là bằng cấp công nhận về khả năng sử dụng Tiếng Anh của học sinh.

Ứng tuyển nghề nghiệp dễ dàng với chứng chỉ A Level

Ngoài tác dụng xét tuyển vào các trường đại học, học sinh sở hữu chứng chỉ A Level hoàn toàn có thể lấy chứng chỉ này làm lợi thế trong các cuộc chạy đua vào các vị trí tuyển dụng tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia. Các ứng viên sở hữu chứng chỉ A Level rất được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng học thuật và kỹ năng mềm trong môi trường công sở.

Chứng chỉ A Level - Tấm vé "vàng" du học Anh quốc

Điều kiện nhập học chương trình A Level

Giống như các chương trình giáo dục phổ thông khác, chương trình A Level không chỉ yêu cầu học sinh có khả năng Tiếng Anh đạt chuẩn, mà còn cần đảm bảo một số điều kiện về kiến thức chuyên môn, các môn học được giảng dạy trong chương trình này.

Yêu cầu đầu vào của các học sinh tham gia chương trình A Level tại Việt Nam là:

 • Đã hoàn thành chương trình học lớp 10 và lớp 11 tại Việt Nam
 • Kết quả học tập trong 2 năm gần nhất đạt tối thiểu 6.5/10
 • IELTS đạt từ 5.5 trở lên
 • Đạt điểm C tối thiểu đối với 5 bài thi GCSE
 • Học sinh tối thiểu 16 tuổi.

Chứng chỉ A Level - Tấm vé "vàng" du học Anh quốc

Nên học chương trình A Level ở Việt Nam hay Anh Quốc?

Việc lựa chọn học tập A Level tại quốc gia nào phụ thuộc rất nhiều vào định hướng phát triển, mục tiêu tương lai, nhu cầu, sở thích cá nhân và khả năng tài chính, … của các em học sinh. 

Nếu lựa chọn học tập tại Anh quốc, các em cần đảm bảo có nền tảng tài chính vững chắc để có thể chi trả các chi phí học tập và sinh hoạt tại quốc gia “đắt đỏ” này. Ngoài ra, các em cũng cần có thể chất khoẻ mạnh và tâm lý vững chắc để có thể đối mặt với các thử thách khi sống xa nhà, tại một môi trường mới – nơi các em phải tự lập hoàn toàn khỏi gia đình và tự giải quyết tất cả các mối lo.

Hiện nay ở Việt Nam cũng có rất nhiều trường đại học quốc tế giảng dạy chương trình A Level và được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các em sẽ được tiếp cận môi trường học quốc tế mà không phải rời xa gia đình, quê hương.

Dù học ở bất kỳ quốc gia nào, chương trình A Level cũng đều đem lại rất nhiều cơ hội cho các em học sinh. 

Luyện thi cấp tốc chứng chỉ A Level ở đâu? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu chứng chỉ A Level. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/ 

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds