TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Tìm gia sư chương trình AP tại TP. Hồ Chí Minh năm học 2024

gia sư tiếng Anh tại nhà HCM

Tìm gia sư chương trình AP tại TP. Hồ Chí Minh không phải là vấn đề quá khó khăn đối với các học sinh hay phụ huynh đang có con theo học chương trình AP. Nhưng để tìm được giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, tác phong và phương pháp giảng dạy linh hoạt, đa dạng, phù hợp với từng học sinh thì không phải điều dễ dàng.

Nhiều phụ huynh đã tâm sự với Times Edu về việc nhiều lần tìm gia sư chương trình AP tại TP. Hồ Chí Minh nhưng chưa tìm được giáo viên ưng ý do không phù hợp với mong muốn và yêu cầu của gia đình. Tuy nhiên, chỉ sau khi đến với Times Edu, được chọn lọc giáo viên bài bản, theo đúng quy trình sao cho phù hợp với học sinh nhất, phụ huynh đã cảm thấy yên tâm và tìm được gia sư chương trình AP tại TP. Hồ Chí Minh ưng ý.

Xem thêm: Tổng hợp sách AP 2024 trọn bộ

Tìm gia sư chương trình AP tại TP. Hồ Chí Minh cần lưu ý những gì?

Hồ Chí Minh là điểm đến của rất nhiều thầy cô giáo giỏi, tài năng, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực học thuật. Tuy nhiên, không phải thầy cô giáo nào cũng có khả năng truyền thụ kiến thức và phong thái giảng dạy, phương pháp giảng dạy tốt để học sinh có thể thực sự hiểu, truyền được động lực và năng lượng học tập cho học sinh.

Khi tìm gia sư chương trình AP tại TP. Hồ Chí Minh, phụ huynh và các em học sinh cần lưu ý lựa chọn những giáo viên có bằng cấp được kiểm chứng, có kinh nghiệm giảng dạy môn học các em học sinh muốn học trong vòng ít nhất 1-2 năm.

Ngoài ra, gia sư chương trình AP tại TP. Hồ Chí Minh nên là những giáo viên hiện đang giảng dạy tại các trường quốc tế, các trường học giảng dạy chương trình AP trên địa bàn, để có thể cập nhật nội dung triển khai kiến thức mới, cách thức thi cử và kiểm tra của các học sinh. Từ đó, gia sư chương trình AP có thể xây dựng lộ trình học tập được cập nhật  mới nhất cho các em.

Bên cạnh đó, gia sư chương trình AP tại TP. Hồ Chí Minh nên sắp xếp các buổi kiểm tra đầu vào, học thử, kiểm tra định kỳ, … cho học sinh để các em được làm quen với phương pháp thi, cách thức làm bài, cấu trúc đề thi và rèn luyện kỹ năng làm bài đạt điểm cao. 

Nhìn chung, khi tìm gia sư chương trình AP tại TP. Hồ Chí Minh, phụ huynh không chỉ cần tham khảo từ các trung tâm uy tín, các hội nhóm review trên mạng xã hội, mà còn phải cân nhắc và trải qua quá trình đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư chương trình AP, sao cho phù hợp với phương pháp học tập của con em mình. Từ đó, mới có thể có các kết quả tốt và nhanh nhất, hiệu quả nhất trong quá trình học.

Tìm gia sư chương trình AP tại TP. Hồ Chí Minh năm học 2024

Gia sư chương trình AP tại TP. Hồ Chí Minh cần những gì?

Để đạt tiêu chuẩn gia sư chương trình AP tại TP. Hồ Chí Minh, các thầy cô giáo ở Times Edu đã trải qua các quy trình tuyển chọn khắt khe không chỉ bởi những trường quốc tế mà thầy cô giáo đang theo dạy, mà Times Edu còn có quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng giảng dạy và tương tác của giáo viên với học sinh thường xuyên để các thầy cô có thể nâng cao chất lượng giảng dạy và mức độ tham gia vào bài giảng với học sinh.

Times Edu cho rằng, thầy cô, đặc biệt là các gia sư chương trình AP tại TP. Hồ Chí Minh không chỉ phải là những người có trình độ chuyên môn tốt, kỹ năng nghề nghiệp cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, mà Times Edu còn cần đánh giá mức độ phù hợp giữa giáo viên và từng học sinh, để đảm bảo đem đến cho mỗi học sinh quá trình trải nghiệm học tập cùng các thầy cô giáo hiệu quả, thích thú nhất!

Đặc biệt, các em học sinh tham gia chương trình AP đều là những em có trải nghiệm nhiều năm học tập tại các trường quốc tế, tiếp thu các chương trình quốc tế từ nhỏ, nên quy trình giảng dạy và học tập của Times Edu cũng được cố gắng cải tiến và theo sát các tiêu chuẩn chương trình quốc tế, đem lại sự tiến bộ cao trong quá trình học tập của các em,

Tìm gia sư chương trình AP tại TP. Hồ Chí Minh năm học 2024

Gia sư chương trình AP tại TP. Hồ Chí Minh bao gồm những môn học nào?

Hiện nay, các môn học trong chương trình AP được giảng dạy gia sư tại TP. Hồ Chí Minh rất đa dạng và đảm bảo luôn có những nguồn giáo viên giảng dạy chất lượng, trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong môn học của mình. Các thầy cô gia sư chương trình AP tại TP. Hồ Chí Minh của Times Edu bao gồm các môn học sau:

STT TÊN MÔN HỌC THAM KHẢO
1 AP English Literature and Composition Link
2 AP English Language and Composition Link
3 AP Comparative Government and Politics Link
4 AP European History Link
5 AP Human Geography Link
6 AP Macroeconomics Link
7 AP Microeconomics Link
8 AP Psychology Link
9 AP United States Government and Politics Link
10 AP United States History Link
11 AP World History: Modern Link
12 AP Calculus AB Link
13 AP Calculus BC Link
14 AP Computer Science A Link
15 AP Computer Science Principles Link
16 AP Precalculus Link
17 AP Statistics Link
18 AP Biology Link
19 AP Chemistry Link
20 AP Environmental Science Link
21 AP Physics 1: Algebra-Based Link
22 AP Physics 2: Algebra-Based Link
23 AP Physics C: Electricity and Magnetism Link
24 AP Physics C: Mechanics Link
25 AP Research Link
26 AP Seminar Link

Tìm gia sư chương trình AP tại TP. Hồ Chí Minh năm học 2024

Tìm gia sư chương trình AP tại TP. Hồ Chí Minh ở đâu uy tín, chất lượng? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chương trình AP và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

 

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds