TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp 2 trường Wellspring

dạy thêm tiếng anh tại nhà

Việc dạy thêm tiếng Anh tại nhà, tìm gia sư tiếng anh cho học sinh cấp 2 trường Wellspring trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp những ngày giáp tết như hiện nay ngày càng trở nên khó khăn. Nhưng việc học tập này của con sẽ không bị gián đoạn khi đã có 2 phương pháp học phù hợp với diễn biến dịch bệnh hiện tại là học tại nhà hoặc học online.

Chương trình học THCS Song Ngữ Hoa Kỳ tại Wellspring

Con quý phụ huynh đang học THCS Song Ngữ Hoa Kỳ. Một chương trình học nằm trong hệ thống của trường Phổ thông Liên cấp Song ngữ Wellspring, chương trình đào tạo cấp THCS là sự kế thừa, phát triển lên từ chương trình đào tạo cấp Tiểu Học song ngữ Hoa Kỳ. Tiếp nối cấp Tiểu học, chương trình học tập cấp THCS sẽ là “cơ sở nền tảng vững chắc” để học sinh tham gia các chương trình đào tạo tiếp theo ở cấp THPT một cách chủ động”.

Các hệ đào tạo của Wellspring chương trình THCS

gia sư tiếng anh cho học sinh cấp 2 trường Wellspring

 • Hệ song ngữ Hoa Kỳ (AB): Dành cho mọi đối tượng học sinh, bao gồm cả những học sinh có trình độ tiếng Anh cơ bản, hướng tới các hệ THPT Song ngữ, Song Bằng, Quốc tế.
 • Hệ song ngữ hoa kỳ Tiếng Anh nâng cao (AD): Dành cho học sinh có năng lực tiếng Anh tốt, có thiên hướng về các môn khoa học xã hội, hướng tới các lớp THPT Song bằng hoặc Quốc tế.
 • Hệ song ngữ Hoa Kỳ Toán – Công nghệ (MT): Dành cho học sinh có năng lực tiếng Anh tốt, có thiên hướng về môn toán và các môn khoa học tự nhiên hướng tới các lớp THPT Song bằng hoặc Quốc tế.

Con của Quý phụ huynh đang học hệ đào tạo nào của chương trình học THCS song ngữ Hoa Kỳ? Khi năng lực ngôn ngữ của trường yêu cầu học sinh sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Tùy thuộc vào xuất phát điểm đầu vào lớp 6, học sinh cần phải đạt năng lực tiếng Anh tối thiểu từ bậc B1 đến C1 theo Khung tham chiếu châu Âu khi hoàn thành cấp THCS.

Một môi trường giúp con phát triển trong chương trình đào tạo để các học sinh phát triển toàn diện với lộ trình từ 11 – 13 tuổi. Với chương trình đào tạo gồm 3 cấu phần: Chương trình Quốc tế, chương trình Việt Nam và chương trình Phát triển toàn diện nhằm tạo điều kiện cho học sinh có sự phát triển tối ưu nhất.

Lợi ích và bất cập khi con theo học chương trình THCS tại Wellspring

dạy thêm tiếng anh tại nhà

Lợi ích khi phụ huynh chọn môi trường này cho con

Mỗi khi chọn một môi trường học tập là bao nhiêu kỳ vọng về tương lai của con được phụ huynh tin tưởng và đặt lên hầu hết lên ai của ngôi trường đó. Và khi chọn Wellspring cũng vậy tất cả những lợi ích mà trường đem lại là cơ sở để quý phụ huynh gửi gắm con mình tại đây:

_Hệ thống phòng học chuyên biệt trường Phổ thông Song ngữ như khu học tập (10.000m2), phòng học chức năng, thư viện, khu thể thao, khi vui chơi, vườn thực nghiệm, khu nội trú.

_Lộ trình học tập và các môn học được thiết kế tối ưu cả với chương trình Việt Nam và chương trình Quốc tế với mục tiêu phát triển năng lực thực chất cho học sinh.

_Ngôi trường đề cao các giá trị Tôn trọng – Tích cực – Truyền cảm hứng – Công bằng – Yêu thương – Chia sẻ.

_Là trường đạt chuẩn quốc tế.

_Chương trình đào tạo với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp dạy và học sáng tạo.

Bên cạnh lợi ích đó con học tập được khi học tại Wellspring, thì khi con học tại đây gặp những bất cập gì trong quá trình học

Khi các con phát triển trong môi trường giáo dục sẽ không thể tránh được việc: 

_Con chưa theo kịp được các bạn trong lớp.

_Con không thuyết trình và sử dụng tiếng Anh lưu loát do chưa được hướng dẫn cách học tiếng Anh đúng đắn, con học thiếu logic. 

_Con đã đi học thêm ở nhiều trung tâm anh ngữ, nhưng vẫn không tiến bộ.

_Phụ huynh quá bận, không sâu sát và kèm được con học, giao phó cho thầy cô trên trường và các trung tâm dạy tiếng Anh, nhưng vẫn ko thấy con tiến bộ rõ rệt.

_Con chưa được vào hàng ngũ các bạn học giỏi tiếng Anh Top đầu trường, lớp, chưa đạt được các kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Hầu hết các con dù trong ngôi trường dân lập, công lập, hay quốc tế cũng khó thể tránh khỏi những điều này khi học, tiếp xúc vận dụng tiếng Anh trong quá trình học. Hiểu được những khó khăn trên của quý phụ huynh khi con gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh, Times Edu sẽ chia sẻ tới quý phụ huynh các biện pháp hiệu quả cam kết đầu ra giúp con học tập tiến bộ kể cả có cản trở của dịch bệnh ngoài kia. Những chia sẻ hữu ích bên dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho con bạn đấy đừng vội bỏ qua nhé. 

Một chương trình gia sư tiếng AnhDạy thêm tiếng Anh tại nhà cho học sinh cấp 2 phù hợp, hiệu quả nhanh chỉ sau 24 buổi học.

Những lý do khiến học sinh cấp 2 học kém môn tiếng Anh

dạy thêm tiếng anh tại nhà

Không chỉ tiếng Anh mà tất cả các môn học khi con học kém tại Wellspring đều xuất phát từ các lý do sau:

_Trong lớp không nghe thầy cô giảng bài, mất tập trung

_Không tự tin, mạnh dạn khi phát biểu, sửa bài vì sợ bạn bè chê, cười

_Không làm bài tập về nhà, không rèn luyện thường xuyên

_Khi có thắc mắc về ngữ pháp, cấu trúc không biết hỏi ai

_Không có người kèm cặp, hỗ trợ học

Và nguyên nhân lớn nhất dẫn đến các vấn đề trên chính là học sinh bị mất kiến thức căn bản, bị mất gốc tiếng Anh hay vì con nạp lượng kiến thức quá lớn dẫn đến con không tiếp thu kịp thời và bị loãng kiến thức. Chính vì không thể hiểu được các kiến thức nâng cao nên các con không thể hiểu được nội dung bài giảng của thầy cô, không thể làm được bài tập về nhà dẫn đến việc học ngày càng yếu kém, điểm số thấp. Nhiều phụ huynh không tìm hiểu rõ nguyên do mà chỉ la, chửi mắng, so sánh con với những những bạn khác cùng lớp làm cho con ngày càng ghét môn tiếng Anh, không có hứng thú học và mặc kệ chúng, tự ti về bản thân.

Khi con có các dấu hiệu như:

_Càng học càng không tiến bộ

_Điểm số tiếng Anh trong lớp, kết quả thi kém

_Không muốn đến lớp học

_Xin phụ huynh chuyển trường, chuyển lớp

_Tự ti với bạn bè

Con bạn đang gặp 1 trong số các dấu hiệu trên thì quý phụ huynh cần tìm cho con một gia sư dạy thêm tiếng Anh tại nhà giỏi, có kinh nghiệm, thấu hiểu được những khó khăn của con để giúp con tự tin, yêu thích môn tiếng Anh trở lại và giúp con ngày càng tiến bộ xếp thứ hạng cao trong lớp.

Những đối tượng học sinh cấp 2 phù hợp với chương trình gia sư tiếng Anh

Chương trình học của Times Edu sẽ phù hợp với các học sinh các trường

_Học sinh học ở các trường công lập(Trưng Vương, Chu Văn An, Ngô Sĩ Liên,…).

_Học sinh ở các trường dân lập (Đoàn Thuỵ Điểm, Marie Curie, FPT…).

_Học sinh học ở các trường quốc tế (Singapore International School, Concordia…).

_Học sinh học ở các trường song ngữ (Vinschool, Newton, Wellspring…).

_Học sinh có phụ huynh bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc hỗ trợ.

Gia sư dạy thêm tiếng Anh tại nhà hay online chính là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho quý phụ huynh bận rộn vì những lý do sau đây:

tìm gia sư tiếng anh

Thời gian học tập linh động

Các phụ huynh có thể tự mình lên lịch học cho con sao cho phù hợp với lịch làm việc, công tác, nghỉ ngơi của mình. Thời gian học có thể vào buổi sáng, trưa, tối và vào các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ.

Địa điểm học tập linh hoạt

Không chỉ giới hạn của việc học ngay tại nhà, quý phụ huynh cũng có thể lựa chọn địa điểm học ở mỗi buổi học như tại công viên, trường học, công ty của mình hoặc là quán ăn, quán cafe.

Không còn lo lắng khi dịch bệnh tới

Vì con có thể học online, trao đổi ngay tại nhà với các gia sư có kinh nghiệm và được chỉ bảo tận tình. Không sợ tiếp xúc mà kết quả con vẫn tiếp tục được nâng cao và có những thành tích cao hơn trong quá trình học tập của con.

Tiết kiệm thời gian đưa đón

Quý phụ huynh không cần tốn thời gian đưa đón con trước và sau buổi học, tiết kiệm được thời gian để làm việc, nghỉ ngơi. Điều này còn giúp cho phụ huynh, học sinh tránh được tình trạng mưa bão, kẹt xe…

Đảm bảo chất lượng giáo viên

Do chính mình lựa chọn nên phụ huynh có thể biết được thông tin chi tiết của gia sư như số năm kinh nghiệm, bằng cấp, chứng chỉ, đảm bảo được chất lượng của gia sư

Báo cáo kết quả sau mỗi 12 buổi học

Phụ huynh có thể theo dõi quá trình học của con và được báo cáo về kết quả, hiệu quả học tập mỗi tuần để kiểm soát được hiệu quả của từng buổi học.

Như tình hình dịch bệnh hiện nay việc tìm gia sư cho con cải thiện điểm tiếng Anh lại càng trở nên khó khăn.

Và để tìm được một giáo viên dạy thêm tiếng Anh tại nhà chất lượng là điều không hề dễ dàng vì tình trạng vàng thau lẫn lộn, sẽ tốn rất nhiều thời gian để có thể tìm được gia sư phù hợp với yêu cầu. Chính vì vậy quý phụ huynh cần tìm đến các trung tâm gia sư tiếng Anh, đây là cầu nối giữa các giáo viên dạy tiếng Anh và phụ huynh/học viên có nhu cầu cải thiện tiếng Anh, vừa giúp phụ huynh tiết kiệm được thời gian và vừa sàng lọc ra được các giáo viên chất lượng cao.

Một trong những trung tâm gia sư tiếng Anh hàng đầu hiện nay là Times Edu được nhiều phụ huynh/học viên đánh giá rất cao về chất lượng của gia sư cũng như sự minh bạch về chi phí và cam kết đầu ra rõ ràng.

Lý do nên lựa chọn chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp 2 tại Times Edu

_Đội ngũ gia sư là các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tại trường học, trung tâm tiếng Anh uy tín

_Các giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên, TOEFL> 100, TOEIC > 900.

_Chương trình học cá nhân hóa theo yêu cầu, học đúng trọng tâm giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn đem lại hiệu quả

_Đánh giá sự tiến bộ của học viên mỗi tháng

Khi đăng ký học tại Times Edu các phụ huynh/học viên sẽ được:

_Kiểm tra trình độ miễn phí

_Miễn phí học thử 100% để đánh giá chất lượng của gia sư

_Hỗ trợ toàn 100% tài liệu học tập

_Hỗ trợ học viên 24/7 khi có thắc mắc

Những con số biết nói:

_+50,000 buổi giảng dạy.

_200 giảng viên kinh nghiệm.

_98% học viên và phụ huynh hài lòng kết quả nhận được.

Học trực tiếp trên lớp đã khó, thời điểm dịch bệnh này lại càng khó khăn hơn cho con của quý phụ huynh. Hãy chọn trung tâm gia sư uy tín, chất lượng để con có khả năng phát triển nhanh nhất và có lộ trình rõ ràng nhất.

Đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Anh giỏi cho học sinh cấp 2 trường Wellspring tại Times Edu

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp 2 trường Wellspring vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *