TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Chương trình gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp Lycée Français Alexandre Yersin 2022

Chương trình gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp 2022

Lựa chọn hình thức học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp chính là sự lựa chọn phổ biến của nhiều phụ huynh hiện nay, vừa đảm bảo được sự an toàn trong mùa dịch, vừa giúp con củng cố và nâng cao kiến thức. Vậy làm thế nào để lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp phù hợp với con?

Chương trình tiếng anh tại trường Quốc tế Pháp Lycée Français Alexandre Yersin

Trường Quốc tế Pháp được tổ chức thành 3 phân cấp:
• Phân cấp 1 với những kiến thức cơ bản đầu tiên, bao gồm các lớp Mẫu giáo.
• Phân cấp 2 với những kiến thức cơ bản nền tảng, từ lớp 1(CP) đến lớp 3(CE2)
• Phân cấp 3 với những kiến thức nền tảng củng cố cao hơn, với các lớp 4, lớp 5, và lớp 6, lớp đầu tiên ở cấp Trung học, mà các em sẽ tiếp tục những kiến thức nền tảng này.

Ở phân cấp 1, các em sẽ được bắt đầu làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hát, với 1 giờ mỗi tuần thành nhiều lần, cho phép các em tiếp xúc với ngôn ngữ này thường xuyên hơn.

Phân cấp 2, từ lớp 1 (CP) đến lớp 3(CE2), giai đoạn của những kiến thức nền tảng. Đây sẽ là những năm học mà các em có thể khám phá những kiến thức một cách hệ thống hơn và việc
học đọc là một trong những phần quan trọng đầu tiên. Đây vẫn là giai đoạn mà học sinh vẫn có thể có thời gian học tập với nhịp độ riêng của cá nhân dù việc giảng dạy đôi khi là mang tính hướng đến tập thể, số nhiều. Hiểu bài và luyện tập sẽ là hai phần cần được phát triển song song.

Chương trình gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp 2022

Phân cấp 3, từ lớp 4(CM1) đến lớp 5(CM2) và sau đó là lớp 6 ở cấp 2. Đây là giai đoạn học sinh cần củng cố sâu hơn những kiến thức các em đã được học và tự xây dựng cho mình phương thức học tập mới khác và cao hơn. Những năm học này các em sẽ tiếp tục những kiến thức nền tảng để tiếp tục học tập ở bậc Trung học.

Với từ 4 đến 5 giờ tiếng Anh mỗi tuần, trường Quốc tế Pháp hướng đến việc học sinh sẽ đạt được trình độ A2 vào cuối cấp Tiểu học.

Đối với học sinh có trình độ tiếng Anh tốt đồng thời ở cả phần tiếng Pháp, các em có thể được đề nghị học hệ tiếng Anh tăng cường, với 2 giờ trong chương trình học chính khóa và 2 giờ trong 1 buổi chiều sau thời gian biểu chính khóa.

Hệ này được hình thành từ lớp 2(CE1) và duy trì cho đến lớp 5(CM2). Một số đăng ký mới hàng năm vào hệ này có thể được chấp thuận nếu có học sinh trong hệ này rời trường. Vào cuối lớp 5(CM2) các em sẽ trải qua một kỳ thi dành cho tất cả học sinh hệ này, để đánh giá xem các em có khả năng tiếp tục học ở hệ này hay không ở cấp trung học. Ở cấp Trung học, hệ được gọi tên là Hệ Anh ngữ quốc tế.

Đối với những học sinh đến từ các trường khác mà các em chưa được học nhiều tiếng Anh thì các em sẽ có những giờ học bổ sung sau giờ học chính khóa. Các em sẽ học theo từng nhóm nhỏ, học những kỹ năng do các giáo viên xác định cho từng em. Các giờ học được sắp xếp sau giờ học chính khóa từ 14h đến 16h như các giờ học APC.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Lợi thế khi học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp Lycée Français Alexandre Yersin

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, hầu như các trường đều chuyển sang hình thức học online nên nhiều em cảm thấy không thể tập trung trong giờ học, chất lượng đường truyền kém cũng là nguyên nhân khiến học sinh không thể theo kịp bài giảng. Chính vì vậy, học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp đang là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh trong thời gian gần đây.

1. Thời gian linh hoạt

Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất khiến các bậc phụ huynh lựa chọn hình thức học cùng gia sư. Khi học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp, bạn sẽ không mất công đưa đón con đi học. Từ đó có thêm thời gian để làm việc, dọn dẹp nhà cửa và nghỉ ngơi.

Chương trình gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp Lycée Français Alexandre Yersin 2022

Hiện tại hầu như các em sẽ phải tham gia các buổi học kín lịch trong một ngày. Chính vì vậy, học thêm cùng gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp sẽ giúp các em được sắp xếp lịch học dễ dàng hơn.

Hình thức này vô cùng phù hợp cho những gia đình bận rộn, khi mà bố mẹ không có nhiều thời gian để đưa đón con. Ngoài ra, con học ở nhà cũng khiến cha mẹ yên tâm hơn nếu giờ học có lỡ kéo dài hơn bình thường hoặc buổi học kết thúc muộn.

2. Học 1 thầy 1 trò mang đến nhiều lợi ích

Từ trước đến nay, cách học 1 thầy 1 trò được đánh giá là hiệu quả nhất. Bằng cách chỉ dạy duy nhất 1 học sinh, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp sẽ dành 100% sự tập trung cho học sinh. Nếu có phần bài nào các em chưa hiểu hoặc các em cảm thấy vướng mắc ở đâu, gia sư sẽ nhanh chóng giảng cho đến khi học sinh hiểu.

Bên cạnh đó, khi học một mình, các em sẽ đảm bảo được sự tập trung. Không còn tiếng bạn bè í ới, không cần phải cố nheo mắt để nhìn rõ bảng, không cần phải vội vàng chép bài trước khi bảng bị xóa… Tốc độ và nhịp điệu của buổi học đều sẽ phụ thuộc vào học viên. Các em được học tập trong một môi trường mình cảm thấy thoải mái nhất.

Khi không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài, học sinh sẽ cảm thấy dễ tiếp thu kiến thức hơn. Việc học cùng gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp cũng sẽ khiến các em tự giác và có trách nhiệm làm bài hơn.

3. Lộ trình cá nhân hóa phù hợp với trình độ

Các bạn học sinh không phải lo lắng vì lộ trình quá dễ gây nhàm chán hoặc lộ trình quá khó gây áp lực, không thể theo kịp. Học cùng gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp, gia sư sẽ xây dựng cho bạn một lộ trình học tập riêng phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập, giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất và tiến bộ nhanh nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn gia sư phù hợp với con

1. Nắm rõ nhu cầu tại sao lại cần tìm gia sư

Trước khi đi tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp phù hợp cho con thì bố mẹ cần xác định rõ nhu cầu của mình và của con mình. Con cần học gia sư để củng cố hay nâng cao kiến thức? Con sẽ phù hợp với cách truyền đạt như thế nào?… Xác định mục tiêu càng rõ ràng, bố mẹ càng dễ tìm gia sư phù hợp nhất.

Chương trình gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp Lycée Français Alexandre Yersin 2022

2. Chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên

Có thể tùy thuộc vào năng lực học tập mà bố mẹ chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp là sinh viên hay giáo viên dạy kèm cho con. Tuy nhiên là giáo viên hay sinh viên thì bố mẹ cũng nên tính đến một số yếu tố:

Gia sư là các anh chị sinh viên thường sẽ trẻ trung và nhanh chóng bắt nhịp với con, có thể trở thành bạn của con. Tuy nhiên sinh viên thường sẽ có những quãng phải tập trung thi cử, bố mẹ nên trao đổi trước để tránh bị gián đoạn thời gian học tập.

Lựa chọn gia sư là giáo viên sẽ có lợi thế hơn về khả năng sư phạm hoặc chuyên môn. Thường phù hợp với trường hợp nâng cao kiến thức hoặc các thời điểm cần tập trung cao như luyện thi vượt cấp.

3. Trao đổi với gia sư thường xuyên

Không chỉ khi lựa chọn thì bố mẹ mới cần trao đổi mà ngay cả trong quá trình học tập, bố mẹ cũng cần thường xuyên trao đổi với gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp để nắm bắt mức độ hiệu quả, khả năng tiếp thu hay điều chỉnh nội dung bài học cho con…

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp Lycée Français Alexandre Yersin tại Times Edu

Đến với gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp tại Times Edu, các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ gia sư.

Chương trình gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp Lycée Français Alexandre Yersin 2022

 • Tất cả đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp tại Times Edu đều đã được tiêm đầy đủ vaccine Covid-19 đảm bảo an toàn khi đến giảng dạy tại nhà.
 • Đội ngũ gia sư sẵn sàng trao đổi tình hình học tập của các bạn học sinh với phụ huynh sau mỗi buổi học. Điều này giúp phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của con, đồng thời đưa ra những phương án phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu một cách tốt nhất cho các bạn.
 • Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp tại Times Edu có trình độ chuyên môn cao, có đầy các chứng chỉ nghiệp vụ cần thiết để hỗ trợ học viên một cách tốt nhất.
 • Gia sư hiểu rõ về chương trình tiếng Anh tại trường Quốc tế Pháp nên sẽ có những phương án hỗ trợ học sinh một cách tốt nhất, giúp các bạn cải thiện điểm số trên trường.

Việc của các bậc phụ huynh là yên tâm gửi gắm con đến với gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp, còn mọi thứ đã có Times Edu đồng hành và hỗ trợ các bạn học sinh.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Pháp, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds