TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư luyện thi Tiếng Anh vào lớp 10 tại Hà Nội

gia sư luyện thi tiếng Anh

Tìm gia sư luyện thi tiếng Anh vào lớp 10 cho con ở đâu tại Hà Nội? 

Chỉ còn vài tháng ngắn ngủi nữa là kỳ thi vào lớp 10 chính thức bắt đầu. Hiện quý phụ huynh đang cần tìm một nơi uy tín, chất lượng để kịp thời giúp con nâng cao kiến thức. Giúp con có hành trang tốt nhất để bước vào kỳ thi khắc nghiệt sắp tới.

Trước đây quý phụ huynh đã đưa con đi học rất nhiều trung tâm hay tìm rất nhiều gia sư nhưng con vẫn không có tiến bộ.

Và chắc hẳn quý phụ huynh cũng biết rằng tiếng Anh hiện nay là ngôn ngữ chung của thế giới. Nó đang ngày càng trở nên phổ biến và chắc chắn sẽ rất cần thiết cho tương lai khi đang trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Các phụ huynh đã và đang rất quan tâm đến việc học gia sư dạy tiếng Anh cho các con. Việc học tiếng Anh rất quan trọng, do đó nếu các em được tiếp xúc với ngôn ngữ này từ khi còn nhỏ sẽ là một lợi thế rất lớn cho các em sau này.

Vậy hiện con đang học lớp 8 – 9 chuẩn bị thi vào lớp 10 nên học gia sư luyện thi tiếng Anh ở đâu?

Tình trạng Tiếng Anh của con đang ở mức độ nào?

gia sư luyện thi tiếng Anh

Trước tiên bạn cần hiểu tình trạng học tập của con đang ở mức nào. con đang yếu ở đâu (phát âm, ngữ pháp, từ vựng,…). Times Edu sẽ liệt kê ra những nguyên nhân sau: 

_Con bị hổng kiến thức mất gốc tiếng Anh từ nhỏ, nên càng học càng không hiệu quả.

_Con không thuyết trình và sử dụng tiếng Anh lưu loát do chưa được hướng dẫn cách học tiếng Anh đúng đắn, con học thiếu logic. 

_Con đã đi học thêm ở nhiều trung tâm Anh ngữ, nhưng vẫn không tiến bộ theo đúng như nguyện vọng.

_Phụ huynh quá bận, không sâu sát và kèm được con học, giao phó cho thầy cô trên trường và các trung tâm dạy tiếng Anh, nhưng vẫn ko thấy con tiến bộ rõ rệt.

_Con chưa được vào hàng ngũ các bạn học giỏi tiếng Anh Top đầu trường, lớp, chưa đạt được các kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

_Con bị hổng kiến thức, mất gốc, trong khi các kỳ thi đang đến gần, lo lắng vì không đủ thời gian bù đắp các kiến thức trong một thời gian ngắn.

Nếu con đang gặp tình một trong những tình trạng ở trên thì cha mẹ cần đưa con đến môi trường học tập nào để luyện thi tiếng Anh? 

Tìm gia sư luyện thi tiếng Anh ở đâu tại Hà Nội là tốt nhất.

gia sư luyện thi tiếng Anh

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm tiếng Anh cùng các khóa học hấp dẫn cùng mức giá và lời kêu gọi hấp dẫn nhưng chất lượng không như lời mời gọi ban đầu. Tuy nhiên, bên cạnh đó, các phụ huynh vẫn còn một giải pháp khác là tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại Hà Nội thông qua các trung tâm gia sư uy tín về dạy kèm tại nhà cho con em mình, nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho con. 

Gia sư tiếng Anh tại nhà giúp tạo nền tảng bước đầu kiến thức cho con bạn, tạo động lực giúp con tự tin hơn trong môi trường học tiếng Anh và đương đầu với kỳ thi sắp tới.

Gia sư dạy tiếng Anh sẽ giúp con bạn ôn luyện lại kiến thức trên lớp, lấp đầy những kiến thức con bạn còn mơ hồ vì nhiều lúc trên lớp sẽ không chú ý hoặc tập trung hoàn toàn 100% vào bài giảng của giáo viên. Mặt khác, do việc học tiếng anh ở trên lớp hoặc tại các trung tâm do số lượng học sinh quá nhiều nên giáo viên không thể theo sát được con.

Những lợi ích khi học gia sư tiếng Anh luyện thi lớp 10

gia sư luyện thi tiếng Anh

Lớp 9 lên lớp 10 là một bước chuyển quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh. Trong đó Tiếng Anh là môn thi bắt buộc và quan trọng bên cạnh các môn Toán, Văn. Chưa kể nếu con có nguyện vọng thi vào trường chuyên thì tiếng Anh càng phải cần được chú trọng và đạt ở mức giỏi trở lên. 

Hiểu được nguyện vọng của quý phụ huynh muốn con thi đậu vào các trường cấp 3 uy tín và chuẩn bị tốt cho kỳ thi đại học, cao đẳng 3 năm sau, hình thức học gia sư tiếng Anh luyện thi lớp 10 ra đời nhằm giúp các con ôn lại các kiến thức cũ, luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Khác với hình thực học luyện thi tại các trung tâm, học gia sư tiếng Anh luyện thi lớp 10 mang lại những lợi ích cho các học viên và quý phụ huynh như:

Tiết kiệm thời gian đi lại

Các giáo viên dạy kèm tiếng Anh sẽ đến tận nơi được yêu cầu như nhà, văn phòng, trường học, quán cafe,… để giúp học viên và phụ huynh tiết kiệm thời gian di chuyển, có thêm thời gian nghỉ ngơi, ôn lại bài cũ.

Tận dụng tối đa thời gian học

Trong suốt buổi học, học viên sẽ được giáo viên dạy tiếng Anh chú ý liên tục, không có thời gian để xài điện thoại, mất tập trung trong buổi học, giúp buổi học đạt được hiệu quả tốt nhất.

Theo dõi sự phát triển của con

Quý phụ huynh có thể cùng tham gia với con, cùng làm bài, cùng giao tiếp với con để theo dõi sự phát triển của con từng giờ, từng ngày nhằm đưa ra đánh giá về chất lượng của từng buổi học, trao đổi thông tin với gia sư để các buổi học tiếp theo tốt hơn.

Tự sắp xếp thời gian học

Các phụ huynh có thể dựa vào thời gian làm việc ở công ty, việc nhà, thời gian học thêm của con để đưa ra lịch học gia sư tiếng Anh phù hợp. Thời gian học có thể vào buổi sáng, trưa, chiều, tối, bất cứ lúc nào học viên có nhu cầu học.

Chương trình học bám sát trình độ, cam kết trên 8 điểm sau 48 buổi học

Dựa vào kết quả đánh giá trình độ hiện tại của học viên mà các gia sư tiếng Anh sẽ lên phương án và đưa ra chương trình giảng dạy phù hợp, giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra

Kiến thức tiếng Anh ôn tập cho kỳ thi lớp 10

Đối với học sinh lớp 8, lớp 9 đặt mục tiêu đạt điểm 8,9,10 trong bài thi tiếng Anh này, các bạn cần nắm được các kiến thức như sau:

Các chuyên đề về Ngữ pháp

gia sư luyện thi tiếng Anh

Thì (Tense)

Thể bị động (Passive Voice)

Câu tường thuật (Reported Speech)

Câu so sánh (Comparisons)

Câu điều kiện (Conditional)

Câu hỏi đuôi (Tag Questions) 

Các bạn cần nắm vững các chủ đề từ vựng trong Sách giáo khoa và Sách bài tập trong chương trình tiếng Anh lớp 8 và lớp 9. Ngoài ra các bạn còn cần được hướng dẫn các kĩ năng làm bài thi, kỹ năng học tiếng Anh cấp tốc. 

Các dạng bài quan trọng

Ngữ âm – Phát âm

Ngữ âm – Trọng âm

Tìm lỗi – Chỉ ra phần lỗi sai trong câu

Hoàn thành câu – Chọn từ/ cụm từ điền vào chỗ trống

Hoàn thành hội thoại – Chọn cụm từ/ câu để hoàn thành đoạn hội thoại

Từ vựng – Từ cùng nghĩa

Từ vựng – Từ trái nghĩa

Hoàn thành đoạn văn – Chọn từ/ cụm từ để điền vào chỗ trống

Đọc – Đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi dạng trắc nghiệm

Viết câu – Viết lại câu

Viết câu – Viết lại câu sử dụng từ được cho trước

Để các bạn học viên đạt kết quả cao nhất trong kì thi vào THPT, Trung tâm gia sư Tiếng Anh Times Edu đã có các phương pháp được chứng minh để học viên có thể đạt kết quả và thành tích cao nhất trong kì thi này sau 2 năm nghiên cứu.

Những lưu ý khi lựa chọn gia sư luyện thi tiếng Anh lớp 10

Khi lựa chọn gia sư tiếng Anh luyện thi lớp 10 thì các phụ huynh cần lưu ý những điều sau:

_Nên lựa chọn các gia sư từ trung tâm uy tín.

_Nên lựa chọn các gia sư có bằng cấp, chứng chỉ quốc tế.

_Nên lựa chọn các gia sư có kinh nghiệm giảng dạy.

_Nên lựa chọn các gia sư vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát.

_Nên lựa chọn các gia sư đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Vì sao quý phụ huynh nên lựa chọn Times Edu để tìm gia sư luyện thi tiếng Anh vào lớp 10

_Đội ngũ giáo viên có kỹ năng ứng xử chuẩn mực, sử dụng tiếng Anh lưu loát và có khả năng truyền đạt tốt.

_Giảng viên có kinh nghiệm luyện thi chương trình tiếng Anh vào lớp 10. Hàng trăm học viên đã đạt điểm 9 và 10 trong kì thi năm 2020 khi theo học Chương trình gia sư tiếng Anh lớp 9, luyện thi lớp 10 tại trung tâm.

_Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên 4 năm, đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL> 95, TOEIC > 900 và có kinh nghiệm luyện thi ngữ pháp tiếng Anh vào lớp 10 đạt nhiều điểm 9, điểm 10. 

_Giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường và các trung tâm tiếng Anh có uy tín tại Hà Nội.

_Giảng viên là những du học sinh tốt nghiệp tại các trường Đại học tại Anh, Mỹ, Úc và hiện đang làm việc tại các công ty, tổ chức quốc tế tại Hà Nội.

_Đặc biệt tại Times Edu, trước khi trở thành giảng viên của Times phải trải qua nhiều vòng phỏng vấn và bài kiểm tra.

Những cam kết khi học gia sư luyện thi tiếng Anh vào lớp 10 tại Times Edu

Thời gian học:

Phụ huynh có thể sắp xếp thời gian học cho con vào các ngày trong tuần (2,4,6 hoặc 3,5,7) để thuận tiện cho công việc của chính mình và thời gian ôn tập bài của con. Một buổi học tại Times Edu thông thường kéo dài 90p, nhưng có thể kéo dài đến 120p với các chương trình ôn thi.

Các gia sư Times Edu sẽ giúp học viên:

_Hệ thống lại các kiến thức cần thiết, lượt bỏ những phần không quan trọng.

_Hướng dẫn phương pháp học tiếng Anh nhanh, dễ nhớ.

_Nội dung học đúng với cấu trúc đề thi, đi từ cơ bản đến nâng cao.

_Làm quen với các dạng bài thi từ đơn giản đến phức tạp.

_Tăng cường ôn tập kiến thức có thể ra thi cao.

Để đạt đến Mục tiêu

_Biết cách làm bài để đạt được điểm tối đa.

_Ứng tuyển vào các trường top đầu, trường chuyên.

Số lượng học viên

_Học 1 kèm 1 hoặc 1 nhóm tối đa 3 học viên.

Kỳ thi vào lớp 10 không còn khó khăn khi đã có Times Edu đồng hành cùng con. Gia sư tại đây là các giáo viên có kinh nghiệm luyện thi, ôn thi vào lớp 10. Vậy nên hãy chọn đúng nơi để gửi gắm con giúp con có tương lai rộng mở và tiếng Anh không còn là trở ngại. Hãy làm điều đúng đắn trước khi quá muộn.

Trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu đang có các chương trình luyện thi cấp tốc tiếng Anh lớp 9 thi vào lớp 10, nếu bạn đang mong muốn tìm 1 địa chỉ luyện thi tiếng Anh một kèm một uy tín để đạt kết quả cao trong kì thi này, hãy liên hệ ngay tới Times Edu để đặt lịch học nhé!

Gia sư luyện thi Tiếng Anh vào lớp 10 tại Hà Nội

Học phí gia sư luyện thi tiếng anh lớp 10 tại Times Edu

Quý phụ huynh/học viên vui lòng truy cập tại đây để xem bảng giá chi tiết gia sư tiếng Anh tại Times Edu.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư luyện thi tiếng Anh lớp 10 cho con có thể liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds