TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Tìm gia sư chương trình IB tại TP. Hồ Chí Minh năm học 2024

Học Gia Sư Chương Trình Ib Tại Tp. Hồ Chí Minh

Gia sư chương trình IB tại TP. Hồ Chí Minh không phải là chủ đề mới, bởi mỗi năm học mới, Times Edu đều nhận được rất nhiều câu hỏi từ các phụ huynh và các em học sinh về phương pháp học chương trình IB hiệu quả.

Với đội ngũ gia sư chương trình IB tại TP. Hồ Chí Minh tài năng, nhiệt huyết với nghề và nhận được nhiều lời khen từ phụ huynh cũng như các em học sinh, Times Edu trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh khoá học gia sư chương trình IB tại TP. Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, và đem lại hiệu quả cao chỉ trong vòng 3 tháng học tập. 

Khoá học cùng gia sư chương trình IB tại TP. Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ đem lại kết quả học tập tốt cho các em học sinh, trang bị cho các em những kiến thức tốt nhất và giúp các em đạt thành tích tốt trong các kỳ thi.

Xem thêm: Chương trình IB là gì?

Chọn gia sư chương trình IB tại TP. Hồ Chí Minh cần gì?

Chọn gia sư chương trình IB tại TP. Hồ Chí Minh có nhiều điểm cần lưu ý dành cho các phụ huynh và các em học sinh để quá trình học tập được diễn ra hiệu quả và đem lại thành tích cao cho các em học sinh. Với những học sinh và phụ huynh đang có con theo học chương trình IB, để chọn gia sư chương trình IB không hề dễ dàng mà phải trải qua nhiều quá trình lựa chọn, học thử và trải nghiệm để biết được có thể chọn được gia sư phù hợp.

Trong quá trình chọn lọc gia sư chương trình IB, học sinh và phụ huynh cần cân nhắc nhiều tiêu chí như trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy, khả năng nghiệp vụ sư phạm cùng những tính chất khác phù hợp với nhu cầu của từng học sinh.

Gia sư chương trình IB tại TP. Hồ Chí Minh nên là những người đã có kinh nghiệm giảng dạy chương trình IB tại các trường học quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy gia sư cho học sinh đã từng học chương trình IB. 

Đặc biệt, mỗi môn học trong chương trình IB đều thường xuyên được cập nhật và thay đổi theo từng năm, vì vậy giáo viên giảng dạy chương trình IB cũng cần phải lưu ý cập nhật những kiến thức mới nhất của chương trình. Gia sư chương trình IB tại TP. Hồ Chí Minh cũng cần phải là những người có kỹ năng và phong thái giảng dạy chuẩn mực, có thể truyền tải kiến thức cho học sinh đúng trọng tâm, đem lại hiệu quả cao.

Tìm gia sư chương trình IB tại TP. Hồ Chí Minh năm học 2024

Học sinh cần chuẩn bị gì trước khi học gia sư chương trình IB tại TP. Hồ Chí Minh

Mỗi học sinh sẽ có nhu cầu đối với môn học riêng khác nhau. Học sinh mong muốn đạt điểm thật cao trong kỳ thi cuối khoá, có học sinh lại muốn ôn lại những kiến thức đã học trên lớp vì cảm thấy học chưa vững, cũng có học sinh nhu cầu ôn tập kiến thức nâng cao cho từng môn học nhằm định hướng theo ngành học trong tương lai, …

Đối với nhu cầu của mỗi học sinh, giáo viên sẽ có phương án điều chỉnh lộ trình học sao cho phù hợp. Chính vì thế, học sinh cần xác định rõ ràng nhu cầu học tập của mình và nói cho giáo viên để đạt được thống nhất trong quá trình học.

Trước khi bắt đầu học gia sư chương trình IB tại TP. Hồ Chính Minh học sinh nên kiểm tra đầu khoá để biết được mình đang ở trình độ nào, còn yếu các phần kiến thức trọng tâm nào, để từ đó đối chiếu với lộ trình học gia sư xây dựng xem có phù hợp với bản thân hay không. Ngoài ra, kiểm tra kiến thức đầu vào cũng giúp các em có thể xem xét, đối chiếu lại kết quả sau khoá học, xem mình tiến bộ đến đâu.

Ngoài ra, học sinh cũng nên chuẩn bị trải nghiệm một buổi chia sẻ cùng giáo viên về những điều mình mong muốn trong quá trình học, những điều cần gia sư hỗ trợ và trải nghiệm học thử cùng gia sư để xem có phù hợp với phương pháp dạy của gia sư hay không.

Tìm gia sư chương trình IB tại TP. Hồ Chí Minh năm học 2024

Gia sư chương trình IB tại TP. Hồ Chí Minh bao gồm những môn học nào?

Hiện nay, các môn học trong khối gia sư chương trình IB tại TP. Hồ Chí Minh rất đa dạng và đảm bảo luôn có những nguồn giáo viên giảng dạy chất lượng, trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong môn học của mình. Các thầy cô gia sư chương trình IB tại TP. Hồ Chí Minh của Times Edu bao gồm các môn học sau:

STT Môn học Tham khảo
1 IB Literature TẠI ĐÂY
2 IB Language and Literature TẠI ĐÂY
3 IB Literature and Performance TẠI ĐÂY
4 IB Business Management TẠI ĐÂY
5 IB Digital Society TẠI ĐÂY
6 IB Economics TẠI ĐÂY
7 IB Geography TẠI ĐÂY
8 IB Global Politics TẠI ĐÂY
9 IB History TẠI ĐÂY
10 IB Information Technology in a global society TẠI ĐÂY
11 IB Language and Culture TẠI ĐÂY
12 IB Philosophy TẠI ĐÂY
13 IB Psychology TẠI ĐÂY
14 IB Biology TẠI ĐÂY
15 IB Chemistry TẠI ĐÂY
16 IB Computer Science TẠI ĐÂY
17 IB Design technology TẠI ĐÂY
18 IB Physics TẠI ĐÂY
19 IB Mathematics: Analysis and Approaches TẠI ĐÂY
20 IB Mathematics: Applications and Interpretation TẠI ĐÂY

Tìm gia sư chương trình IB tại TP. Hồ Chí Minh năm học 2024

Tìm gia sư chương trình IB tại TP. Hồ Chí Minh ở đâu uy tín, chất lượng? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chương trình IB và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

 

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds