TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư IELTS Writing và Gia sư IELTS Speaking chuyên sâu

GiẢi PhÁp ĐÀo TẠo TiẾng Anh Doanh NghiỆp 3

Nhu cầu gia Sư IELTS Writing và gia sư IELTS Speaking ngày càng cao bởi đây là hai kỹ năng khó nhất trong bài thi IELTS. Để đạt điểm tốt hai phần thi này đòi hỏi thí sinh phải được luyện tập thường xuyên với giáo viên có trình độ cao, có kinh nghiệm giảng dạy.

Vì sao nên học Gia sư IELTS Writing, Gia sư IELTS Speaking?

Bài thi IELTS gồm bốn phần Listening, Speaking, Reading và Writing. Hai phần thi Listening và Reading được tiến hành dưới hình thức trắc nghiệm có đáp án và bảng điểm rõ ràng. Nhờ vậy, hai kỹ năng nghe và đọc rất dễ để luyện tập cũng như đánh giá một cách chính xác. 

Nhu cầu gia Sư IELTS Writing và gia sư IELTS Speaking ngày càng cao bởi đây là hai kỹ năng khó nhất trong bài thi IELTS.
Nhu cầu gia Sư IELTS Writing và gia sư IELTS Speaking ngày càng cao bởi đây là hai kỹ năng khó nhất trong bài thi IELTS.

Người học hoàn toàn có thể học tốt Listening, Reading bằng các phương pháp thông dụng như học tại các lớp đông thành viên, tự học tại nhà.

Ngược lại hai phần thi Writing và Speaking không có đáp án cố định mà phụ thuộc rất nhiều vào sự đánh giá chủ quan của người chấm thi. Bên cạnh yêu cầu phải có vốn từ vựng phong phú, nắm chắc ngữ pháp, đây còn là những phần thi đòi hỏi sự sáng tạo, ứng biến linh hoạt của thí sinh.

Cụ thể hơn, writing giống như môn ngữ văn chúng ta vẫn học. Trước một đề bài chỉ dài một đến hai dòng, bạn cần đưa ra được những quan điểm của mình và diễn tả chúng bằng Tiếng Anh. 

Writing gồm 2 quá trình. Một là lên ý tưởng cho nội dung bài viết. Quá trình thứ 2 là diễn tả ý tưởng đó một cách mạch lạc, dễ hiểu, đúng ngữ pháp Tiếng Anh. Người thi chưa có đủ kiến thức thì dù có ý tưởng dạt dào cũng rất dễ bí từ, sai ngữ pháp. Ngược lại, nhiều người rất chắc về từ vựng, ngữ pháp nhưng lại bí ý tưởng, ngồi cắn bút đến hết giờ cũng chỉ viết được vài dòng.

Speaking gồm hai quá trình nghe (tiếp nhận, hiểu câu hỏi, đề bài từ người chấm thi) và nói (diễn đạt câu trả lời bằng Tiếng Anh). Speaking chấm điểm trên nhiều phương diện: khả năng nghe hiểu câu hỏi, khả năng trả lời đúng về mặt ngữ nghĩa và ngữ pháp, độ khó và chi tiết của câu, phát âm đúng hay sai, ngữ điệu nói, khả năng diễn đạt tự tin và trôi chảy,… Những thí sinh đạt điểm Speaking cao thường đã có phản xạ giao tiếp nhờ thực hành nhiều.

Gia sư IELTS Writing, gia sư IELTS Speaking là phương pháp tốt nhất để nhanh chóng đạt được điểm Writing, Speaking cao.
Gia sư IELTS Writing, gia sư IELTS Speaking là phương pháp tốt nhất để nhanh chóng đạt được điểm Writing, Speaking cao.

Như vậy, để đạt điểm cao Writing và Speaking, thí sinh cần luyện tập rất nhiều với thầy cô có trình độ Tiếng Anh và sư phạm tốt. Chúng ta  khó có thể tự học, tự đánh giá hai kỹ năng này. Những phương thức học hạn chế giao tiếp trực tiếp giữa giáo viên và học sinh như tự học, học các lớp đông người,… có hiệu quả rất thấp đối với Writing và Speaking.

Gia sư IELTS Writing, gia sư IELTS Speaking là phương pháp tốt nhất để nhanh chóng đạt được điểm Writing, Speaking cao. Cách dạy và học này có hiệu quả gấp 300% so với các phương pháp thông thường.

Cấu trúc bài thi IELTS Writing và IELTS Speaking

IELTS Writing

(Thời gian: 60 phút)

Viết – hình thức Học thuật

Phần thi môn Viết Học thuật bao gồm hai phần. Các chủ đề môn viết là mối quan tâm chung về và thích hợp với mọi người vào học đại học hoặc cao học hoặc đang dự định đăng ký về chuyên môn.

Phần 1

Bạn sẽ được đưa ra một đồ thị, bảng, đồ thị hay biểu đồ và được yêu cầu miêu tả, tóm tắt hay giải thích thông tin bằng từ ngữ của chính mình. Bạn cũng có thể được yêu cầu mô tả và giải thích dữ liệu, mô tả các giai đoạn của một quá trình, một điều gì đó hoạt động như thế nào hay mô tả một đối tượng hay một sự kiện.

Phần 2

Bạn sẽ được yêu cầu viết một bài luận để phản hồi lại một quan điểm, một lập luận hay một vấn đề. Bạn phải hoàn thành cả hai phần thi bằng phong cách viết văn trang trọng.

Viết – hình thức Tổng quát

Phần thi môn Viết Tổng quát bao gồm hai phần được căn cứ vào các chủ đề được quan tâm chung.

Phần 1

Bạn sẽ được giới thiệu một tình huống và được yêu cầu viết một lá thư đề nghị cung cấp thông tin hoặc giải thích tình huống. Lá thư có thể được viết theo phong cách thân mật, bình thường hoặc trang trọng.

Phần 2

Bạn sẽ được yêu cầu viết một bài luận phải hồi lại một quan điểm, một lập luận hay một vấn đề. Bài luận này có thể sẽ thiên về phong cách thân mật hơn là bài luận trong Phần 2 của hình thức thi Học thuật.

IELTS Speaking

(Thời gian: tầm 15 phút)

Phần thi môn Nói đánh giá khả năng nói của bạn và diễn ra trong vòng 11 đến 14 phút. Mỗi phần thi đều được ghi âm.

Vui lòng lưu ý rằng phần thi môn Nói của hai hình thức Học thuật và Tổng quát đều giống nhau.

Phần 1

Bạn sẽ được hỏi những câu hỏi chung về bản thân và vài chủ đề tương tự như là nhà bạn, gia đình, công việc, học tập và sở thích. Phần này kéo dài từ bốn đến năm phút.

Phần 2

Bạn sẽ được trao một mẫu giấy yêu cầu bạn nói về một chủ đề cụ thể. Bạn sẽ có một phút để chuẩn bị trước khi nói tối đa hai phút. Sau đó giám khảo sẽ hỏi bạn một hoặc hai câu về chủ đề này để kết thúc phần thi.

Phần 3

Bạn sẽ được hỏi thêm về chủ đề trong Phần 2. Các câu hỏi này tạo cơ hội cho bạn thảo luận thêm về các vấn đề và ý niệm trừu tượng. Phần này kéo dài từ bốn đến năm phút.

Phần thi môn Nói được tiến hành theo cách không cho phép bạn lặp lại các câu trả lời đã trình bày trước đó.

Gia sư IELTS Writing và Gia sư IELTS Speaking chuyên sâu tại Times Edu

Gia sư IELTS Writing và Gia sư IELTS Speaking chuyên sâu

Times Edu là địa chỉ quen thuộc của các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm và các doanh nghiệp khi tìm kiếm Gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp đa dạng các hình thức học gia sư gồm:

 • Gia sư Online – học Tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi
 • Gia sư tại nhà – tiết kiệm thời gian, hiệu quả cao
 • Gia sư doanh nghiệp: giải quyết nhanh nỗi lo Tiếng Anh cho đội ngũ nhân sự

Có gì ở khóa Gia sư IELTS Writing và gia sư IELTS Speaking chuyên sâu?

 • Đội ngũ gia sư chất lượng cao là du học sinh hoặc sinh viên xuất sắc của các trường đại học hàng đầu Hà Nội.
 • Gia sư có kiến thức chuyên môn sâu (IELTS 7.5 trở lên), có kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu 2 năm, phong cách chuyên nghiệp, trẻ trung và nhiệt huyết.
 • Giáo trình cá nhân hóa cao, bám sát năng lực và khả năng tiếp thu của người học
 • Học viên được tùy chọn địa điểm, phương thức và thời gian học tập.
 • Học viên được học thử trước khi đăng ký chính thức.
 • Cam kết hiệu quả cao trong thời gian ngắn, tiết kiệm 200% thời gian so với các phương pháp khác.

Gia sư IELTS Writing và Gia sư IELTS Speaking chuyên sâu

Cách thức đăng ký học thử Gia sư IELTS Writing và gia sư IELTS Speaking tại Times Edu

Để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học Gia sư Writing IELTS, Gia sư Speaking IELTS tại Times Edu mời bạn liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds