TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Trung học phổ thông 2022

Gia Sư Tiếng Anh Trường Marie Curie

Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Trung học phổ thông chính là tiền đề để các bạn học sinh vững bước lên cấp học cao hơn. Đặc biệt, đây là những năm cuối cấp, việc học gia sư tiếng Anh trường Marie Curie để củng cố, ôn tập và nâng cao kiến thức là vô cùng cần thiết, nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thi tốt nghiệp và đại học của các bạn.

Những khó khăn mà học sinh trường Marie Curie cấp Trung học phổ thông thường gặp phải khi học tiếng Anh

1. Không tìm được động lực khi học

Mọi hành động của con người đều được hoàn thành nhờ động lực và sự quyết tâm. Đặc biệt, trong việc học tập hay công việc sau này, động lực đóng vai trò rất quan trọng giúp bạn vượt qua khó khăn. Có khá nhiều bắt đầu học tiếng Anh một cách vô định, không có mục tiêu. Nhiều người thậm chí còn không biết tại sao phải học tiếng Anh, hoặc chỉ cố gắng học để đủ điểm qua môn.

Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie

Tại trường Marie Curie, khi tất cả học sinh đều học tiếng Anh, môi trường toàn tiếng Anh thì một số bạn học kém hơn lại càng áp lực và tự ti. Để không thua kém các bạn, nhiều học sinh có xu hướng nhồi nhét không hiệu quả, học để đối phó và ngày càng trở nên ghét tiếng Anh.

2. Không tìm ra phương pháp học hiệu quả

Học tiếng Anh là cả một quá trình rèn luyện và đặc biệt phải có phương pháp học khoa học để dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. Tuy nhiên, phương pháp học nào phù hợp với mình thì không phải ai cũng tìm ra được, nhiều bạn cùng đang loay hoay bất lực.

Trong khi đó, trên lớp có nhiều học sinh, thời gian các tiết học ít không đủ để thầy cô kèm kỹ cho từng bạn cũng như hỗ trợ các bạn tìm phương pháp học phù hợp nhất. Khi các bạn cố gắng nhưng không đúng hướng dẫn đến hiệu quả không cao, dễ sinh ra tâm lý chán nản.

3. Mất nền tảng ngay từ cấp dưới

Có nhiều gia đình, nhiều bạn học sinh không đầu tư, tập trung phát triển tiếng Anh ngay từ những cấp học dưới dẫn đến tình trạng bị mất gốc, không nắm vững được kiến thức căn bản. Càng lên cao, kiến thức càng khó khiến các bạn không theo kịp, dần dần tiếng Anh của các bạn bị mai một và kém dần.

Cần làm gì để vượt qua những khó khăn khi học tiếng Anh?

Học tiếng Anh đòi hỏi sự kiên trì rất cao, đặc biệt các bạn học sinh cuối cấp của trường Marie Curie càng cần tập trung cao độ để ôn luyện và nâng cao kiến thức. Các bạn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây để sẵn sàng bước vào hành trình chinh phục tiếng Anh.

1. Tự lên dây cót tinh thần cho mình

Khi học tiếng Anh cũng như học tập nói chung, tinh thần là vô cùng quan trọng. Phải luôn tự tin rằng khi bạn cố gắng và chăm chỉ, mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Tiếng Anh cũng cần sự chăm chỉ, nỗ lực mỗi ngày của bạn để hoàn thiện kỹ năng.

Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie

2. Lập mục tiêu cụ thể cho bản thân

Động lực phấn đấu sẽ giúp bạn tăng thêm hứng khởi khi học tập. Bạn luôn phải xác định cho mình một mục tiêu phấn đấu, những mốc cần đạt được theo từng thời gian. Đồng thời, nên đặt mục tiêu tháng, năm học, … để có thêm động lực phấn đấu rõ ràng hơn.

3. Kiên trì từng bước

Đừng vội thấy khó mà nản lòng bởi chưa có ai bắt đầu đã giỏi ngay. Khi học ngôn ngữ, bạn cũng cần sự kiên trì, đi từ những mẫu câu đơn giản nhất đến phức tập, ôn luyện mỗi ngày để nâng cao kỹ năng.

Bên cạnh đó, những hoạt động bổ trợ như xem phim, nghe nhạc Anh, tham gia các câu lạc bộ cũng sẽ giúp tăng hứng khởi, vừa thư giãn, giao lưu lại vừa nâng cao vốn tiếng Anh cho bản thân.

4. Tìm gia sư để đồng hành và hỗ trợ

Việc học gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Trung học phổ thông là vô cùng cần thiết. Bởi gia sư tiếng Anh trường Marie Curie sẽ giúp các bạn củng cố kiến thức, bổ sung những kiến thức còn thiếu hay bị quên. Đồng thời rèn luyện cho bạn đầy đủ cả 4 kỹ năng để đáp ứng tốt nhất việc học lên cao.

Chưa dừng lại ở đó, gia sư còn giúp bạn cải thiện điểm số trên trường, tránh cảm giác áp lực khi thua kém bạn bè.

Những tiêu chí khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Trung học phổ thông

Để lựa chọn được gia sư chất lượng, các bậc phụ huynh cần đánh giá qua các tiêu chí sau:

1. Tìm gia sư giỏi – Tất nhiên đây là điều kiện hàng đầu

Thầy giỏi, ắt có trò tài. Việc đầu tiên, phụ huynh cần tìm đó là các gia sư tiếng Anh trường Marie Curie giỏi, có kinh nghiệm dạy học và có khả năng truyền đạt tốt. Đó có thể là các thầy cô giáo từ các trường đạt giải dạy giỏi các cấp, hiện đang giảng dạy tại các trường nổi tiếng. Hoặc có thể là các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường đại học lớn, có kết quả điểm thi đại học cao.

Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp trung học

Các phụ huynh tìm gia sư tiếng Anh trường Marie Curie giỏi ở đâu? Lựa chọn tối ưu đó là tìm đến các trung tâm gia sư uy tín. Một trung tâm gia sư uy tín, họ luôn có tiêu chuẩn tuyển chọn gia sư đầu vào chặt chẽ và nghiêm ngặt. Trung tâm cung cấp các thông tin về gia sư dạy học đó cho phụ huynh lựa chọn, cam kết các thông tin này đều là chính xác.

2. Đánh giá khả năng truyền đạt của gia sư

Vì hầu hết các trung tâm gia sư uy tín, đều có buổi học dạy thử miễn phí, phụ huynh có thể đánh giá được chất lượng dạy của gia sư tiếng Anh trường Marie Curie buổi học thử này. Thậm chí, phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với gia sư tiếng Anh trường Marie Curie ngay trong buổi học đầu tiên, biết rõ cách làm việc, đoán được phần nào tính cách và khả năng truyền đạt của gia sư.

Các phụ huynh nên nhớ, một gia sư tiếng Anh trường Marie Curie giỏi xuất sắc chưa chắc đã tốt bằng một gia sư phù hợp, khác biệt ở cách truyền đạt. Các bạn có kiến thức sâu rộng và giỏi thường có tư duy khác biệt, học viên ít theo kịp nên cảm thấy khó khăn khi học kèm.

3. Đánh giá về tư cách đạo đức

Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie là người thường xuyên dạy học cho các con, là người trực tiếp ảnh hưởng đến tâm lý của con. Vì vậy, nhân cách của gia sư rất quan trọng, ảnh hưởng đến sự hình thành nhân cách của con. Qua tiếp xúc và gặp mặt, phụ huynh có thể đánh giá thái độ và tác phong, ngôn ngữ của gia sư.

Ngoài ra, việc đến dạy học đúng giờ và đảm bảo tiến độ học cho thấy gia sư tiếng Anh trường Marie Curie đó có trách nhiệm với công việc hay không.

4. Gia sư có đánh giá đúng năng lực của học sinh

Các con cần người chỉ dẫn và hướng con đi đến con đường đúng đắn, chứ không phải người nhìn con đứng ỳ tại một chỗ và nói là tốt. Việc gia sư tiếng Anh trường Marie Curie trao đổi và đánh giá một cách khách quan về năng lực học tập của con bạn, đó cũng là một tiêu chí đánh giá tìm gia sư.

Những gia sư tiếng Anh trường Marie Curie dám nói về những nhược điểm và đánh giá khách quan nhất về con mình là người mà phụ huynh nên lựa chọn.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Trung học phổ thông tại Times Edu

Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie

Tại sao nên lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Marie Curie tại Times Edu? Times Edu tự hào là đơn vị cung cấp gia sư tiếng Anh trường Marie Curie hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng làm nên thương hiệu:

 • Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie tại Times Edu với bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh từ dễ tính đến khó tính.
 • Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại Hà Nội, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng được Times Edu tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng.
 • Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy
 • Miễn phí học thử, kiểm tra trình độ và định hướng lộ trình học phù hợp cho học sinh
 • Hình thức học đa dạng tùy nhu cầu của học sinh và phụ huynh: Dạy tại 1 kèm 1 tại nhà, Dạy theo nhóm tại nhà hoặc dạy Online qua Zoom.

Phụ huynh hãy yên tâm lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Marie Curie tại Times Edu để gửi gắm sự nghiệp học hành của con.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cho con đang học cấp Trung học phổ thông, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds