TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Chứng chỉ O Level là gì? Tìm gia sư luyện thi O Level ở đâu 2024?

Chứng chỉ O Level là gì? Tìm gia sư luyện thi O Level ở đâu 2024?

Chứng chỉ O Level hay còn được gọi đầy đủ là Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Cambridge (Cambridge O Level) là một trong những chứng chỉ dành cho học sinh trung học được công nhận nhiều nhất trên toàn thế giới. Hiện nay, chứng chỉ O Level đã được giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới, kể cả ở Việt Nam. Được thiết kế chương trình bởi Cambridge – cơ sở giáo dục lớn bậc nhất thế giới, chứng chỉ O Level đã thông qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt và thiết kế phù hợp với trình độ của học sinh trung học trên toàn thế giới.

Chứng chỉ O Level không chỉ là minh chứng cho sự cố gắng tiếp thu các kiến thức và kỹ năng được giảng dạy chuẩn chỉnh theo quy chuẩn quốc tế, mà còn đem lại cho các em nhiều cơ hội để tiếp xúc với các chương trình học chuyên sâu nâng cao hơn và cơ hội việc làm ở các tập đoàn đa quốc gia lớn.

Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ O Level

Chứng chỉ O Level là gì?

Chứng chỉ O Level được cấp bởi Cambridge, được giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới trong vòng hơn 50 năm qua, là một trong những chứng chỉ lâu đời nhất của cơ sở giáo dục quốc tế này. Trong chương trình dạy O Level, Cambridge O Level đã liên tục phát triển để đảm bảo rằng các giáo trình, kiến thức mỗi môn học đều được cập nhật thường xuyên và phản ánh thực tiễn giáo dục và môi trường thực tế trong cuộc sống.

Các môn học nằm trong chương trình O Level rất linh hoạt, bao gồm nhiều môn học thuộc các ngành nghề khác nhau, mang tính định hướng cao và cho phép các em học sinh lựa chọn những môn học muốn theo đuổi trong tương lai để học chuyên sâu. Chương trình O Level cung cấp một khóa học linh hoạt, giúp người học tự do lựa chọn các môn học phù hợp với mình, đồng thời cung cấp cho người học nền tảng kiến ​​thức rộng và các kỹ năng có ích suốt đời. Từ đó, người học có thể tự do phát triển trên nền tảng của bản thân và những gì được giảng dạy.

Các môn học của Cambridge O Level nổi tiếng trong việc phát triển các kỹ năng giáo dục quan trọng cho học sinh, bao gồm việc ghi nhớ kiến ​​thức, giải quyết vấn đề, ra quyết định, đánh giá và kỹ năng điều tra. Chứng chỉ O Level sẽ cung cấp nền tảng để học sinh tiếp tục theo học các khóa học cấp cao hơn, chẳng hạn như Cambridge International AS & A Level, AP hay Tú tài quốc tế IB. 

Chứng chỉ O Level là gì? Tìm gia sư luyện thi O Level ở đâu 2024?

Chứng chỉ O Level đem lại cho học sinh lợi ích gì?

Chứng nhận nền tảng kiến thức và kỹ năng chuẩn quốc tế

Hiện nay, hầu hết các quốc gia trên thế giới đều công nhận chứng chỉ O Level có giá trị quốc tế dành cho học sinh trung học độ tuổi từ 14 – 16 tuổi. Nổi tiếng với độ khó và mức độ nghiêm ngặt của kỳ thi, chứng chỉ O Level sẽ đem lại sự công nhận cho người học đối với khả năng tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng để học tốt chương trình chuẩn quốc tế có độ khó cao như chứng chỉ O Level.

Người học sở hữu chứng chỉ O Level với mức điểm từ A* đến C (với A* là mức cao nhất, C là mức khá) đã có thể chứng minh với người tuyển sinh bậc đại học và các nhà tuyển dụng khi tham gia các chương trình ứng tuyển về khả năng tiếng Anh, trình độ chuyên môn và khả năng học tập của bản thân.

Cơ hội học tập và việc làm

Hiện nay, nhiều trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới đều công nhận chứng chỉ O Level là điều kiện đầu vào khi xét tuyển một số chương trình học. Người học sở hữu chứng chỉ O Level được xem xét có nhiều ưu điểm và khả năng vượt trội hơn so với mặt bằng chung những người ứng tuyển. Được cấp bởi Cambridge, chứng chỉ O Level được công nhận ở nhiều quốc gia sẽ tạo điều kiện cho các em tiếp cận với nhiều cơ hội học tập ở các quốc gia khác nhau nhiều hơn.

Người học sở hữu chứng chỉ O Level không chỉ được tiếp cận với nhiều chương trình học quốc tế ở nhiều quốc gia khác nhau, mà còn được ưu tiên tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm phù hợp từ sớm. Chương trình O Level có rất nhiều môn học mang tính chất hướng nghiệp cao, và chú trọng đến phát triển những kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm có lợi cho các em. 

Khi tham gia học chương trình O Level, các em cũng có cơ hội tiếp xúc và được giảng dạy trực tiếp bởi những người có kinh nghiệm chuyên môn cao, có uy tín trong ngành nghề, nên càng dễ dàng tiếp cận với nhiều cơ hội được offer trực tiếp bởi những người có uy tín trong nghề.

Chứng chỉ O Level là gì? Tìm gia sư luyện thi O Level ở đâu 2024?

Nền tảng học chuyên sâu

Mỗi môn học trong chương trình O Level đều đảm bảo cung cấp nền tảng kiến thức ở phạm vi rộng, giúp các em có góc nhìn tổng quan về môn học, về ngành nghề, từ đó tự khám phá những thế mạnh của bản thân trong lĩnh vực đó để có thể tiếp tục học nghiên cứu chuyên sâu ở các chương trình học nâng cao hơn.

Đặc biệt, môn học ở chương trình O Level rất đa dạng, tạo điều kiện cho các em tiếp xúc với nhiều ngành học, có nhiều lựa chọn môn học phù hợp với ngành nghề các em yêu thích và muốn theo đuổi.

Tấm vé du học đa quốc gia

Như đã biết, chứng chỉ O Level hiện nay được công nhận ở nhiều quốc gia không chỉ riêng Anh quốc hay các nước châu Âu. Vì thế, chỉ cần sở hữu chứng chỉ O Level, các em đã có nhiều lợi thế để tiếp cận với các trường học ở nhiều nước trên thế giới, mang lại cho các em cơ hội du học với mức học bổng cao tại các quốc gia có trình độ giảng dạy tiên tiến bậc top. 

Ngoài Tiếng Anh, chương trình O Level cũng giảng dạy nhiều thứ tiếng khác nhau để giúp các em có cơ hội tiếp cận với nhiều ngôn ngữ, nhiều nền văn hoá trên thế giới, mở ra nhiều cơ hội hơn cho các em.

Chứng chỉ O Level dành cho đối tượng nào?

Chứng chỉ O Level là chứng chỉ hoàn thành thành bậc trung học cơ sở (secondary school) dành cho học sinh từ 14-16 tuổi. Việc học chương trình O Level thường kéo dài 2 năm, kỳ thi chứng chỉ O Level là kỳ thi cuối cùng để các em hoàn thành chương trình này.

Chứng chỉ O Level là gì? Tìm gia sư luyện thi O Level ở đâu 2024?

Chứng chỉ O Level có những môn thi nào?

Chương trình học O Level do Cambridge cung cấp gồm 40 môn học, học sinh thường chọn 7-9 môn học để thi lấy chứng chỉ O Level. Nhóm các môn học bao gồm:

Nhóm 1 – Tiếng Anh và văn học: bao gồm ngôn ngữ Anh và Văn học tiếng Anh

Nhóm 2 – Toán học

Nhóm 3 – Khoa học: bao gồm sinh học, hóa học, môi trường, hải dương học, vật lý…

Nhóm 4 – Ngôn ngữ khác: bao gồm tiếng Trung, Đức, Pháp, Tamil…

Nhóm 5 – Khoa học xã hội và nhân văn: bao gồm kinh tế, địa lý, lịch sử…

Nhóm 6 – Kinh doanh, kỹ thuật và sáng tạo: mỹ thuật và thiết kế, kinh doanh, thương mại, công nghệ, thời trang…

Tìm gia sư luyện thi chứng chỉ O Level cấp tốc ở đâu uy tín, chất lượng? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chứng chỉ O Level và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *