TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Tiểu học 2022

gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Tiểu học

Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Tiểu học là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Việc đầu tư cho con học gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Tiểu học giúp các bé được tiếp cận với ngôn ngữ này từ sớm, góp phần xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc giúp con tự tin khi học các cấp tiếp theo. Vậy độ tuổi này nên lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Marie Curie sao cho phù hợp?

Chương trình tiếng Anh trường Marie Curie cấp Tiểu học

Trường tiểu học Marie Curie thuộc hệ thống trường Marie Curie. Hệ thống đào tạo của nhà trường được xây dựng dựa trên nhân cách, năng lực, trí tuệ. Nhà trường mong muốn xây dựng chương trình giáo dục nhân cách, năng lực trí tuệ của các em học sinh.

Các bộ môn được giảng dạy trên lớp sẽ được dạy chuẩn theo sách giáo khoa của Bộ. Bên cạnh đó trường Marie Curie cấp Tiểu học sẽ dạy thêm tiếng Anh cho các em học sinh. Tiếng Anh được giảng dạy chuẩn quốc tế.

gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Tiểu học

Nhà trường mong muốn các em có thể phát triển ngôn ngữ tốt nhất. Thời điểm hiện nay, tiếng Anh đã trở một một thứ tiếng thông dụng trên toàn thế giới. Vì vậy, các em học sinh nếu có trong tay ngoại ngữ này, sẽ phát triển tương lai tốt hơn.

Trường Marie Curie cấp Tiểu học với mục tiêu đào tạo cho học sinh sử dụng tốt 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Nhà trường đã liên kết với Language Link VN và IEG để đưa chương trình tiếng Anh quốc tế vào giảng dạy. Các em sẽ có cơ hội hội nhập quốc tế ngay tại trường Marie Curie.

Ngoài tiếng Anh thì những môn học chính như Toán, Tiếng Việt cũng được nhà trường chú trọng giảng dạy. Nhà trường định hướng cho các em những môn học cần thiết ở các bài thi. Từ đó các em sẽ chuyên tâm học tập hơn, đạt được thành tích cao trong các kì thi chính thức.

Trường Marie Curie cấp Tiểu học được mệnh danh là ngôi trường hiện đại giữa lòng Hà Nội. Đây là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh trên con đường phát triển tri thức.

Những khó khăn mà học sinh Tiểu học gặp phải mà gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cần biết

Học gia sư tiếng Anh trường Marie Curie trong giai đoạn Tiểu học đóng vai trò rất quan trọng bởi những lợi ích lớn, tác động trực tiếp đến khả năng tư duy tiếng Anh sau này của trẻ. Tuy nhiên trẻ trong độ tuổi này thường gặp phải một vài khó khăn khi học nên các gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cần nắm rõ để kịp thời khắc phục cho trẻ.

1. Phát âm tiếng Anh không chuẩn

Phỏng vấn các chuyên gia tiếng Anh thì có đến 90% trẻ em Việt Nam mắc các lỗi phát âm cơ bản như: không phát âm âm cuối, không nhấn trọng âm, nhầm lẫn âm,… Những thói quen này nếu hình thành sẽ rất khó cải thiện về sau bởi những gì trẻ ghi nhớ trong độ tuổi vàng mang tính bền vững rất cao.

Thực tế, khó khăn này thường đến từ người dạy hoặc môi trường học tiếng Anh của trẻ. Vấn đề phát âm sai trong môi trường học đường ở Việt Nam đã không còn là câu chuyện mới lạ nữa. Chuyện người này phát âm sai và sau đó chỉ lại cho người khác cùng phát âm như vậy cũng là tình huống rất phổ biến.

Chính vì vậy, gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Tiểu học cần kịp thời phát hiện và sửa ngay cho học sinh, tránh tình trạng khi đã thành thói quen của trẻ sẽ rất khó khắc phục.

gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Tiểu học

2. Thiếu tự tin khi giao tiếp

Không chỉ là một hệ quả tất yếu từ việc nghe và phát âm tiếng Anh không chuẩn, tâm lý thiếu tự tin còn là do thiếu môi trường thực hành tiếng Anh phù hợp. Có thể thấy rất rõ điều này ở học sinh nông thôn.

Các em thường có tâm lý do dự, sợ rằng những điều mình nói ra không đúng, không chính xác, không ai có thể hiểu những gì mình nói. Trong khi thái độ tự tin là yếu tố quyết định hơn một nửa sự hòa nhập thành công với một môn ngoại ngữ.

Để khắc phục tình trạng này, gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Tiểu học cần thường xuyên động viên, khuyến khích các em nói tiếng Anh bất kỳ lúc nào, nói sai sẽ sửa để các em tự tin áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống.

3. Chán nản, ghét tiếng Anh

Đây chính là một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất mà học sinh Tiểu học có thể gặp phải. Một số ít trẻ ngay từ đầu đã không có chút nào hứng thú với ngoại ngữ. Nhưng phần lớn vấn đề này đến từ một quãng thời gian dài gặp khó khăn khi học tiếng Anh.

Không thể tiếp thu bài trên lớp, kết quả học tập không tốt kéo dài, không có một chút tiến bộ nào đã hình thành nên tâm lý chán nản, sợ, ghét môn học.

Việc cho con học gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Tiểu học sẽ giúp các con cải thiện được tình trạng trên. Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie sẽ theo sát tình hình học tập, giúp con ôn luyện, củng cố và nâng cao kiến thức. Đồng thời sẽ có những phương án giảng dạy phù hợp, tạo hứng thú trong quá trình học để các con tiếp thu bài tốt hơn.

Điều đó vừa giúp các con cải thiện kết quả học tập trên lớp, vừa nâng cao kiến thức cho con và giúp con yêu tiếng Anh hơn.

4. Khó khăn trong việc kiên trì học tiếng Anh

Tiếng Anh cũng như bất kỳ ngôn ngữ nào khác, đòi hỏi phải thực sự kiên trì mới có thể mang lại kết quả tốt. Để giữ được sự kiên trì này, đối với người lớn đã khó, đối với trẻ em lại càng khó hơn. Bởi đặc điểm lứa tuổi còn ham vui chơi thì duy trì sự hứng thú với học ngoại ngữ là một vấn đề gian nan mà nhiều bậc cha mẹ phải đối mặt và giải quyết cùng con.

Khi bố mẹ không có nhiều thời gian học cùng con thì gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Tiểu học chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, vì tương lai của con, các bậc phụ huynh đừng chần chừ đầu tư, lựa chọn hình thức gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cho con từ sớm để nền tảng kiến thức của con được củng cố tốt nhất.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Lợi thế khi học gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Tiểu học tại Times Edu

Khi tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng thì cho con cơ hội tiếp cận với tiếng Anh từ sớm rất quan trọng. Nhưng lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Tiểu học ở đâu để vừa uy tín lại vừa chất lượng là câu hỏi gây đau đầu không ít bậc phụ huynh.

Và Times Edu chính là địa chỉ số 1 để phụ huynh yên tâm lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Tiểu học cho con.

gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Tiểu học

1. Đội ngũ gia sư kiên trì, tận tâm

Thấu hiểu được những khó khăn khi học tiếng Anh cũng như tâm lý của các bạn học sinh Tiểu học, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Tiểu học tại Times Edu luôn kiên trì, tận tâm để theo sát, kèm cặp từng học sinh.

Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie tại Times Edu luôn linh hoạt phương pháp và lộ trình học phù hợp với từng học sinh để các bạn có thể dễ dàng tiếp thu và ứng dụng tiếng Anh. Tránh tình trạng sợ hãi hoặc chán ghét ngôn ngữ này.

2. Trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt

Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Tiểu học tại Times Edu bắt buộc phải có các chứng chỉ chuyên môn như IELTS, TOEIC,…để đáp ứng tốt kiến thức chuyên môn trong quá trình giảng dạy.

Không chỉ chuyên môn cao mà khả năng nghiệp vụ sư phạm cũng cần tốt, đó là khả năng thấu hiểu tâm lý, kỹ năng truyền đạt kiến thức,…. Một gia sư tiếng Anh trường Marie Curie giỏi, có nghiệp vụ sư phạm tốt sẽ truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất. Từ đó nâng cao kết quả học tập một cách nhanh chóng.

3. Cam kết chất lượng đào tạo

Đến với gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Tiểu học tại Times Edu, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì Times Edu có cam kết chất lượng đào tạo bằng văn bản với các tiêu chí cụ thể phù hợp với mục tiêu học tập của học sinh.

Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Marie Curie hiểu rõ chương trình học tiếng Anh tại cấp Tiểu học nên dễ dàng ôn tập, củng cố kiến thức trên trường cho học sinh. Times Edu cam kết giúp các bạn học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên lớp.

Chình vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm gửi gắm “sự nghiệp” học hành và tương lai của con trẻ tại Times Edu.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cho con đang học cấp Tiểu học, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds