TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Tìm gia sư chương trình IB tại Hà Nội năm 2024

Trung tâm tiếng anh HCM Times Edu tuyển gia sư tiếng anh

Làm thế nào để tìm gia sư chương trình IB tại Hà Nội uy tín, chất lượng, hiệu quả cao luôn là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh gửi về cho Times Edu với mong muốn nhanh chóng tìm được gia sư chương trình IB tại Hà Nội phù hợp với nhu cầu của bản thân, nhất là trong mùa thi, mùa kiểm tra. Ở mỗi môn học, chất lượng và yêu cầu đối với giáo viên gia sư chương trình IB cũng sẽ khác nhau sao cho phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng của môn học đó.

Times Edu trong bài viết dưới đây sẽ mách bạn một vài tips để lựa chọn gia sư chương trình IB tại Hà Nội uy tín và phù hợp với nhu cầu riêng của từng bạn trong quá trình theo học chương trình IB.

Xem thêm: Gia sư chương trình IB

Tại sao nên học gia sư chương trình IB tại Hà Nội?

Chương trình IB nổi tiếng là chương trình với nhiều môn học và nội dung các môn học rất phức tạp, khó khăn do yêu cầu về chất lượng học sinh rất cao và đôi khi, học sinh sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình học chương trình IB tại trường.

Khi học chương trình IB tại trường học, học sinh nếu không thực sự chăm chú và dành thời gian tìm hiểu, tự nghiên cứu, tự ôn tập thì sẽ gặp rất nhiều trở ngại trong việc theo đuổi chương trình học trên lớp, khi kiến thức cũ chưa kịp ôn tập và ghi nhớ đã phải học đuổi sang kiến thức tiếp theo để kịp chương trình. Đồng thời, chương trình IB cũng bao gồm nhiều bài tập lớn, bài tập nhóm, hay các hình thức kiểm tra, đặc biệt là các bài kiểm tra cuối chương trình yêu cầu về khối lượng kiến thức và các yêu cầu về kỹ năng rất cao.

Trong số những chương trình dành cho học sinh cấp 3, chương trình IB được coi là chương trình khó và có nhiều yêu cầu về nội dung kiến thức và kỹ năng. Chính vì vậy, gia sư chương trình IB tại Hà Nội là lựa chọn đúng đắn dành cho các phụ huynh và các em học sinh đang theo học chương trình này. Gia sư chương trình IB tại Hà Nội sẽ là những người giúp đỡ các em trong quá trình học tập và chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi.

Tìm gia sư chương trình IB tại Hà Nội năm 2024

Chọn gia sư chương trình IB tại Hà Nội cần lưu ý những gì?

Gia sư chương trình IB tại Hà Nội không phải hiếm, nhưng do tính chất chương trình IB là chương trình học dành riêng cho các em học sinh theo học chương trình chất lượng quốc tế. Ngoài ra, yêu cầu về gia sư chương trình IB tại Hà Nội cũng rất cao, do đó để đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học sinh và quá trình học tập cùng gia sư được hiệu quả, phụ huynh và học sinh nên đảm bảo các tiêu chí sau khi chọn gia sư chương trình IB tại Hà Nội.

Trình độ chuyên môn

Chắc chắn trình độ chuyên môn là yếu tố đầu tiên cần cân nhắc khi chọn gia sư chương trình IB tại Hà Nội bởi gia sư phải có trình độ chuyên môn cao, kiến thức có trình độ cao thì mới có thể giảng dạy tốt, phụ đạo những kiến thức đáng quý cho học sinh. Gia sư chương trình IB tại Hà Nội nên là những giáo viên đang giảng dạy chương trình IB tại các trường quốc tế, hoặc những người đã từng học chương trình IB và có thành tích cao.

Kỹ năng giảng dạy

Gia sư chương trình IB tại Hà Nội không chỉ là những người có trình độ chuyên môn cao mà còn phải có kỹ năng giảng dạy tốt, có khả năng truyền tải kiến thức cho học sinh hiệu quả và đạt chất lượng cao. Trong tiêu chí này, gia sư chương trình IB tại Hà Nội của Times Edu luôn được đảm bảo, trải qua nhiều quy trình đào tạo chuyên môn khắt khe và theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phương pháp dạy và học

Mỗi học sinh sẽ có một phương pháp học tập khác nhau phù hợp với thế mạnh và nhược điểm của từng em. Mỗi học sinh cũng sẽ có nhu cầu về phương pháp dạy và học khác nhau để quá trình học tập được diễn ra hiệu quả. Chính vì thế, giáo viên tham gia giảng dạy chương trình IB đều được Times Edu trang bị các kỹ năng nghiệp vụ để tìm các phương pháp học phù hợp với từng em học sinh, từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất cho các em.

Tìm gia sư chương trình IB tại Hà Nội năm 2024

Gia sư chương trình IB tại Hà Nội bao gồm những môn học nào?

Hiện nay, các môn học trong khối gia sư chương trình IB tại Hà Nội rất đa dạng và đảm bảo luôn có những nguồn giáo viên giảng dạy chất lượng, trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong môn học của mình. Các thầy cô gia sư chương trình IB tại Hà Nội của Times Edu bao gồm các môn học sau:

STT Môn học Tham khảo
1 IB Literature TẠI ĐÂY
2 IB Language and Literature TẠI ĐÂY
3 IB Literature and Performance TẠI ĐÂY
4 IB Business Management TẠI ĐÂY
5 IB Digital Society TẠI ĐÂY
6 IB Economics TẠI ĐÂY
7 IB Geography TẠI ĐÂY
8 IB Global Politics TẠI ĐÂY
9 IB History TẠI ĐÂY
10 IB Information Technology in a global society TẠI ĐÂY
11 IB Language and Culture TẠI ĐÂY
12 IB Philosophy TẠI ĐÂY
13 IB Psychology TẠI ĐÂY
14 IB Biology TẠI ĐÂY
15 IB Chemistry TẠI ĐÂY
16 IB Computer Science TẠI ĐÂY
17 IB Design technology TẠI ĐÂY
18 IB Physics TẠI ĐÂY
19 IB Mathematics: Analysis and Approaches TẠI ĐÂY
20 IB Mathematics: Applications and Interpretation TẠI ĐÂY

Tìm gia sư chương trình IB tại Hà Nội năm 2024

Tìm gia sư chương trình IB tại TP. Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chương trình IB và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

 

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds