TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc

Dmt 1610

Gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc là điều vô cùng cần thiết giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Anh và cải thiện điểm số trên trường. Và bạn đang loay hoay tìm kiếm một chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh bị mất gốc?

Times Edu tin rằng không có học sinh cá biệt, chỉ có hệ thống giáo dục không khai phóng được năng lực học tập của học viên. Và chúng tôi cũng tin rằng: không có học sinh không học được tiếng Anh. Việc học và sử dụng tiếng Anh là hoàn toàn có thể với tất cả mọi người nếu mỗi người được tiếp cận và sử dụng phương pháp giáo dục phù hợp với những sự khác biệt của bản thân.

Hiểu được các khó khăn của nhiều phụ huynh có con bị mất gốc tiếng Anh nhưng chưa tìm ra hướng giải quyết, trong bài chia sẻ hôm nay www.giasutienganhhanoi.com sẽ giúp các phụ huynh tìm ra nguyên nhân khiến con bị mất gốc và các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dành cho người bị mất gốc, đảm bảo sau 2 tháng con sẽ tiến bộ vượt bậc.

Xem thêm: Phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng

Tầm quan trọng của tiếng Anh đối với học sinh cấp 1,2,3

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc

Khi nói đến xe máy chúng ta nghĩ ngay đến Honda, nói đến máy chụp hình thì chính là Sony và nói đến học ngoại ngữ điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến đó chính là tiếng Anh, những điều này nói lên sự phổ biến của chúng trong cuộc sống hiện nay. Tiếng Anh đã được đưa vào trong chương trình giảng dạy ở các cấp học, từ học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 cho đến sinh viên đại học, cao đẳng. Vì sao?

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập với các nước trên thế giới, đẩy mạnh giao thương, hợp tác phát triển. Các công ty sản xuất, dịch vụ trong nước nhắm tới các khách hàng nước ngoài là mục tiêu hàng đầu, có thể mang lại nguồn lợi nhuận giúp công ty, doanh nghiệp phát triển.

Từ lễ tân, phục vụ khách sạn, phục vụ quán ăn cho đến nhân viên ngân hàng, nhân viên văn phòng và cao hơn là các cấp quản lý, lãnh đạo đều cần giỏi tiếng Anh để phục vụ cho công việc, giao tiếp với khách hàng, đối tác. Chính vì vậy học tiếng Anh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường chính là nền tảng cơ sở để học sinh có được kỹ năng vững chắc, tạo sự tự tin, thói quen khi giao tiếp bằng tiếng Anh từ đó có được một công việc tốt.

Xem thêm: Tại sao nên cho con thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge?

Những nguyên nhân khiến học sinh bị mất gốc tiếng Anh

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc

Hầu hết các đối tượng học sinh bị mất gốc tiếng Anh đều do các nguyên nhân:

 • Không được hướng dẫn cách học bài bản
 • Không được rèn luyện thường xuyên
 • Không được sự quan tâm đúng mức của thầy cô, phụ huynh

Học sinh bị mất gốc tiếng Anh thường là ở độ tuổi cấp 1, dẫn đến sự lười học, chán ghét môn tiếng Anh ở cấp 2, cấp 3. Có một thực tế là thời gian học tiếng Anh ở trên trường là không đủ để các học sinh có thể nắm vững được kỹ năng học, kỹ năng viết, kỹ năng phát âm.

Hầu hết học sinh giỏi tiếng Anh ở trong lớp đều được phụ huynh đầu tư cho học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Nếu quý phụ huynh ỷ lại, giao hết trách nhiệm cho nhà trường, không quan tâm đến tình hình học tập của con thì việc con học tập yếu kém là điều hoàn toàn bình thường.

Xem thêm: Gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ mất gốc hiệu quả nhất

Những đối tượng học sinh thường bị mất gốc, yếu tiếng Anh

Nếu các con có các dấu hiệu như:

 • Không theo kịp chương trình trên lớp
 • Không hoàn thành bài tập về nhà
 • Chán nản, không hứng thú học tiếng Anh
 • Ngại đến lớp

Thì quý phụ huynh cần can thiệp ngay lập tức và tìm ra giải pháp phù hợp để giúp con học tốt trở lại.

Xem thêm: Lý do khiến trẻ học kém tiếng Anh bố mẹ cần lưu ý

Những phương pháp cải thiện tiếng Anh cho học sinh bị mất gốc

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc

Học tiếng anh không khó nếu như người học có được một phương pháp chuẩn, được hướng dẫn bài bản, có được sự tự tin. Đối với các học sinh bị mất gốc tiếng Anh thì phương pháp phù hợp nhất đó chính là tìm hiểu chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc dạy kèm tại nhà.

Những tiêu chuẩn của một gia sư Tiếng Anh giỏi

Để đánh giá gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc, chúng ta cần xem xét những yếu tố sau:

1. Trình độ chuyên môn

Để có thể đi dạy, gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc thông thường cần đạt ít nhất 6.5 IELTS trở lên. Tương tự với TOEIC bốn kỹ năng là từ 750 điểm và chứng chỉ Châu Âu từ B2. Khi đánh giá gia sư, bạn nên yêu cầu được xem bảng điểm cụ thể của từng kỹ năng nghe nói đọc viết. Với học gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc cần quan tâm phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng  cho học sinh.

Một điểm lưu ý nhỏ khi bạn đánh giá gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc qua bằng cấp là kiểm tra thời gian cấp chứng chỉ. Tiếng Anh giống như mọi kiến thức khác, cần sử dụng thường xuyên. Nếu người học sau khi thi chứng chỉ, không tiếp tục sử dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống thì trình độ sẽ tụt dốc rất nhanh chóng.

2. Kinh nghiệm giảng dạy

Một gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc đã có nhiều kinh nghiệm sẽ tìm ra được phương pháp giảng dạy hiệu quả. Họ cũng có kỹ năng truyền đạt và sự kiên nhẫn tốt hơn rất nhiều so với những gia sư mới. Giống như ông cha ta vẫn nói “gừng càng già càng cay”, gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc có khả năng giao tiếp tốt, kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy sẽ giúp học sinh nhanh chóng tiến bộ.

3. Kỹ năng sư phạm

Những gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc nghiêm túc với nghề thường sẽ học thêm các chứng chỉ sư phạm dù ngắn hạn hay dài hạn. Chứng chỉ sư phạm cũng là yêu cầu bắt buộc trong hồ sơ tuyển dụng của các trường học hay các trung tâm Tiếng Anh lớn. Nhiều trung tâm Tiếng Anh khác đảm bảo chất lượng giáo viên bằng cách tổ chức các khóa học về kỹ năng sư phạm một cách bài bản trước khi cho phép giáo viên chính thức giảng dạy.

Kỹ năng giảng dạy cũng chính là điểm “ăn tiền” khi sinh viên chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh của đại học Sư phạm thường được trả mức thù lao rất cao cho mỗi buổi dạy.

4. Phương pháp dạy

Việc giảng dạy gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc trong thời đại số trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Một gia sư có phương pháp dạy giao tiếp hiệu quả chắc chắn sẽ không bắt học sinh đọc chép hay đơn thuần là dạy hết giờ thì về. Họ thường sẽ dành phần lớn thời gian để chuẩn hóa phát âm và tập nói cùng học sinh. Họ cũng thường hướng dẫn học sinh sử dụng các phần mềm miễn phí để tự luyện phát âm như ELSA, Talk It, Pronunciation Power, Duolingo,… sau mỗi buổi học.

Gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc được đánh giá cao bởi họ thường tạo cho học viên niềm yêu thích với việc học bằng cách giới thiệu những bài hát hay, những bộ phim sitcom hài hước hay những kênh Tiếng Anh hữu ích để học viên luyện nghe một cách vui vẻ hằng ngày.

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc

Xem thêm: Tiêu chuẩn Gia sư/ Giáo viên Times Edu

Lợi ích của chương trình gia sư tiếng Anh mang lại cho học sinh mất gốc

Gia sư tiếng anh tại nhà được đánh giá phương pháp cải thiện khả năng tiếng Anh tốt nhất cho học sinh vì:

Thứ nhất, học 1 kèm 1 đem lại hiệu quả 300%

Với chương trình học 1-1, các gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc sẽ dành toàn bộ thời gian buổi học để giảng dạy, quan sát, đánh giá học viên, tận dụng tối đa thời gian học, đem lại hiệu quả học lên đến 300% so với các chương trình học tại các trung tâm với số học viên từ 10, 20 người.

Thứ hai, thời gian học tập linh động

Chỉ cần học viên có nhu cầu học, bất kể thời gian nào, bất kể địa điểm học ở đâu các gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc cũng sẽ đáp ứng yêu cầu, kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ. Khi học viên có công việc đột xuất thì có dời lại thời gian học, không sợ bị mất quyền lợi.

Thứ ba, báo cáo kết quả thường xuyên

Quý phụ huynh có thể theo dõi xuyên suốt quá trình dạy học của các gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc, đánh giá hiệu quả, khả năng, trình độ để đảm bảo đem lai hiệu quả học tập cho con. Không những vậy các phụ huynh còn được báo cáo kết quả, sự tiến bộ của con theo từng buổi học, từng tuần nếu có yêu cầu.

Thứ tư, tiết kiệm thời gian cho phụ huynh

Với phương pháp gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc, phụ huynh sẽ tiết kiệm được thời gian đưa đón con, có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi, làm việc, chăm sóc gia đình.

Xem thêm: 5 lý do nên học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 mà cha mẹ cần biết

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc

Top các trung tâm gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc tốt nhất hiện nay

Một lời khuyên dành cho các phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh con bị mất gốc là nên tìm đến các Trung tâm gia sư tiếng Anh để được đảm bảo chất lượng của các giáo viên và đảm bảo được hiệu quả học tập.

Với phương châm luôn đặt mục tiêu của học viên lên hàng đầu, Gia sư tiếng Anh Times Edu rất khắt khe trong quá trình tuyển dụng gia sư, luôn đảm bảo các giáo viên có trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy và có các chứng chỉ chuyên môn và nghiệp vụ cần thiết, phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy.

Xem thêm: Gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ mất gốc hiệu quả nhất 2022

Lý do nên lựa chọn chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc tại Times Edu

Tại Times Edu các học viên được cam kết:

 • Kiểm tra trình độ miễn phí
 • Học thử miễn phí
 • Báo cáo kết quả học tập hàng tuần
 • Hiệu quả học tập sau 24 buổi học
 • Chương trình học cá nhân hóa, học dựa trên các tình huống thực tế

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh bị mất gốc tại Times Edu

 • Kỹ năng học tiếng Anh.
 • Kỹ năng phát âm tiếng Anh.
 • Ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh theo chương trình của trường hiện tại đang học.
 • Kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh.
 • Kỹ năng làm bài thi.

Gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc

Đối tượng học viên

Chúng tôi hoàn toàn có thể dạy kèm học sinh học tập theo tất cả các chương trình từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí là các môn học bằng tiếng Anh, các chương trình luyện thi chứng chỉ nước ngoài.

Times Edu đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm và đào tạo các học sinh từ các trường công lập đến các trường song ngữ & quốc tế đạt kết quả cao trong các kì thi quan trọng (Ví dụ như kì thi Cambridge Checkpoint, thi IELTS, thi SAT, thi IGCSE, thi A Level)

Chúng tôi đã có kinh nghiệm dạy cho học sinh nhiều trường Top đầu trên toàn quốc từ năm 2018:

Xem thêm: Gia sư cho học sinh trường song ngữ – Gia sư song ngữ online, tại nhà Times Edu

Việc lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Anh ở nhà cho con đang được nhiều phụ huynh lựa chọn. Lợi ích của gia sư tiếng Anh mang lại là rất lớn đối với các phụ huynh, học sinh những phương pháp này có một nhược điểm đó chính là phải tìm được giáo viên giỏi có kiến thức chuyên sâu chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của các con.

Vì vậy nếu quý phụ huynh vẫn còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tìm được gia sư thì có thể đến Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu, đây là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều phụ huynh mỗi khi cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho con.

Kết quả học viên học tại Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu đã được chứng minh qua nhiều năm tháng, dưới đây là một số học viên tiêu biểu:

Học viên Thiệu Phong đang học hệ tiêu chuẩn ở Vinhomes Riverside chuyển từ hệ công lập sang Vinschool còn nhiều bỡ ngỡ tuy nhiên chỉ trong 3 tháng, trung tâm đã giúp em theo kịp đương chương trình trên lớp 1 cách nhanh chóng:

Học viên Thiệu Phong - Vinhomes Riverside

Học viên Bảo Quyên tại Times City đang học hệ Cambridge nâng cao, nhiều năm liền học với giáo viên của trung tâm bạn luôn là một trong những học sinh tiêu biểu của nhà trường:

Học viên Bảo Quyên ParkHill Times City

Xem thêm: Lộ trình học 7 bước để chữa dứt điểm mất gốc Tiếng Anh

Làm thế nào để đăng ký học gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc

Để có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc đặt lịch học và sắp xếp chương trình học, Times Edu sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký học gia sư trực tuyến, tại nhà như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký online để chọn khoá học, mục tiêu, địa điểm học tập.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ đến gặp và trao đổi trực tiếp hoặc online về các yêu cầu học tập của phụ huynh/người học và đánh giá trình độ.

Bước 3: Học thử. Giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của người học và đưa ra lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả.

Bước 4: Ký hợp đồng, thanh toán học phí và bắt đầu học. 

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho học sinh mất gốc ở đâu?

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc

Là đơn vị chất lượng số một tại Việt Nam giảng dạy theo mô hình gia sư Tiếng Anh, Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu quy tụ đội ngũ gia sư trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm. Gia sư tiếng Anh tại Times Edu 100% là những du học sinh nước ngoài, các giảng viên kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Nếu quý phụ huynh/ học viên cần tư vấn thêm về khoá học gia sư tiếng Anh trực tuyến hoặc tại nhà, tìm gia sư dạy tiếng Anh uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ đến Công ty gia sư Times Edu theo những thông tin sau đây để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds