TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Top 20 các trường đại học công nhận chứng chỉ IGCSE

Các Trường đại Học Công Nhận Chứng Chỉ Igcse

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều trường đại học công nhận chứng chỉ IGCSE và đưa chứng chỉ IGCSE của Cambridge là một trong những tiêu chí xét tuyển chất lượng học sinh đầu vào. Chứng chỉ IGCSE được coi là một trong những chứng chỉ quốc tế được công nhận phổ biến ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Chương trình IGCSE hiện đang được giảng dạy và công nhận là chương trình giảng dạy dành cho học sinh THPT trên hơn 160 quốc gia. Chứng chỉ IGCSE được quy đổi tương đương với bằng tốt nghiệp THPT tại các quốc gia.

Nếu bạn đang sở hữu chứng chỉ IGCSE thì bạn có rất nhiều cơ hội được học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới, được đánh giá cao khi xét tuyển đầu vào tại các trường đại học. Dưới đây là danh sách các trường đại học công nhận chứng chỉ IGCSE là chứng chỉ xét tuyển đầu vào chương trình cử nhân Times Edu đã tổng hợp.

Xem thêm: Học chứng chỉ IGCSE

Danh sách các trường đại học công nhận chứng chỉ IGCSE tại Anh

Giá trị của chứng chỉ IGCSE do Cambridge cấp tương đương chứng chỉ GCSE – chứng chỉ phổ thông ở Anh. Hầu hết các trường đại học tại Anh quốc đều công nhận chứng chỉ IGCSE. Học sinh sở hữu chứng chỉ IGCSE thoả mãn các điều kiện trường đưa ra sẽ được ưu tiên xét tuyển vào trường học. Đặc biệt, nếu học sinh đạt từ điểm C trở lên với môn Tiếng Anh thuộc chương trình IGCSE sẽ không cần thi chứng chỉ IELTS hay TOEFL.

 • Đại học Cambridge: Viện Đại học Cambridge, còn gọi là Đại học Cambridge, là một viện đại học nghiên cứu liên hợp danh giá tại Cambridge, Vương Quốc Anh được thành lập vào năm 1209 với hơn 100 khoa giảng dạy chuyên ngành. Đây cũng là một trong những trường học nổi tiếng với chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới.
 • Đại học Oxford: Là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Anh được thành lập từ thế kỷ 19, với hơn 38 trường đại học thành viên và viện nghiên cứu, đại học Oxford công nhận các thí sinh ứng tuyển đầu vào sở hữu chứng chỉ IGCSE.
 • Đại học Birmingham: là trường Đại học công lập lớn tại Anh, có lịch sử gần 200 năm và trên 25.000 sinh viên đang theo học, chuyên sâu về giảng dạy và nghiên cứu. Đại học Birmingham công nhận chứng chỉ IGCSE có giá trị xét tuyển đầu vào đối với chương trình cử nhân tại trường học này với tất cả các ngành học.
 • Đại học Newcastle: Nằm trong top 20 trường đại học xuất sắc nhất Vương Quốc Anh, là trường đại học công lập danh tiếng và uy tín bậc nhất nước Anh, trường đại học Newcastle luôn mở rộng cánh cửa đối với các học sinh sở hữu chứng chỉ IGCSE theo học tại trường.

Top 20 các trường đại học công nhận chứng chỉ IGCSE

Danh sách các trường đại học công nhận chứng chỉ IGCSE tại Mỹ

Ở Mỹ, hầu hết các trường đại học công nhận chứng chỉ IGCSE là điều kiện xét tuyển đầu vào đối với chương trình cử nhân. Với 5 điểm từ C trở lên, chứng chỉ Cambridge IGCSE được coi là ngang bằng với bằng tốt nghiệp THPT tại Mỹ (US High School Diploma). Dưới đây là danh sách một số những trường đại học công nhận chứng chỉ IGCSE TOP đầu tại Mỹ.

 • California Institute of Technology (Caltech): Một trong những trường đại học nổi danh với nghiên cứu khoa học tự nhiên và kỹ thuật, với các thành tích đáng nể của nhiều giảng viên và học sinh tại trường trong lĩnh vực nghiên cứu. Học sinh sở hữu chứng chỉ IGCSE, chứng chỉ ngoại ngữ và một số điều kiện khác sẽ được công nhận xét tuyển học tập tại trường.
 • Yale University: Là một trường đại học tư nhân thuộc nhóm Ivy League ở New Haven, Connecticut. Đây cũng là cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ ba ở Hoa Kỳ và là một trong những trường đại học danh giá top đầu trên thế giới.
 • Princeton University: là viện đại học xếp thứ tư trong các trường và viện đại học cổ xưa nhất ở Hoa Kỳ và một trong tám trường và viện đại học của Ivy League, nổi tiếng đào tạo trong các chương trình giảng dạy về hành chí, khoa học, nghệ thuật, … là một trong những trường đại học danh giá nhất nước Mỹ.
 • Columbia University: Là đại học thành viên của Ivy League, Đại học Columbia là cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất tại tiểu bang New York, lâu đời thứ năm tại Hoa Kỳ, luôn nằm trong TOP các trường đại học giảng dạy hàng đầu tại Hoa Kỳ, và nằm trong TOP 10 trường đại học giảng dạy Khoa học xã hội hàng đầu thế giới.
 • University of Chicago: Là một trong những đại học và viện nghiên cứu tư thục lâu đời tại Hoa Kỳ với nhiều ngành học nghiên cứu chuyên sâu như Giáo dục đào tạo, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, …

Top 20 các trường đại học công nhận chứng chỉ IGCSE

Danh sách các trường đại học công nhận chứng chỉ IGCSE tại Úc và New Zealand

Ở Úc và New Zealand, chứng chỉ IGCSE sẽ là điều kiện xét tuyển đầu vào đối với các chương trình dự bị đại học của các trường đại học hai quốc gia này. Một số trường đại học công nhận chứng chỉ IGCSE của Úc và New Zealand như: 

 • Đại học Quốc gia Australia: Trường Đại học quốc gia Úc (ANU) là một viện đại học ưu tú của Úc, đồng thời thành viên danh giá của Group of Eight (Go8 – Nhóm 8 trường đại học hàng đầu Úc). Chất lượng giảng dạy và danh tiếng của trường đều xếp thứ hạng cao ở Úc và toàn Châu Đại Dương. Học sinh có chứng chỉ IGCSE sẽ được ưu tiên xét tuyển chương trình học dự bị đại học tại trường trước khi chính thức tham gia vào chương trình học đại học.
 • Đại học Queensland: là đại học và trung tâm nghiên cứu khoa học đa ngành hàng đầu tại Úc có trụ sở chính tại thành phố Brisbane, thủ phủ của tiểu bang Queensland. Được thành lập vào năm 1909, Đại học Queensland là một trong những đại học lâu đời, uy tín và chất lượng bậc nhất của Úc.
 • Đại học Auckland:  là viện đại học lớn nhất quốc gia châu Đại Dương này, và được QS World University Rankings xếp thứ 82 trong các cơ sở giáo dục đại học trên toàn thế giới, là trường chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu nhiều ngành nghề hàng đầu của New Zealand.

Top 20 các trường đại học công nhận chứng chỉ IGCSE

Danh sách các trường đại học công nhận chứng chỉ IGCSE tại Canada

Các trường đại học Canada công nhận chứng chỉ IGCSE là một trong những điều kiện xét tuyển đầu vào, tuy nhiên học sinh phải đảm bảo sở hữu một số điều kiện xét tuyển khác của chương trình đại học của trường mới được xét tuyển chính thức vào chương trình cử nhân. Nếu học sinh chỉ sở hữu chứng chỉ IGCSE sẽ phải tham dự thêm các khoá học dự bị đại học trước khi vào đại học.

 • Đại học Alberta: Là một trong năm trường đại học hàng đầu tại Canada và xếp trong top 100 cơ sở đào tạo toàn cầu, Đại học Alberta cung cấp hơn 350 chương trình giảng dạy nghiên cứu các chuyên ngành hàng đầu, giúp học sinh có nhiều lựa chọn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
 • Đại học British Columbia: là viện đại học lớn nhất và nổi tiếng ở thành phố Vancouver, British Columbia, Canada. Đây là một trong 50 viện đại học đứng đầu thế giới, cung cấp hơn 250 chương trình giảng dạy đại học các chuyên ngành, đặc biệt chuyên sâu trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, y tế, …

Tìm gia sư luyện thi chứng chỉ IGCSE ở đâu uy tín, chất lượng? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chứng chỉ IGCSE và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds