TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học cơ sở 2022

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học cơ sở giúp các bạn học sinh có nền tảng tốt nhất cũng như cải thiện được điểm số trên trường. Với môi trường học tập năng động hướng đến hội nhập quốc tế, việc học gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học cơ sở giúp học sinh có thêm vốn ngôn ngữ, tự tin hơn khi tham gia các hoạt động giao tiếp tại trường học và cuộc sống.

Chương trình tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học cơ sở

Thành lập từ năm 2012, Trường THCS Archimedes Academy hoạt động theo mô hình chất lượng cao, tạo cho học sinh môi trường văn hóa toàn cầu, cập nhật sự thay đổi trong học thuật và nghiên cứu. Nhà trường hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, phát hiện và bồi dưỡng các học sinh năng khiếu, đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu, tự do, bản lĩnh.

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes

Chương trình học tại trường được xây dựng theo chương trình theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cập nhật và chọn lọc. Kết hợp cơ bản, nâng cao và tăng cường các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lí, Hoá học, Sinh học. Phát triển các hoạt động nghệ thuật, thể thao, các chương trình ngoại khóa, xây dựng kỹ năng sống.

Đồng thời đưa tiếng Anh đến với học sinh một cách tự nhiên và bài bản, chú trọng tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật để các em có thể sử dụng ngôn ngữ này như một công cụ đắc lực, tự tin bước vào sân chơi toàn cầu.

Thấu hiểu được điều đó, môn tiếng Anh được đưa vào giảng dạy trong trường với mục tiêu sử dụng tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ thứ hai, Tiếng Anh trở thành môn học đặc biệt hấp dẫn.

Các em được hoà mình vào không gian ngôn ngữ, văn hóa và sáng tạo khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ trong môi trường chuyên biệt tại Archimedes. Có nền tảng ngữ pháp chuẩn dưới sự hỗ trợ của các thầy cô người Việt.

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cần làm gì để giúp học sinh cấp Trung học cơ sở học tốt tiếng Anh?

Khác với gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Tiểu học chủ yếu giúp cho các bạn học sinh làm quen cơ bản với bộ môn tiếng Anh, gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học cơ sở tập trung cung cấp cho học sinh một lượng kiến thức rộng lớn, phức tạp và cũng đi vào hệ thống hơn.

Đặc biệt, đối với học sinh mới bước vào lớp 6 sẽ rất bỡ ngỡ với cách học và lượng kiến thức lớn đặc biệt là ngữ pháp, từ mới. Hơn nữa, nhiều phụ huynh còn muốn chuẩn bị cho con mình những kỹ năng tiếng Anh để làm nền tảng lấy các chứng chỉ quốc tế như TOEFL junior, SSAT, TOEFL iBT, SAT, IELTS,…

Vì vậy, gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học cơ sở cần đặc biệt tập trung trong việc giảng dạy, tìm ra những phương pháp dạy khoa học nhất giúp học sinh nắm bắt kiến thức nhanh chóng.

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes

1. Giúp học sinh nắm rõ từng chủ đề được học

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học cơ sở nên dạy các bạn theo các chủ đề cụ thể như: về cuộc sống, khoa học, công nghệ, xã hội…. Gia sư phải giúp các bạn nắm vững được mỗi chủ đề khác nhau, cung cấp kiến thức ngữ pháp, từ vựng về từng chủ đề để các bạn tự tin áp dụng kiến thức đã học vào thực tế.

2. Mở rộng vốn từ vựng theo chủ đề đã học

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cần có vốn từ vựng phong phú để chia sẻ với học trò của mình. Tuy nhiên, với học sinh cấp 2, đặc biệt với các bạn mới vào lớp 6, thì việc mở rộng vốn từ phải dần dần để đảm bảo cho các bạn có thể sử dụng và ghi nhớ từ vựng cho các tình huống thực tế.

3. Được thực hành nói thường xuyên theo các chủ đề

Hãy bỏ qua phương pháp cũ chỉ tập trung kỹ năng đọc, học ngữ pháp. Phương pháp các gia sư tiếng Anh trường Archimedes nên áp dụng đó là khuyến khích các con thực hành nói thường xuyên. Việc thực hành kỹ năng nói thường xuyên giúp cho các con có khả năng phản xạ, luyện tập phát âm chuẩn và hơn hết là khả năng nói trong các tình huống khác nhau.

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes có thể cho con thực hành nói thông qua các phương pháp hỏi trực tiếp, biểu diễn kịch… tuỳ thuộc vào mỗi bài giảng và chủ đề khác nhau.

4. Không chỉ đọc mà cần rèn luyện cả kỹ năng viết

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cần giúp học sinh phân tích bài đọc để hiểu được nội dung chủ đề cũng như các cấu trúc ngữ pháp. Sau đó, giúp các bạn nâng cao khả năng viết bằng cách áp dụng các cấu trúc ngữ pháp và các từ vựng đã học. Hãy để các bạn tự do phát triển theo tư duy của mỗi người sẽ giúp các bạn học tốt hơn.

5. Thực hành, thực hành mọi lúc, mọi nơi có thể

Việc học gia sư tiếng Anh trường Archimedes sẽ giúp các bạn được quan tâm, theo sát và có môi trường nghe, nói, thực hành tất cả các kỹ năng một cách hoàn hảo nhất. Các gia sư nên khuyến khích các bạn học sinh nói, viết, áp dụng tiếng Anh trong tất cả tình huống, mọi lúc, mọi nơi khi có thể.

Tiếng Anh là cả một quá trình học và áp dụng thường xuyên, gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học cơ sở chính là người bạn đồng hành cùng các bạn học sinh luyện tập và nâng cao khả năng tiếng Anh.

Tại sao phụ huynh nên lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Archimedes tại Times Edu?

Trước tình trạng các trung tâm gia sư tràn lan nhưng không đảm bảo chất lượng giảng dạy, nhiều phụ huynh tỏ ra hoang mang, lo lắng, không biết phải tìm nơi nào uy tín để gửi gắm “sự nghiệp học hành” của con.

Nếu các bậc phụ huynh còn đang loay hoay tìm gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học cơ sở thì Times Edu chính là địa chỉ đáng tin cậy để phụ huynh gửi gắm tương lai của con.

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes tại Times Edu

1. Nói không với gia sư tiếng Anh trường Archimedes chuyên môn kém

Times Edu luôn đặt chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học sinh lên hàng đầu. Để đáp ứng được điều đó, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Archimedes được tuyển chọn một cách chặt chẽ.

Trải qua nhiều vòng tuyển chọn từ kỹ năng đến kiến thức chuyên môn, gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học cơ sở tại Times Edu sẵn sàng đồng hành, giảng dạy để cung cấp những kiến thức chuẩn nhất giúp nâng cao trình độ tiếng Anh của học sinh.

2. Tác phong chuyên nghiệp, thái độ tốt

Không chỉ xuất sắc về chuyên môn, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học cơ sở tại Times Edu còn được đào tạo về tác phong. Sự chuyên nghiệp, thái độ tốt, tận tình và tâm huyết chính là những yếu tố làm nên thương hiệu gia sư tại Times Edu.

Các gia sư tiếng Anh trường Archimedes phải có đầy đủ các chứng chỉ sư phạm phục vụ việc dạy học. Một gia sư có trình độ sư phạm tốt, khả năng truyền đạt thông tin rõ ràng, linh hoạt sẽ giúp học sinh dễ hiểu, dễ tiếp thu kiến thức hơn.

3. Times Edu cam kết chất lượng bằng hợp đồng

Đến với Times Edu các bậc phụ huynh sẽ được ký hợp đồng cam kết chất lượng với những tiêu chí cụ thể. Điều này giúp phụ huynh yên tâm hơn khi gửi gắm tương lai của con cho đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học cơ sở tại Times Edu.

Các bạn học sinh sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức, được kiểm tra định kỳ, tất cả nhằm đáp ứng tốt nhất mục tiêu khi học gia sư của học sinh. Đặc biệt, Times Edu cam kết sẽ giúp học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên lớp.

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học cơ sở tại Times Edu tự tin đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trên mọi chặng đường chinh phục tiếng Anh đỉnh cao.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Archimedes cho học sinh đang học cấp Trung học cơ sở, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds