TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Top gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp 1 trường Wellspring

tìm gia sư tiếng anh

 

Bạn có đang cần tìm gia sư tiếng anh cho học sinh cấp 1 trường Wellspring?

GIA SƯ TIẾNG ANH CHO HỌC SINH CẤP 1 TRƯỜNG WELLSPRING

Con bạn đang theo học tại trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Wellspring. Một ngôi trường giáo dục theo chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp (Tiểu học, THCS, THPT). Con đang được phát triển toàn diện trong một ngôi trường với các môn học được tối ưu cả chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam nhưng được thiết kế lại và chương trình Quốc tế giúp con phát triển năng lực, phát triển toàn diện, trở thành những công dân toàn cầu.

Các quý phụ huynh khi cho con học cấp tiểu học tại Wellspring cũng mong muốn con trở nên hiểu biết, độc lập, tự tin và tràn đầy niềm say mê cuộc sống và phát triển toàn diện về cả 3 mặt Trí tuệ – Tâm hồn – Thể chất. Nhưng hầu hết các con học tại đây con phải học theo chương trình học được xây dựng theo chuẩn Common Core của Hoa Kỳ khoa học và với tài liệu cập nhật nhất với 80% thời lượng học cùng giáo viên bản ngữ. Các con được làm quen và tham dự các kỳ thi chuẩn hoá tiếng Anh quốc tế của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) và Cambridge English.

Con mới chỉ có 6 tuổi – 10 tuổi chưa thể có ý thức tự giác học tập mà nhất là thêm ngôn ngữ thứ 2 (Tiếng Anh) sau tiếng mẹ đẻ (Tiếng Việt). Tiếng Anh sẽ là trở ngại lớn đối với rất nhiều trẻ khi học Tiểu Học Song Ngữ Hoa Kỳ – Wellspring. 

Muốn tìm gia sư tiếng Anh về kèm con là một chuyện rất dễ dàng nhưng một gia sư có thể hiểu con dang trong tình trạng nào và lên một phương án giảng dạy phù hợp lại là một điều khó.

Nguyên nhân khiến con rơi tình trạng học tiếng Anh kém

gia sư tiếng anh cho học sinh cấp 1 trường wellspring

Trước khi muốn tìm gia sư cho con thì nguyên nhân nào khiến con rơi vào tình trạng học Tiếng Anh theo chương trình trên lớp không hiệu quả? Ngoài việc độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 5 chưa thể có ý thức tự giác như những lứa tuổi khác thì còn có một số nguyên nhân sau: 

_Chương trình trên nhà trường nặng về ghi nhớ học thuộc lòng một cách máy móc, không có môi trường thực hành, đến giờ con vẫn không nói được tiếng Anh bình thường như các bạn cùng tuổi. Bài tập dự án, bài tập về nhà quá nặng. 

_Chương trình đào tạo của Wellspring đa dạng hóa các phương pháp giảng dạy, dạy học dự án đòi hỏi các con phải tự học các kiến thức và kĩ năng liên môn. 

_Con sợ và ngại giao tiếp bằng tiếng Anh, dẫn đến rụt rè và nhút nhát mỗi lần phải sử dụng tiếng Anh.

Bên cạnh đó quý phụ huynh cũng đã đưa con đến nhiều trung tâm trước đó nhưng con vẫn trong tình trạng: 

 • Càng học càng không tiến bộ
 • Kết quả học tập kém
 • Ngại đến lớp, thua kém bạn bè
 • Muốn chuyển trường, chuyển lớp
 • Cảm thấy mình không có năng khiếu trong việc học tiếng Anh

Con đang rơi vào những tình trạng trên thì bạn càng phải cân nhắc kỹ lưỡng khi tìm gia sư tiếng Anh để kèm cặp con nhất là sắp đến các kỳ thi và đã học được khoảng một phần ba quãng đường của học kỳ II. 

Khi tìm gia sư Tiếng Anh cho học sinh cấp 1 trường Wellspring tại nhà sẽ có rất nhiều lợi ích cho con cũng như cho các quý phụ huynh

tìm gia sư tiếng anh

Có rất nhiều hình thức để học tiếng Anh như bạn có thể tự học, học tại trung tâm hay học gia sư. Hiện nay phương pháp học tập hiệu quả nhất là lựa chọn các thầy cô gia sư riêng cho con bạn giúp con có thể cải thiện điểm số và theo kịp bạn bè. Dưới đây là những lợi ích mà phụ huynh nên lựa chọn gia sư tiếng Anh cho con: 

Thời gian học tập linh hoạt

Các phụ huynh có thể tự mình sắp xếp thời gian học của con để phù hợp với lịch làm việc, công tác, nghỉ ngơi. Thời gian học có thể vào bất cứ các giờ trong ngày và địa điểm học tập có thể thay đổi linh động như tại nhà, tại trung tâm, tại quán ăn, quán cafe,…

Chương trình học tập cá nhân hoá

Một trong những lợi ích mà phụ huynh lựa chọn giáo viên dạy kèm tiếng Anh cho con là các bài học sẽ được tùy chỉnh theo chương trình học và giáo trình tại trường của con.

Gia sư sẽ giúp phụ huynh và con tìm thấy lỗ hổng kiến thức và từ đó điều chỉnh lại giúp con cải thiện hơn về điểm số và tự tin hơn khi giao tiếp với thầy cô và bạn bè. 

Gia sư chính là nguồn động lực giúp các con tiến bộ 

Gia sư sẽ là người bạn đồng hành cùng với con giải quyết các khó khăn mà con đang gặp phải, động viên, khích lệ, giúp con yêu thích môn tiếng Anh hơn. 

Gia sư sẽ giúp con tự tin, mạnh dạn hơn khi có thể thắc mắc, hỏi lại những vấn đề chưa hiểu.

Gia sư sẽ giúp con hoàn thành các bài tập về nhà trên tinh thần hướng dẫn cách thức, phương pháp làm bài, tránh sự lười biếng. 

Số lượng học viên ít, tương tác cao

Thông thường 1 lớp học gia sư chỉ có từ 1 – 4 học viên. Phụ huynh có thể tìm thêm các phụ huynh, đồng nghiệp muốn cho con học tiếng Anh để cùng học chung với con mình. Với số lượng học viên ít như vậy sẽ đảm bảo các giáo viên có nhiều thời gian để theo dõi các con, hiểu rõ được điểm mạnh, điểm yếu để giúp học viên cải thiện và phát triển. 

Tiết kiệm thời gian đưa đón con 

Quý phụ huynh không cần tốn nhiều thời gian để đưa đón con mà thay vào đó có thể dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, chăm sóc gia đình, không cần phải chen chúc ngoài đường, tránh được khói bụi ô nhiễm gây hại cho con.

Phụ huynh có thể lựa chọn thời gian học cho con để phù hợp với lịch học tại trường và nghỉ ngơi của con. 

Tiến độ được báo cáo đều đặn

Phụ huynh có thể tương tác với giáo viên sau mỗi bữa học về tình hình học tập, sự tiến bộ. Dựa vào kết quả học tập và việc theo dõi quá trình dạy học của các giáo viên phụ huynh có thể kiểm soát được chất lượng của cũng như tiến độ của các gia sư đang dạy con mình.

Vậy nên cha mẹ cần lựa chọn gia sư tiếng anh tại đâu cho con. 

Gia sư tiếng Anh Times Edu lại là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các phụ huynh

tìm gia sư tiếng anh

Những lý do phụ huynh nên lựa chọn gia sư tiếng anh cho học sinh cấp 1 trường Wellspring Times Edu

Tiết kiệm thời gian tìm gia sư

Trước khi học các con sẽ được 1 buổi test trình độ và học thử. Giúp cho phụ huynh nắm được con đang ở đâu và tìm đúng giáo viên phù hợp, giúp con tiến bộ trong từng buổi học, cải thiện điểm số.

Hình thức học

Khi học tại Times Edu phụ huynh có thể lựa chọn học Offline hoặc Online. 

Chương trình cá nhân hóa, bám sát nội dung trên trường

Đối với từng học sinh, Times Edu sẽ đưa ra các chương trình học cụ thể để giúp con cải thiện các kiến thức đã mất. Dựa vào nội dung học trên trường mà các gia sư sẽ ôn tập, bổ sung và nâng cao kiến thức giúp các con nắm vững được trọng tâm bài học.

Báo cáo tiến độ hàng tháng

Để các phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của các con, Times Edu sẽ có các báo cáo, đánh giá chi tiết về sự phát triển của con trong từng tháng.

Cam kết hiệu quả chỉ sau 36 buổi học

Times Edu cam kết với quý phụ huynh:

Đội ngũ giáo viên tiếng Anh đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên, TOEFL> 100, TOEIC > 900.

Các giáo viên phải trải qua các bài kiểm tra về khả năng diễn đạt, giảng dạy, kỹ năng sư phạm nhằm đảm bảo truyền tải được hết kiến thức cho học viên

Chất lượng đầu ra được cam kết sau 24 buổi học

Miễn phí học thử, kiểm tra trình độ dành cho tất cả học viên

Hỗ trợ sách, giáo trình 100% trong suốt thời gian học

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp 1 cho học sinh cấp 1 trường Wellspring tại Times Edu

_Ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh theo chương trình của trường hiện tại đang học để theo kịp tiến độ học tập trên lớp

_Kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh.

_Kỹ năng làm bài thi

_Kỹ năng và phương pháp học tiếng Anh.

_Kỹ năng phát âm tiếng Anh.

Những con số biết nói:

_+50,000 buổi giảng dạy.

_200 giảng viên kinh nghiệm.

_98% học viên và phụ huynh hài lòng kết quả nhận được.

Đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Anh giỏi cho học sinh cấp 1 cho học sinh cấp 1 trường Wellspring tại Times Edu

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng anh cho học sinh cấp 1 trường Wellspring vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds