TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học cơ sở 2022

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học cơ sở là lựa chọn hàng đầu hiện nay của các bậc phụ huynh, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con học khối song ngữ tại ngôi trường danh tiếng này. Việc học gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm giúp các bạn học sinh có thể củng cố và nâng cao kiến thức tiếng Anh một cách tốt nhất để chuẩn bị vào những năm cuối cấp.

Chương trình tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học cơ sở

Trường Đoàn Thị Điểm đào tạo học sinh chất lượng cao cấp Trung học cơ sở, chú trọng chất lượng giáo dục toàn diện; đồng thời nâng cao chất lượng các môn trọng điểm, tăng cường bổ trợ kiến thức cho các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Lý, Hoá…

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học cơ sở

Điều đó nhằm tạo điều kiện để học sinh có thể học tiếp cấp trung học phổ thông tại trường, hoặc thi vào các trường THPT chuyên của Hà Nội hoặc tham gia các chương trình du học tại nước ngoài.

Ngoài việc đào tạo theo chương trình của Bộ giáo dục & Đào tạo Việt Nam, trường còn có các lớp thuộc dự án “Tăng cường tiếng Pháp” của Bộ Giáo dục & Đào tạo và hệ thống các lớp song ngữ học tăng cường chương trình Toán và Khoa học bằng tiếng Anh của Singapore, hệ thống các lớp tăng cường các môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn…

Hướng tới việc giúp học sinh được học tập trong môi trường quốc tế tiếp cận với nền giáo dục của các nước phát triển, từ năm học 2009-2010 trường đã triển khai các lớp song ngữ Solomon.

Tại các lớp này ngoài chương trình của Bộ GD-ĐT Việt Nam, học sinh được học các môn Toán, Khoa học và Tiếng Anh theo giáo trình của Hoa Kỳ. Các bộ môn này do các giáo viên đến từ Hoa Kỳ giảng dạy.

Tại sao phụ huynh nên cho con học gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học cơ sở?

Nếu như ở cấp Tiểu học, các em được giới thiệu tiếng Anh một cách đơn giản để tiếp cận cơ bản nhất. Các em được học trong một môi trường sinh động, thu hút bởi các trò chơi và áp dụng phương pháp học mà chơi – chơi mà học thì lên cấp THCS, nhất là học sinh lớp 6 các em bước đầu sẽ bỡ ngỡ về lượng kiến thức nặng và cách dạy khô khan hơn.

Tiếng anh ở cấp THCS bắt đầu khó hơn nên các bạn thường gặp rất nhiều vấn đề khi học bởi:

 • Học từ vựng một cách khô khan: Bởi tính chất mở rộng chủ đề của tiếng Anh THCS dẫn đến lượng từ vựng được cung cấp khá nhiều, học sinh buộc phải học thuộc tất cả. Cách học từ vựng được sử dụng nhiều nhất của học sinh là ghi chép, chép thật nhiều đến khi thuộc, nhưng các em không biết rằng với cách học đó, các em chỉ có thể nhớ được trong một thời gian ngắn.
 • Dồn ngữ pháp: Các em sẽ bắt đầu với những ngữ pháp khô khan, mẫu câu mới và bắt buộc phải nhớ công thức để có thể áp dụng làm bài tập. Điều này dễ dàng khiến các em cảm thấy chán nản hơn bao giờ hết.
 • Kỹ năng nói – đọc gặp khó khăn: Ở các cấp thấp hơn, các em được tiếp xúc với tiếng Anh chủ yếu qua trò chơi, bài hát hoặc những video sinh động dễ ghi nhớ giúp các em nhận dạng ngôn ngữ và bắt chước theo giọng Anh chuẩn hơn. Tuy vậy, các đoạn văn của tiếng Anh THCS lại quá dài và mới buộc các em phải phát âm chuẩn và đọc đúng ngữ điệu.
 • Kỹ năng nghe: Phần này luôn được các thầy, cô quan tâm nhiều. Bởi nghe tốt không chỉ khiến các em phát âm chuẩn mà thực hành nghe nhiều giúp các em có thể viết tốt hơn, nói bài bản hơn. Nhưng thời lượng học trên lớp quá ít để giáo viên có thể cho học sinh nghe và thực hành nhiều.

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học cơ sở

Chính vì vậy, việc lựa chọn hình thức học gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học cơ sở cho con là vô cùng cần thiết để khắc phục tình trạng trên.

1. Giúp học sinh nắm vững từng chủ đề và mở rộng vốn từ vựng

Thực hành đọc và viết sau mỗi chủ đề được học trên lớp là cách nhanh nhất để con bạn nắm vững kiến thức. Mỗi chủ đề mới được cung cấp sẽ có một lượng từ vựng mới cần phải học và nhớ. Phương pháp học mà gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm mang đến là cách học “Học sâu”.

Với mỗi từ vựng mới, trước tiên học sinh hãy hiểu nghĩa của từ đó, sau đó hình dung hình ảnh cụ thể để khiến não bộ nhanh ghi nhớ hơn, cuối cùng là đưa vào ngữ cảnh nào đó và đặt câu bằng tiếng anh. Phương pháp học trên giúp các em ghi nhớ từ ngữ lâu hơn cách học thông thường vì theo nghiên cứu, não bộ của chúng ta ghi nhớ sự vật, sự việc bằng hình ảnh tốt hơn nhiều so với âm thanh.

2. Không đặt ngữ pháp lên hàng đầu

Ngữ pháp vốn là thứ cần thiết giúp các em làm bài tập, nhưng ngữ pháp cũng có thể học được bằng cách đọc và viết nhiều. Vì vậy đừng để các bạn học sinh nghĩ rằng chỉ cần học ngữ pháp là đủ. Điều này không những khiến các em áp lực hơn mà có thể trở nên lười học những kỹ năng khác.

3. Kết hợp nghe – nói – đọc – viết

Khi học sinh nghe được sẽ nói được, đọc chuẩn và đương nhiên rồi, học sinh sẽ thừa sức để viết tốt. Vì vậy hãy thực hành các kỹ năng này cùng nhau. Thực hành nói thường xuyên không chỉ giúp phát âm chuẩn mà còn tăng phản xạ.

Ngoài ra, với những cấu trúc ngữ pháp đã học, hãy để con bạn phát triển chúng bằng cách phân tích qua các đoạn văn và áp dụng để viết những đoạn văn ngắn.

4. Thực hành mọi lúc, mọi nơi

Vấn đề cuối cùng mà gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm mang lại là để các bạn thực hành nói thật nhiều. Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm sẽ giúp học sinh thực hành tiếng Anh bằng cách xem phim bằng tiếng anh, đọc báo tiếng anh, hay ngay cả là nói chuyện hàng ngày bằng tiếng Anh. Điều này giúp học sinh phát triển các kỹ năng toàn diện nhất.

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học cơ sở tại Times Edu

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học cơ sở

Times Edu là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm và học sinh các trường quốc tế khác. Chúng tôi luôn đặt chất lượng học tập của học sinh và sự hài lòng của quý phụ huynh lên hàng đầu, chính vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm.

1. Đội ngũ gia sư hiểu rõ chương trình học tại trường Đoàn Thị Điểm

Đây là điều không phải gia sư nào cũng làm được. Tại Times Edu, tất cả gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học cơ sở đều hiểu rõ về chương trình học tại đây, như vậy có thể hỗ trợ các bạn học sinh củng cố kiến thức trên lớp, ôn luyện các dạng bài phù hợp,…

Times Edu cam kết sẽ giúp các bạn học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên trường, nâng cao trình độ tiếng Anh và xây dựng một nền tảng vững chắc để các bạn học sinh tự tin khi lên các cấp học sau.

2. Kèm sát từng học sinh trong quá trình học

Trái ngược hoàn toàn với tình trạng nhận quá nhiều học sinh của các gia sư ở đơn vị khác, dẫn đến vấn đề không thể kèm sát được từng người, các gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm tại Times Edu sẽ giới hạn số học sinh được nhận dạy để đảm bảo rằng, các bạn học sinh học gia sư phải được quan tâm tối đa, được hỗ trợ hết sức để đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

3. Đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn và các chứng chỉ nghiệp vụ cần thiết

Tất cả đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm đều có trình độ chuyên môn cao với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu về kiến thức chuyên môn giảng dạy cho học sinh.

Bên cạnh đó, các chứng chỉ nghiệp vụ là “vật bất ly thân” không thể thiếu. Một gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm có kỹ năng sư phạm tốt, khả năng thấu hiểu tâm lý học sinh và truyền đạt kiến thức tốt, biết tạo động lực và sự hứng thú trong quá trình học tập sẽ giúp học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn và hiệu quả học tập cao hơn.

Nếu phụ huynh còn đang loay hoay tìm gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cho con thì Times Edu chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cùng con bạn vươn xa trên hành trình tiếp thu tri thức.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cho học sinh đang học cấp Trung học cơ sở, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Bài viết liên quan: 

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds